Tổng Hợp 40 Mẫu Thiệp Cưới Hiện Đại Đơn Giản, 100 Mẫu Thiệp Cưới Có Ý Tưởng Độc Đáo

Thiệp cưới hiện đại với thiết kế tối giản và hoạ tiết lá cây mang đến một vẻ đẹp thanh lịch và sự tươi mới. Thiệp này chứa đựng sự tinh tế và sự đơn giản, tạo nên một không gian trang nhã và hiện đại cho ngày trọng đại của đôi uyên ương.

Bạn đang xem: Thiệp cưới hiện đại đơn giản

Với thiết kế tối giản, thiệp cưới hiện đại mang đến một sự sạch sẽ và gọn gàng. Không có những họa tiết phức tạp hay chi tiết quá nhiều, thiệp tập trung vào sự tinh tế và tỉ mỉ trong từng đường nét. Màu sắc thường được giữ trong gam màu trắng, be tạo nên một cảm giác nhẹ nhàng và thân thiện.

Hoạ tiết lá cây là điểm nhấn chính trên thiệp. Lá cây tượng trưng cho sự tươi mới, sự mạnh mẽ và sự tương phản. Những hình ảnh lá cây được vẽ đơn giản và mềm mại, tạo ra một cảm giác tự nhiên và tươi mới. Các chi tiết nhỏ như nhánh lá, cánh hoa được thiết kế với sự tinh tế và độ chính xác, tạo nên một hình ảnh mềm mại và dễ chịu.


Chi tiết sản phẩm

Bộ thiệp tiêu chuẩn bao gồm

Thiệp: 02 Thiệp tờ đơn – Kích thước 120x170mm hoặc 01 Thiệp gập đôi – Kích thước 120x170mm

Phong bì: 01 Phong bì nắp nhọn – Kích thước 125x180mm

Chất liệu giấy: Signature Matte nhập khẩu định lượng 250gsm (thiệp) và 180gsm (phong bì)

Công nghệ in: In 4 màu Kỹ Thuật Số trên máy Fuji Xerox


Quy trình đặt hàng và xử lý đơn hàng

Bước 1: ĐẶT HÀNG & XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG

Bước 2: LÊN THIẾT KẾ

Bước 3: SẢN XUẤT THIỆP MẪU

Sau khi khách hàng kiểm tra kỹ nội dung ở file thiết kế và xác nhận là chính xác, An Hiếu sẽ tiến hành sản xuất 1 mẫu thật. An Hiếu sẽ chuyển phát đến địa chỉ của bạn để bạn xác nhận và kiểm tra lại lần cuối trước khi tiến hành sản xuất số lượng lớn.

Bước 4: SẢN XUẤT HÀNG LOẠT

Sau khi bạn xác nhận mẫu đã chính xác, khách hàng vui lòng xác nhận sản xuất với tư vấn viên, An Hiếu sẽ tiến hành sản xuất số lượng lớn. Thông thường, thời gian sản xuất từ 3 đến 5 ngày làm việc đối với các đơn hàng tiêu chuẩn.

Bước 5: GIAO NHẬN SẢN PHẨM

An Hiếu sẽ chuyển phát sản phẩm tới địa chỉ của bạn bằng dịch vụ chuyển phát Viettel Post, 24/7 hoặc EMS tuỳ theo vị trí địa lý của bạn. Thời gian chuyển phát thông thường sẽ vào khoảng 3 đến 7 ngày làm việc, phụ thuộc vào địa chỉ nhận hàng của khách hàng.


1. ĐẶT HÀNG, ĐƠN HÀNG, GIAO HÀNG

– Khi đặt hàng, quý khách vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết mà An Hieu Wedding yêu cầu để An Hieu Wedding xác nhận & căn cứ theo đó để phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất. Tất cả trường hợp cung cấp thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật, An Hieu Wedding có toàn quyền không giải quyết những đơn hàng đó và không hoàn trả bất cứ một khoản tiền đã đặt cọc nào của quý khách.

– Đặt hàng chỉ được xác nhận và thực hiện đơn hàng khi An Hieu Wedding nhận được khoản đặt cọc hoặc thanh toán đối với đơn hàng của quý khách. (Đơn hàng bao gồm: Xác nhận đặt hàng, gửi Phiếu thông tin, thực hiện thiết kế, xác nhận thiết kế, sản xuất & duyệt mẫu, sản xuất số lượng lớn & giao hàng).

– Các chương trình khuyến mãi chỉ áp dụng đối với đơn đặt hàng tại thời điểm đó. Quý khách vui lòng kiểm tra số lượng cần sử dụng và xác nhận số lượng để được khuyến mãi trên đơn hàng. Mọi phát sinh sau khi đơn hàng đã thực hiện sẽ không được áp dụng bất cứ một hình thức khuyến mãi nào. Thông thường, khách hàng nên cộng khoảng 5% số lượng đặt hàng để dự phòng phát sinh cũng như dự phòng sai sót khi viết thiệp cũng như các sai sót do yếu tố bên ngoài.

– Thời gian thực hiện đơn hàng: Theo cam kết mà An Hieu Wedding đã thông báo đến với khách hàng.

– Các đơn hàng phải đặt cọc hoặc thanh toán 100% khi thực hiện đặt hàng (tuỳ theo chính sách thời điểm và chương trình khuyến mãi áp dụng). Các đơn hàng đã đặt hàng sẽ không được hoàn trả khoản đặt cọc một khi đơn hàng đã được bắt đầu thiết kế (kể cả trong trường hợp đơn hàng chưa được sản xuất). Trong trường hợp đơn hàng chỉ vừa được đặt & chưa tiến hành thiết kế mà khách hàng có ý muốn huỷ đơn hàng, An Hieu Wedding sẽ gửi trả toàn bộ khoản đặt cọc cho khách hàng (không bao gồm phí chuyển tiền qua ngân hàng).

– Giao hàng: Cước phí vận chuyển sẽ phụ thuộc vào chương trình ưu đãi khi khách hàng đặt cọc ở An Hiếu. Hình thức giao hàng là chuyển phát tiêu chuẩn bằng các nhà vận chuyển (Bên thứ 3). An Hiếu hợp tác với các nhà vận chuyển sau: Viettel Post, 24/7… Ngoài ra, đối với các đơn hàng tại các vị trí địa lý mà An Hiếu nhận thấy có hình thức giao hàng vận chuyển khác (xe khách, xe tour, tàu hoả…) mang lại thời gian giao hàng ngắn hơn, An Hiếu sẽ sử dụng hình thức vận chuyển đó để gửi hàng cho khách hàng và sẽ thông báo cho khách hàng các vận đơn, thời gian dự kiến nhận hàng và địa điểm nhận hàng. Khách hàng sẽ đến địa điểm nhận hàng để nhận hàng. Tuy nhiên bất cứ hình thức vận chuyển nào cũng đều do chính khách hàng lựa chọn và xác nhận trước khi gửi hàng. 

2. CHẤT LƯỢNG IN & THÀNH PHẨM

An Hiếu sử dụng dây chuyền in Kỹ thuật số hiện đại được cung cấp bởi Fujifilm. Chất lượng in luôn đảm bảo độ sắc nét & màu sắc theo tiêu chuẩn in kỹ thuật số. Tuy nhiên bản in thật có thể khác biệt với màu sắc trên màn hình máy tính và khác khi so sánh với các kỹ thuật in khác (in Offset, in lụa…). Mọi vấn đề về bản in sẽ được An Hieu Wedding thông báo đến quý khách hàng nếu An Hieu Wedding nhận thấy có những sự sai lệch về màu sắc cũng như độ nét & mượt mà khi in mẫu.

3. BỒI HOÀN

An Hieu Wedding có quyền chấp nhận in lại hoặc đền bù nếu quý khách gặp 1 trong các trường hợp sau:

– Quý khách đã duyệt nội dung nhưng thành phẩm sai nội dung hoặc mất nét chữ so với mẫu khách hàng đã duyệt.

– Màu sắc trên bản in sai lệch so với bản in mẫu đã được cung cấp không quá 10% khi đo màu bằng công cụ X-Rite.

– Thành phẩm in sai quy cách in về kích thước (dung sai 3mm mỗi chiều), loại giấy (sai định lượng, sai chủng loại giấy).

– Trong trường hợp An Hieu Wedding chậm trễ việc sản xuất dẫn đến không thể trả hàng đúng hẹn mà gây ảnh hưởng trực tiếp đến công việc của khách hàng, mức bồi hoàn được đưa ra là 10% giá trị của đơn hàng, hoặc huỷ toàn bộ đơn hàng (Bồi hoàn 100% giá trị đơn hàng, không bao gồm phí chuyển tiền ngân hàng) & khách hàng gửi trả sản phẩm về (An Hiếu thanh toán phí vận chuyển), hoặc tuỳ theo thương lượng. Việc xác nhận thời gian sản xuất xong được dựa trên các bằng chứng mà An Hieu Wedding cung cấp cho khách hàng khi sản xuất xong. (Hình ảnh chứng minh).​

4. KHÔNG BỒI HOÀN & MIỄN TRỪ

An Hieu Wedding có quyền không chấp nhận in lại hoặc đền bù nếu quý khách gặp 1 trong các trường hợp sau:

– Thành phẩm in sai nội dung do khách hàng cung cấp thông tin sai.

– Thành phẩm in sai quy cách in nhưng có thể xử lý bằng kỹ thuật để khắc phục sự cố.

– Sản phẩm in của khách hàng bị các sự cố như: ướt, nấm mốc, nhăn nheo,… trong quá trình giao nhận của khách hàng và vận chuyển tại các đơn vị vận chuyển. (Điều khoản miễn trừ bên thứ 3). Quý khách vui lòng kiểm tra thùng sản phẩm, bóc thùng sản phẩm và kiểm tra đối với nhân viên giao nhận của đơn vị vận chuyển (Bên thứ 3), nếu có bất cứ vấn đề gì về sản phẩm, vui lòng tuyệt đối không ký nhận & ghi rõ lý do từ chối nhận tại vận đơn để An Hiếu kiểm tra đối với đối tác vận chuyển & thông báo hình thức xử lý. Tuy nhiên, An Hiếu luôn cẩn thận đóng gói hàng hoá cho khách hàng. Sản phẩm luôn được phân loại, kiểm đếm, gói nilon bao gọc, dán nhãn kiểm tra trước khi đóng kiện để chuyển cho khách hàng, vì thế chúng tôi chưa bao giờ gặp trường hợp hư hỏng do quá trình vận chuyển cho đến thời điểm này.

– Mọi trường hợp về hư hỏng hàng hoá sau khi khách hàng đã ký nhận với đơn vị vận chuyển thuộc trách nhiệm của khách hàng.

– Nếu khách hàng kiểm đếm thiếu số lượng, vui lòng thông báo cho An Hiếu trong vòng 24h bằng các hình thức điện thoại hoặc email, hoặc nhắn tin Facebook (thời gian nhận thông báo sẽ là thời gian xác định chứng minh) để chúng tôi kiểm tra lại quy trình. Quy trình kiểm tra sản phẩm trước khi giao nhận của An Hiếu thông qua 2 bước: 1. Luôn in đúng & đủ số lượng đối với đơn hàng (Được kiểm tra qua hệ thống sản xuất của An Hiếu). 2. Kiểm đếm sản phẩm trước khi đóng gói, đóng gói, dán nhãn đóng gói. Nếu lỗi sai xuất phát từ hệ thống của An Hiếu, chúng tôi sẽ in đền bù đúng số lượng khách hàng đã thông báo và miễn phí vận chuyển.

Xem thêm: Xem Tính Cách Theo Ngày Sinh Biết Vận Mệnh Cuộc Đời, Người Tuổi Tý

– Mọi sản phẩm in sau khi in dựa trên xác nhận của khách hàng nhưng bị sai nội dung.

– An Hieu Wedding không bồi hoàn trong trường hợp các đơn vị vận chuyển giao chậm trễ sản phẩm mà gây ảnh hưởng trực tiếp đến công việc của khách hàng dù An Hieu Wedding đã thông báo đến với khách hàng việc sản xuất đã thực hiện xong theo cam kết của An Hieu Wedding (Hình ảnh chứng minh).

5. BẢO MẬT

Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được An Hiếu bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. An Hiếu cam kết không bán thông tin khách hàng cho bất cứ một bên thứ 3 (ngoại trừ cơ quan chức năng có thẩm quyền yêu cầu cung cấp thông tin) nào khác. Mọi dữ liệu trao đổi giữa khách hàng và website của An Hiếu được bảo mật theo tiêu chuẩn SSL.

6. HOÁ ĐƠN, XÁC NHẬN, CHỨNG TỪ

– Giá bán An Hiếu Wedding cung cấp chưa bao gồm VAT. Vui lòng thông báo cho An Hiếu Wedding nếu bạn có nhu cầu cần hoá đơn thuế.

– Mọi thông tin về đơn hàng đều phải được xác nhận qua các hình thức: Email, chat facebook, ký bản mẫu.

– Các đơn hàng của An Hieu Wedding khi gửi đến tay khách hàng sẽ bao gồm: 1 trong 2 chứng từ (hoặc cả 2): Hợp đồng đặt in (Purchase order); Phiếu giao nhận hàng hoá (Delivery note). Ngoài ra, tại các gói sản phẩm đã được đóng gói, An Hieu Wedding luôn dán nhãn số lượng và chủng loại sản phẩm trước khi giao hàng.​

7. TỪ CHỐI

An Hieu Wedding có quyền từ chối nhận đặt hàng và không hoàn trả bất cứ một khoản đặt cọc cũng như thanh toán nào của quý khách nếu chúng tôi nhận thấy đây là đơn đặt hàng giả, thông tin sai… Chúng tôi cũng sẽ luôn liên lạc và xác nhận với quý khách để đảm bảo đơn hàng được xử lý chính xác nhất theo quy trình. Mọi giải quyết tranh chấp về đơn hàng sẽ do hai bên tự thông báo cũng như xác nhận giữa 2 bên theo phương thức trao đổi đi đến giải pháp cuối cùng. Nếu không thể giải chấp, phán quyết của Toà án nhân dân cấp thẩm quyền sẽ là phán quyết cuối cùng.

8. CAM KẾT

An Hiếu Wedding cam kết luôn thực hiện chính xác 100% những thoả thuận giữa An Hiếu & khách hàng bao gồm: Báo giá, hiệu lực đơn hàng, thời gian sản xuất, chi phí giao nhận… Tất cả những vấn đề này An Hieu Wedding sẽ luôn thông báo đến với khách hàng trong quá trình thực hiện đơn hàng. An Hieu Wedding lấy tôn chỉ là Nhà in uy tín và giữ vững uy tín là điều An Hieu Wedding luôn thực hiện.

9. HIỆU LỰC

An Hiếu có quyền thay đổi bất cứ điều nào trong quy định & Điều kiện này mà không cần phải thông báo trực tiếp đến khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn liên lạc, thông báo nếu có bất kỳ lý do nào xảy ra và sẽ luôn cập nhật thông tin về Quyền lợi & Nghĩa vụ của khách hàng trong suốt quá trình thực hiện đơn hàng.

Tất tần tật những mẫu thiệp cưới hiện đại , đẹp đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay. Chắc chắn bạn sẽ không muốn bỏ qua những mẫu thiệp cưới hiện đại này.Bạn đang từng bước chuẩn bị cho hôn lễ của mình? Đừng quên chuẩn bị thật kỹ những mẫu thiệp cưới hiện đại và ấn tượng như một món quà và thể hiện sự trân trọng đến người nhận thiệp nhé. Để có những sự lựa chọn hoàn hảo nhất, hãy cùng MIMOSA WEDDING tham khảo những mẫu thiệp hiện đại và xinh đẹp qua những chia sẻ dưới đây nhé. Cùng bắt đầu nào!

*


Đặc điểm chung của các mẫu thiệp cưới hiện đại

Trong những năm gần đây, các mẫu thiệp cưới hiện đại luôn là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các bạn trẻ. Các mẫu thiệp cưới này thường có điểm chung là thiết kế đơn giản với các tông màu cơ bản nhất. Thiệp thường được in một cánh, chất liệu cứng cáp và hạn chế các chi tiết in trên thiệp.

Các mẫu thiệp cưới đơn giản, hiện đại mang đến cho người xem cảm nhận nhẹ nhàng, không rối mắt bởi quá nhiều chi tiết uốn lượn, cũng không rực rỡ sắc màu như các mẫu thiệp cưới truyền thống.

*

Trong các thiết kế thiệp cưới hiện đại, các tông màu pastel được sử dụng khá phổ biến, và thường kết hợp trắng – xanh, trắng – hồng, trắng – vàng,… hoặc tông màu vintage nhẹ nhàng.

Họa tiết trên thiệp hiện đại cũng đơn giản, chỉ 1-2 chi tiết làm điểm nhấn, đó có thể là thắt nơ, chi tiết bông hoa hay chi tiết cắt laser tinh tế.

*

Thiệp cưới hiện đại thường chỉ có một cánh, được đặt trang trọng trong phong bao vuông vắn. Với các mẫu thiệp này, các bạn trẻ luôn hạn chế chọn thiệp vuông hay thiệp tròn, mà sử dụng thiệp hình chữ nhật đứng. Kích cỡ thiệp này có ưu điểm là nhỏ gọn, cầm vừa tay, dễ dàng bỏ túi khi cần mang theo.

Top 5 thiết kế thiệp cưới hiện đại

*

Mẫu thiệp cưới hiện đại đầu tiên chỉ đơn giản là tấm thiệp có một cánh. Điểm nhấn của tấm thiệp là hình trái tim với tông màu hồng nhạt. Các chi tiết trên thiệp – theo đúng phong cách tối giản, hiện đại – với lời mời, thời gian, địa điểm. Phong cách thiệp này dù đơn giản nhưng vẫn đầy đủ thông tin cần thiết đúng không nào?

*

Mẫu thiệp thứ 2 là thiết kế mang phong cách Minimalist với tông màu chủ đạo duy nhất là đen – trắng. Tuy vậy, nhờ fonts chữ được chọn khá tinh tế, nên thiết kế thiệp này không mờ nhạt mà mang một màu sắc cực riêng và độc đáo. Bạn cũng có thể sử dụng thêm một phong bao bên ngoài để tấm thiệp thêm phần trang trọng hơn nhé!

*

Thiết kế thiệp cưới hiện đại này là một trong những xu hướng của những năm gần đây. Thiệp cưới in trên chất liệu cứng trong suốt mang đến sự tối giản, tinh tế nhưng không kém phần trang trọng. Với thiết kế này, bạn có thể lựa chọn chất liệu nhựa, mica hoặc kính đều được.

*

Mẫu thiệp cưới số 4 cực kỳ phù hợp cho những bạn yêu thích phong cách thiên nhiên hoa cỏ. Thiết kế mang đến một cảm giác nhẹ nhàng, dịu dàng phù hợp cho ngày cưới của bạn. Tông màu thiệp cưới này cũng khá xuyệt tông cho dù đám cưới của bạn có chọn tone màu chủ đạo là gì. Hãy cân nhắc nhé!

*

Trắng và xanh lam đậm có lẽ là hai màu sắc thanh lịch và tinh tế nhất khi kết hợp với nhau. Bởi vậy chẳng cần họa tiết cầu kỳ, màu sắc chính là điểm nhấn của thiết kế này. Thiệp mời hiện đại này phù hợp và trang trọng để gửi đến tất cả khách mời như bạn bè, người thân của bạn.

#25 mẫu thiệp cưới đơn giản, tinh tế, sang trọng phù hợp giá tiền

#20 mẫu thiệp cưới đẹp và sang trọng được Cô Dâu Chú Rể tìm kiếm

3 địa chỉ in thiệp cưới đẹp hiện đại

Để có được những tấm thiệp mời cưới như y, việc lựa chọn địa chỉ in thiệp cũng rất quan trọng bởi ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng màu in, giấy in, độ sắc nét. Bởi vậy hãy cùng tham khảo gợi ý 3 địa chỉ in thiệp cưới hiện đại cực đẹp dưới đây nhé!

Thiệp cưới Simple

The Simple là địa chỉ in thiệp cưới “có tiếng tăm” luôn được các đôi bạn trẻ ưu ái lựa chọn làm nơi gửi gắm niềm tin cho thiết kế thiệp của mình. The Simple là thành viên của của Thế giới In Ấn – bởi vậy, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những thiết kế thiệp chuyên nghiệp nhất, chất lượng nhất.

Địa chỉ The Simple: 193/9r Điện Biên Phủ, Phường 15, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh 700000

Thiệp cưới Cherry

*

Thiệp cưới Peony

Peony là địa chỉ in và thiết kế thiệp cưới cao cấp. Các thiết kế tại đây luôn được đảm bảo về tính thẩm mỹ, độ cập nhất, bởi vậy luôn mang đến các thiết kế trendy nhất, phù hợp với tất cả các cặp đôi chuẩn bị lên xe hoa.

Địa chỉ thiệp cưới Peony: 30 Hoàng Diệu, Phường 10, Phú Nhuận, Hồ Chí Minh 700000

Những lưu ý khi chọn và in thiệp cưới

Khi lên dự định in thiệp cưới, bạn có 2 lựa chọn. Bạn có thể tự thiết kế và lên ý tưởng cho thiệp cưới của mình, hoặc lựa chọn các mẫu thiết kế thiệp có sẵn tại các địa chỉ in. Chắc chắn rằng phương án 1 sẽ có chi phí cao hơn, tuy nhiên hứa hẹn mang đến cho bạn một thiết kế thiệp có 1-0-2, không đụng hàng.

Đối với nhà in, hãy lựa chọn các địa chỉ có uy tín, được nhiều bạn từng trải nghiệm và tin tưởng. Bên cạnh đó, bạn có thể xem qua các sản phẩm thực tế đã được in tại đây. Từ đó, bạn có thể so sánh chất lượng giấy thiệp, màu mực có giống với thiết kế hay không. Độ sắc nét, rõ nét của tấm thiệp cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng.

*

Thiệp cưới tuy là nhỏ bé nhưng lại thể hiện nhiều ý nghĩa hơn thế trong ngày trọng đại của bạn và người ấy. Bởi vậy đừng quên chau chuốt và lựa chọn nhưng thiết kế phù hợp với phong cách của đám cưới và túi tiền của bạn. MIMOSA WEDDING hy vọng rằng bạn đã lựa chọn được các thiết kế thiệp cưới hiện đại và đẹp như mình mong muốn. Chúc bạn có một đám cưới thật hạnh phúc và hoàn hảo nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.