THE LOOK VIỆT NAM TẬP 1 7 - XEM TRỰC TUYẾN VIỆT NAM TẬP 1

…See All" style="line-height: 1.3em !important; max-height: 2.6em;"> bank Offer (6): 10% Instant Discount up to lớn INR 1000 on HDFC ngân hàng Credit card Non-EMI Trxn. Min purchase value INR 5000 See All
…Details" style="line-height: 1.3em !important; max-height: 2.6em;"> No Cost EMI: Avail No Cost EMI on select cards for orders above ₹3000 Details
…Details" style="line-height: 1.3em !important; max-height: 2.6em;"> Partner Offers: Get GST invoice & save up to 28% on business purchases. Sign up for không tính phí Details

10 days Replacement

Replacement Reason Replacement Period Replacement Policy
Physical Damage, Defective, Wrong and Missing item 10 days from delivery Replacement

*

Keep the thành tựu in its original condition & packaging along with MRP tag và accessories for a successful pick-up.
Amazon directly manages delivery for this product. Order delivery tracking lớn your doorstep is available.
We work hard to lớn protect your security và privacy. Our payment security system encrypts your information during transmission. We don’t nói qua your credit card details with third-party sellers, and we don’t sell your information to lớn others. Learn more

DANH SÁCH NHẠC SĨ trong TUYỂN TẬP NHẠC VIỆT NAM:

Anh Bằng, Anh Thy, Anh Việt, Anh Việt Thu, Canh Thân, bình thường Quân, Cung Tiến, Duy Khánh, Dương Thiệu Tước, Dzũng Chinh, Dzoãn Mẫn, Đan Thọ, Đinh Việt Lang Đoàn Chuẩn - Từ Linh, Đỗ Lễ, Đỗ Nhuận, Đức Huy, Đức Quỳnh, Hiếu Nghĩa, Hoài An, Hoài Linh, Hoàng Giác, Hoàng Nguyên, Hoàng Thi Thơ, Hoàng Trọng, Hoàng Quý,

Hồng Duyệt, Hùng Lân, Huỳnh Anh, Khánh Băng, Lam Phương, Lâm Tuyền, La Hối, Lan Đài, Lê Dinh, Lê Hoàng Long, Lê Hựu Hà, Lê Hữu Mục, Lê Uyên Phương, Lê Thương, Lê Tín Hương, Lê Trọng Nguyễn, Lưu Hữu Phước, Mạnh Phát, Minh Kỳ, phái nam Lộc, Ngọc Bích, Ngọc Chánh, Ngô Thụy Miên, Nguyên Vũ, Nguyễn Ánh 9, Nguyễn Đức Quang, Nguyễn Hiền, Nguyễn Hữu Nghĩa, Nguyễn Mỹ Ca, Nguyễn Hữu Thiết, Nguyễn Trung Can, Nguyễn Văn Đông, Nguyễn Văn Khánh, Nguyễn Văn Thương, Nguyễn Văn Tý, Nguyễn Xuân Khoát, Nhật Bằng, Nhật Ngân, Phạm Đình Chương, Phạm Duy, Phạm Thế Mỹ, Phạm Trọng Cầu, Phan Hỳnh Điểu, Phan Ni Tấn, Quốc Dũng, tuy vậy Ngọc, tâm Anh, Thẩm Oánh, Thanh Sơn, Thanh Trang, Thanh Tùng, Thông Đạt, tô Vũ, Trầm Tử Thiêng, Trần Hoàn, Trần Thiện Thanh, Trần Tiến, Trần Trịnh, Trịnh Công Sơn, Trọng Khương, Trúc Phương, Trường Sa, Tuấn Khanh, Từ Công Phụng, Ưng Lang, Văn Cao, Văn Chung, Văn Giảng, Văn Khoa, Văn Khôi, Văn Phụng, Văn Trí, Việt Lang, Vĩnh Điện, Vĩnh Phúc, Võ Đức Thu, Vũ Đức Nghiêm, Vũ Hoàng, Vũ Thành, Vũ Thành An, Xuân Tiên, Xuân Lôi, Y Vân, Y Vũ v.v...

Bạn đang xem: The look việt nam tập 1

mặc dù ban đầu "The Look Vietnam 2017" tạo được không ít sự để ý đến khán giả nhưng càng sau đây chương trình càng thiếu hụt thu hút.


"The Look Vietnam 2017" phiên bản "The Hair" vừa mới kết thúc và đã để lại tương đối nhiều ấn tượng cực nhọc quên trong thâm tâm khán giả. Mặc dù được quảng cáo hơi ầm ĩ dịp ban đầu nhưng càng về sau chương trình càng thiếu sức hút vì không tồn tại quá nhiều bất ngờ cho khán giả, đọng lại chỉ toàn những nhạt nhòa cùng kết quả dễ đoán.

HLV Lukkade chỉ đóng "vai phụ mờ nhạt" mang đến sự xuất hiện của 3 HLV Việt Nam

"The Look Vietnam – Vẻ đẹp thương hiệu" đã gồm màn khởi đầu ấn tượng trong cuộc thi "The Face Vietnam" mùa thứ 2 lúc đã mời HLV "The Face Thailand" Lukkade về để chọn ra những thí sinh xuất sắc.


*

*

Mặc dù "khua chiêng gõ trống" rầm rộ như thế nhưng đến khi công bố dàn HLV gồm Phạm Hương, Minh Tú, Kỳ Duyên với giới thiệu trailer thì mọi người đều có chung 1 thắc mắc là mục đích của Lukkade trong chương trình này là gì? Chỉ là đến casting rồi về thôi sao?


*

*

Thêm một phiên bản drama nhạt nhòa của "The Face Vietnam"...

Đến khi chương trình vạc sóng thì những màn thể hiện, đấu đá của Phạm Hương với Minh Tú đều cũ kỹ, không mới lạ và mang nặng dấu ấn từ chương trình "The Face Vietnam", thậm chí còn tồn tại phần nhạt nhòa hơn hẳn.

Việc khán giả nhớ nhất đó là Á quân As
NTM 2017 và Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam năm ngoái mặc cho dù dày dạn kinh nghiệm nhưng lại thua trận "sấp mặt" trước đàn em Kỳ Duyên khi Hoa hậu Việt phái mạnh chiến thắng trọn gói toàn chương trình.


*

Mặc dù trong tập 1 Phạm Hương với Minh Tú cùng nắm tay nhau để trêu Kỳ Duyên nhưng với tình hình hiện giờ thì đúng là cả 2 thuộc nắm tay nhau để vơi bớt nỗi buồn thất bại thảm hại!


Kỳ Duyên liên tục chiến thắng trước 2 đàn chị với đã đưa Ngọc Châm trở thành quán quân "The Hair"


Hay biện pháp Phạm Hương đòi họp lúc biết Lan Khuê tất cả quyền quyết định sỹ tử bị loại.Thực ra Lan Khuê cũng có ý tốt là muốn giữ lại cả vị trí cao nhất 4 nhưng lúc cô chưa kịp nói ra quyết định này thì Phạm Hương đã chen ngang đòi họp, nhất quyết phải tất cả đội chiến thắng.

Xem thêm:

Việc cố đổi luật chơi nhanh xoành xoạch như thế này không chỉ khiến khán giả cù như chong chóng nhiều hơn khiến tập cuối cùng như một nồi lẩu thập cẩm thiếu vị... Ngon.


Thử thách không mới lạ, thậm chí còn vay mượn ý tưởng

"The Look Vietnam 2017" phiên bản "The Hair" là đồng đội thân thiết với chương trình "The Face Vietnam" buộc phải thành ra từng nào kịch tính và hấp dẫn chỉ đến từ những màn bất đồng quan điểm của bộ 3 HLV chứ chưa bao giờ đến từ những thử thách hay dàn sỹ tử hot girl xinh đẹp.

Đã thế thử thách của "The Hair" còn có hơi hướng vay mượn mượn ý tưởng chứ không phải là sản phẩm sáng tạo riêng rẽ trong chương trình.


Thử thách tạo dáng vẻ trên không cùng tấm bật lốc xoáy tương tự như thử thách vào chương trình "Asia’s Next Top mã sản phẩm 2016"


Đến cả cách trao giải thưởng cũng gây hoang mang và sợ hãi tột độ

Cả buổi trao giải thưởng cũng không mặn mà hơn cùng lại quá dư thừa, tại sao trong phòng loại trừ ko ấn định thí sinh chiến thắng luôn vì cũng đâu còn thử thách nào đến Top 3?

Các HLV thì có mặt mọi thời điểm mọi nơi cùng thí sinh nhưng đến lúc trao giải thì không tồn tại thấy bóng hình đâu, chỉ có đại diện nhãn hàng với Host. Khán giả quan sát vào bao gồm cảm giác cứ như cảnh các học sinh đang chờ giáo viên đọc thương hiệu lên lãnh thưởng cuối năm ở trong lớp.


Khung cảnh giản dị đến ko ngờ trong phần trao giải của "The Hair"


Việc Ngọc Châm team HLV Kỳ Duyên trở thành quán quân thì khán giả cũng không bất ngờ mang lại lắm. Điều cơ mà khiến mọi người bật ngửa là một thí sinh đã thoái lui từ trước như Linh Rin lại hiên ngang được đơn vị tài trợ chọn làm cho đại diện cùng nhận thêm một bản hợp đồng có giá trị ngang ngửa tiệm quân.

Thậm chí, bên tài trợ cũng công nhận chương trình gồm đến tận 2 cửa hàng quân.


Chương trình "The Hair" vừa kết thúc chỉ là 1 trong những phiên bản nhỏ trong chương trình "The Look Việt nam giới 2017", sẽ còn nhiều phiên bản không giống được trình chiếu. Gồm lẽ những phiên bản sắp tới bắt buộc tiếp thu với cải thiện điểm yếu từ "The Hair" để với lại thành quả tốt hơn, tránh việc quá ầm ĩ lúc ban đầu nhưng nhạt nhòa về sau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.