Youtube - Top Hơn 28 Cách Nhuộm Tóc Bằng Củ Dền Mới Nhất

Tóc bạn sẽ bị tổn thương, gãy rụng, xơ rối nếu áp dụng thuốc nhuộm nhiều lần. Để giúp mẹ đón đầu năm mới với làn tóc bồng bềnh, đẹp thoải mái và tự nhiên và có red color tươi như mong muốn thì Cooky gợi nhắc một biện pháp nhuộm tóc bằng củ dền này nhé. Áp dụng thử để nhuộm tóc đỏ trường đoản cú nhiên đùa Tết đi nào!

Nguyên liệu nhằm nhuộm tóc:

1 củ dền đỏ to1 củ cà rốt nhỏ100ml nước

Cách làm:

Củ dền, củ cà rốt dùng dao gọt không bẩn vỏ, rửa không bẩn lại với nước, thái miếng nhỏ.

Bạn đang xem: Top hơn 28 cách nhuộm tóc bằng củ dền mới nhất

Cho cà rốt, củ dền vào thứ xay sinh tố, thêm 100ml nước, xay nhuyễn. Lọc các thành phần hỗn hợp củ dền, cà rốt đã xay lấy nước, vứt bã.

Tiếp theo, cho 3 muỗng cafe mật ong, 3 muỗng cà phê dầu dừa vào các thành phần hỗn hợp thu được, khuấy phần lớn để tất cả hổn hợp hòa quấn vào nhau đồng nhất.

Hướng dẫn sử dụng:

Bạn thực hiện gội đầu bằng nước nóng và dầu gội đầu như thông thường để có tác dụng sạch tóc cùng da đầu.

Lấy chổi nhỏ tuổi quét đều hỗn hợp củ dền lên tóc mang lại ướt mượt tóc, sử dụng lược chải mang đến màu củ dền thấm mọi lên các sợi tóc. Tiếp đến, cần sử dụng tay (đã đeo găng tay ni lông) massage vơi nhàng da đầu để các thành phần hỗn hợp thấm sâu vào những sợi tóc.

Dùng khăn vệ sinh quấn, ủ tóc khoảng tầm 20 - 30 phút. Bạn thực hiện máy sấy, sấy tóc đến lúc khô với hơi xệp dính thì gội lại đầu bằng nước sạch. Áp dụng cách nhuộm tóc bằng củ dền này 2 lần/tuần các bạn sẽ thấy tóc lên red color dần nhờ vào nước củ dền ngấm sâu vào nang tóc.

Củ dền ngoài dùng làm nhuộm tóc thì bạn có thể biến tấu, sử dụng chúng thành son môi đấy. Đơn giản vày chúng chứa hóa học chống oxy hóa, axit folid, vitamin và nhiều chất khoáng thiết yếu, giỏi cho mức độ khỏe.

Có thể bạn quan tâm:

Số câu vấn đáp đúng /

chia sẻ cho đồng đội ngay
“Lột xác” mang đến tóc tốt nhất bằng thực phẩm tự nhiên Việc chăm sóc để bao gồm một mái đầu dày và óng mượt cũng là sự việc nan giải của phái đẹp. đâu phải cứ sử dụng những sản phẩm hóa chất là được, mà bạn nên biết bổ sung cập nhật chất bồi bổ từ bên phía trong bằng thực phẩm.
chỉ dẫn nhuộm tóc màu kim cương từ khoai tây cho bạn nữ kị hóa chất chỉ việc 1 củ khoai tây chúng ta cũng có thể biến hóa làn tóc đen truyền thống lâu đời thành tóc nâu, tóc tiến thưởng mà không lo tóc lỗi tổn bởi vì hóa chất.
Khéo tay làm cho son môi tự củ dền tự nhiên và thoải mái không chất ô nhiễm và độc hại chỉ với vài cha bước đơn giản và dễ dàng là bạn đã sở hữu thể trường đoản cú làm phần đa thỏi son hồng xinh, an ninh cho mình và tặng cho người thân trong gia đình yêu.

Chỉ với củ dền đỏ là bạn đã sở hữu thể download ngay cho mình một mái đầu đỏ vừa mềm mượt, óng ả lại tiết kiệm chi phí chi phí.

Nếu các bạn đã buồn rầu với color tóc cũ và đang muốn tìm tới một sự biến hóa lớn về màu sắc tóc mà chưa phải động đến ngẫu nhiên một một số loại hóa chất ô nhiễm và độc hại nào, thì việc áp dụng củ dền đỏ để nhuộm tóc sẽ là một sự tuyển lựa hoàn hảo giúp đỡ bạn tỏa sáng với thu hút những ánh nhìn.

Với chiết xuất từ từ nhiên, củ dền từ bỏ trước cho nay luôn được biết đến là 1 loại thực phẩm không những tốt cho sức mạnh con fan mà nó còn có tính năng làm đẹp khôn cùng hiệu quả. Đặc biệt khi cho củ dền kết hợp với cà rốt cùng mật ong sẽ tạo ra một nhiều loại hỗn hợp để nhuộm đẹp tuyệt vừa màu sắc bền lâu lại trơn mượt.

Tham khảo bài viết dưới đây để có phương pháp làm đẹp hiệu quả tại nhà.

Thành phần nguyên liệu:

- 2 củ dền đỏ

- 1 củ cà rốt

- 2 thìa mật ong nguyên chất

- 150ml nước

- máy xay sinh tố, rây lọc, chén bát và thìa.

Cách thực hiện:

Bước 1: Trước hết bạn dùng dao gọt vỏ củ dền với củ cà rốt, rồi thực hiện rửa sạch nhằm ráo. Tiếp đó, thái các nguyên liệu vừa sẵn sàng rồi cho vô máy xay sinh tố ép nhuyễn cùng với 150 ml nước.

Bước 2: vật liệu sau khi đã được xay nhuyễn xong, bạn dùng rây lọc thải trừ phần bã, ép rước phần nước cốt. Sau cuối bạn cho thêm 2 thìa mật ong nguyên chất vào khuấy mọi đến lúc ta chiếm được một lếu hợp đồng hóa thì giới hạn lại.

Cách dùng:

- Để áp dụng phương thức làm rất đẹp này, trước hết các bạn cần lau chùi và vệ sinh da đầu thật sạch sẽ với nước nóng hoặc cần sử dụng dầu gội như bình thường, giúp đào thải các chất những vết bụi bẩn, buồn chán nhờn, đồng thời làm những lỗ chân lông luôn luôn được thông thoáng.

- Tiếp đó, các bạn dùng khăn mềm vệ sinh khô, rồi lấy hỗn hợp vừa chuẩn bị thoa phần đa lên tóc. Dùng lược chải trường đoản cú chân cho ngọn giúp các chất dễ ợt được thẩm thấu vào từng gai tóc. Lưu ý: trong khi làm đẹp bạn nên áp dụng lược nhuộm chuyên sử dụng cho nhuộm tóc hoặc thực hiện găng tay nilon để bảo vệ da tay sạch mát sẽ.

- sau thời điểm nhuộm xong, chúng ta dùng 1 cái khăn bông nhiều loại to quấn cùng ủ tóc vào 30 phút. Thời gian ủ của mọi cá nhân là không giống nhau, nếu bạn muốn màu trầm hay sáng rực rỡ tỏa nắng thì điều chỉnh thời gian cho phù hợp, càng nhằm lâu màu tóc càng sáng sủa lên.

- sau cuối bạn thực hiện máy sấy, sấy đến khi nào tóc thô lại thì thực hiện xả lại cùng với nước và dùng dầu gội như bình thường.

Áp dụng phương pháp làm đẹp nhất này để giúp đỡ bạn lập cập sở hữu một mái tóc đỏ trơn mượt tự nhiên vừa bình an lại ngày tiết kiệm.