ĐIỂM DANH NHỮNG THANH KIẾM ĐẸP NHẤT TRONG ANIME NHẬT, NHỮNG THANH KIẾM ĐẸP NHẤT TRONG ANIME

Khi nói tới anime hành động thì trong số những vũ khí trước tiên được nói đến chính là kiếm. Với nhiều mẫu mã các thể loại từ đao, katana tốt kiếm dài,… vị trí cao nhất 10 thanh kiếm tiếp sau đây đã trở nên “nức tiếng” trong lòng cộng đồng fan anime. Cùng xem bạn có biết hết chúng không nhé.

Bạn đang xem: Những thanh kiếm đẹp nhất trong anime

10. “Lake Toya” của Sakata Gintoki (Gintama)

*

“Lake Toya” là vũ khí chủ yếu của Gintoki. Nó là thanh kiếm gỗ nhưng mà anh "chém gió" là có tác dụng từ mộc của cây Lake Toya 10.000 năm tuổi. Nhưng mà thật ra, chàng trai có được thanh tìm này bằng cách... đặt hàng qua mạng.

9. Sakabatou của Himura Kenshin (Rurouni Kenshin)

*

Sakabatou là thanh kiếm lưỡi ngược của nhân đồ dùng Himura Kenshin trong Rurouni Kenshin. Đây là thiết bị vũ khí độc đáo nhất vào manga cũng tương tự là vật diễn đạt lời thề không lúc nào sát sinh của vị trinh sát huyền thoại này sau chết choc của Tomoe.

Khác với các thanh tìm thông thường, Sakabatou bao gồm sống kiếm được mài sắc với lưỡi tìm cùn. Trong số trận đánh, Kenshi đều thực hiện thanh tìm lưỡi ngược để làm gục đối thủ.

8. Thiết toái nha – Thiên sinh nha (Inuyasha)

*

Thiết Toái Nha cùng Thiên Sinh Nha là nhì thần kiếm làm cho từ rang nanh của Khuyến Đại Tướng, một yêu quái hùng mạnh dạn trong thừa khứ. Ông bao gồm là thân phụ ruột của nhân vật Khuyển Dạ Xoa vào manga Inuyasha.

Nếu Thiết Thoái Nha là công cụ bảo đảm an toàn loài người, rước mạng 100 hồ ly với xuất xắc chiêu Phong chi Thương hay kiềm chế yêu khí của Khuyển Dạ Xoa thì Thiên Sinh Nha rất có thể cứu sống người khác, giúp người chủ sở hữu của nó nhìn thấy kết giới của hai cố gắng giới.

7. Linh khí kiếm (Yuyu Hakusho)

*

Trong manga Yuyu Hakusho, chàng trai Kuwabara Kazuma có chức năng nắm bắt linh khí rất tốt. Vì chưng vậy Kuwabara đã tạo ra một vũ khí bắt đầu tên là Linh Khí Kiếm. Ở một vài trận đánh, cậu còn sử dụng tuy vậy kiếm tự linh khí của bạn dạng thân.

6. Dragonslayer (Berserk)

*

Dragonslayer (Đồ Long) là 1 trong những thanh kiếm mập mạp màu đen, có thể phanh thây bất cứ con dragon nào giỏi yêu ngũ quỷ quái cản con đường Guts vào Berserk. Nó được phục chế và đảm bảo kỹ lưỡng vì chưng một người làm gỗ rèn kiếm sống ngơi nghỉ thời trung cổ.

Guts thực hiện thanh Dragonslayer để đảm bảo người vợ và những người đồng đội của chính bản thân mình trong các trận chiến khốc liệt, đẫm huyết nhất.

5. Shinki (Noragami)

*

Các vị thần trong Noragami thực hiện Shinki (thần khí) để triển khai vũ khí chiến đấu. Shinki vốn là mọi linh hồn lương thiện, phiêu bạt ở trần thế và không bị ác quỷ cám dỗ.

Mỗi shinki gồm thể thay đổi hình dạng thành tranh bị khi những vị thần của mình gọi thương hiệu shinki. Thông thường, từng thần khí đều sở hữu một cái thương hiệu riêng. Hình dạng ban đầu của shinki sẽ đổi khác sau khi chúng ta liều mạng tấn công đổi cái tên của chính bản thân mình để đảm bảo an toàn cho người chủ sở hữu của họ.

4. Zanpakuto (Bleach)

*

Trong thế giới của Bleach, Zanpakuto là vũ khí chính của các Shinigami (thần chết). Mỗi Shinigami đều được sở hữu một thanh Zanpakuto ở dạng cơ bản. Mặc dù dạng cơ bản của vũ khí này giống như một thanh katana bình thường, tuy nhiên nó có thể ráng đổi theo nhiều hình dạng khác nhau từ hình dạng đến kích thước, tùy thuộc vào người sử dụng có đánh thức được sức mạnh của thanh kiếm này xuất xắc không.

Ngoài ra, Zanpakuto còn có khả năng thanh tẩy những linh hồn tội lỗi – Hollow. Lúc một Shinigami có thể lĩnh hội được cái thương hiệu của Zanpakuto, nó sẽ tạo buộc phải một liên kết với chủ nhân và tạo ra một sức mạnh tởm gớm.

3. Scissor Blade (Kill La Kill)

*

Giống như cái tên của nó, Scissor Blade là thanh kiếm lấy hình dạng của một cây kéo lớn. Scissor Blade xuất hiện trong phhần lớn series của Kill La Kill với 1 nửa cây kéo được dùng làm vũ khí với khả năng đặc biệt đó là cắt được life fiber (chỉ sự sống).

2. Ragnarok của Crona (Soul Eater)

*

Không tương đương như hầu như các nhiều loại vũ khí biến hóa trong Soul Eater, thanh Ragnarok của Crona phần đông không gồm gì đặc biệt quan trọng ngoài vấn đề reo rắc nỗi lo ngại và cạnh tranh chịu.

Xem thêm: Giữ mãi nét thanh xuân với kem dưỡng trắng da tây thi (30g), kem dưỡng trắng đẹp da collagen tây thi

Cái miệng trên Ragnarok có thể trông thật lố bịch, mặc dù nhiên, vào chiến đấu, nó gấp rút trở thành một mối khiếp sợ đáng lưu trung khu cho những đối thủ của Crona.

1. Ea (Fate)

*

Ea, còn được biết đến với cái thương hiệu Sword of Rupture (thanh kiếm của sự đổ nát), là Noble Phantasm mạnh nhất được cất giữ trong Gate of Babylon. Ea là vũ khí mà chỉ có Gilgamesh sử dụng được. Mặc dù thanh kiếm tất cả ngoại kình khá kì lạ, Ea lại sở hữu sức mạnh kinh khủng “long trời lở đất” mà đối thủ nào cũng buộc phải khiếp sợ.

Top số đông thanh kiếm đẹp tuyệt vời nhất anime với được hâm mộ nhất như: Lake Toya của Sakata Gintoki (Gintama), Sakabatou của Himura Kenshin (Rurouni Kenshin), Dragonslayer (Berserk), … Đây mọi là nhữngthanh kiếm đẹp nhất tronganime. Để khiến cho bạn đọc hiểu rõ hơn, hãy cũngttgdtxphuquoc.edu.vnđi tra cứu hiểu ví dụ về mọi thanh kiếm này nhé!


*
Lake Toya (Gintama)
Lake Toya (Gintama) là 1 trong những thanh kiếm dùng cho chiến đấu, mặc dù tình tiết có hài hước, vui vẻ, nhưng vẫn đang còn chất riêng, tính rực rỡ và sự si mê riêng, tốt nhất là về thanh kiếm lạ
Lake Toya.


Đặc điểm và công dụng của thanh kiếm:

Là thanh kiếm gỗ của Gintoki , còn gọi là Toyako Bokutō, là vũ trang Sakata Gintoki
Thanh kiếm này dùng để chém , đập… nói chung phá hủy tất cả hầu hết thứ, bao gồm cả như một khẩu pháo kim loại hay như là 1 bức tượng đá
Tham kiếm có thể pha chế nước sốt đậu nành

Sakabatou (Rurouni Kenshin)

Sakabatou là 1 thanh kiếm quánh sắc, không giống với toàn bộ những thanh tìm khác.Sakabatou thu hút người đọcbởi phần đa chức năng, thiết kệ bắt đầu lạ, độc đáo, góp cho người sở hữu của thanh kiếm rất có thể xử lý được khối việc.

Đặc điểm và chức năng của thanh kiếm:

Đây là 1 trong những thanh tìm lưỡi ngược thuộc sở hữu của Himura Kenshin vào truyện Rurouni Kenshin
Đây là vật dụng vũ khí lạ mắt nhất trong manga cũng như là vật bộc lộ lời thề không bao giờ sát sinh của vị sát thủ huyền thoại này sau tử vong của Tomoe
Sống kiếm được mài sắc với lưỡi tìm cùn

Thiết toái nha – Thiên sinh nha (Inuyasha)


*
Thiết toái nha – Thiên sinh nha (Inuyasha)

Thiết toái nha với Thiên sinh nha là hai thần kiếm được làm từ răng nanh của Khuyển Đại tướng tá – một yêu quái hùng mạnh mẽ trong thừa khứ – ông cũng chính là phụ vương ruột của Khuyển Dạ Xoa vào manga Inuyasha.


Đặc điểm và công dụng của thanh kiếm:

Thiết Thoái Nha là công cụ bảo đảm an toàn loài người, đem mạng 100 yêu tinh với hay chiêu Phong chi Thương hay kiềm chế yêu khí của Khuyển Dạ Xoa
Thiên Sinh Nha có thể cứu sống người khác, giúp người chủ của nó nhìn thấy kết giới của hai cố gắng giới

Dragonslayer (Berserk)

Theo cốt truyện, thanh tìm Dragonlayer được phục chế và bảo đảm kỹ lưỡng do một nghệ nhân rèn kiếm sống ở thời trung cổ. Được Guts áp dụng để đảm bảo chính nghĩa, bảo đảm người thân của chính mình tránh khỏi gần như nguy hiểm.

Đặc điểm và công dụng của thanh kiếm:

Là thanh kiếm vượt trội nhất trong bộ chuyện tranh Berserk
Có thể phanh thây bất kể con rồng nào hay yêu ác quỷ quái làm sao cản đường
Guts dùng thanh bảo tìm Dragonslayer để bảo đảm người vk và những người đồng đội của bản thân trong hầu hết trận đấu khốc liệt, đẫm máu nhất

Shinki (Noragami)


Shinki (Noragami)

Shinki là trang bị chiến đấu của các vị thầntrong Noragami, với những điểm sáng riêng, đặc biệt, Shinki được thực hiện như một vị thần hộ mệnh, đảm bảo sự lương thiện, bảo đảm an toàn những điều được đến là xuất sắc đẹp trên trái đất này.

Đặc điểm và tính năng của thanh kiếm:

Shinki là những linh hồn lương thiện, khám phá ở trần thế và không bị ma quỷ cám dỗ vàđược Yato và cưu mang
Shinki có thể chuyển đổi hình dạng thành tranh bị khi các vị thần của mình gọi tên shinki

Zanpakuto (Bleach)

Zanpakuto là vũ khí chính của các Shinigami (thần chết), lúc một Shinigami có thể lĩnh hội được cái thương hiệu của Zanpakuto, nó sẽ tạo đề xuất một liên kết với chủ nhân và tạo ra một sức mạnh ghê gớm.Zanpakuto cũng được coi là một trong số những thanh kiếm đẹp tuyệt vời nhất trong anime.

Đặc điểm và chức năng của thanh kiếm:

Có thể cầm đổi theo nhiều hình dạng khác nhau từ hình dạng đến kích thước, tùy thuộc vào người sử dụng có đánh thức được sức mạnh của thanh kiếm này giỏi không
Zanpakuto còn có khả năng thanh tẩy những linh hồn tội lỗi – Hollow

Scissor Blade (Kill La Kill)


*
Scissor Blade (Kill La Kill)

Scissor Blade cũng phía bên trong top đa số thanh kiếm đẹp nhất trong anime. Một thanh kiếm mang hóa học riêng, độc đáo, cùng được người sở hữu sử dụng một giải pháp thuần thục, giúp được biết thêm bao người. Hình hình ảnh cây tìm trong làm ra cây kéo, càng thu hút chúng ta đọc tò mò hơn về cốt truyện.

Đặc điểm và chức năng của thanh kiếm:

Cissor Blade là thanh kiếm lấy hình dạng của một cây kéo lớn. Scissor Blade lộ diện trong phhần lớn series của Kill La Kill với cùng 1 nửa cây kéo được dùng làm vũ khí với khả năng đặc biệt đó là cắt được life fiber (chỉ sự sống)

Ragnarok của Crona (Soul Eater)

Ragnarok, một thanh kiếm rất có thể coi là lố bịch, nhưng nó sẽ mang nỗi lo lắng đến với toàn bộ mọi người. Mặc dù nhiên,Ragnarok lại là 1 trong thanh kiếm rất đẹp, thu hút fan đọc ngay lập tức những biểu đạt đầu tiên của tác giả.

Đặc điểm và tính năng của thanh kiếm:

Thanh Ragnarok của Crona phần lớn không gồm gì đặc biệt ngoài câu hỏi reo rắc nỗi sợ hãi và khó khăn chịu
Cái miệng trên Ragnarok hoàn toàn có thể trông thật lố bịch, tuy nhiên, trong chiến đấu, nó hối hả trở thành một mối lo ngại đáng lưu tâm cho những đối phương của Crona

Ea (Fate)


*
Ea (Fate)

Nằm trong top hồ hết thanh kiếm đẹp nhất trong anime thì bắt buộc không nói đến Ea –Thanh kiếm của sự đổ nát. Một thanh kiếm quyền lực khiến người nào cũng phải khiếp sợ và là 1 trong thanh tìm nghệ thuật, khôn xiết đẹp mắt.

Đặc điểm và tính năng của thanh kiếm:

Ea là vũ khí mà chỉ có Gilgamesh sử dụng được.Thanh kiếm bao gồm ngoại kình khá kì lạ với sở hữu sức mạnh khiếp khủng “long trời lở đất” mà đối thủ nào cũng buộc phải khiếp sợ

Elucidator của Kirito (SAO)

Elucidatorlà thanh kiếm danh tiếng nhất quả đât anime trong vòng 10 năm quay trở lại đây.Thanh kiếm này nối sát với Kirito vào các cuộc chiến đấu và bạn đời hotline anh là hắc kiếm sĩ. Bạn sẽ không thể làm sao rời đôi mắt thanh kiếm này được vị nó thừa đẹp cùng huyền ảo.

Đặc điểm và tính năng của thanh kiếm:

Thanh kiếm này có màu black và có một con đường viền bạc tình dọc mặt cạnh
Thanh tìm này được tạo ra bởi Lisbeth và tăng cấp lên +40 mang đến Kirito.Lisbeth tạo thành nó bằng hắc diện thạch unique cao, tất cả độ sắc đẹp và thăng bằng hiếm thanh kiếm nào có được

Hắc kiếm – Yoru (One Piece)


*
Hắc kiếm – Yoru (One Piece)

Hắc kiếm mang thi công mới lạ độc đáo. Phối hợp giữa nàu vàng, xanh ngọc cùng trắng, làm cho sự oai nghi của thanh kiếm. Kiếm đẹp hơn rất nhiều lúc được nhân vật áp dụng làm thiết bị chiến đấu. Chắc chắn là là các bạn sẽ không tránh mắt khỏi Hắc tìm được đâu.

Đặc điểm và tác dụng của thanh kiếm:

Hắc kiếm – Yoru là thanh kiếm mạnh nhất trong bộ truyện tranh
One Piece
Thanh tìm này thuộc về Dracule Mihawk, một trong bảy Thất Vũ Hải, cũng là kiếm sĩ vượt trội nhất thế giới

Samehada (Naruto)

Samehata trái thực là 1 trong những thanh kiếm xứng đáng sợ, cơ mà với người chủ sở hữu sở hữu nó lại là một trong những điều vô cùng hữu ích, một thanh kiếm có thể gọi là siêu năng lượng mà ai cũng muốn sở hữa hoặc kiêng né, chạy trốn.

Đặc điểm và công dụng của thanh kiếm:

Samehata được hotline là thanh tìm cá mập
Là thanh kiếm tất cả tri giác, nó có công dụng loại quăng quật công kích với hút charka của kẻ địch và trở nên charka hút được thành thể lực mang đến chủ nhân
Samehata là thanh kiếm đáng sợ nhất vào “Thất kiếm làng sương mù”Hangaz.com

Trên đây là top nhữngthanh kiếm đẹp tuyệt vời nhất tronganime nhưng ttgdtxphuquoc.edu.vn sẽ tổng thích hợp và reviews dựa trên Internet. Hy vọng qua nội dung bài viết này có thể hỗ trợ bạn có được những thông tin hữu ích và đúng mực nhất về đa số thanh kiếm trong anime nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.