Khoa Sau Đại Học Đại Học Ngoại Thương, Thông Báo Tuyển Sinh

Trường Đại học tập Ngoại yêu thương là trường đại học danh tiếng hàng đầu của toàn nước trong phân tích khoa học tập và huấn luyện và giảng dạy nguồn nhân lực chuyên môn đại học cùng sau đại học trong lĩnh vực kinh tế tài chính quốc tế, quản trị kinh doanh, thương mại dịch vụ quốc tế, tài chính – ngân hàng, điều khoản và nước ngoài ngữ góp phần phục vụ cho việc nghiệp cải tiến và phát triển kinh tế, buôn bản hội cũng như hội nhập thế giới của đât nước.

Bạn đang xem: Sau đại học đại học ngoại thương

Được ra đời ở thời điểm việt nam tham gia sâu rộng lớn vào nền kinh tế thế giới và quá trình toàn cầu hóa, Khoa Sau đh có sứ mệnh huấn luyện nguồn nhân lực ship hàng sự nghiệp phân phát triển tài chính – xã hội của đất nước trong quy trình mới. Phương châm đào chế tạo ra sau đại học của trường Đại học Ngoại yêu mến là đào tạo và giảng dạy nguồn nhân lực có trình độ chuyên sâu, làm việc trong môi trường có yếu đuối tố quốc tế và tính chất tuyên chiến đối đầu cao và bắt nhịp cùng với thời đại khoa học công nghệ 4.0. Theo đó, các chương trình đào tạo có phong cách thiết kế gắn với thực tiễn, chú ý đến năng lượng và kỹ năng làm việc, xử lý trường hợp của người học. Ngoài ra, học tập viên cao học với NCS sau khi tốt nghiệp có thể tiếp tục đào tạo, nghiên cứu và phân tích chuyên sâu rộng trong nghành nghề dịch vụ chuyên môn của mình.

Vào thời điểm thành lập, hoạt động đào tạo của Khoa bắt đầu chỉ mang tính chất đơn ngành – duy nhất ngành đào tạo kinh tế thế giới và Quan hệ kinh tế tài chính quốc tế (cả trình độ chuyên môn thạc sĩ và tiến sĩ, nay đưa sang tên thường gọi là kinh tế quốc tế). Sự cải tiến và phát triển của đào tạo và giảng dạy sau đại học đã đề ra thách thức cho Khoa Sau đại học và các khoa trình độ trong việc phong phú và đa dạng hóa ngành đào tạo, phát triển về quy mô và nâng cao chất lượng đào tạo và huấn luyện sau đh tại trường Đại học Ngoại yêu quý để đáp ứng nhu mong đào tạo đa dạng và ngày 1 cao của thôn hội. Để hoàn toàn có thể đạt được mục tiêu trên, trên cơ sở phối phù hợp với các khoa chuyên môn và đơn vị chức năng có liên quan Khoa Sau đại học đã bao gồm những nỗ lực không xong xuôi trong việc rà soát, thay đổi nội dung chương trình đào tạo, đề xuất xây dưng chương trình huấn luyện và giảng dạy mới; mở rộng quan hệ hợp tác ký kết với các đối tác trong và quanh đó nước để tận dụng năng lực của đội hình giảng viên thâm nhập giảng dạy, khuyên bảo học viên và nghiên cứu sinh. Đến nay, Khoa đã với đang triển khai huấn luyện và đào tạo 11 chương trình đào tạo chuyên môn thạc sĩ; 02 lịch trình đào tạo trình độ tiến sĩ, và tiếp tục xây dựng những đề án mở ngành bắt đầu theo lý thuyết nghiên cứu vớt hoặc ứng dụng đáp ứng nhu cầu nhu ước đào tạo đa dạng mẫu mã của làng hội. Vận động đào chế tạo sau đại học trên đã góp phần bổ sung quan trọng vào nguồn lực lượng lao động đủ năng lượng và trình độ thao tác làm việc các cơ quan, tổ chức, công ty lớn và không chỉ có thế là phục vụ phát triển non sông trong điều kiện toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế.

Trong xu nuốm hội nhập quốc tế về đào tạo, Khoa Sau đại cũng triển khai nhiều vận động hợp tác đào tạo sau đại học với nước ngoài. Năm 2001, các chương trình liên kết huấn luyện và đào tạo đã ban đầu được triển khai, để nền móng cho những chương trình link nói bình thường của ngôi trường Đại học tập Ngoại thương, nắm thể: công tác thạc sĩ Luật kinh doanh quốc tế (Liên kết với ngôi trường Đại học tổng vừa lòng Tours, CH Pháp); lịch trình thạc sĩ thực hành Luật, kinh tế, cai quản trị, ngành quản ngại trị, chăm ngành Dự án đổi mới và tùy chỉnh mạng lưới marketing liên kết với trường ĐH tổng thích hợp Nantes (CH Pháp); chương trình thạc sĩ dịch vụ thương mại và quan liêu hệ kinh tế tài chính Á Âu (Liên kết với trường Đại học tổng hợp Rennes II, CH Pháp). Trong hợp tác quốc tế, đặc trưng phải nói đến chương trình thạc sĩ chính sách và Luật thương mại dịch vụ Quốc tế (phối hợp với Viện yêu thương mại trái đất – WTI, Bern, Thụy Sĩ) được thực hiện với sự tài trợ của SECO – Cục kinh tế tài chính Liên bang Thụy Sỹ trong vấn đề xây dựng chương trình huấn luyện cũng như cung cấp kinh phí hoạt động của những khóa đầu tiên. Đây là chương trình hợp tác mang tính điểm nhấn với Thụy sĩ nhằm mục đích giúp nước ta đào tạo thành nguồn nhân lực có thể tham gia vào quy trình hoạch định cơ chế cũng như thật thi các cam kết trong WTO hay các hiệp định thương mại dịch vụ tự do thế hệ mới (FTAs).

Xem thêm: Rơ le chống cạn cho máy bơm, rơ le chống cạn, hạn chế cháy máy bơm nước

Kế quá danh tiếng phát triển gần 60 năm của ngôi trường Đại học Ngoại thương, vận động đào chế tác sau đại học ở trong phòng trường liên tiếp được thay đổi mới tương xứng với những biến đổi của thực tiễn, chuẩn chỉnh mực đào tạo và huấn luyện sau đh trên thế giới và đáp ứng nhu cầu yêu mong của làng hội về nguồn nhân lực chất lượng cao.

Cho mang đến nay, Khoa đã và đang tổ chức 26 khoá giảng dạy thạc sĩ cùng với tổng số ngay gần 5000 học viên cao học và 24 khoá huấn luyện và giảng dạy tiến sĩ cùng với tổng số ngay sát 230 phân tích sinh. Đối với những chương trình bắt tay hợp tác với nước ngoài, Khoa cũng đã đào tạo được gần 950 học viên, đến từ nhiều nước nhà trên cầm giới, đa dạng và phong phú quốc tịch và văn hóa, góp phần tạo nên môi trường học tập nước ngoài và chuyên nghiệp tại trường Đại học tập Ngoại thương.

Sự cách tân và phát triển không xong về đồ sộ và đa dạng chủng loại hóa ngành giảng dạy cũng như cải thiện chất lượng của huấn luyện và giảng dạy sau đại học đã khiến cho Khoa Sau đh trở thành một địa chỉ đào tạo tin cẩn và tất cả uy tín cao đối với người học cùng xã hội, góp phần làm tăng thêm thành tích cũng như danh giờ của ngôi trường Đại học tập Ngoại thương.

2. Những chương trình đào tạo

Các chương trình huấn luyện và giảng dạy sau đại học ở các ngành bởi Khoa đang tiến hành bao gồm:

– Đào tạo trình độ chuyên môn tiến sĩ

(1) kinh tế quốc tế (KTQT) – mã số: 9310106

(2) cai quản trị marketing (QTKD) – mã số: 9340101

– Đào tạo trình độ thạc sĩ:

(1) kinh tế tài chính quốc tế huấn luyện bằng giờ đồng hồ Việt (KTQT) – mã số: 8310106 (Định phía ứng dụng)

(2) kinh tế quốc tế đào tạo bằng giờ đồng hồ Anh (MORIE) – mã số: 8310106 (Định phía nghiên cứu)

(3) chính sách và Luật dịch vụ thương mại quốc tế (giảng dạy bởi tiếng Anh, MITPL_R) – mã số: 8310106 (Định hướng nghiên cứu)

(4) chính sách và Luật dịch vụ thương mại quốc tế (giảng dạy bằng tiếng Anh, MITPL_A) – mã số: 8310106 (Định hướng ứng dụng)

(5) Tài bao gồm – ngân hàng (TCNH_NC) – mã số: 8340201

(6) Tài bao gồm – ngân hàng (TCNH_UD) – mã số: 8340201 (Định phía ứng dụng)

(7) quản lí trị sale (QTKD) – mã số: 8340101 (Định phía ứng dụng)

(8) Điều hành thời thượng (EMBA) – mã số: 8340101 (Định phía ứng dụng)

(9) Luật tài chính (LKT) – mã số: 8380107 (Định phía ứng dụng)

(10) sale thương mại (KDTM) – mã số: 8340121 (Định phía ứng dụng)

(11) quản lý kinh tế (QLKT) – mã số: 8340410 (Định phía ứng dụng)

– Đào tạo hợp tác và ký kết với nước ngoài:

(1) quản ngại trị dự án công trình và Đổi new (MI – Master in Management of Innovation/Management of Innovative Projects) – hợp tác và ký kết với trường ĐH Nantes (CH Pháp)

(2) thương mại dịch vụ và quan liêu hệ kinh tế tài chính Á – Âu (CREEA – Master mention Management et Commerce International/ Commerce et Relations Economiques Europe-Asie) – hợp tác và ký kết với ngôi trường ĐH Rennes 2 (CH Pháp)

Các chương trình giảng dạy sau đại học ở những ngành vì Khoa đang xây dựng bao gồm:

– Đào tạo chuyên môn tiến sĩ:

(1) Luật kinh tế tài chính (LKT) – mã ngành: 9380107

(2) Tài chính – bank (TCNH) – mã ngành: 9340201

3. Tổ chức triển khai và nhân sự của Khoa Sau đại học

Tổ chức của Khoa Sau đại học bao hàm Trưởng Khoa, Phó trưởng Khoa và các chuyên viên.

ĐÀO TẠOĐÀO TẠO ĐẠI HỌC HỆ CHÍNH QUYCHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠOĐÀO TẠO SAU ĐẠI HỌCTUYỂN SINHĐại học
Thông tin tuyển chọn sinh chung
Giới thiệu những chương trình đào tạo
NGHIÊN CỨU KHOA HỌCĐỀ TÀI KH&CNCHƯƠNG TRÌNH NGHIÊN CỨUNCKH CỦA SINH VIÊNCUỘC THI SVNCKHTIN TỨC KH&CN
*
*
Teline VBest News Template For Joomla

*


Select lớn sort by this column">Title
Select lớn sort by this column">Published Date
Thông báo ĐĂNG KÝ HỌC MỘT SỐ HỌC PHẦN THUỘC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ giành cho sinh viên trường Đại học tập Ngoại thương22 September 2022
THÔNG BÁO TUYỂN SINH ĐÀO TẠO TRÌNH ĐỘ THẠC SĨ, TIẾN SĨ ĐỢT 2 NĂM 202221 September 2022
Thông báo mở LỚP BỔ SUNG KIẾN THỨC mang lại ứng viên dự thi tuyển sinh đào tạo trình độ thạc sĩ đợt 2 năm 202225 August 2022
Thông báo tuyển chọn sinh đào tạo trình độ chuyên môn thạc sĩ, ts năm 202231 May 2022
Cơ hội xét tuyển chọn thẳng chương trình Thạc sĩ, ts năm 2022 giành riêng cho sinh viên ngoại thương07 June 2022
Cơ hội tuyển sinh Thạc sỹ, tiến sỹ cho sinh viên nước ngoài thương20 December 2021
TUYỂN SINH CHƯƠNG TRÌNH THẠC SĨ, TIẾN SĨ NĂM 202121 March 2021
Thông báo tuyển chọn sinh đào tạo trình độ chuyên môn thạc sĩ, tiến sỹ đợt một năm 201931 March 2020
Thông báo mở LỚP BỔ SUNG KIẾN THỨC đào tạo trình độ Thạc sĩ lần tháng 3 năm 202031 March 2020
Thạc sĩ chính sách và Luật thương mại quốc tế triết lý nghiên cứu bằng Tiếng Anh31 March 2020
Thạc sĩ chế độ và Luật thương mại quốc tế lý thuyết ứng dụng31 March 2020
Thạc sĩ quản lý kinh doanh cao cấp EMBA31 March 2020
Thạc sĩ marketing thương mại định hướng ứng dụng31 March 2020
Thạc sĩ tài chính quốc tế lý thuyết nghiên cứu đào tạo bằng tiếng Anh31 March 2020
Thạc sĩ kinh tế quốc tế triết lý ứng dụng31 March 2020
Thạc sĩ làm chủ Kinh tế lý thuyết ứng dụng31 March 2020
Thạc sĩ mức sử dụng Kinh tế kim chỉ nan ứng dụng31 March 2020
Thạc sĩ cai quản trị tởm doanh lý thuyết ứng dụng31 March 2020
Thạc sĩ Tài chủ yếu - Ngân hàng lý thuyết nghiên cứu31 March 2020
Thạc sĩ Tài chính - Ngân hàng lý thuyết ứng dụng31 March 2020
Tiến sĩ tài chính quốc tế31 March 2020
Tiến sĩ quản lí trị gớm doanh31 March 2020

*
Teline V Best News Template For Joomla

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.