Top 11 Thuốc Chống Say Rượu Ru-21, Hạn Chế Nhiễm Độc Rượu Nhờ Sản Phẩm Ru

Viên Giải Rượu Me-21 hỗ trợ tăng cường chuyển hoá và loại bỏ aldehyd. Hỗ trợ giảm cảm xúc say rượu giúp người say rượu nhanh trở về chứng trạng bình thường, bảo đảm an toàn tế bào gan và tế bào thần ghê trước tai hại của rượu bia.

Bạn đang xem: Thuốc chống say rượu ru-21


Giải rượu nhanh, tỉnh apple sớm

Chứa những hoạt hóa học và dưỡng hóa học thiết yếu, Viên Giải Rượu Me-21 là phương án giải rượu cấp tốc chóng. Sản phẩm giúp đỡ bạn tạm biệt nỗi ám hình ảnh do rượu bia gây ra, mang về sự tỉnh táo và thoải mái cho bạn sau mỗi lần ‘quá chén’.

*

Vì những lý do, các bạn phải gia nhập nhiều bữa tiệc tùng và cực nhọc tránh ngoài việc thực hiện bia rượu. Bao gồm một thực tế là, càng uống nhiều rượu càng làm bớt khả năng xem xét sáng trong cả và làm chậm tài năng phản ứng của bạn. Không chỉ vậy, lượng động nạp vào thừa mức được cho phép còn khiến cho bạn yêu cầu chịu đựng hồ hết cơn ảm đạm nôn, nhức đầu, giường mặt, đi đứng loạng giạng và không kiểm soát và điều hành được trí nhớ. Đó là nguyên nhân những bữa tiệc tùng quá bát trở thành nỗi ám ảnh đối với nhiều người.

Biết là uống nhiều rượu bia bao gồm hại, nhưng còn nếu không thể tránh khỏi đông đảo bữa tiệc, buộc các bạn phải cần sử dụng rượu bia, thì giải pháp duy nhất khiến cho bạn hạn chế những tình huống dở khóc dở cười khi say xỉn chính là đi tìm phương pháp giải rượu hiệu quả.

Viên Giải Rượu Me-21 là chắt lọc mà nhiều người đang tìm kiếm. Nó giúp bớt nồng độ rượu, hạn chế tác động đến gan thận khi bạn uống quá nhiều; có tác dụng mất cảm hứng khó chịu đựng khi uống rượu bia với giúp cho người say xỉn gấp rút lấy lại sự tỉnh táo.

Cải thiện chứng trạng say xỉn vì bia rượu

Rượu có thể làm hỏng những cơ quan liêu trong khung hình bạn cùng dẫn đến các mối lo ngại về mức độ khỏe. Khi bạn nạp vô số rượu vào máu, những vùng não kiểm soát các tác dụng hỗ trợ cuộc sống cơ bản - ví dụ như thở, nhịp tim và kiểm soát nhiệt độ - ban đầu ngừng hoạt động. Lúc đó, bạn sẽ thấy mở ra những triệu bệnh như xôn xao tinh thần, mất thức giấc táo, ói mửa, co giật, cực nhọc thở, nhịp tim chậm, domain authority sần sùi, nhiệt độ độ khung hình cực thấp. Không chỉ là vậy, uống rượu vượt liều còn hoàn toàn có thể dẫn cho tổn yêu đương não lâu dài hoặc tử vong.

Để ngăn ngừa những tai hại trên, bạn cần tìm tới những phương pháp giúp giải rượu hữu hiệu, ngăn chặn việc rượu tổn sợ hãi đến sức khỏe thể hóa học và tinh thần. Được nghiên cứu và phân tích và chế tạo dựa trên các thành phần nhẹ nhẹ, không khiến kích thích cùng tổn sợ hãi cơ thể, Viên giải rượu ME-21 giúp khung hình chuyển hóa và sa thải rượu bia, bớt nồng độ cồn, giảm tác động ảnh hưởng xấu cùng với cơ thể; tiêu giảm những tác động xấu nhưng mà bia rượu tạo ra; khiến cho bạn luôn tỉnh táo apple trong đa số tình huống.

Ngăn chặn tai hại do ethanol tạo ra so với hệ thần kinh

Lạm dụng rượu không những gây ra những vấn đề cực kỳ nghiêm trọng trong một thời hạn dài so với hệ thần kinh, chẳng hạn như mất trí nhớ, thay đổi giọng nói, nghe kém cùng suy giảm thị lực, mà nó còn tác động đến những mô não cùng gan, hủy diệt các tế bào não và làm suy nhược thần kinh. Thực tế cho thấy thêm nhiều trường đúng theo ung thư gan là vì lạm dụng rượu.

Cách duy nhất nhằm tránh những tác động tiêu cực của rượu lên hệ thần khiếp là giữ tỉnh táo apple khi uống rượu. Viên Giải Rượu Me-21 để giúp đỡ bạn làm cho điều này. Chứa các thành phần có chức năng tăng quá trình oxy hóa ethanol trong não, giúp đưa hóa rượu sang chất không độc hại, thành phầm có tác dụng hỗ trợ phòng chặn tác động ảnh hưởng ức chế thần kinh bởi ethanol tạo ra so với hệ thần kinh, vỏ não.

*

Viên Giải Rượu Me-21 được tiếp tế bởi công ty Dược phẩm thế giới Á Châu. Cùng với mục tiêu đem đến sức khỏe khoắn và hạnh phúc cho cùng đồng, Á Châu không ngừng tìm tòi, nỗ lực nghiên cứu và phân tích trong các năm để phát hành các thành phầm đa dạng, phong phú và đa dạng nhằm thỏa mãn nhu cầu tối nhiều nhu cầu quan tâm sức khỏe, phòng và hỗ trợ điều trị bệnh đường đường chính chính của người tiêu dùng.


Thành phần cho một viên

Thông tin thành phần

Hàm lượng

L-Glutamine

100mg

Succinic acid

100mg

Vitamin B1

50mg

Fumaric Acid

37,5mg

Tá dược vừa đủ

Vitamin C


Axit succinic: là một trong dạng axit liên quan nhanh quy trình chuyển hóa riệu và bia qua dạng đầy đủ chất không khiến độc như CO2 và nước, loại bỏ thông qua hô hấp, mồ hôi và nước tiểu.

L-glutamine: Có tác dụng tăng quá trình oxy hóa ethanol vào não, giúp chuyển hóa rượu sang chất không ô nhiễm (axit axetic - giấm), giảm hiểm họa của acetaldehyde hiện ra trong quy trình chuyển hóa rượu.

Xem thêm: Xách ba lô lên và đi huyền chip, xách ba lô lên và đi

Acid fumaric: có không ít trong lam cận, địa y tốt rêu Iceland, tất cả chức năng chuyển đổi ethanol.

Vitamin B1, B6 : bổ sung chất dinh dưỡng, thúc đẩy quá trình chuyển hóa cũng như giúp khung người khỏe mạnh, hồi phục nhanh hơn sau thời điểm uống rượu bia.


Viên Giải Rượu Me-21 hỗ trợ tăng cường chuyển hoá và vứt bỏ aldehyd.

Hỗ trợ giảm cảm hứng say rượu giúp bạn say rượu cấp tốc trở về tình trạng bình thường, bảo vệ tế bào gan và tế bào thần gớm trước hiểm họa của rượu bia.

*

Trước đây, các nước phương Tây thường xuyên râm ran đồn Liên Xô (cũ) tất cả một dược phẩm bí mật. Đã có 1 thời người ta không thể tinh được khi thấy những vị lãnh đạo cao cấp của Nga...


*
Chế phẩm RU-21 được đóng góp gói.

Là một chế phẩm được xem như là kín quốc gia của Liên bang Xô Viết (cũ), tiếng đây, RU-21 si sự quan tiền tâm của rất nhiều người, tốt nhất là dân nhậu.

Trước đây, các nước phương Tây hay râm ran đồn Liên Xô (cũ) có một dược phẩm bí mật. Đã có 1 thời người ta quá bất ngờ khi thấy những vị lãnh đạo cao cấp của Nga đều sở hữu tửu lượng khôn cùng cao, họ rất có thể uống rượu tiếp khách suốt cả đêm nhưng luôn tỉnh táo và bữa sau lại ngồi vào bàn hội đàm tươi tỉnh như không. Với những nghi vấn trên trọn vẹn có cơ sở khi gần đây người ta đã vén lên bức màn túng bấn mật.

Khoảng đầu trong năm 60, theo đơn đặt hàng của Ủy ban an toàn quốc gia Liên Xô (KGB), các nhà công nghệ ngành Y cùng Viện Khoa học quân sự Xô Viết đã lặng lẽ tìm tòi nghiên cứu chế tạo một dược phẩm lấy tên là “The KGB pill”. Chế phẩm này một thời là vũ khí kín mà KGB trang bị cho các điệp viên dùng khi uống rượu để giữ cho luôn luôn tỉnh táo, tự nhà được bạn dạng thân nhằm mục đích ứng phó với mọi trường hợp bất trắc rất có thể xảy ra. Nhờ này mà các điệp viên của Liên Xô dùng bất cứ đồ uống gồm cồn nào thì cũng không ảnh hưởng đến hoạt động kín của họ. Chế phẩm “The KGB pill” sau đó được bí mật đưa ra cho những vị lãnh đạo thời thượng của Liên Xô dùng.

Và mãi mang đến năm 1999, sau thời điểm KGB bị giải thể “bí mật quốc gia” này new được hé mở với một cái tên thương mại dịch vụ là RU-21, nó nhanh chóng trở thành thành phầm “tiện ích” so với những người thường xuyên dùng rượu bia.

Thành phần chủ yếu trong RU-21 là Acid
Succinic, một chất kết tinh không màu được tinh chiết từ hổ phách gồm tác dụng tăng cường hoạt tính của những tế bào hô hấp, tăng sức khỏe của khung hình và bảo đảm an toàn nó ngoài tác động của những độc tố như ngộ độc rượu động và 1 phần nào rất có thể làm sút tác động ô nhiễm của dung dịch lá. RU-21 còn bổ sung thêm nguồn Vitamin C tăng sức đề kháng cho cơ thể. RU-21 ngăn chặn cảm hứng khó chịu khi bị say rượu. Tuy không ngăn ngừa được triệu chứng say rượu nhưng chế phẩm này tiêu giảm được tác hại của rượu bia đối với cơ thể. Cùng với thành phần đó là Acid Succinic (tham gia vào quá trình chuyển hóa, giải độc mang lại cơ thể), nó cản trở quá trình ôxy hóa cồn thành chất độc hại acetaldehyde (tác nhân gây dịch ung thư, tim mạch, gan…) và đẩy nhanh bài toán phân hủy chất này nhằm đào thải. Dựa vào đó, RU-21 làm giảm xúc cảm khó chịu sau khi dùng đồ uống tất cả cồn. Cơ chế hoạt động của RU-21 là làm sút thiểu câu hỏi tích tụ những độc tố sinh ra trong quy trình sử dụng thức uống bao gồm cồn bằng phương pháp làm chậm quá trình oxy hóa hễ thành Acetaldehyde ở quy trình tiến độ đầu, tiếp đến giúp tăng tốc quá trình phân bỏ Acetaldehyde thành nước với các-bô-níc (CO2) rồi dễ dàng được vứt bỏ ra ngoài khung hình qua đường hô hấp cùng tiết niệu.

RU-21 chưa phải là thuốc mà là sản phẩm bổ sung cập nhật dinh dưỡng hoàn toàn không độc hại, không khiến các biến chứng phụ, cần sử dụng được lâu bền hơn và bao gồm tác dụng bảo đảm an toàn sức khỏe cho những người sử dụng vật dụng uống tất cả cồn. Nếu áp dụng RU-21 liều lượng 2 viên/ngày trước hoặc trong những khi uống rượu, bia sẽ giảm khủng hoảng rủi ro mắc những bệnh liên quan đến sử dụng rượu, đồng thời bớt thiểu những ảnh hưởng tiêu rất của độc tố gây tổn hại mang đến cơ thể, tránh không bị đau đầu cùng chứng khó tính sau lúc uống rượu, bia. Phương diện khác, với liều 2 viên/ngày, fan ta hoàn toàn có thể đáp ứng được rộng 83% nhu cầu về vi-ta-min C với 10% nhu cầu từng ngày về Acid Succinic cho khung hình (Acid Succinic là chất được khung hình sản xuất nhằm tham gia vào các quy trình chuyển hóa vào cơ thể, có chức năng giải độc cho khung hình rất cao). Chính vì thế, bộ Y tế Liên Xô trên giấy tờ phép đk lưu hành RU-21 khuyến cáo rất có thể sử dụng nó như nguồn bổ sung Acid Succinic và Vitamin C.

Tuy nhiên, theo khuyến nghị của những nhà công nghệ thì RU-21 không ngăn hoàn hảo nhất được bệnh say rượu màchỉ có thể ngăn ngăn được cảm giác khó chịu sau khi dùng đồ uống gồm cồn. Chính vì vậy, dân nhậu tránh việc xem nó là “thần dược”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.