Set bóng trang trí đám cưới bằng bong bóng từ a, trang trí bong bóng cho tiệc cưới

Với xu hướng trang trí tiệc cưới hiện nay, việc trang trí bằng bong bóng ngày càng được nhiều cô dâu và chú rể yêu thích bợi sự tiện lợi và tiết kiệm của nó. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết trang trí tiệc cưới bằng bong bóng từ cổng chào cho đến sân khấu mà không hề tốn kém.

Bạn đang xem: Trang trí đám cưới bằng bong bóng

Xem chi tiết những tiệc cưới tổ chức nhà hàng Crystal Palace

Tham khảo một vài mẫu trang trí cổng đám cưới bằng bong bóng

Cổng chào đám cưới bằng bóng bay màu trắng và màu tím

Cổng chào đám cưới hình trái tim màu đỏ trắng

Ưu Đãi Tiệc Cưới 4.675.000 VND NETT/BÀN TIỆC

Tặng gói trang trí hoa lụa cao cấp

Bánh chờ tiệc, tiệc thử món

Phòng tân hôn lãng mạn tại khách sạn 4 sao

Tặng bia, nước ngọt, nước suối trong tiệc

Màn hình LED hiện đại

Một số kiểu trang trí sân khấu đám cưới bằng bong bóng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ trang trí bằng bong bóng với giá dao động từ 1000.000 – 2000.000 VNĐ/ cổng cưới tùy từng mẫu. Nhưng nếu không muốn tốn kém bạn vẫn có thể tự tay làm cổng cưới cho lễ cưới của mình bằng cách làm theo hướng dẫn của chúng tôi dưới đây:

Cách trang trí cổng đám cưới bằng bóng bay

Những dụng cụ bạn cần phải chuẩn bị để làm cổng bong bóng: bóng bay, bơm, dây ribbon, kéo.

Nếu bạn muốn tạo cổng bong bóng có chiều ngang khoảng 3x3m thì cần tới 100-120 quảng bóng với màu sắc tùy chọn. Bạn nên chọn những loại bóng có độ dai và màu sắc sáng thì cổng trông sẽ đẹp hơn.

Lựa chọn những loại bong bóng có độ dai và màu sắc sáng như vậy cổng bong bóng của bạn sẽ đẹp hơn và tốt hơn khi sử dụng những loại bóng thông thường.

Bước 1: Dùng bơm chuẩn bị sẵn để bơm những trái bong bóng với mức độ căng khác nhau.

Bước 2: Kết 2 trái bong bóng cùng màu thành 1 cặp, cứ mỗi cụm bong bóng thì gồm 4 trái bóng cùng màu, kết 2 cặp bong bóng cùng màu thành một cụm. Khi kết thành cụng bong bóng bạn cần lưu ý bong bóng cần phải được bơm đều tay với kích cỡ giống nhau.

Bước 3: Buộc các cụm bong bóng với nhau thành 1 nhóm bong bóng bằng các sợi dây Ribbon, bạn cắt một sợi Rippon dài khoảng 1m50 một đầu buộc vào vật nặng đầu còn lại sử dụng để kết các cụm bong bóng với nhau. Mỗi nhóm bong bóng bao gồm khoảng từ 3 tới 5 cụm bong bóng tùy thuộc vào chiều rộng và chiều cao của cổng bong bóng mà bạn muốn làm.

Bước 4: Tạo cổng bong bóng từ những nhóm bong bóng mà bạn đã có sẵn, tùy thuộc vào màu sắc mà bạn đã định từ ban đầu và bạn hãy gộp các nhóm bong bóng với màu sắc khác nhau dựng thành cổng.

Ngay tại khách sạn 4 sao Mer
Perle Crystal Palace đang áp dụng chương trình ưu đãi cưới với gói trang trí mang phong cách Sắc Màu Phương Đông dành tặng cho các cô dâu – chú rể khi đặt tiệc trị giá lên đến 37 triệu đồng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác. Hãy liên lạc ngay để được sở hữu món quà hấp dẫn tại Mer
Perle Crystal Palace.

Xem thêm: Sự Tích Ngày Ngưu Lang, Chức Nữ Mùng 7/7 Âm Lịch, Hang Truyện

Crystal
Palace.vn

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn trang trí tiệc cưới bằng bong bóng từ A-Z không tốn kém. Thông tin do headenglish.edu.vn chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Ý tưởng trang trí tiệc cưới bằng bong bóng jumbo là một trong những ý tưởng vô cùng táo bạo đang là mốt trang trí hot nhất hiện nay

Trang trí tiệc cưới bằng bong bóng jumbo

Một trong những bữa tiệc quan trọng nhất trong đời của mỗi người đó là tiệc cưới. Nó có một ý nghĩa hết sức thiên liêng ngày cưới là ngày gắn kết trai tim yêu về chung một nhà và được sống hạnh phúc bên nhau mỗi ngày.

Vì ngày cưới là ngày trọng đại vì vậy mọi người ai cũng đầu tư hoành tráng vào ngày cưới. Ai cũng mong muốn tiệc cưới của mình phải thật lộng lẫy, sang trọng và hoàn hảo nhất.

Nhưng khi tổ chức tiệc cưới tại nhà hàng thì có thể nó không là bữa tiệc đẹp nhất, độc đáo nhất vì phần trang trí tiệc cưới tại nhà hàng đều giống nhau. Từ cổng hoa, phụ kiện trang trí, phong cách trang trí, phong nền, sân khấu,…mọi thứ đều có sự lập đi lập lại cho mọi bữa tiệc.

Trang trí sân khấu bằng bong bóng jumbo

Nên dùng dịch vụ trang trí tiệc cưới ở tphcm vì bạn có thể sẽ không biết cách trang trí sắp xếp những trái bong bóng jumbo tiệc cưới sao cho phù hợp với căn phòng, nếu sắp xếp trang trí không hợp lý. Thì sẽ trở thành thảm họa khi không có bố cục rõ ràng hay xảy ra sự cố không nằm đúng vị trí khi bữa tiệc diễn ra hoặc gây ra sự vướng víu cho khách mời.

Các dịch vụ trang trí tiệc cưới của những cơ sở tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn vì họ có cơ hội trang trí cho nhiều bữa tiệc hơn.

Những cách trang trí tiệc cưới bằng bong bóng sẽ có nhiều sự sáng tạo, độc đáo và thu hút hơn. Có nhiều gói ưu đãi nhiều phần quà, chiếc khấu hấp dẫn.

Mọi thứ đều sẽ trở nên hoàn hảo nếu bạn chọn đúng công ty trang trí tiệc cưới tốt và uy tín. Bạn phải có những chiếc bong bóng tiệc cưới chất lượng được nhập khẩu từ Mĩ, Thái Lan hai quốc gia có thế mạnh sản xuất loại bong bóng jumbo kim tuyến này. Gói dịch vụ ưu đãi thái độ nhiệt tình và chuyên nghiệp trong công việc trang trí một tiệc cưới thật đẹp thật lộng lẫy cho mình.

Những địa chỉ sau là những chi nhánh của Kool Style là những địa chỉ cung cấp dịch vụ trang trí tốt nhất khu vực Hồ Chí Minh.