Lâu lắm không xuất hiện cùng nhau, noway và cara phương chia tay 【url:766。vn】

NÓI ĐI, NGẠI GÌ! | Sau chương trình fan ấy là ai?, Cara Phương với Noway đôi lần vướng tin đồn nghỉ chơi, chị em chính nói gì về những lời đồn này?

Được ghép đôi thành công trong Người ấy là ai?, sau chương trình Cara Phương với Noway vẫn giữ mối quan tiền hệ qua lại tìm hiểu. Cả nhì người thường xuyên phân chia sẻ những khoảnh khắc đáng yêu với nhau lên mạng làng hội khiến người hâm mộ hy vọng ngóng sẽ sớm công khai mối quan tiền hệ yêu đương.

Bạn đang xem: Noway và cara phương chia tay

Cara cùng Noway trong chương trình Người ấy là ai?

NALA

Cả Noway lẫn Cara đều thường xuyên phân chia sẻ khoảnh khắc xuất hiện với mọi người trong nhà lên mạng xã hội

FBNV

Tuy nhiên, việc cả hai người bận rộn mang đến những dự án riêng với ít cập nhật hình ảnh tầm thường khiến mạng xóm hội rộ lên tin đồn Noway với Cara đã đường ai nấy đi.

Tại Nói đi, ngại gì!, Cara đã bao gồm thức lên tiếng: "Chúng tôi từ đó đến giờ vẫn là bạn với nhau mà. Công ty chúng tôi cũng dành riêng thời gian để search hiểu với hỗ trợ nhau trong công việc nữa. Đến giờ quen thuộc biết nhau cũng hơn 1 năm rồi, nhưng vẫn hỗ trợ nhau, gần đây cũng tất cả làm việc trong những dự án chung".

Về chuyện tình cảm, Cara Phương khẳng định cả nhì vẫn là bạn với chưa thể vạc triển thành tình yêu. "Chúng tôi thuộc xuất hiện trong một chương trình truyền hình, để giữ được mối quan tiền hệ như thời điểm hiện tại là một điều tôi hết sức trân trọng", Cara khẳng định.

HHT - No
Way từng là trong những chàng trai được thích thú nhất của "Người Ấy Là Ai". Sau cái kết viên mãn bên trên sóng truyền hình, cuộc sống và mối quan hệ hiện tại của đàn ông streamerluôn là điều khiến dân tình tò mò.

No
Way tên thật là Nguyễn Vũ Long, sinh vào năm 1997. Anh từng là một game thủ chuyên nghiệp, được người trong giới ca tụng là "xạ thủ số 1 Việt Nam" của đoàn kết Huyền Thoại. Vào cuối 2019, No
Way bằng lòng chia tay đấu trường chuyên nghiệp hóa sau 4 năm thi đấu. Hiện tại, anh chàng là streamer của SBTC.

Xuất lúc này mùa 3 Người Ấy Là Ai, No
Way gây tuyệt hảo với hình thức bề ngoài thư sinh, điển trai cùng cách thì thầm từ tốn, dịu nhàng. Sau khoản thời gian được ban gắng vấn cho lời khuyên, cô bé chính Cara Phương đã ra quyết định trao hoa đến No
Way. Cùng với tấm thẻ xanh "Độc Thân" của chàng streamer, Cara Phương cùng No
Way đã tất cả cái kết viên mãn trên sóng truyền hình.

Xem thêm: Kết Quả Bóng Đá U19 Việt Nam 1, Trực Tiếp: U19 Việt Nam

Nhan sắc "cực phẩm" khi không đeo kính của No
Way.

Cả nhị đã tất cả cái kết rất đẹp trên sóng truyền hình.

Bước ra trường đoản cú Người Ấy Là Ai, No
Way lập cập có được lượng fan hùng hậu. Những vận động của chàng trai trên mạng làng hội luôn nhận được sự quan tâm từ công chúng.

Sau chương trình, No
Way với Cara Phương xuất hiện, sát cánh cùng nhau. Cả hai liên tiếp phát "cẩu lương" cùng với những hành động ngọt như mía lùi, Cara còn mở ra trên livestream của No
Way. Thậm chí, No
Way còn đổi mới nam bao gồm trong MV This Way của Cara khiến người mến mộ thích thú.

No
Way với Cara Phương cần cù tương tác cùng nhau sau chương trình "Người Ấy Là Ai".

Tuy nhiên, gần một năm trở lại đây, No
Way và Cara bên cạnh đó chẳng còn địa chỉ nhiều trên mạng thôn hội. Cara từng share cô không thể nhắc nhiều tới Noway vì không muốn lấy quan hệ nam nữ giữa cô với anh để tấn công bóng tăm tiếng của bản thân. Nhiều dân mạng cho rằng, thực tế mối quan hệ tình dục giữa cô bé ca sĩ cùng No
Way chỉ ngơi nghỉ mức bạn bè thân thiết và cả nhị đang triệu tập để cải cách và phát triển cho sự nghiệp của riêng mình.

Thời gian ngay sát đây, No
Way chọn cuộc sống kín tiếng, ít xuất hiện thêm trên MXH. Hầu như chàng trai chỉ đăng tải đều khoảnh xung khắc vui chơi, siêu thị nhà hàng cùng bằng hữu lên Facebook cá nhân.

Mối quan lại hệ lúc này của Noway cùng Cara Phương là điều mà netizen quan tâm.

2 năm sau "Người Ấy Là Ai", Alan Phạm vẫn đẹp nhất trai "cực phẩm" nhưng đơn độc vui tính