Tin Tức Công Nghệ Cập Nhật 24H, Tin Tức Công Nghệ Cập Nhật Mới Nhất

Lượng người quan tâm đến i
Phone 15 đã tăng đột biến trên mạng xã hội, website các hệ thống bán lẻ.

Bạn đang xem: Công nghệĐể dễ hình dung, máy bay siêu thanh trên sẽ nhanh hơn năm lần so với máy bay thương mại thông thường.


Sở hữu TV Xiaomi A Pro Series trong tay, tín đồ công nghệ không chỉ được trải nghiệm các nội dung giải trí theo chuẩn rạp chiếu phim mà còn được giảm giá sâu, bảo hành lâu dài hơn hẳn mặt bằng chung của thị trường.


Nếu là tín đồ công nghệ đang cần tìm TV thông minh 4K tràn viền giá tốt nhất, thì TV Xiaomi A Series là một trong những lựa chọn hoàn hảo.


Sáng 24-8, VNG công bố Công ty VNG Limited đã nộp hồ sơ đăng ký lên Ủy ban Giao dịch chứng khoán Hoa Kỳ (SEC), dự kiến chào bán ra công chúng (IPO) cổ phiếu tại sàn chứng khoán Nasdaq.


Theo trang Science.org, kể từ đầu tháng 8, một "sự cố mạng" làm gián đoạn hoạt động trung tâm NSF (Tổ chức Khoa học quốc gia Mỹ), có nhiệm vụ điều phối các kính thiên văn quốc tế.


Làm sao để người cao tuổi, nhất là những người bị lãng tai, người khiếm thính có nhiều cách giao tiếp với người khác thuận tiện và nhanh chóng hơn không?


Bộ trưởng Kinh tế số và Xã hội Thái Lan đề nghị tòa án đóng cửa Facebook nếu mạng xã hội này còn tiếp tục để những trang web giả mạo lừa đảo người dân.


Công ty Star.vision có trụ sở tại Hàng Châu, Trung Quốc đã phóng một vệ tinh tự điều khiển bằng "bộ não" trí tuệ nhân tạo (AI).


Các công ty công nghệ đã sa thải hơn 386.000 việc làm trong năm 2022 và nửa đầu năm 2023, nhưng đó không phải là các công việc trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo (AI).


Nhiều phụ huynh và học sinh, sinh viên, thậm chí cả giáo viên rộn ràng đi mua sắm các thiết bị công nghệ mới cho năm học mới sắp đến.


Hội nghị robot thế giới lần thứ 8 đang diễn ra tại Bắc Kinh, Trung Quốc. Một trong những sự kiện lớn là cuộc thi robot, được coi là "Thế vận hội robot".


Tỉ phú Elon Musk lên tiếng về việc mạng xã hội X do ông sở hữu sẽ không còn cho phép người dùng có thể chặn tài khoản khác.


Luôn cải tiến để giới thiệu công nghệ mới, Samsung đã và đang góp phần định hình lịch sử TV thông qua việc phát triển và đổi mới công nghệ, từ Full HD, 4K đến 8K.

Xem thêm: 5 Cách Dùng Giấm Táo Làm Đẹp Hiệu Quả Từ Đầu Đến Chân, 5 Cách Dùng Giấm Táo Làm Đẹp Da


Nếu trước kia Việt Nam chủ yếu đi mua game của nước ngoài về phát hành, kinh doanh thì gần đây nhiều doanh nghiệp đã nổi lên rất mạnh, từ khâu phát triển, phát hành và kinh doanh game.


You
Tube sẽ gỡ bỏ các nội dung không khuyến khích người bệnh điều trị, hay quảng bá phương pháp điều trị chưa được kiểm chứng.


Theo chân một nhóm doanh nhân, phóng viên Tuổi Trẻ Online đã được ‘mục sở thị’ xưởng in 3D lớn nhất Việt Nam với đầy đủ các khu chức năng và quy trình chuyên nghiệp.


Nhiều doanh nghiệp ngành game Việt Nam không thua kém với các tên tuổi đứng đầu thế giới. Tuy nhiên, muốn trở thành một cường quốc làm game, Việt Nam không chỉ cần thêm nhiều doanh nghiệp, mà các doanh nghiệp cần phải nghĩ lớn, nghĩ khác và kiên trì.


Mấy ngày trước, điện thoại của ba tôi nhận được một cuộc gọi từ số lạ, ông không nghe máy. Lát sau mới vỡ lẽ, anh nhân viên kỹ thuật mạng đến nâng cấp mạng miễn phí theo quy định của công ty, anh gọi điện trước thông báo.


Khi bạn gõ mật khẩu trên máy tính, AI sẽ lắng nghe mọi thao tác gõ phím và đoán chính xác nội dung bạn đang nhập.


Trung tâm Giám sát điều hành thông minh có nhiệm vụ gì khác so với các trung tâm giám sát dịch vụ đô thị thông minh Đà Nẵng triển khai trước đó?


Tổng biên tập: Lê Thế ChữThông tin bạn đọc Thông tin của bạn đọc sẽ được bảo mật an toàn và chỉ sử dụng trong trường hợp toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn.
Mật khẩu không đúng.

Thông tin đăng nhập không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.

Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.


Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao

Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.

Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.

Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.

Phone.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *