Phạm Băng Băng Iron Man 3 ”, Phạm Băng Lộ Diện Xinh Đẹp Trong “Iron Man 3”

Khán giả của đất nước tỷ dân được xem nhiều cảnh "Iron Man 3" không nằm trong bản quốc tế, trong đó có sự xuất hiện của Phạm Băng Băng.

Bạn đang xem: Phạm băng băng iron man 3

Bất chấp những quy định kiểm duyệt phim khắt khe của Trung Quốc, người hâm mộ điện ảnh nước này hoàn toàn có lý do để hy vọng bom tấn Iron Man 3 sẽ được chiếu tại đây. Trong thông báo mới nhất, hãng Marvel cho biết sẽ phát hành một phiên bản riêng của bộ phim này cho đất nước hơn một tỷ dân.

Trailer phim "Iron Man 3"

Marvel tiết lộ rằng phiên bản đặc biệt này “có nhiều yếu tố Trung Quốc”. Cả phiên bản gốc và phiên bản dành cho Trung Quốc đều có sự xuất hiện của tài tử người Hoa Vương Học Kỳ. Nhưng bản Trung Quốc còn có thêm sự tham gia của nữ diễn viên Phạm Băng Băng cũng như có “những hình ảnh đặc biệt dành riêng cho khán giả Trung Quốc”.

IM3-thumb-630xauto-37580-jpg-1364887945.jpg?w=680&h=0&q=100&dpr=1&fit=crop&s=Xu
ZFi
RGWWXmn
Em1Kuuf9v
Q" alt="*">

Chỉ khán giả Trung Quốc mới được xem phiên bản "Iron Man 3" có Phạm Băng Băng. Ảnh: Marvel.Iron Man 3 không phải là bộ phim đầu tiên có phiên bản dành riêng cho khán giả Trung Quốc. Trước đó, phim hành động giả tưởng Looper và phim hài 21 and Over cũng có những phiên bản tương tự. Lý do là Trung Quốc hiện được coi là một trong những thị trường phim nước ngoài quan trọng nhất. Năm ngoái, nơi đây trở thành thị trường quốc tế lớn thứ hai của Hollywood sau thị trường Nhật Bản. Thậm chí, nước này còn được dự báo sẽ cạnh tranh với chính thị trường nội địa Mỹ về mặt doanh thu phòng vé trong vòng 10 năm tới.

Trong Iron Man 3, ông trùm công nghiệp thiên tài nhưng cũng đầy ngạo mạn Tony Stark (Robert Downey Jr.) sẽ đối đầu với một kẻ thù có sức mạnh khủng khiếp chưa từng thấy. Khi thế giới riêng của Stark bị hủy hoại, anh quyết tâm đi tìm kẻ phải chịu trách nhiệm. Mỗi ngả rẽ của chuyến phiêu lưu này lại chứa đựng những thử thách đối với lòng can đảm của anh.

WXvlj
Fky
Zw" alt="*">

Người hùng Tony Stark trở lại màn bạc trong tập phim thứ ba. Ảnh: Marvel.Khi bị dồn vào chân tường, Stark không thể dựa vào những cỗ máy của mình mà chỉ có thể dùng trí thông minh và bản năng để bảo vệ những người thân yêu. Trên đường giành lại công lý, Stark tìm được câu trả lời cho dấu hỏi lớn nhất vốn ám ảnh anh bấy lâu - con người làm nên bộ giáp sắt hay bộ giáp sắt làm nên con người?

Ngoài Robert Downey Jr, dàn diễn viên của Iron Man 3 còn có Gwyneth Paltrow, Don Cheadle, Guy Pearce, Rebecca Hall, Stephanie Szostak, James Badge Dale, Jon Favreau và Ben Kingsley.

Xem thêm: Các loại bột ăn dặm cho trẻ 5 tháng tuổi, bột ăn dặm heinz nga (>=5 tháng) vị gạo sữa

TFAUc
JHeva
W02MWWAy
Rg" alt="*">

"Iron Man 3" là bom tấn được chờ đợi hè này. Ảnh: Marvel.Hiên thời điểm ra rạp của Iron Man 3 tại Trung Quốc vẫn chưa được xác định. Trong khi đó, bộ phim này sẽ được công chiếu tại Việt Nam từ ngày 26/4, trước khu vực Bắc Mỹ một tuần.

Thanh Hải

* Phạm Băng Băng bị game ám ảnh* Kiếm sĩ Phạm Băng Băng

(GDVN) - Siêu phẩm Hollywood “Iron Man 3” sắp được công chiếu với sự góp mặt của nữ diễn viên Hoa ngữ Phạm Băng Băng trong vai một nữ hộ lý.

Mùa hè 2013 là dịp bom tấn Hollywood Iron Man 3 (Người sắt 3) chính thức ra mắt các rạp chiếu. Mới đây nhất, hôm 7/3 cũng là thời điểm hãng Marvelcông bố trailer chính thức của phần 3 với nhiều tình tiết khiến người hâm mộ càng thêm hào hứng và phấn khích muốn được đón xem phần mới nhất của Iron Man.

Theo hình ảnh được công bố trong đoạn trailer có thể nhận thấy, bộ giáp sắt cơ động của nhân vật Tony Stark có nhiều điểm ưu việt hơn. Bên cạnh đó cũng xuất hiện nhiều cảnh giao đấu vô cùng gay cấn. Ngoài nam tài tử Robert Downey Jr vai người sắt Tony Stark, Don Cheadle (vai James Rhodes), Gwyneth Paltrow (vai Pepper Potts), Guy Pearce (vai Aldrich Killian) và đạo diễn phần 1 và 2 kiêm nam diễn viên John Favreau vẫn tiếp tục là những gương mặt quen thuộc xuất hiện trong phần 3.

Vương Học Kỳ (trái) vào vai nhân vật Dr. Wu.

Bên cạnh đó còn sự tham gia của diễn viên khách mời là tác giả bộ truyện tranh Iron Man là Stan Lee. Về phía các diễn viên đến từ điện ảnh Trung Quốc, ngoài nam tài tử Vương Học Kỳ chắc chắn vào vai phản diện Người phóng xạ hay có tên là Dr Wu (tiến sĩ Ngô) – một nhà vật lý nghiên cứu hạt nhân (trong nguyên bản truyện, Dr Wu xuất hiện ở tập 93 với tiêu đề Jorney Into Mystery từng được phát hành ở Mỹ tháng 6/1973.

Phạm Băng Băng vào vai nữ y tá trong Iron Man 3.

Phía công ty hợp tác với hãng Marvelở Trung Quốc là DMG hôm 27/2 đã khẳng định vai diễn của nữ diễn viên Phạm Băng Băng trong phim sẽ là nữ ý tá Lệ Hoa, một trợ lý đắc lực của tiến sĩ Dr Wu.

Robert Downey Jr tiết lộ chuyện tình một đêm trong Iron Man 3

Trong một phỏng vấn gần đây với truyền thông Trung Quốc, nam diễn viên Robert Downey Jr cho biết, trong thời gian 5 năm anh đã vào vai nhân vật Tony Stark -ở cả 3 phần Iron Man, điều mà Downey Jr thấy thay đổi lớn nhất đó chính là trọng lượng của bộ giáp sắt mà anh phải mặc trên người đã ngày một nhẹ. “Ở phần đầu, trang phục giáp này nặng vô cùng, sau nhiều lần thay đổi thì đến giờ việc mặc bộ giáp này với tôi đã đỡ vất hơn rất nhiều”, người sắt Stark tâm sự.

Người sắt Tony Stark trong Iron Man 3.

Bên cạnh đó, Downey Jr tiết lộ, trong phim sẽ có chuyện tình một đêm giữa anh và nữ diễn viên Rebecca Hall trong vai tiến sĩ Maya Hansen. Về tình tiết này, nhiều người cho rằng, nhân vật người sắt Tony Stark là một anh chàng khá trăng hoa và sát gái, tuy nhiên trên thực tế thì đây lại là một nhân vật biết quan tâm và tâm lý.

Iron Man 3 do đạo diễn Shane Black dàn dựng với sự hợp tác của MarvelDMG của Trung Quốc. Phim sẽ chính thức ra rạp vào 3/5 tới.

Long Hy

Từ khóa:

#pham bang bang #iron man 3 #nguoi sat 3 #downey jr #tony stark #nguoi dep hoa ngu