Niall Horan Và Bạn Gái - Tại Sao Niall Và Hailee Chia Tay

Là người hâm mộ của Niall Horan, chắc chắn hẳn ai cũng nhớ chàng trai từng tuyên ba về album mới của chính mình lấy cảm xúc từ những tổn thương sau khi chia tay với đàn bà ca sĩ kiêm diễn viên xinh đẹp nổi tiếng Hollywood – Hailee Steinfeld. Cùng giờ đây, Hailee Steinfeld đã bằng lòng có lời hồi đáp cho Niall Horan.

Bạn đang xem: Niall horan và bạn gái

Ngày 1/1 vừa qua, người đẹp vừa giới thiệu đĩa 1-1 mới với tên “Wrong Direction”. Tựa đề ca khúc ngay mau chóng được dân mạng gửi vào diện tình nghi và nhận định rằng cô sẽ ám chỉ Niall Horan (cựu thành viên đội nhạc One Direction).

Là bạn dạng một bạn dạng nhạc pop êm dịu, tuy vậy Hailee Steinfeld sẽ hát “Wrong Direction” bằng toàn bộ vết thương lòng. Ca khúc là sự việc tổn yêu mến của cô sau khoản thời gian chia tay cùng cả sự ám ảnh mà các bạn trai cũ để lại mang lại cô: “Anh yêu thương tôi mà chẳng bao gồm một mục tiêu nào xuất sắc đẹp/ Anh vẽ ra bọn họ sẽ có một xong có hậu/ Rồi anh lại thiêu rụi vớ cả”. Có thể nói, Hailee Steinfeld vẫn truyền tải chân thành và ý nghĩa của ca khúc một giải pháp chân thành nhất nhằm bất cứ ai cũng có thể đồng cảm. Ko có bất kể đoạn cao trào làm sao trong phiên bản nhạc, kể cả phần điệp khúc tuy vậy “Wrong Direction” vẫn luôn là ca khúc tương đối hoàn chỉnh, dễ dàng nghe với để xúc cảm của người theo dõi trôi lửng lơ vào từng câu hát.

Hailee Steinfeld với Niall Horan thời còn mặn nồng.

Tháng 2/2018, đông đảo hình hình ảnh cặp song tình tứ và có cử chỉ thân thiện trong concert của Backstreet Boys lọt được vào ống kính của paparazzi. Kể từ đó, cả hai không lo ngại thể hiện tình cảm dễ chịu ở nơi công cộng. Thế nhưng tháng Mười hai năm ngoái, cặp đôi bạn trẻ được biết đã chia ly sau thời gian hẹn hò. Đặc biệt, cả nhị chưa bao giờ bình luận rất nhiều về đối thủ sau khi chia tay. Cơ mà người hâm mộ cho rằng tất cả những gì ao ước nói, cả nhì đã mang hết vào âm nhạc.

Trên một Story Instagram bắt đầu đây, Hailee Steinfeld đã nói về việc cô trưởng thành hơn sau bao nhiêu thăng trầm: “2019, cám ơn toàn bộ những bài học kinh nghiệm về tình yêu, sự thương tổn và hầu như kỷ niệm”. Về phía người mến mộ của cặp đôi, thông qua âm nhạc, bọn họ vẫn tin tưởng rằng cả nhị còn cảm xúc với nhau và hi vọng Hailee Steinfeld lẫn Niall Horan vẫn lại tái phù hợp trong thời gian sắp tới.

Lyric video “Wrong Direction” – Hailee Steinfeld.

Ca khúc “Wrong Direction” – Hailee Steinfeld trên căn nguyên Spotify.

Ca khúc “Wrong Direction” – Hailee Steinfeld trên căn nguyên Apple Music.

Xem thêm: Lý thuyết về các đường trong liên quân mobile, đường rồng là đường nào

(i
Hay) Niall Horan (nhóm One Direction)bị bắt gặp hôn thắm thiết một fan nữ tại hậu trường sảnh khấu ở Chelmsford (Anh),còn Liam Paynecũngđược cho rằng hẹn hò với bạn học cùng trường, tên Sophia Smith.

>> nhì thành viên One Direction bị nghi "yêu nhau>> tín đồ làm đoạn phim "trêu" One Direction "ngố" như... Mèo>> Taylor Swift ra về trắng tay, One Direction nhảy Gangnam Style bên trên thảm đỏ>> đội One Direction sắp ra nước hoa giành riêng cho nữ phái nam ca sĩ điển trai gốc Irland, Niall Horan đã trao nụ hôn may mắn đến một tín đồ nữ, mà anh ta tình cờ gặp ở buổi biểu diễn thường niên ở Chelmsford.

Tối hôm đó, Niall Horan xuất hiện với một phong cách thời trang thể thao, áo chơi nhẵn rổ cùng khoác áo len ấm đen.

Niall Horan hôn "thắm thiết" một tín đồ nữ

Niall Horan chụp cùng người hâm mộ

Trong lần trả lời phỏng vấn với báo The Sun gần đây, Niall đã báctin đồn về mối quan liêu hệ tình cảm với nữ MC truyền hình thực tế Anday Jordan.

Nam ca sĩ này nói: "Nhiều lời xì xầm nhỏ sẽ tạo thành những tiếng ồn to, với thành một câu chuyện lớn nhưng thật là phi lý vày nó không có thật. Hãy kết thúc ở đây thôi".

Trong khi đó, Liam Payne từ trước đến nay được mang lại là anh chàng có số đào hoa, nhưng hiện tại, phái nam ca sĩ này đã trở về với bạn gái của mình, cô thiếu phụ tên Sophia Smith.

Ngày 10.8 rồi, Sophia đã cất cánh hơn 500 dặm từ Wolverhanpton đến Staples Centre để coi Liam biểu diễn.

Sophia Smith

Ảnh Liam Payne chụp cùng người yêu thương cũ

Theo nguồn tin của tờ Sunday Mirror, Liam yêu thương Sophia, một bí quyết nghiêm túc, và nhanh chóng. Các tín đồ của One Direction ganh tị đến nỗi đã vào Twitter của Sophia viết những bình luận ko hay.

Những lời lăng mạ này đã khiến mang đến Sophia phải túa xuống những hình ảnh thân mật của cô với Liam, trong đó bao gồm cả hình 2 người tươi cười cùng đám bạn.

Mặc cho những hành động này, những người bạn của Sophia mang đến rằng, Sophia xứng đáng với Liam vày Sophiađã thân thiết
Liam trước khi anh này nổi tiếng.

Bảo Ngọc- Nguyễn MyHình ảnh: Dailymail