Thay Đổi Màu Taskbar Win 10, Cách Đổi Màu Thanh Taskbar Windows 10

Bạn chạm mặt phải sự việc trong Windows 10 đó là thanh taskbar không hiển thị màu black mặc định bạn mong muốn mà đổi sang màu trắng khó chịu. Vậy làm thế nào để hiển thị màu sắc ban đầu. Các bạn hãy xem qua bài viết này nhằm biết các cách khắc phục và hạn chế nhé!

Cách 1: biến đổi cài để Taskbar

Bước 1: bạn nhấn chuột buộc phải vào thanhTaskbar phía bên dưới màn hình. Sau đó chọnTaskbar settings.

Bạn đang xem: Thay đổi màu taskbar win 10

Bước 2:Bạn chọn tab Colors (Màu sắc) trong list bên trái. Tiếp kia ở nửa màn hình hiển thị bên phải, kéo xuống cho đến khi thấy dòng Show accent màu sắc on the following surfaces (Hiển thị các tông màu đang sẵn có trên giao diện).

Bỏ chọn ở mục Start, taskbar, and action center (Start, thanh pháp luật và trung chổ chính giữa hành động).Taskbar hoàn toàn có thể chuyển white color là do nó được gợi nhắc từ ảnh nền desktop, vày đó chúng ta cũng có thể tắt chắt lọc đó. Tiếp theo, các bạn lăn con chuột để tìm mục Choose your accent color (Chọn màu của bạn), rồi bỏ dấu tick ở mục Automatically pick an accent màu sắc from my background (Tự động chọn một màu trên ảnh nền).

Cách 2: Bật chế độ tối của Windows 10

Khi chúng ta chuyển sang cơ chế tối rất có thể sẽ sửa được lỗi màu trắng của Taskbar.

Bước 1: các bạn nhấn chuột nên vào thanh Taskbar nhằm hiện menu, rồi chọn Taskbar Settings (Cài để Thanh công cụ).

Bước 2:Bạn chọn tab Colors. Ở mục Choose your color (Chọn màu sắc của bạn), chất vấn xem màu đang được chọn liệu có phải là White (trắng) tốt không. Click vào vết mũi tên xuống rồi chọn Dark. Hành động này sẽ chuyển Taskbar lẫn toàn cục các chi tiết giao diện khác của bạn sang color tối.

Nếu bạn có nhu cầu Taskbar màu tối nhưng hầu như phần còn lại của Windows vẫn màu sáng, chọn Custom.

Xem thêm: Trị Bệnh Mai Vàng Bị Cháy Lá, Cách Trị Bệnh Cháy Lá Trên Cây Mai

Tiếp đó, làm việc mục Choose your default Windows mode chọn Dark, mục Choose your default ứng dụng mode lựa chọn Light.

Cách 3: setup khu vực

Bước 1:Bạn nhấntổ hợp phímtrên bàn phímmáy tính của bạn Windows + I để mở Settings,

Lúc này, hành lang cửa số Settings xuất hiện, bạnchọn Time và Language (Thời gian với ngôn ngữ).

Bước 2: Ở bên trái, bạn chọn Region. Tiếp theo, sinh sống phía mặt phải chọn một quốc gia hoặc khu vực nào kia khác tổ quốc hiện tại của bạn.

Bước 3:Tiếp theo, chúng ta vào Start, click vào ảnh Profile của các bạn rồi chọn Sign out (Đăng xuất).

Bước 4:Đăng nhập lại tiếp nối làm lại bước 1 và bước 2, nhưng mà ở cách 2 chúng ta chọn khu vực đang sống, tại đây mình chọn Vietnam.

Trên đây là bài viết
Cách khắc phục lỗi thanh Taskbar bị gửi sang màu trắng Windows 10. Hi vọng nội dung bài viết giúp ích được cho những bạn. Chúc các bạn thành công!

Bạn không thích nhìn hình ảnh xám xịt truyền thống lâu đời của thanh Taskbar bên trên Windows 10. Bạn có nhu cầu thay đổi giao diện đó mà không biết buộc phải làm sao. Vậy với nội dung bài viết này Saigon Computer vẫn hướng dẫn chúng ta chỉ với cùng một vài thao tác làm việc đơn giản bạn đã sở hữu thể đổi khác màu nhan sắc thanh taskbar theo sở trường của bạn.

Bước 1: Start >Settings (Windows + I)

Gái xinh uống rượu mang tiền và cái kết cho mấy anh

MC đám hỏi bá đạo tốt nhất Việt Nam

Đổi chiếc áo mưa lấy chiếc xe SH