Rơ le chống cạn cho máy bơm, rơ le chống cạn, hạn chế cháy máy bơm nước

*

Penstar là thương hiệu được tiếp tế dưới dây chuyền xây cất và gắn ráp đạt tiêu chuẩn ITALY (Ý), cung cấp những sản phẩm máy bơm nước gia đình giá bèo nhưng vẫn duy trì được độ ổn định và hiệu năng cao.

Bạn đang xem: Rơ le chống cạn cho máy bơm

Rơ le năng lượng điện tử phòng cạn Penstar DSK-1 có thể tích vừa lòng được với tất cả các cái máy bơm nước khác biệt nhằm cung ứng khả năng từ ngắt khi không có nước, bảo vệ máy trước tình trạng cháy và nổ hay quá tải vì chưng chạy cạn trong thời hạn dài.


Rơ le kháng cạn năng lượng điện tử là gì?

Rơ le kháng cạn auto ngắt máy bơm khi nguồn nước bị đứt quãng hoặc mất hẳn mà lại không cần tới việc can thiệp của rơ le nhiệt độ (rơ le nhiệt độ ngắt sản phẩm bơm chỉ lúc máy đã quá nhiệt).


Hoạt hễ với đồn đãi điện cùng phao cơ

Rơ le kháng cạn DSK-1 chuyển động trơn tru cùng phao điện hoặc phao cơ, tự động hóa ngắt thứ bơm khi bể nước đã đầy với chạy lại khi bắt buộc bơm thêm nước.


Tích thích hợp đèn báo cùng bảng điều khiển

Rơ le được thiết bị bảng điều khiển và tinh chỉnh điện tử bao gồm 3 một số loại đèn báo và 1 nút khởi hễ lại.


Cấu tạo bên ngoài

Rơ le năng lượng điện tử phòng cạn Penstar DSK-1 có chiều dài 22.8 cm, rộng lớn 16.8 cm, cao 20 cm, cùng 2 họng hút/đẩy gồm Ø25 mm với bảng điện tử góp theo dõi tình trạng vận hành.

*

Hướng dẫn sử dụng

Rơ le được nối vào họng đẩy của dòng sản phẩm bơm nước, mở bảng mạch nối 1 đầu cùng với dây nguồn thiết bị bơm theo hướng dẫn, dây còn lại nối vào điện áp nguồn 220V.

*

Thương hiệu
Penstar
Xuất xứ thương hiệuITALY
Công suất quản lý tối đaNmax = 1.1 KW
Áp lực quản lý tối đaPmax = 10 bar
Điện áp1 pha 220V/50Hz
Nước sử dụngNước sạch, nước nóng
Nhiệt độ nước60°C
Kiểu đóng ngắt- Rơ le: Đóng ngắt năng lượng điện tử- cảm ứng chống cạn: trường đoản cú ngắt lúc mất nước
Đường ống- Ống kẽm: Ø25 mm/ Ø25 mm- Ống vật liệu bằng nhựa tiền phong, hàn nhiệt: Ø32 mm/ Ø32 mm
Vị trí đính thêm đặtĐường ra thiết bị bơm nước
Trọng lượng1 kg
Kích thướcDài: 22.8 centimet - Rộng: 16.8 cm - Cao: 20 cm
Nguyên đồ vật liệu- Vỏ: nhựa PPO- Van 1 chiều: đồng
Sản xuất tạiTrung Quốc

Không nên

Sử dụng với trang bị bơm nước có công suất to hơn 1.1 k
W. Thực hiện nguồn điện khác với thông số kỹ thuật kĩ thuật phía trên. Vặn vẹo đường ống vượt mạnh khiến phần cổ ren bị nứt, vỡ.
*

Liên hệ

Cửa hàng: 363 trường Chinh, p. Khương Trung, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
VP làm việc: 177 Tôn Đức Thắng, p Hàng Bột, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
Sản phẩm trang bị bơm tăng áp trang bị bơm đẩy cao thứ bơm trở thành tần Phụ kiện đồ vật bơm linh phụ kiện sửa chữa cơ chế Hỗ trợ quý khách

cỗ Rờle an toànchống cạn vật dụng bơm bao gồm 1 công tắc cảm biến dòng chảy có ren trong cùng ren xung quanh 27mm,với1 Rơ le an toànđiều khiển bơm nước
SRF-111X PLUStạo thành thiết bị tinh chỉnh bơm nước thông mình và an toàn.

Xem thêm: Danh Sách Bài Hát Thu Âm Bởi T Iểu Sử Tác Giả T, Top 15 Bài Hát Hay Nhất Làm Nên Tên Tuổi T

*

GIỚI THIỆU:Rơ le bơm nước bình yên SRF-111X Plus thế hệ mới là sự kết hợp của phiên phiên bản SRF-111X với STR10.SRF-111X Plus có thể sử dụng cùng với phao năng lượng điện hoặc công tắc dòng chảy/ cảm biến dòng chảy/ cảm ứng dò nước… để điều khiển tự động hóa và bảo vệ bình yên cho trang bị bơm nước và người sử dụng.SRF-111X Plus trang bị các đèn báo nấc nước ở 2 bể đựng dưới cùng trên, góp theo dõi nút nước trực quan rộng trong quá trình sử dụng xuất xắc sửa chữa hệ thống bơm nước.

*

*

khi mức nước sống bể trên giảm đi đến ngưỡng L (đèn đỏ sáng), thiết bị vẫn khởi cồn máy bơm và kiểm tra nguồn nước cấp cho vào thứ bơm thông qua trạng thái của một trong những các nhiều loại thành phần gắn thêm thêm như: phao năng lượng điện hoặc cảm biến dòng chảy/cảm phát triển thành dò nước.. Trong ~ 30 giây. Sau 30 giây nếu đầy đủ nước cấp cho vào lắp thêm bơm sẽ bơm đến lúc bể cất trên đầy đến cả H (đèn xanh sáng), còn nếu không đủ nước cấp cho vào sản phẩm công nghệ bơm, thiết bị sẽ ngắt điện để bảo vệ máy bơm.Máy bơm sẽ được bật lại khi có dòng nước ảnh hưởng vào tâm lý phao năng lượng điện hoặc các cảm biến dòng chảy/ công tắc nguồn dòng chảy/ đầu dò nút nước đính thêm ở cổng 1,2.Người sử dụng rất có thể bật cưỡng dâm máy bơm nhằm hút demo nước bởi nút bấm cùng bề mặt thiết bị và quan tiếp giáp đèn báo tình trạng nước nguồn vào máy bơm để ra quyết định bơm tiếp giỏi dừng.

CÁC núm ĐỔI TRÊN DÒNG SẢN PHẨM RƠ LE phao ĐIỆN AN TOÀN THẾ HỆ MỚI

1. PHẦN KẾT NỐI ĐIỆN ÁP 220V

2. PHẦN KẾT NỐI phao đồn ĐIỆN

3. MẠCH ĐIỆN CÔNG SUẤT

*

2

*

3

*

4

*

CẢM BIẾN DÒNG CHẢY: Là nhiều loại thiết bịsử dụng cho bất kỳ loại hóa học lỏng nào,báodòng tan trong môi trường xung quanh áp suất, môi trường xung quanh nước muối, dầu… và áp dụng trong việc đảm bảo an toàn bơm nước, tránh được tình trạng bơm chạy không thiết lập gây vượt nhiệt và cháy thứ bơm nước.

*

SƠ ĐỒ LẮP ĐẶT

*

Đấu nối:Cổng 1: (B1), 2 (B2) nối với nhì dây dẫn của cảm biếndòng chảy.Cổng 4 (ON), 6 (A2): Nối với công tắc nguồn bật công ty động(có thể áp dụng hoặc không).Cổng 5: (A1), 6 (A2) nối cùng với 2 chân A1, A2 của phao năng lượng điện bể cất nước phải bơm (phao phòng tràn).Cổng 7, 8: (220V) là cổng cấp cho nguồn 220V mang đến Relay hoạt động.Cổng 9,10: Là tiếp điểm thiết yếu của Relay nối ra mạch điện cấp cho cho thứ bơm nước.

Hoạt Động:

Rơ le tinh chỉnh và điều khiển máy bơmnước bình yên SRF-111X PLUS nhận dấu hiệu kích hoạt từ công tắc phao năng lượng điện tại cổng 5, 6 để bắt đầu một quy trình bơm nước.Khi nút nước trong bể cất cạn, tiếp điểm A1, A2 của phao điện lắp trên bể đựng sẽ đóng mạch. Điều kiện này tạo nên SRF-111X PLUS khởi cồn máy bơm và tiếp tục kiểm tra nguồn cấp cho nước vào thứ bơm thông qua cảm ứng dòng tung hoặc đầu dò năng lượng điện cực.

Nếu nguồn cấp cho nước vào thứ bơm ổn định, SRF-111X PLUS sẽ liên tục điều khiển bơm đến lúc bể chứa nước đầy. Bây giờ tiếp điểm A1,A2 của công tắc nguồn phao điện hở mạch, SRF-111X PLUS ngắt sản phẩm công nghệ bơm và hoàn thành một chu trình bơm an toàn.

Nếu nguồn cung cấp nước vào bơm không đúng định, SRF-111X PLUS sẽ bảo trì đóng mạch điện cung cấp cho vật dụng bơm và tiếp tục kiểm tra lượng nước cấp vào sản phẩm công nghệ bơm vào một khoảng thời hạn (tùy chỉnh được) tạm điện thoại tư vấn là thời hạn “bơm thử”. Và sẽ sở hữu được các ngôi trường hợp:

Nếu trong thời hạn “bơm thử” mà lại nguồn cấp nước vào bao gồm trở bất lại ngẫu nhiên lúc nào, SRF-111X PLUS vẫn xóa cỗ đếm thời gian và thường xuyên điều khiển bơm cấp cho nước đến khi đầy bể chứa và chấm dứt chu trình.

Nếu hết thời hạn “bơm thử” cơ mà vẫn không có nước vào sản phẩm công nghệ bơm thì quy trình bơm có khả năng sẽ bị tạm dừng với SRF-111X PLUS ngắt mạch năng lượng điện ra trang bị bơm. Vào trường đúng theo này, chu trình bơm vẫn chỉ được khởi đụng lại khi có 1 trong 2 điều kiện: nguồn nước cung cấp vào đồ vật bơm tự động có trở lại hoặc người sử dụng nhấn nútRESET.

Công tắcbật chủ động thủ công bằng tay nốicổng số 4 cùng 6, lúc bật công tắc nguồn nàymáy bơm sẽ luôn luôn bật mà không nhờ vào vào những điều khiếu nại khác.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x