SƯ PHỤ CỦA ĐINH HẠO LỚN TIẾNG CHỈ TRÍCH TỪ HIỂU ĐÔNG VÀ ĐINH HẠO

Đệ tử Từ Hiểu Đông đánh bại võ sĩ Thái Cực Quyền.


Dù ko phải là một võ sĩ MMA chăm nghiệp, song Từ Hiểu Đông vẫn tạo ra dấu ấn riêng rẽ trong thôn võ Trung Quốc lúc nhiều lần đánh bại các võ sư truyền thống của nước này như Ngụy Lôi xuất xắc Đinh Hạo… Sự xuất hiện của Từ Hiểu Đông cũng nhiều lần gây tranh cãi xung đột giữa nhì trường phái võ thuật hiện đại với truyền thống. Ở thời điểm hiện tại, tên tuổi đã hạ nhiệt nhưng sự kiện có sự góp mặt của anh cũng gây được chú ý.

Bạn đang xem: Từ hiểu đông và đinh hạo

Một kênh võ thuật gần đây đã chia sẻ lại đoạn video về trận đấu giữa võ sĩ vào lò MMA của Từ Hiểu Đông giao đấu với tay đấm khác được biết là môn đồ của môn Thái Cực Quyền. Trận đấu diễn ra theo như hình thức giao hữu, 2 bên đều có găng tay với bảo hộ đầy đủ.


Võ sĩ Thái Cực ngồi teo ro sau loạt đòn của tay đấm MMA.


Sau khi bắt đầu trận đấu, đệ tử của Từ Hiểu Đông là người chủ động lao vào ra đòn trước. Anh mở đầu bằng cú đá vào vùng đùi của võ sĩ Thái Cực, tiếp đến là một loạt đòn đấm, đá liên tục khiến đối thủ lui về góc đài ngồi co ro. Trọng tài điều khiển lập tức cho dừng trận đấu với công bố chiến thắng mang đến tay đấm MMA. Giống như người sư phụ, võ sĩ MMA kia chỉ tốn gồm 10 giây để hạ gục đối thủ.

Không rõ vị môn đồ Thái Cực cơ tập luyện được bao lâu, nhưng phương pháp thi đấu trông rất thiếu tự tin với hầu như không thể chống thủ được. Một lần nữa, tính chiến đấu thực tế của các môn võ truyền thống Trung Quốc lại đặt dấu hỏi khi đối đầu với những võ sĩ MMA, mặc dù đây mới chỉ là những tay đấm nghiệp dư.

Dưới đoạn clip, một số khán giả để lại bình luận: "Tôi phải nói lại lần nữa là tất cả sự không giống biệt rất lớn giữa việc tập luyện chiến đấu so với việc tập luyện thể dục dưỡng sinh. Việc tập luyện một môn võ vào thời gian dài không có nghĩa là bạn bao gồm thể chiến đấu được".

"Tôi nghĩ công bằng lúc nói những chàng trai Thái Cực Quyền chỉ tất cả vậy. Họ gồm thể tập luyện với hình thức rất đẹp thông qua nhiều tư thế. Nhưng dường như họ đã bỏ sót một thứ gì đó, ở đây là nắm đấm. Còn những võ sĩ như quyền anh, họ là những chiến binh đã xuất hiện được các nguyên tắc với kỹ năng để sử dụng trong chiến đấu chứ không phải bao gồm hình thức đẹp".

"Bản thân tôi tập Thái Cực Quyền nhưng tôi biết tránh việc ảo tưởng khỏi thực tế vị không thể đánh thắng các môn khác mà lại chỉ sử dụng mỗi Thái Cực. Nếu họ bỏ đi sự kiêu ngạo cùng học giải pháp chiến đấu thực tế bên trên võ đài một cách bài xích bản thì họ sẽ tất cả một kết quả tốt hơn. Rõ ràng, phong cách Thái Cực ko phù hợp lúc lên sàn đấu được".

Sốc nặng trước hình thể dằng dịt dây năng lượng điện của võ sĩ trước thời điểm ngày thi đấu, chú ý khác xa cùng với ngày hay

xem theo ngày ngày 1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 trăng tròn 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 mon tháng 1 mon 2 mon 3 tháng bốn Tháng 5 mon 6 tháng 7 mon 8 tháng 9 mon 10 mon 11 tháng 12 20232022202120202019 coi

(Vo
Thuat.vn) – Võ sư Dư Xương Hoa, sư phụ của Đinh Hạo, đã công bố đả kích Từ gọi Đông đã nghịch không đẹp với “chỉ lừa được nhỏ nít” sau thành công trước Lã Cương.

Xem thêm: Đai học thủ dầu một - trường đại học thủ dầu một

Chiến thắng chóng vánh sau 47 giây của võ sĩ MMA Từ gọi Đông trước cao thủ Lã cương đã làm khơi dậy làng võ Trung Quốc. Võ sư Dư Xương Hoa, sư phụ phái Vịnh Xuân của Đinh Hạo và cũng là đệ từ đời thứ cha của Diệp Vấn, đã công bố nhận xem về Từ hiểu Đông.

Võ sư Dư Xương Hoa xác định Từ phát âm Đông win không thuyết phục: “Cân nặng của anh ta ngay gần như gấp đôi Lã Cương, chưa tính đã tập dượt MMA. Tôi nghĩ trận đánh này là 1 trong những chương trình marketing giải trí, nó ko phải là 1 cuộc thi đấu thể thao.”

Sư phụ của Đinh Hạo cũng nhận định rằng sự so sánh giữa võ truyền thống và võ thoải mái có sự khập khiễng: “Từ gọi Đông quá kiêu sa và anh ta có thể giết chết mọi bạn trong một cú đấm.

Mục đích của việc tập luyện võ tự do thoải mái là đánh bại các đối phương trên võ đài, còn võ truyền thống tập luyện để rèn thể chất và tinh thần. Chỉ có một số người thừa kế sự chuyên nghiệp của võ thuật truyền thống”.


*
Võ sư Dư Xương Hoa (trái) với đệ tử Đinh Hạo.

Kể từ thời điểm năm 2017, sau khoản thời gian tuyên tía “võ thuật truyền thống lâu đời chỉ nhằm lừa người”, Từ đọc Đông nhận được rất nhiều lời thách đấu của những cao thủ môn phái khác nhau. Mặc dù nhiên, thứu tự Đinh Hạo, Điền Dã, Ngụy Lôi và mới nhất là Lã Cương phần đa gục bổ dưới tay võ sư MMA.

Võ sư Dư Xương Hoa nhận định rằng Hiểu Đông nếu còn muốn khẳng định vị thế đề nghị tìm tín đồ đô cao hơn nữa để thách đấu: “Từ gọi Đông cực kì có tiếng nói trên mạng và rất dễ dàng đánh lừa nhiều trẻ nhỏ ở china sinh sau năm 1990. đều đứa trẻ em này phần lớn không biết gì về võ thuật.

Bọn trẻ em được tẩy não, làm vắt nào để đập chảy võ thuật truyền thống lâu đời mọi lúc. Từ gọi Đông đặc trưng lỗi thời với anh ta khổng lồ hơn đối thủ. Sẽ rất nhàm chán khi nhìn thấy nhiều cuộc chiến như vậy”.

*
Các cao thủ võ cổ truyền Trung Quốc thường xuyên chỉ trích Từ gọi Đông

Bên cạnh đó, cao thủ Dư Xương Hoa cũng “vạch mặt” Lã Cương: “Tôi chưa khi nào tiếp xúc cùng với Lã Cương, nhưng hiểu được anh ấy ko phải là một võ sư Vịnh Xuân cao cấp, chỉ theo học tập ngắn hạn”. Phái Vịnh Xuân cũng xóa sạch tin tức về Lã cưng cửng khỏi cộng đồng của mình.

Dư Xương Hoa là công ty võ con đường Giang Tây Xương Hoa Vịnh Xuân, nhận thấy chân truyền của Hoàng Thuần Lương và là môn sinh thứ cha của Diệp Vấn tại Giang Tây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.