Lưới Thủy Tinh Chống Bụi Cho Máy Giặt Giá Tốt T08/2023, Áo Máy Giặt Chống Thấm

Cách thi công lưới thủy tinh chống thấm là một trong những giải pháp chống thấm hiệu quả trong ngành vật liệu xây dựng. Với khả năng chống thấm tuyệt vời, lưới thủy tinh được sử dụng rộng rãi trong xử lý bề mặt chống thấm cho các công trình nhà cửa. Chất liệu và công nghệ sản xuất lưới sợi thủy tinh đều đảm bảo độ bền và độ tin cậy trong công dụng chống thấm.

Bạn đang xem: Thủy tinh chống bụi cho máy giặt

Hướng dẫn cách thi công lưới thủy tinh chống thấm

Lưới thủy tinh là một trong những vật liệu xây dựng chống thấm tốt nhất hiện nay. Sau đây là các bước để thi công lưới sợi thủy tinh đơn giản.

Bước 1: Làm sạch bề mặt cần thi công chống thấm

Trước khi thi công trên bề mặt như vách tường hoặc sàn nhà, việc làm sạch bề mặt là rất quan trọng. Điều này giúp bề mặt được làm sạch hết các tạp chất, bụi bẩn và dầu mỡ, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình thi công. Lưới thủy tinh gia cường được dùng để tăng cường sức chịu lực của tường.

Bên cạnh đó, bề mặt cần được chuẩn bị để đạt độ bằng phẳng tối ưu. Việc tạo bề mặt bằng phẳng giúp cho việc thi công lưới chống thấm đạt hiệu quả tốt nhất. Nếu có những vị trí nhấp nhô, gập ghềnh, chúng ta có thể sử dụng các phương pháp như đục để tạo bề mặt phẳng, giúp cho quá trình thi công nhanh hơn.

Bước 2: Lót lớp hồ mỏng

Sau khi làm sạch xong bề mặt, chúng ta cần phủ một lớp vữa xi măng mỏng lên bề mặt với độ dày khoảng 3mm. Lớp chất chống thấm lỏng được ứng dụng để chống thấm cho tường. Sau đó, tiến hành đặt lưới thủy tinh gia cường vào giữa 2 lớp vữa như sau: lớp vữa mỏng, lưới thủy tinh và lớp vữa hoàn thiện. Các loại lưới sợi thủy tinh khác nhau với kích thước và thành phần khác nhau cũng được dùng để gia cố bề mặt.

Ngoài ra, khi vữa đang ướt, cần tiến hành đặt phẳng lưới lên bề mặt vữa này. Tấm lưới đặt sau phải trải đè lên tấm lưới trước ít nhất 10cm để đảm bảo tính chắc chắn của lưới thủy tinh chống thấm.

Bước 3: Cán vữa lên lưới chống thấm

Sau khi lưới thủy tinh đã dính chặt vào lớp vật liệu chống thấm lót bên trong cùng, tiến hành thi công lớp vật liệu chống thấm hoàn thiện bên mặt ngoài của tường. Việc này thường được thực hiện bằng cách sử dụng bàn chải hoặc bàn bả để phẳng hóa bề mặt vật liệu.

Lớp vật liệu chống thấm cần phải có dạng lưới không gợi sóng để chống lại sự hình thành và thành các vết nứt trên bề mặt tường. Ngoài ra, lớp vật liệu cũng cần có tính cách âm cách nhiệt để tối ưu hóa hiệu quả của công trình.

Bước 4: Kiểm tra và hoàn thiện

Sau khi hoàn thành việc thi công lớp vật liệu chống thấm lót và lớp hoàn thiện, cần kiểm tra kỹ lưỡng tính chống thấm chống nứt của công trình. Giá lưới cũng cần được kiểm tra để đảm bảo tính đồng nhất và độ bền của toàn bộ công trình.

Để đạt chất lượng cao nhất của công trình, cần chờ cho vật liệu chống thấm khô hoàn toàn trước khi tiến hành thi công các hạng mục khác. Đồng thời, cần tránh để tác động vào bề mặt tường khi lớp vật liệu còn ướt, vì điều này có thể gây ra sủi bọt khí hoặc nứt nẻ tường. Sau đó, các bước hoàn thiện sẽ được thực hiện để công trình trở nên đẹp và bền vững hơn.

Các loại vật liệu chống thấm


*

*

*

*

*

Màng chống thấm HDPE

Lợi ích khi thi công lưới chống thấm trong xây dựng

*
Cách Thi Công Lưới Chống Thấm

Việc kết hợp lưới thủy tinh gia cường chất chống thấm là một giải pháp hiệu suất cao để ngăn ngừa và giảm thiểu các vấn đề liên quan đến thấm nước trên tường nhà.

Chống thấm: Lưới thủy tinh là một giải pháp tốt giúp ngăn ngừa chống thấm nước vào trong tường, trần và sàn nhà. Sử dụng lưới thủy tinh kết hợp với chất chống thấm lỏng là một phương pháp đáng tin cậy để bảo vệ tường nhà khỏi các vấn đề về ẩm ướt và mốc nấm.Chống nứt: Lưới thủy tinh còn được dùng như vật liệu tăng cường để kết cấu chân tường và cho bề mặt tường một lớp vữa đồng đều. Sử dụng các loại phụ gia và vật liệu tăng giúp lưới sợi thủy tinh tạo ra một tầng hầm hai chiều giữa lớp và chống nứt tường hiệu quả.Cách nhiệt & cách âm: Lưới thủy tinh có khả năng cách nhiệt cách âm tốt. Giúp không gian trong nhà được giữ ấm vào mùa đông và mát mẻ vào mùa hè. Giảm thiểu tiếng ồn từ bên ngoài, làm cho không gian sống trở nên thoải mái hơn.Tiết kiệm chi phí: Mặc dù việc thi công lưới sợi thủy tinh tốn một khoản chi phí ban đầu, nhưng nó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể trong tương lai. Điều này đặc biệt đúng khi bạn so sánh với chi phí bảo trì và sửa chữa mà bạn phải trả nếu không sử dụng lưới gia cường chống thấm.Bảo vệ sức khỏe: Lưới sợi thủy tinh không chỉ giúp bảo vệ ngôi nhà của bạn tránh ẩm ướt và mốc nấm, mà còn giúp bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình.

Địa chỉ bán lưới thủy tinh gia cường chống nứt & chống thấm

Điện Máy Gia Phú cung cấp các sản phẩm chất lượng như lưới thủy tinh, sơn chống thấm, keo chống thấm và các loại lưới cách âm. Khách hàng có thể liên hệ với Điện Máy Gia Phú để nhận báo giá chi tiết và tư vấn ứng dụng sản phẩm chống thấm. Đặc biệt là lưới thủy tinh kết hợp chất chống thấm lỏng, để bảo vệ nhà vệ sinh và mặt ngoài của tường nhà khỏi các vấn đề về thấm nước.

Lưới thủy tinh chống thấm là loại lưới sợi thủy tinh có tính năng chống thấm, được sử dụng trong các công trình xây dựng như tầng hầm, hồ bơi, nhà vệ sinh, và các khu vực tiếp xúc với nước.


Lưới thủy tinh có độ bền cao, chống lại các tác động của môi trường bên ngoài như ánh sáng mặt trời, mưa, gió và các chất hóa học. Giúp cải thiện khả năng chống thấm của công trình, giảm thiểu nguy cơ thấm nước và gây hại cho ngôi nhà.


Giá lưới thủy tinh chống thấm phụ thuộc vào kích thước, độ dày và màu sắc. Tuy nhiên, với độ bền và tính năng chống thấm tốt, lưới thủy tinh được đánh giá là đáng sử dụng trong các công trình xây dựng.


Lưới thủy tinh chống thấm có các kích thước và màu sắc khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Kích thước thông thường là 1x1m, 1x2m, 2x2m, 2x3m. Màu sắc phổ biến nhất là trắng và xanh lá cây.


Đúng, lưới thủy tinh trát tường có khả năng tăng cường chịu lực cho tường. Lưới thủy tinh là một vật liệu cứng và có độ bền cao, khi được sử dụng để trát tường. Giúp tăng cường độ dày và độ cứng của lớp vữa, từ đó cải thiện khả năng chịu lực và độ bền cho tường của ngôi nhà.


*
Lưới Thủy Tinh Chống Thấm

Trong các công trình xây dựng, việc chống thấm là một vấn đề quan trọng để đảm bảo độ bền và an toàn của công trình. Với sự phát triển của công nghệ, lưới thủy tinh chống thấm đã được ứng dụng rộng rãi trong việc xây dựng các công trình vừa và lớn. Với khả năng chịu lực, độ bền cao và khả năng chống thấm vượt trội, lưới sợi thủy tinh đã trở thành một vật liệu xây dựng quan trọng.

Lưới thủy tinh là gì?

Lưới thủy tinh là loại lưới được làm từ sợi thủy tinh chịu lực, có khả năng chịu nhiệt và chống ăn mòn tốt. Nó được sử dụng để gia cố cấu trúc xây dựng và chống thấm trong các công trình xây dựng. Lưới sợi thủy tinh có các đặc tính như khả năng chịu lực cao, độ bền, độ dẻo, độ bền mài mòn, khả năng chịu nhiệt và chống ăn mòn.

Ứng dụng & lợi ích của lưới thủy tinh chống thấm

Lưới thủy tinh gia cố chống thấm được sử dụng để tăng độ bền và chống thấm cho các công trình xây dựng như nhà ở, tường, bể nước, hồ bơi, sân tennis, sân bóng đá, cầu, tầng hầm, đường hầm và các công trình khác.

Xem thêm: Công thức pha cloramin b khử khuẩn đúng cách, hướng dẫn cách pha cloramin b khử trùng nước

Lưới thủy tinh là thành phần quan trọng trong hệ thống chống thấm cho tường, mặt ngoài của tường, sàn mái và các bề mặt khác. Nó giúp cho mặt tường được gia cố bề mặt, chống thấm cho sàn mái, và gia cố cho các lớp phủ như thạch cao, giúp tăng tính thẩm mỹ và chống nứt tường.

Lợi ích khi xử lý chống thấm bằng lưới thuỷ tinh trong xây dựng

Lưới chống thấm thủy tinh thường được sử dụng để tăng độ bền cho các cấu trúc xây dựng và giảm thiểu nứt tường, cũng như tăng độ bền cho các công trình xây dựng.Giúp chống thấm và giảm thiểu thấm nước và độ ẩm, giữ cho không gian bên trong khô ráo và thoáng mát.Tác dụng của lưới thủy tinh chống thấm là tăng độ bền và tuổi thọ của cấu trúc xây dựng, tiết kiệm chi phí bảo trì và sửa chữa trong tương lai.Sử dụng lưới chống thấm là một giải pháp bền vững, giúp giảm thiểu tác động đến môi trường.

Các loại lưới sợi thủy tinh phổ biến trên thị trường

Có nhiều loại lưới thủy tinh chống thấm được sử dụng trong xây dựng. Dưới đây là một số loại lưới sợi thủy tinh phổ biến trên thị trường:

1. Lưới chống thấm sợi thủy tinh Sika

Lưới thủy tinh gia cường chống thấm Sika Reemat Premium-120 có độ co giãn cao, giúp gia tăng độ bền và chống thấm tốt cho các công trình. Băng keo lưới sợi thủy tinh cũng được sử dụng để gia cố và chống nứt mặt đường. Sợi thủy tinh là một loại vật liệu chống thấm tốt nhất, giúp tạo độ bền và an toàn cho các công trình xây dựng.

Thông số kỹ thuật của lưới thủy tinh Sika Reemat Premium-120 là gốc hóa học hỗn hợp sợi thủy tinh màu trắng với kích thước 1.38 x 200 m và khối lượng trên đơn vị diện tích là 120 g/m2.

*
Lưới Chống Thấm Sika

2. Lưới thủy tinh chống nứt tường Flintkote FG4

Lưới sợi thủy tinh Flintkote FG4 là một vật liệu được sản xuất từ sợi thủy tinh có độ bền cao và được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng. Sản phẩm này giúp chống nứt và gia cố cho các bề mặt trong công trình, từ tường, mặt đường cho đến sàn mái và thạch cao.

Ngoài lưới sợi thủy tinh, còn có các loại lưới polyester và phụ kiện chống nứt khác như lưới chống nứt tường hay lưới sợi thủy tinh chống nứt mặt đường. Việc đóng lưới chống nứt vào các vị trí cần thiết sẽ giúp tăng độ bền và tính thẩm mỹ cho các công trình xây dựng.

*
Lưới Thủy Tinh Flintkote Fg4

Sản phẩm Flintkote FG4 có quy cách đóng gói chuẩn là 1m x 100m/cuộn, rất tiện lợi cho việc vận chuyển và sử dụng. Đặc biệt, với chất lượng sợi thủy tinh được lựa chọn kỹ càng, lưới thủy tinh gia cố Flintkote FG4 có độ bền và độ dẻo cao, giúp tăng cường độ bám dính của các lớp phủ trên bề mặt xây dựng, tạo độ bền vững cho các công trình xây dựng.

3. Lưới dán chống thấm gia cường Đài Loan

Lưới gia cường chống thấm không gợi sóng được sử dụng để tăng cường sức chịu lực trong các công trình xây dựng. Đặc biệt, nó thường được kết hợp với chất chống thấm lỏng để tạo thành hệ thống chống thấm đặc biệt cho các vị trí hoặc cấu trúc xây dựng có xu hướng dao động thường xuyên. Vật liệu được thiết kế để cho phép chất chống thấm lỏng xuyên qua, tạo ra một màng chống thấm hiệu suất cao có khả năng chịu đựng lực hai chiều giữa lớp trên và lớp dưới.

*
Lưới Dán Chống Thấm Gia Cường Đài Loan

Để cụ thể hơn, vật liệu có trọng lượng từ 60 đến 80 gram trên mỗi mét vuông, với mắt lưới kích thước 3x3mm. Nó được đóng gói dưới dạng cuộn, với kích thước chuẩn là 1m x 50m.

4. Lưới chống thấm thủy tinh Mapei

Mapenet 150 là sản phẩm lưới chống thấm thủy tinh gia cường của Mapei, được thiết kế để sử dụng trong các sản phẩm có tính chống thấm, chống nứt và lớp phủ cách nhiệt. Lưới Mapenet được làm từ sợi thủy tinh rất bền kiềm, đảm bảo sức chịu lực và khả năng chịu đựng tốt trong quá trình thi công. Sản phẩm này được đánh giá phù hợp với hướng dẫn kỹ thuật số EATG 004.

*
Lưới Sợi Thủy Tinh Mapei

Quy cách của lưới Mapenet gồm kích thước 4x4,5 mm, trọng lượng 150 g/m² và được đóng gói theo cuộn 1 x 50 m, đáp ứng nhu cầu sử dụng cho các dự án xây dựng.

Bảng giá lưới thủy tinh chống thấm chất lượng cao

Điện Máy Gia Phú xin gửi đến quý khách bảng giá lưới thủy tinh chống thấm chất lượng cao. Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất từ sợi thủy tinh chống nứt tường, giúp ngăn chặn sự xâm nhập của nước và giữ cho không gian bên trong luôn khô ráo.

Tên sản phẩmChiều rộngChiều dài (m)Giá/ cuộn (VNĐ)
Lưới thủy tinh 5×51m (60g)40600.000
Lưới thủy tinh chống thấm 5×51m (75g)50700.000
Lưới chống thấm 6×61m (65g)50700.000
Lưới sợi thủy tinh 6×61m (140g)50750.000
Lưới thủy tinh trát tường 8×81m (50g)50900.000
Sợi thủy tinh chống thấm 10×101m50700.000
Vải thủy tinh chống thấm 10×101m (65g)50700.000
Lưới thủy tinh chống nứt 12×12 1m (80g)30450.000
Lưới chống thấm nhà vệ sinh 12×12 1m (80g)50750.000
Lưới sợi thủy tinh chống thấm 12×12 1m (90g)50750.000

Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại lưới sợi thủy tinh và khách hàng có thể yêu cầu báo giá lưới thủy tinh chống thấm theo nhu cầu sử dụng của mình. Với bảng giá sợi thủy tinh của chúng tôi, quý khách hàng có thể tìm thấy giải pháp tốt nhất để giảm thiểu chi phí và nâng cao chất lượng công trình của mình. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận báo giá lưới thủy tinh chống thấm tốt nhất!

Cách thi công lưới thủy tinh chống thấm đơn giản

Việc thi công dán lưới thủy tinh chống thấm trong xây dựng rất đơn giản và dễ dàng, tuy nhiên cần tuân thủ đúng quy trình để đảm bảo tính chính xác và hiệu quả của công trình.

Bước 1. Làm sạch bề mặt thi công: Bề mặt cần được làm sạch bằng cách tẩy rửa, chà nhám để loại bỏ bụi, dầu mỡ, chất bẩn và các chất bẩn khác. Việc làm sạch bề mặt giúp lớp chống thấm bám chắc vào bề mặt và tăng tính ổn định cho lớp vữa chống thấm.Bước 2. Lót một lớp hồ mỏng: Sau khi làm sạch bề mặt, bạn sẽ lót một lớp hồ mỏng bằng cách pha chung bột trét với nước, bôi đều lên bề mặt. Lớp hồ này sẽ giúp bám chặt lớp lưới dán thủy tinh và tạo độ bám dính tốt cho lớp vữa chống thấm.Bước 3. Lót lưới thủy tinh: Sau khi lót lớp hồ, bạn sẽ dán lưới thủy tinh lên bề mặt. Lưới được cắt phù hợp với kích thước của bề mặt và dán bằng keo chuyên dụng để giữ cho vải thủy tinh cố định và không bị trượt.Bước 4. Cán vữa hoàn thiện: Sau khi lót lưới chống thấm thủy tinh, bạn sẽ cán vữa hoàn thiện lên bề mặt. Vữa sẽ được đắp đều và dày đều trên lưới và cân chỉnh độ bằng phẳng để đảm bảo tính đồng đều cho lớp vữa chống thấm.
*
4 Bước Thi Công Lưới Thủy Tinh Chống Thấm

Những lưu ý khi sử dụng lưới thủy tinh trát tường chống thấm

Việc sử dụng lưới sợi thủy tinh chống nứt, chống thấm trong xây dựng không chỉ đảm bảo tính an toàn và bền vững cho cấu trúc, mà còn giúp tiết kiệm chi phí bảo trì và sửa chữa. Tuy nhiên, để đảm bảo hiệu quả và độ bền của công trình, bạn cần tuân thủ một số lưu ý sau:

Chọn loại lưới thủy tinh phù hợp: Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại lưới thủy tinh chống thấm, mỗi loại có đặc điểm và ứng dụng khác nhau. Vì vậy, trước khi bắt đầu công trình, bạn cần tham khảo kỹ về các loại vật liệu chống thấm như lưới chống thấm thủy tinh để chọn loại phù hợp với công trình của mình và đảm bảo tính hiệu quả và an toàn cho công trình.Tuân thủ đúng quy trình thi công: Để đảm bảo tính chính xác và hiệu quả cho công trình, bạn cần sử dụng lưới chống thấm cách âm cách nhiệt theo những cấu trúc đúng quy trình thi công và tuân thủ đúng qui định. Sử dụng lưới thủy tinh trát tường chống thấm đúng cách có thể giúp thành hệ thống màng chống thấm, chống lại sự hình thành các vết nứt trên bề mặt và tạo sự bền vững cho công trình.Kiểm tra lưới thủy tinh trước khi sử dụng: Trước khi sử dụng màng thủy tinh chống thấm, bạn cần kiểm tra kỹ chất lượng của sản phẩm để đảm bảo tính đồng đều và không có lỗi kỹ thuật nào trên sản phẩm. Nếu phát hiện có vấn đề gì về sản phẩm, bạn nên liên hệ với nhà sản xuất để được hỗ trợ và giải quyết. Đồng thời, sản phẩm cần được bảo quản đúng cách, ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trực tiếp để tránh hư hỏng.Bảo quản đúng cách: Chọn mua sản phẩm chính hãng từ các nhà sản xuất uy tín trên thị trường là rất quan trọng để đảm bảo tính an toàn và độ bền của công trình. Sản phẩm có đặc dụng những liệu tăng cường sức như vật liệu tăng cường sẽ giúp tăng tính đàn hồi cho lưới thủy tinh chống thấm và dùng như vật liệu tăng cường cho công trình.Mua sản phẩm nơi uy tín: Để đảm bảo tính an toàn và độ bền cho công trình, bạn nên sử dụng những sản phẩm chính hãng từ các nhà sản xuất uy tín trên thị trường. Việc sử dụng các sản phẩm chính hãng sẽ giúp tạo độ thấm và đặc dụng tốt hơn, từ đó giúp công trình đạt hiệu quả tối đa qua việc dụng những vị trí cần thiết.

Địa chỉ mua lưới thủy tinh chống thấm giá tốt & chất lượng

Điện Máy Gia Phú là địa chỉ bán lưới sợi thủy tinh chống thấm giá tốt, chất lượng và đáng tin cậy. Chuyên phân phối thiết bị xây dựng và cung cấp các sản phẩm chất lượng cao. Tại đây, bạn có thể tìm thấy một loạt các loại lưới thủy tinh, bao gồm các sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng như Sika, Flintkote FG4, Đài Loan và Mapei.

Với những ưu điểm và lợi ích mà lưới sợi thủy tinh mang lại, đây là vật liệu được ưa chuộng trong các công trình xây dựng hiện nay. Sử dụng lưới thủy tinh chống thấm giúp cho công trình được bảo vệ tốt hơn, đảm bảo độ bền và tuổi thọ của công trình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.