CÁCH TẮT THÔNG BÁO LIVE STREAM TRÊN FACEBOOK, TẮT THÔNG BÁO LIVE STREAM VIDEO TRÊN FACEBOOK

Thông báo livestream khoác định hiện hữu khi bất kỳ người các bạn nào trên Facebook thực hiện. Điều này khiến nhiều người cảm thấy phiền phức và không say đắm nó. Nếu như khách hàng nằm trong trường hòa hợp trên hoàn toàn hoàn toàn có thể áp dụng 2 cách tắt thông báo livestream bên trên Facebook bên dưới đây.

Bạn đang xem: Tắt thông báo live stream trên facebook


*
Livestream bên trên Facebook khiến cho nhiều bạn thấy phiền phức

Trong nội dung bài viết này mình đã hướng dẫn bạn tắt thông tin livestream trên Facebook. Nó rất đơn giản và dễ dàng và dễ dàng thực hiện, các bạn nào cũng rất có thể làm được.

Cách tắt thông tin livestream bên trên Facebook sử dụng máy tính

Nếu bạn liên tục sử dụng máy tính xách tay để lướt Facebook thì hoàn toàn có thể thực hiện tại như sau.

Bước 1: Mở trình thông qua web lên và truy vấn vào Facebook của bạn.

Bước 2:Tại trang Facebook chính của bản thân mình bạn chọn biểu tượng hình mũi thương hiệu chỉ xuống ở góc phải trên cùng của screen -> lựa chọn vào “Cài đặt và quyền riêng rẽ tư” -> lựa chọn “cài đặt”.


*

Bước 3: Tìm đến mục “Thông báo” như hình bên dưới để bước đầu cách tắt thông báo livestream trên Facebook.

Bước 4:Nhìn thanh lịch khung bên phải tìm tới mục “Video” với chọn.


*

Bước 5: Tại mục Video bạn cũng có thể tùy chỉnh những tính năng liên quan đến video clip trên Facebook, trong đó có cả thông tin livestream.

Bạn có thể lựa chọn tắt: thông báo đẩy, SMS, Email. Tương xứng mới mỗi tùy chỉnh tắt/bật Facebook đã dừng gửi mang lại Facebook của người sử dụng các thông tin khi 1 người bạn của khách hàng livestream.

Nếu chúng ta tắt “Cho phép thông tin trên Facebook” thì mọi tùy chỉnh bên dưới tự động tắt theo. Và do đó mọi thông báo về đoạn clip livestream cũng trở nên được chặn trọn vẹn thay do phải thiết lập cấu hình riêng.

Cách tắt thông báo livestream bên trên Facebook bằng điện thoại, máy tính bảng

Đó là so với máy tính, còn với điện thoại thông minh thì sao? phương pháp làm cũng tương tự, bạn chỉ việc thực hiện nay theo quá trình dưới đây:

Bước 1: Mở vận dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh hoặc tablet lên và đăng nhập tài khoản Facebook nếu không đăng nhập.

Bước 2:Nhấn vào biểu tượngba gạch men ngang góc trên cùng bên phải màn hình hiển thị -> chọn “Cài đặt với riêng tư” -> chọn “Cài đặt”.


*

*

Bước 4:Các tùy chọn tương quan đến những thông báo video clip hiển thị. Bạn chỉ cần thực hiện như thể với trên trang bị tính. Rất có thể tắt “Cho phép thông báo trên Facebook” hoặc tắt từng cấu hình thiết lập bên dưới.


Như vậy tôi đã hướng dẫn dứt bạn cách tắt thông báo livestream trên Facebook. Chúc bạn tiến hành thành công và không trở nên những thông báo thù ghét từ video làm phiền nữa.

Thực hiện theo phía dẫn sau đây của ttgdtxphuquoc.edu.vn để hoàn toàn có thể tắt trọn vẹn các thông báo live stream bất tiện nếu chúng ta muốn.


Mặc định lúc có ngẫu nhiên người chúng ta nào thực hiện live stream, Facebook đang gửi thông tin đến cho chính mình biết. Tuy thế nếu hằng ngày bạn yêu cầu nhận không hề ít thông báo kiểu như vậy này sẽ rất phiền phức, vì thực tế có không ít live stream bán hàng rất phiền phức.

Trong trường thích hợp này, bài toán tắt với chặn hoàn toàn các thông tin có liên quan đến bản lĩnh live stream bên trên Facebook là đề xuất thiết. Cách triển khai như sau:

Cách tắt thông báo live stream Facebook trên máy tính

Nếu bạn có nhu cầu tắt tất cả thông báo live stream Facebook khi thực hiện Facebook trên vật dụng tính, hãy tiến hành theo lí giải sau:

Bước 1: Kích hoạt trình thông qua web, truy vấn vào showroom www.facebook.com với đăng nhập vào thông tin tài khoản của mình.

Xem thêm: Làm kẹp tóc bằng vải nỉ tặng người yêu, làm kẹp tóc bằng vải nỉ cực xinh yêu cho bé

Bước 2: từ bỏ trang Facebook chính, bạn click chuột biểu tượng mũi thương hiệu xổ xuống ở góc cạnh trên cùng bên phải. Từ thực đơn thả xuống, chọn tùy chọn Cài đặt & quyền riêng tư > thiết lập đặt.

*

Bước 3: Ở khung bên trái bạn sẽ thấy menu tất cả các setup có liên quan đến trang Facebook của bạn. Hiện giờ hãy kích tùy chọn Thông báo (1) ngơi nghỉ phía dưới.

Bước 4: Quan ngay cạnh khung mặt phải, di chuyển xuống bên dưới và kích tùy lựa chọn Video (2).

*

Bước 5: Bây giờ bạn sẽ thấy tất cả các thiết lập có liên quan đến tính năng clip trên Facebook sinh hoạt ngay bên dưới (3), bao gồm cả tính năng thông báo live stream.

Tùy theo nhu cầu của mình, bạn cũng có thể tắt một trong số tùy lựa chọn có liên quan như: thông báo đẩy; email và SMS. Khớp ứng với mỗi thiết lập cấu hình được nhảy hoặc Tắt, Facebook sẽ không còn gửi các thông tin có liên quan đến bản lĩnh live stream mang đến Facebook của khách hàng nữa.

Tuy nhiên trường hợp chuyển tùy chỉnh thiết lập Cho phép thông tin trên Facebook ở phía trên từ Bật về Tắt cũng tức là mọi cấu hình thiết lập ở phía dưới tự động tắt. Vì vậy mọi thông báo có tương quan đến live stream sẽ được chặn hoàn toàn, thay bởi chặn có chọn lọc như việc chọn từng tùy chọn riêng.

Cách tắt thông tin live stream Facebook trên điện thoại

Cách tắt thông tin live stream Facebook trên điện thoại cũng rất được thực hiện tương tự như như cách thực hiện trên máy tính ở trên.

Bước 1: Kích hoạt vận dụng Facebook trên điện thoại thông minh hoặc laptop bảng và đăng nhập (nếu chúng ta chưa đăng nhập) vào tài khoản của mình.

Bước 2: Nhấn vào hình tượng ba dấu gạch ngang ở góc bên trên cùng mặt phải, nằm dưới biểu tượng Facebook Messenger.

*

Bước 3: Trong menu hiển thị, dịch rời xuống bên dưới cùng, tiếp đến nhấn vào Cài đặt & quyền riêng tư > thiết lập đặt.

*

Bước 4: Tiếp theo lựa chọn tùy lựa chọn Thông báo, sang cửa sổ mới di chuyển xuống phía dưới và bấm tùy lựa chọn Video.

*

Bước 5: tại đây, bạn sẽ có rất nhiều tùy chọn tương quan đến thông tin Video. Các tùy lựa chọn này như nhau khi triển khai trên trang Facebook khi áp dụng với máy vi tính ở trên. Tùy vào nhu cầu sử dụng, chúng ta cũng có thể chọn tùy chọn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Trường hợp, hy vọng tắt toàn bộ thông báo live stream Facebook, hãy bấm vào thanh trượt Cho phép thông tin trên Facebook. Một vỏ hộp thoại hiển thị, bấm nút Tắt để hoàn tất và mọi thông tin live stream Facebook gây bất tiện sẽ bị ngăn chặn hoàn toàn.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tắt thông báo live stream bên trên Facebook, mong muốn nó vẫn là phương án giúp bạn giải quyết và xử lý được vấn đề tức giận này. Hãy thử và đừng quên cho thấy ý kiến bên dưới bạn nhé, chúc chúng ta thành công!

Bước 1: Kích hoạt áp dụng Facebook trên thiết bị di động

Kích hoạt áp dụng Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh hoặcmáy tính bảngvà singin (nếu chúng ta chưa đăng nhập) vào tài khoản của mình.

*

Bước 2: nhấn vào hình tượng ba lốt gạch ngang

Nhấn vào biểu tượngba lốt gạch ngangở góc trên cùng mặt phải, nằm bên dưới biểu tượng Facebook Messenger.

*

Bước 3: dấn vào setup & quyền riêng rẽ tư

Trong thực đơn hiển thị, dịch chuyển xuống bên dưới cùng, kế tiếp nhấn vào
Cài đặt và quyền riêng bốn > mua đặt.

*

Bước 4: Bấm tùy chọn Video.

Tiếp theo chọn tùy chọn
Thông báo, sang cửa sổ mới di chuyển xuống phía bên dưới và bấm tùy chọn
Video.Trường hợp, mong muốn tắt tất cả thông báo live stream Facebook, hãy bấm vào thanh trượt
Cho phép thông tin trên Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.