Tốc độ trả lời tin nhắn của một người phụ thuộc tình cảm dành cho bạn

Đối tượng của bạn đang mất bao nhiêu thời gian cho mỗi tin nhắn, khi ngồi và cùng trò chuyện với bạn về 1 vấn đề nào đó. Là liền ngay, là 5 phút, 10 phút, hay 1 tiếng, hay 1 ngày tất cả những điều đó đều ẩn chứa một thông điệp mà không phải ai cũng biết. Vậy các nàng thử check xem đối tượng mà các nàng để ý đang có ý đồ gì với mình nhé, để còn biết đường là lựa cách đối xử.


Bạn đang xem: Tốc độ trả lời tin nhắn

*

Trả lời sau vài phút:

Nếu như chàng trai của bạn chỉ trả lời sau có vài phút, kể từ khi tin nhắn cuối cùng của bạn được gửi đi thì sẽ có 2 trường hợp xảy ra. 1 là anh ấy là người không thường xuyên cầm điện thoại bên người, hoặc đi đâu đó có việc nên không sẵn tiện trả lời lại tin nhắn của bạn. Còn trường hợp thứ 2 đó chính là anh ta đang tỏ ra là mình có giá và rất sang chảnh. Muốn thể hiện cho bạn thấy 1 điều rằng, không phải anh ta đang ngồi trầu chực tin nhắn điện thoại của bạn mà vẫn còn nhiều thứ bận rộn hơn thế kia.

Trả lời ngay lập tức:

Hầu như cô gái nào cũng muốn người mình yêu trả lời tin nhắn ngay lập tức, vì họ cho rằng đa phần như thế mới thể hiện sự tôn trọng cũng như yêu thương. Quan trọng hơn, đó mới là yếu tố để con gái - chúa đa nghi cho rằng anh ta chẳng để ý đến ai, vẫn chỉ để ý và yêu mình mình. Nhưng không phải lúc nào, khi mà chàng nhắn tin lại cũng mang ý nghĩa đấy đâu nhé.


*

Anh ấy đang muốn thể hiện rằng, bạn có 1 vị trí nhất định trong trái tim anh ấy rồi. Và vì thế, mà anh ấy càng không muốn bạn phải buồn rầu vì bất kể điều gì. Anh ấy chỉ muốn khi quen anh ấy, bạn sẽ chỉ được phép nhận niềm vui thay vì nỗi buồn. Bạn đang được nằm trong danh sách ưu tiên của mình rồi đấy.

Trả lời sau khoảng thời gian nhất định:

Đích thị cái kiểu trả lời tin nhắn như thế này lại càng khiến các nàng hoài nghi hơn về mối quan hệ của mình. Không biết rằng, anh ta làm cái gì mà những 30 phút mới trả lời, muốn phũ với mình hay muốn tạo ấn tượng với mình đây.


*

Nếu không tự tin vào những gì trong đầu bạn xuất hiện thì hãy hỏi chàng ngay lập tức.

Trả lời được 1 câu xong lặn không sủi bọt:

Lại tiếp tục là 1 trong những nguyên nhân, khiến cho hội con gái tự mò tự hỏi rồi cũng tự trả lời luôn. Không biết anh ta cắm sừng sau lưng bạn hay lại làm gì nữa. Tốt nhất thấy kiểu này thì bơ luôn đi, để anh ta tự cảm thấy trống vắng và nhắn tin lại, còn không thì mối quan hệ đó cũng không cần thiết nữa đâu.


*

Anh ta không trả lời bạn thì chỉ có 1 điều là: "Bạn chẳng còn quan trọng gì nữa".


Trả lời sau hẳn 1 ngày:

Sẽ có một ngày anh ấy bận rộn và mệt mỏi đến nỗi quên cả việc hồi âm lại tin nhắn của bạn. Nếu có thể, bạn hãy cứ gọi điện trực tiếp nhé! Chẳng ai làm việc mệt mỏi sau một ngày dài mà có thể nhẫn nại trả lời từng tin nhắn một của bạn đâu.

Các bài viết cùng chủ đề:

15 hiện tượng tâm lý thú vị

8 kiểu tin nhắn chàng chẳng bao giờ muốn nhận

Lộ tin nhắn “nhạy cảm” của Bảo Thanh gửi đến Việt Anh "Người phán xử"


http://www.webtretho.com/video/wp-content/uploads/sites/43/2017/05/GYy
El0os
Nc-480x360.jpg

Cuộc sống vốn không phải màu hồng bởi trên thực tế nó là tập hợp của các mảng sáng tối. Đặc biệt là với những người đang ở ngưỡng chấp chới cuộc đời, loạt vấn đề gặp phải sẽ khiến họ mông lung, bỡ ngỡ và khó chấp nhận hơn.

Nếu đủ trưởng thành, người ta sẽ biết cách đối diện với những điều xảy đến. Còn nếu không thì chắc hẳn bạn sẽ tốn kha khá thời gian dày vỏ bản thân hay là đi tìm câu trả lời kiểu như: "Tại sao lại thế nhỉ?", "Phải như thế này mới đúng chứ..."

Vốn có những sự thật tuy rất phũ phàng nhưng bạn nên biết để tránh ảo tưởng, vỡ mộng những năm tháng về sau:

Nếu chàng trai ấy không thể nắm thế chủ động, luôn chập chờn và không rõ ràng thì bạn nên sớm tỉnh ngộ. Anh ta chẳng sâu đậm gì với bạn đâu


Xem thêm: Các Cách Trị Thâm Nách Bằng Phèn Chua, Các Cách Trị Thâm Nách Và Khử Mùi Thần Thánh


Chúng ta sinh ra không phải để làm hài lòng tất cả mọi người. Hãy nhớ, sống cho mình trước khi sống vì người khác bởi vì bạn không phải một thiên thần!


*

Ai nấy trong chúng ta đều ít nhất một lần trải qua những câu chuyện mà bản thân không thể chấp nhận nổi. Đã là sự thật thì dù muốn hay không bạn vẫn phải đối diện với nó. Nhưng cuộc sống mà, khó quá thì bỏ qua thôi!Khi muốn người ta sẽ tìm cách, nếu không sẽ tìm lý do. Một khi đã thích thì dù bận đến mấy vẫn sẽ dành ra được vài phút để trả lời tin nhắn của nửa kia. Còn nếu không thì là do bạn chưa đủ quan trọng, nhớ nhé!Cũng giống như việc khi muốn kết thúc hãy nghĩ tới lý do ta bắt đầu, bạn sẽ ngủ đúng giờ ngay thôi nếu hình dung ra cảm giác phải dậy sớm vào ngày hôm sauViệc lựa chọn sướng hay khổ hoàn toàn nằm trong tay bạn


Sẽ không thể đòi hỏi quá nhiều ở một người khi chính mình chưa thực sự tốt. Thế nên, tự soi gương chất vấn bản thân trước rồi hãy lên tiếng chê trách người khác sau


Nếu đến giờ vẫn chưa biết chân lý này thì bạn thật sự rất đáng trách. Vì cuộc sống không phải màu hồng nên không ai cho không ai cái gì cả


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.