Sử Dụng Shopee Xu Như Thế Nào ? Cách Để Được Hoàn Xu Khi Mua Hàng Shopee

Bạn là người mới bắt đầu mua hàng online trên Shopee. Và vô tình bạn thấy bài viết này, chắc hẳn rằng bạn không hiểu Shopee Xu là gì. Thực ra nhiều người mua sắm chọn lựa Shopee cũng không chú ý đến chứ không chỉ mỗi bản thân bạn. Nói bình thường là rất đáng tiếc chính vì xu đem về nhiều ích lợi mà người mua hàng không thể để ý. Vậy Shopee Xu là gì? làm thế nào để có? làm thế nào để xử dụn? sẽ tiến hành giải đáp trong bài viết sau.

Bạn đang xem: Sử dụng shopee xu như thế nào


Shopee Xu là gì?

Là một các loại tiền ảo trên sàn giao dịch Shopee. Chúng được dùng như tiền mua hàng trên Shopee để tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá cho đơn hàng của bạn. Dường như số Xu này cũng rất có thể dùng để đổi mang mã giảm ngay hoặc tham gia các trò chơi, các hoạt động mà Shopee tổ chức triển khai trên Shopee.vn hoặc Shopee App.

Giá trị của Shopee Xu

Mỗi Xu sẽ tương xứng với giá trị 1 VNĐ.Bạn sẽ không còn thể quy đổi quý hiếm của Xu thành tiền mặt mà lại chỉ rất có thể dùng bên trên web Shopee hoặc phầm mềm Shopee.Xu hạn chế sử dụng. Nếu bạn không sử dụng trước thời điểm này, xu sẽ trở nên mất. Shopee liên tục thông báo cho những người dùng trước 1 tháng trước lúc số Xu biến hóa mất. Vì chưng vậy hãy xem xét thông báo trong Shopee App
Hạn sử dụng của từng lượng Xu là khác nhau vì vậy các bạn sẽ không mất trọn vẹn khi đến hạn sát nhất.Bạn chỉ hoàn toàn có thể dùng Xu để mua hàng tối đa 1/2 giá trị đối kháng hàng.

Tiếp đến sẽ là cách làm vắt nào để sở hữu Xu nhé

Làm nạm nào để có Shopee Xu?

Hiện tại bạn có 3 cách để nhận nhé:

Đăng nhập thừa nhận Xu từng ngày

Từ tháng 3/2018 các bạn sẽ được dấn xu mỗi ngày. Chỉ cần phải có tài khoản Shopee, truy vấn trang https://shopee.vn/shopee-coins hoặc vào mục Shopee Xu vào mục Tôi bên trên Shopee App.

Từ thứ hai đến sản phẩm công nghệ 7 bạn sẽ nhận được 100 Xu từng ngày. Cùng riêng công ty Nhật thì các bạn sẽ nhận được vội vàng 3 lần là 300 Xu.

Ở trên tiện ích bạn hãy làm theo hình sau:

*
*
*
*
Hướng dẫn dùng Xu sở hữu hàng

Dùng Shopee Xu để nghịch game

Tùy trò nghịch mà các bạn phải vứt Xu ra nhằm chơi, ví dụ như vòng xoay như ý tốn 1000 Xu cho 1 lượt chơi. Còn trò lật hình thì không. Tùy thời điểm sẽ sở hữu các game khác biệt và xu dùng để lật không giống nhau.

Dùng Shopee Xu để đổi mã sút giá

Bạn hoàn toàn có thể dùng Xu để đổi Mã ưu đãi giảm giá hay Voucher từ những đại lý tại https://shopee.vn/shopee-coins/.

Lưu ý khi dùng Xu

Bạn có thể dùng buổi tối đa 10.000.000 xu / ngày.Bạn chỉ rất có thể thanh toán buổi tối đa 50% đơn hàng.Bạn đã chỉ nhận được Xu trường đoản cú thời điểm giao dịch chuyển thanh lịch trạng thái Đã giao.Nếu bạn yêu mong trả mặt hàng cho đơn hàng đã sử dụng Xu thì số Xu của khách hàng cũng sẽ tiến hành hoàn trả.Xu đã giao dịch thanh toán của các bạn sẽ được hoàn 100% giả dụ như đối chọi hàng của bạn bị hủy hoặc chúng ta tự bỏ đơn.

Các ngôi trường hợp bạn sẽ không được trao Shopee xu

Đơn hàng của người tiêu dùng giao dịch và di chuyển mà ko thông qua hệ thống Shopee.Bạn đã nhận được đủ số Xu trên solo hàng/ngày/tuần.Đơn hàng bị bỏ hoặc hoàn tiền. Bạn sẽ không được cộng thêm Xu, nhưng mà chỉ thừa nhận lại Xu nếu sẽ dùng.Sản phẩm của người sử dụng không thuộc Shopee Mall.

Xem số lượng Xu hiện tại và Hạn sử dụng Xu

Bạn rất có thể kiểm tra số lượng, hạn sử dụng hoặc lịch sử hào hùng nhận/dùng xu của mình. Trên Mục Tôi -> Shopee Xu, sau đó click chuột số Xu của bạn.

Làm gắng nào nhằm chuyển/tặng Xu cho tất cả những người khác?

Hiện tại Shopee chưa hỗ trợ tính năng đưa hay tặng ngay xu. Tuy nhiên bạn cũng có thể “tặng” Xu cho những người khác bằng phương pháp mua Voucher Shopee tại:

Cảm ơn bạn đã phát âm hết bài viết của MGG

Bạn có thể truy cập https://mgg.vn/ma-giam-gia/shopee/ để đưa mã giảm ngay mỗi ngày

Nếu đã truy vấn vào trang dịch vụ thương mại điện tử Shopee chắc hẳn hẳn bạn sẽ nhìn thấy chỉ số chi phí ảo Shopee xu. Vậy Shopee xu thực chất là gì? các loại xu này có giá trị như thế nào? Cần xem xét gì khi thực hiện shopee xu? Hãy cùng tìm câu vấn đáp cho những thắc mắc này qua bài viết dưới đây nhé.


Shopee xu là gì?

Shopee xu là 1 trong những loại tiền ảo chỉ có giá trị trên sàn thanh toán điện tử Shopee. Tại đây, chúng ta cũng có thể sử dụng nhiều loại tiền này để mua sắm chọn lựa hoặc nhằm đổi mang mã giảm ngay Shopee, gia nhập vào các trò chơi gồm trên Shopee thuộc các chuyển động khác do Shopee tổ chức….

Shopee xu có giá trị như vậy nào?

Vậy Shopee xu có mức giá trị quy đổi như vậy nào? bên trên thực tế, mỗi xu này sẽ khớp ứng với 1VNĐ và xu chỉ có mức giá trị khi áp dụng trên Shopee.vn hoặc Shopee app, hoàn toàn không có mức giá trị lúc quy thay đổi tiền mặt.

*
*

Tuy nhiên, các bạn cần chú ý rằng các loại xu này sẽ sở hữu được hạn thực hiện của mình. Trước lúc xu quá hạn sử dụng chừng 1 tháng, Shopee đã thông báo cho chính mình để tất cả phương án sử dụng hiệu quả nhất với các loại tiền ảo này.

Thời hạn của mỗi xu này là không giống nhau, tùy trực thuộc vào thời gian bạn dành được xu. Để mua hàng, chúng ta có thể dùng xu để giao dịch nhưng chỉ hoàn toàn có thể thanh toán được tối đa một nửa giá trị deals đó.

Xem thêm: Cách Chọn Bút Chì 2B Là Gì ? Sự Khác Biệt Giữa Bút Chì 2B Và Bút Chì Hb

Cách để có Shopee xu

Có khôn cùng nhiều cách để bạn đã có được Shopee xu cho mình. Chúng ta có thể tham khảo mọi cách tiếp sau đây để thừa nhận được một số loại tiền ảo này mang lại mình.

Đăng nhập vào tiện ích và website Shopee mặt hàng ngày: khi này, hằng ngày đăng nhập bạn sẽ được nhấn 100 xu với sau 7 ngày liên tiếp, con số xu khi này sẽ tăng thêm 200 xu. Không còn 7 ngày, số xu lại quay trở lại mức 100 như thông thường và ban đầu vòng lặp mới.

*

Nhận xu tự việc mua sắm chọn lựa trên Shopee Mall: Shopee Mall là kênh bán hàng chính thức của Shopee. Tại trên đây chuyên buôn bán các mặt hàng chính hãng. Việc dứt mua sản phẩm tại đây để giúp đỡ bạn dấn thêm được xu đến mình. Về cơ bản, mỗi giao dịch có quý giá 20.000đ sẽ với về cho bạn 100 xu. Nếu deals đó bị diệt hay bao test đổi trả thì số xu đó sẽ không còn được nhận. Mặc dù nhiên, các bạn cần để ý rằng Shopee sẽ làm tròn giá bán trị deals về hàng trăm để tính Shopee xu. Điều này có nghĩa là nếu 1-1 hàng của bạn có giá trị 50.000đ thì các bạn sẽ chỉ cảm nhận 200 xu. Con số xu cảm nhận sẽ dựa trên giá trị sau cuối của giao dịch sau khi đã trừ đi mã giảm ngay và không tính phí vận chuyển.Nạp thẻ thương mại dịch vụ trên Shopee: bên cạnh việc mua sắm và chọn lựa thì bạn có thể nhận xu bằng cách thanh toán tiền dịch vụ thương mại như mua thẻ hấp thụ hay giao dịch thanh toán hóa solo điện, nước….Mua mặt hàng từ các quầy hàng khác ko kể Shopee Mall gồm tham gia công tác hoàn xu Extra. Kho đó bạn chỉ cần truy cập vào mục trả xu Extra, đem voucher tại đó rồi thực hiện đặt tải các sản phẩm có gắn logo Xtra. Xu sẽ được hoàn lại cho mình vào ví Shopee xu nếu như bạn áp dụng voucher đó tại bước thanh toán.

*

Chơi trò chơi lắc xu Shopee, hứng xu Shopee hoặc trồng cây vào Shopee: Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia vào các game khác của trang thương mại điện tử này như Shopee phun bong bóng, Shopee đập kẹo hay thách thức phi dao để tích điểm và biến thành xu. Việc mở tiến thưởng trong Quà khuyến mãi Shopee cũng có thể mang lại cho mình cơ hội để dìm được nhiều loại tiền này.Sử dụng mã trả xu Shopee: Đây là mã được đưa ra với đầy đủ sản phẩm không có trong lịch trình Hoàn xu Extra. Nếu như bạn có được đều mã này và vận dụng khi thanh toán, các bạn sẽ có cơ hội nhận được xu hoàn về theo giá trị đơn hàng cũng như giá trị hoàn xu được ghi trên mã đó.Tham gia đánh giá sản phẩm sau khoản thời gian mua hàng: chúng ta có thể nhận được xu sau khi đánh giá về thành phầm đã mua. Mỗi một reviews của các bạn sẽ nhận về 100 xu. Vào trường hợp reviews có kèm ảnh và đoạn clip thì có thể tăng lên thành 200 xu.

Hướng dẫn thực hiện Shopee xu

Để sử dụng Shopee xu hiệu quả nhất, bạn có thể lựa lựa chọn 3 cách thức dưới đây.

1. áp dụng xu để mua sắm trên Shopee

Khi này, bạn chỉ cần lựa chọn sản phẩm mà bạn muốn mua trên Shopee rồi thêm thành phầm đó vào giỏ hàng của bạn. Tiếp đó, chúng ta lựa chọn thực hiện Shopee xu và thực hiện thanh toán như bình thường.

*

Tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng Shopee xu chỉ hoàn toàn có thể thanh toán buổi tối đa 50% giá trị giao dịch của bạn. Lân cận đó, việc sử dụng loại xu này cũng kèm theo theo các yêu cầu khác.

Cụ thể nếu mua sắm và chọn lựa trên Shopee Mall với Now
Food, bạn cũng có thể sử dụng về tối đa 500.000 xu/ngày và 1.500.000 xu/tuần. Trong những lúc đó nếu khách hàng lựa chọn nạp thẻ và thương mại dịch vụ thì rất có thể sử dụng về tối đa 100.000 xu/ngày và 300.000 xu/tuần.

2. áp dụng xu nhằm đổi lấy mã giảm ngay từ các đối tác của Shopee

Để thay đổi mã tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá từ các đối tác doanh nghiệp với Shopee, bạn chỉ cần truy cập vào mục Phiên chợ Voucher, lựa chọn những mã ưu đãi giảm giá tại phía trên rồi tiến hành đổi bởi xu mà nhiều người đang có.

*

3. Thực hiện Shopee xu để đùa game

Tại Shopee, bạn có thể tham gia rất nhiều trò đùa khác nhau. Sát bên các lượt nghịch miễn phí, bạn có thể sử dụng xu của chính mình để dành được thêm lượt nghịch mới. Số lượng xu cần dùng làm đổi rước lượt chơi mới trong trò chơi tùy thuộc vào từng trò chơi khác nhau.


*

Ngoài việc dùng Shopee xu nhằm đổi đem lượt đùa mới, bạn cũng có thể dùng xu này để đổi lấy các vật phẩm gồm trong game nhằm việc game play đạt công dụng cao nhất.

Một số để ý khi thực hiện Shopee xu

Trong quy trình sử dụng các loại xu này, tất cả một vài lưu ý mà bạn cần nắm được. Rõ ràng như sau:

*

Số lượng xu có thể dùng tối đa hàng ngày là gồm hạn. Hiện nay nay, theo cách thức từ công ty sáng lập trang thương mại điện tử này thì con số xu có thể dùng mỗi ngày là 10.000.000 xu/ngày.Số lượng xu hoàn toàn có thể dùng trên mỗi deals tối đa chỉ là một nửa giá trị cho deals đó.Thứ tự vận dụng khi mua hàng đó là trừ mã giảm giá trước rồi new trừ cho tới xu.Xu nhận thấy khi mua hàng chỉ xuất hiện khi chúng ta đã nhấn dứt khi download hàng. Nếu khách hàng yêu cầu trả hàng thì số xu đó cũng trở nên bị trả lại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.