Phong Thủy: Màu Hợp Tuổi Mão Hợp Màu Gì Năm 2021 Để Gặp Nhiều May Mắn?

ý niệm trong tử vi phong thủy cho rằng, vạn vật hình thành trên trái đất này đều dịch chuyển và địa chỉ với nhau theo quy luật ngũ hành Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Kể cả năm sinh với tuổi tác con bạn cũng vậy. Cụ thể như bạn tuổi Mão sẽ có được các năm tuổi tương ứng với quy phương pháp trên như Quý Mão - Tân Mão - Ất Mão - Đinh Mão - Kỷ Mão. Hàng năm tuổi sẽ có được những color tương sinh kìm hãm khác nhau. Chính vì thế người tuổi Mão luôn luôn phải xem xét góc cạnh về mặt tử vi trong chọn màu xe trước khi rước “xế” yêu thương về nhà.


Mục lục

1. Tuổi Quý Mão cài xe color gì?

2. Tuổi Tân Mão cài xe màu gì?

3. Tuổi Ất Mão cài xe màu gì?

4. Tuổi Đinh Mão mua xe màu gì?

5. Tuổi Kỷ Mão cài đặt xe màu gì?


Tuổi Quý Mão thiết lập xe màu sắc gì?

Năm sinh người tuổi Quý Mão: 1963, 2023 và 2083

Mệnh ngũ hành: Mệnh Kim

Tuổi Quý Mão hợp xe color gì?

*

Màu vàng, màu sắc cam, gray clolor đất:là màu sắc bản mệnh của người mệnh Thổ, cũng là màu tương sinh của người tuổi Quý Mão. Theo quan niệm vào phong thủy, nếu chọn đúng color sắc mang ý nghĩa tương sinh thì sẽ giúp gia chủ gặp được nhiều phúc lành, may mắn với tài vận kéo đến liên tục. Vì chưng vậy, với ý nghĩa Thổ sinh Kim - đất là nơi tạo ra các quặng kim loại quý giá, thì đây là màu sắc sắc mà gia chủ tuổi Quý Mão bắt buộc ưu tiên chọn lựa.

Bạn đang xem: Tuổi mão hợp màu gì năm 2021

Màu bạc, color trắng, màu xám, color ghi: là màu sắc bản mệnh của người thuộc mệnh Kim, cũng là color tương hợp của người tuổi Quý Mão. Xét theo quy luật ngũ hành, màu sắc tương hợp sẽ hạn chế những điều xui rủi đến với gia chủ, bởi vì thế, đây sẽ là lựa chọn màu xe phù hợp thứ hai giành riêng cho gia chủ tuổi Quý Mão.

Tuổi Quý Mão không nên mua xe màu gì?

Màu đỏ, màu sắc tím, color hồng: Đây là màu đặc trưng của mệnh Hỏa, mệnh tương khắc với mệnh Kim. Bởi vị lửa sẽ dùng sức lạnh của bản thân để làm cho tan chảy tất cả kim loại không giống nhau. Nếu chủ xe cộ tuổi Quý Mão cài đặt xe có màu thuộc mệnh Hỏa sẽ tạo ra sự xung khắc mạnh mẽ, sở hữu đến nhiều điều xui rủi cho bản thân với gia đình.

Màu xanh lá cây: Đây là color sắc thuộc mệnh Mộc. Theo quy luật ngũ hành thì Kim khắc Mộc, tất cả nghĩa là xe sẽ ko hợp với gia chủ. Đã ko phù hợp thì gia chủ tuổi Quý Mão nên tránh chọn blue color lá cây đến xe của mình.

Màu đen, xanh đen, xanh lam: là color đặc trưng của mệnh Thủy. Theo quy luật ngũ hành thì Kim sinh Thủy, những dòng chảy của Kim loại sau thời điểm bị nung lạnh sẽ tựa như nước. Đồng nghĩa người xuất hiện xe sẽ không với lại điều tốt lành nào đến gia chủ tuổi Quý Mão, xe sẽ hút hết mọi sinh khí, tài lộc với vận may của người.

Tuổi Tân Mão cài xe màu sắc gì?

Năm sinh người tuổi Tân Mão là: 1951, 2011 và 2071

Mệnh ngũ hành: Mệnh Mộc

Tuổi Tân Mão hợp xe màu gì?

*

Màu đen, xanh đen, xanh lam: đây là những màu sắc sắc ưu tiên cần chọn đối với những người tuổi Tân Mão khi mua xe oto. Vì các màu này là những màu sắc sắc đặc trưng của mệnh Thủy, một mệnh tương sinh với người mệnh Mộc. Xét theo quy luật ngũ hành, Thủy là nước, nước sẽ giúp cây sinh sôi nảy nở ngày một tốt và vươn xa hơn.

Màu xanh lá cây: là color đặc trưng của mệnh Mộc và mang tính tương hợp với người tuổi Tân Mão. Nếu gia chủ đang cầu mong rước may mắn, bình an và thuận lợi trong công ăn sự nghiệp thì nên chọn màu sắc sắc thuộc mệnh Mộc này.

Tuổi Tân Mão không nên mua xe color gì?

Màu nâu đất, color cam, màu sắc vàng: đây những màu sắc sắc thuộc mệnh Thổ, mệnh mang tính tương khắc cực mạnh đối với mang mệnh Mộc. Nếu gia chủ tuổi Tân Mão chọn phải những màu sắc này sẽ rước xui rủi vào trong nhà và đôi khi ảnh hưởng đến cả tính mạng. Bởi vì xét theo quy luật ngũ hành, Mệnh Mộc khắc với mệnh Thổ, đây là sự kết hợp cấm kỵ vào phong thủy.

Xem thêm: Top 6+ văn phòng dịch thuật công chứng quận 7 nào là tốt nhất?

Màu trắng,màu xám, màu sắc ghi, màu bạc: là những màu sắc sắc gia chủ tuổi Tân Mão yêu cầu tránh chọn tiếp theo. Vì chưng đây là color thuộc mệnh Kim là mệnh tương khắc mệnh Mộc, các vật từ kim loại sẽ chặt té cây cối, ngăn chặn sự sống của cây. Hiểu đơn giản là xe pháo khắc với chủ. Gia chủ vận hành xe cộ chỉ có lại tai nạn, hư hỏng cùng tốn tiền sửa chữa thôi.

Màu hồng, màu đỏ, màu sắc tím: là những color tương khắc với người tuổi Tân Mão, bởi vị đây là color đặc trưng của người mệnh Hỏa, vào đó, Hỏa khắc Mộc - Lửa sẽ làm cháy cây cùng ngăn chặn sự sống của cây. Gia chủ tuổi Tân Mão nên tránh chọn màu đến xe là các màu này.

Tuổi Ất Mão cài đặt xe màu gì?

Năm sinh tuổi Ất Mão: 1915, 1975, 2035

Mệnh ngũ hành: Mệnh Thủy

Tuổi Ất Mão hợp xe color gì?

*

Màu Trắng, color bạc, màu sắc xám và màu ghi: là những màu phải ưu tiên chọn đối với người tuổi Ất Mão. Bởi vì những màu này là color đặc trưng của mệnh Kim. Trong quy luật ngũ hành, Kim sinh Thủy, tất cả mọi vật thuộc mệnh Kim sẽ tương sinh với người tuổi Ất Mão thuộc mệnh Thủy.

Màu đen,màu xanh đen, màu xanh lam: Đây là nhị màu đặc trưng của người mệnh Thủy. Nếu là màu sắc sắc của bao gồm bản mệnh thì sẽ mang ý nghĩa tương hợp với người mệnh đó. Điều này có nghĩa là, Chủ xe pháo tuổi Ất Mão mệnh Thủy muốn may mắn, hạn chế gặp tai nạn, xe cộ hư hỏng lúc đi trên đường thì nên chọn các màu xe này.

Tuổi Ất Mão không nên mua xe màu gì?

Màu hồng, color đỏ, màu tím: là những màu mang ý nghĩa tương khắc mạnh mẽ đối với người tuổi Ất Mão và tránh việc chọn mang lại xe ngay trong khi nhìn thấy. Bởi vì những màu này là màu sắc bản mệnh của mệnh Hỏa. Trong phong thủy, Thủy khắc Hỏa, tất cả nghĩa là người khắc với xe. Nếu đó là sự tương khắc thì tránh việc kết hợp bởi vì chúng sẽ ngăn chặn mọi điều tốt lành, may mắn đến đến gia chủ hoặc chiếc xe.

Màu vàng, color cam, màu nâu đất: Đây là color của người mệnh Thổ. Xét theo quy luật ngũ hành thì Thổ khắc Thủy, bởi vày Thổ tất cả nghĩa là đất, đất sẽ ngăn cản hướng chảy của nước. Tất cả nghĩa là, các màu thuộc mệnh Thổ sẽ tương khắc với người tuổi Ất Mão thuộc mệnh thủy. Bởi vì thế, chủ xe đề xuất tránh chọn những màu sắc sắc thuộc mệnh Thổ này.

Mục Lục

Giới thiệu chung về người tuổi Mão
Tính giải pháp của fan tuổi Mão
Tuổi Mão thích hợp màu gì, khắc màu gì?Ý nghĩa của các màu sắc hợp tuổi Mão
Người tuổi Mão nên phối đồ gia dụng với màu sắc gì?

Những tín đồ phương Đông từ bỏ trước mang lại này mọi chú trọng về đầy đủ yếu tố phong thủy, dù trong những hành động hay những đưa ra quyết định nào họ đều quan niệm nếu tử vi tốt sẽ giúp mang tới những vận may tốt. Không ít người dân quan niệm rằng màu sắc là giữa những yếu tố phong thủy giúp đem đến tài lộc. Sau đây công ty chúng tôi sẽ gợi nhắc tuổi Mão phù hợp màu gì để các bạn tham khảo. 

Giới thiệu phổ biến về tín đồ tuổi Mão

Tuổi Mão có hình tượng là con mèo, đó là con giáp đứng số 4 trong 12 con giáp. Tính theo máu khí, khi khởi vòng trường sinh, mon Mão ứng với cung Lâm Quan, đứng trước nó là Dần. 

Từ nhiều thế hệ, tín đồ Phương Đông luôn luôn chú trọng vào tử vi phong thủy và phong thủy. Nhị yếu tố này luôn được coi xét cảnh giác trước khi họ chuyển ra bất cứ một hành vi hay làm một bài toán gì, dù là việc đấy nhỏ hay lớn, việc đặc trưng hay ít quan trọng. 

Những fan Phương Đông luôn quan niệm rằng, nếu như như tử vi hay phong thủy tốt, phần nhiều chuyện sẽ đều ra mắt tốt đẹp với giúp bớt thiểu được hồ hết thiên tai, vận xấu. 

Những bạn tuổi Mão thường được reviews là những người dân thông minh cùng mưu trí, cấp tốc nhẹn, đấy là những người dân có con mắt tinh tế và chú ý xa trông rộng. 

Những người tuổi Mão giỏi bụng và nhiệt tình, họ luôn sẵn sàng hỗ trợ người khác khi gặp mặt khó khăn. Họ vẫn là những người dân thích nghi nhanh với mọi hoàn cảnh trong cuộc sống, họ dễ dàng vượt qua đông đảo trắc trở, áp lực nặng nề cuộc sống, công việc. 

*
*
*
Tính bí quyết của fan tuổi Mão trong chuyện tình cảm

Trong những trường hợp, những người tuổi Mão phán đoán gấp rút và vô cùng đúng chuẩn như thể họ tất cả giác quan lắp thêm 6 méc bảo. 

Bên cạnh rất nhiều tính cách xuất sắc đó, một trong những người tuổi Mão cũng có những nhược điểm như tích biện pháp hơi thất thường, khá bảo thủ, luôn luôn cho bản thân là đúng và không nghe theo bất kể lời khuyên của ai. 

Những bạn tuổi Mão cũng buộc phải khắc phục bốn tưởng ngại nặng nề khăn, khi gặp mặt khó khăn dễ dàng nản lòng và thành lập cho bạn dạng thân một bốn tưởng ổn định, không nên tránh mặt hiện thực và thải trừ tư tưởng sống lỗi vinh, thói quen đam mê sống tận hưởng thụ. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.