TÌM VIỆC LÀM TUYỂN NGƯỜI MẪU ẢNH KHÔNG CHUYÊN, ỨNG TUYỂN LÀM NGƯỜI MẪU ẢNH

*

Studio của chúng tôi có rất nhiều thành viên thú vị, như giám đốc casting chẳng hạn!.

Bạn đang xem: Tuyển người mẫu ảnh không chuyên

Trong khi giám đốc nghệ thuật và nhiếp ảnh gia đưa ra ý tưởng mẫu người nào sẽ phù hợp nhất với buổi chụp ảnh nào, thì nhiệm vụ của giám đốc casting (chuyên săn lùng người mẫu ảnh) là tìm kiếm gương mặt phù hợp với từng vai khác nhau trong buổi chụp ảnh.

Đây là công việc không hề dễ dàng vì để tìm được người có đúng gương mặt đó, cảm xúc đó, hoặc cá tính đó, chúng tôi sẽ cần rất nhiều thời gian. Để tìm BẠN sẽ cần rất nhiều thời gian!

Có thể BẠN chính là người mà giám đốc casting của chúng tôi đang tìm kiếm!


Để ứng tuyển làm người mẫu ảnh, vui lòng gửi email cho chúng tôi đến

*
*

Cho chúng tôi biết đôi chút về bạn như tên, nghề nghiệp, ngày sinh, quê quán, địa chỉ nơi bạn đang sinh sống, và sở thích (đặc biệt là những sở thích như múa ba-lê hoặc tập võ taekwondo).Số điện thoại liên lạc.Một vài hình ảnh của bạn. Bạn không nhất thiết phải gửi những tấm ảnh được chụp một cách chuyên nghiệp cho chúng tôi. Nó có thể là ảnh nằm trong album gia đình, được chụp bởi người nhà hoặc bạn bè. Chúng tôi sẽ cần hai loại ảnh:Ảnh chân dung cận mặt lúc bạn cười vì chúng tôi sẽ ngắm kỹ gương mặt bạn, đặc biệt là nụ cười. Vui lòng không trang điểm hoặc đeo kính (kính cận và kính mát đều không nên đeo).Ảnh toàn thân. Bạn có thể sử dụng ảnh lúc đi học, đi chơi và trong cuộc sống hằng ngày của mình.Trong trường hợp bạn từng được chụp ảnh chuyên nghiệp, hãy gửi cho chúng tôi những tấm ảnh đó. Còn nếu bạn không có ảnh loại này, đừng lo lắng, vì nhiều người mẫu ảnh tại studio của chúng tôi cũng bắt đầu như bạn và trở nên thành công sau đó.Đường link tới trang Facebook cá nhân của bạn.
*

Email ứng tuyển của bạn cũng giống như ấn tượng đầu tiên của chúng tôi về bạn. Do đó bạn càng giới thiệu kỹ về bản thân bao nhiêu thì càng giúp chúng tôi hiểu về bạn bấy nhiêu, từ đó có thể tạo niềm tin nơi chúng tôi để mời bạn đến buổi chụp ảnh thử.

Chân thành cảm ơn!

Giám đốc sáng tạo và giám đốc casting sẽ xem xét tất cả hồ sơ và hình ảnh của các bạn với sự trân trọng và bảo mật cao nhất. Chúng tôi đảm bảo tất cả thông tin cá nhân cũng như hình ảnh mà các bạn gửi cho chúng tôi sẽ được xóa vĩnh viễn sau khi được xem xét.

Nếu bạn có tất cả những đặc điểm chúng tôi đang tìm kiếm, giám đốc casting của chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để sắp xếp cho một buổi chụp ảnh thử.


*

Quá trình làm người mẫu ảnh cho Dragon
Images

Buổi chụp ảnh thử

Buổi này đánh dấu bước đầu tiên của sự hợp tác giữa bạn và Dragon
Images. Bạn hãy đến studio của chúng tôi mà không cần chuẩn bị gì (kể cả trang điểm và trang phục) mà chỉ cần thể hiện sự tự nhiên và một tâm trạng thật tốt trước ống kính! Chúng tôi sẽ có cuộc trò chuyện ngắn với bạn về chi tiết của việc cộng tác lâu dài giữa hai bên. Sau khi bạn được chụp những bộ ảnh đầu tiên, những hình ảnh này sẽ được lưu vào danh sách người mẫu ảnh của studio để thuận lợi cho việc sắp xếp lịch các buổi chụp ảnh trong tương lai. Buổi chụp thử thường diễn ra trong 15–20 phút.

Buổi chụp ảnh đầu tiên

Đây thường là các buổi chụp chân dung trong vòng 2–3 tiếng. Trước khi buổi này diễn ra, thường là trong studio, nhà tạo mẫu kiêm chuyên viên trang điểm của chúng tôi sẽ trang điểm và chọn trang phục cho bạn. Khác với buổi chụp thử, nơi có nhiều người mẫu tiềm năng tham gia, lần này bạn sẽ là người duy nhất mà nhiếp ảnh gia của chúng tôi làm việc cùng. Buổi chụp ảnh này sẽ giúp bạn làm quen với ánh sáng và ống kính, đồng thời giúp bạn học hỏi từng bước tạo dáng căn bản. Song song với đó, chúng tôi sẽ cho bạn thử nhiều dạng vai khác nhau, thuộc nhiều chủ đề khác nhau để từ đó tìm ra chủ đề nào phù hợp với ngoại hình và cá tính của bạn nhất.

Sau buổi này, bạn sẽ được nhận một vài hình ảnh được chụp chuyên nghiệp cho mục đích sử dụng cá nhân.

Xem thêm: Vở Bài Tập Lớp 2 Toán Lớp 2 Nâng Cao Có Lời Giải Giúp Bé Ôn Thi Hiệu Quả

Buổi chụp ảnh chuyên nghiệp

Đây là buổi chụp ảnh chuyên nghiệp đầu tiên của bạn! Buổi này có thể diễn ra ở bất cứ đâu: trong studio hoặc ngoại cảnh, và bạn có thể sẽ cùng tham gia với những người mẫu ảnh khác, tùy theo từng chủ đề. Buổi chụp ảnh chuyên nghiệp thường diễn ra trong vòng 5–6 tiếng (chưa tính thời gian chuẩn bị trang phục và trang điểm khoảng 1–2 tiếng trước đó). Bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác làm người mẫu ảnh thú vị ra sao và còn được trả thù lao nữa!


*

Hình ảnh của bạn sẽ được sử dụng như thế nào?

Chúng tôi đưa hình ảnh mà chúng tôi chụp bạn đi khắp nơi thông qua các công ty bán bản quyền ảnh microstock hàng đầu thế giới. Bất cứ ai cũng có thể tìm kiếm, lựa chọn và mua bản quyền những hình ảnh đó thông qua website của các công ty này.

Đối với người mẫu, việc ký Giấy Chuyển nhượng Hình ảnh của người mẫu (Model Release) trước mỗi buổi chụp ảnh đã là thông lệ quốc tế từ rất lâu. Giấy Chuyển nhượng Hình ảnh của người mẫu là hợp đồng hợp pháp giữa người mẫu và công ty chụp ảnh, cho phép công ty chụp ảnh (trong trường hợp này là Dragon
Images) sử dụng hình ảnh của người mẫu cho mục đích thương mại.

Mặc dù việc ký các giấy chuyển nhượng được xem là bình thường đối với các người mẫu chuyên nghiệp, nó có thể “kì lạ” đối với người mẫu mới vào nghề. Nhưng các bạn nên yên tâm, vì hình ảnh của các bạn và studio Dragon
Images được các công ty bán bản quyền ảnh microstock bảo vệ theo pháp luật nước sở tại và luật quốc tế, một khi giấy chuyển nhượng đã được ký.


Khá nhiều người mẫu ảnh thành công đã khởi đầu từ việc ứng tuyển làm người mẫu ảnh cho chúng tôi như bạn đang làm lúc này.Chúc bạn may mắn!

Chuyên viên chính/Chuyên viên cao cấp Thúc đẩy kinh doanh bảo hiểm Hội sở Hà Nội (Quận Hà Đông)/Hồ Chí Minh) (Mới)


*

*


*

*

Nhu cầu tuyển dụng việc làm TPHCM mới nhất 2022

Thành phố Hồ Chí Minh (TPHCM) được biết đến là thành phố trẻ năng động với sự phát triển có tiềm năng về đa dạng các ngành nghề nên thu hút một lượng lớn nguồn lao động ở mọi lứa tuổi hằng năm. Có thể thấy, hầu hết các doanh nghiệp, công ty có quy mô lớn cả trong và ngoài nước đều “hội tụ” tại mảnh đất nhiều cơ hội này. Theo đó, vấn đề tìm việc làm TPHCM không bị giới hạn. Bạn hoàn toàn có thể kiếm được công việc phù hợp với năng lực của bản thân tại thành phố hiện đại này.

Một số ngành nghề cực hot, có nhu cầu tuyển dụng cao hằng năm ở TPHCM phải liệt kê như nhóm ngành:

Với môi trường làm việc năng động, hội nhập và đề cao tính sáng tạo cùng các phúc lợi hấp dẫn, TPHCM sẽ là điểm dừng chân đầy tiềm năng cho nguồn lao động trẻ. Trong đó, nhu cầu tìm kiếm việc làm tại TPHCM không cần bằng cấp, việc làm part time, thời vụ,... ngày càng tăng bởi càng nhiều bởi sự phát triển đa dạng ngành nghề.

Cơ hội phát triển việc làm TPHCM

TPHCM luôn nằm trong danh sách các khu vực có mức phát triển bậc nhất cả nước. Hầu hết những dự án có quy mô lớn, vốn đầu tư cao từ nhà nước hay các doanh nghiệp cả trong và ngoài nước đều lựa chọn thành phố trẻ năng động này làm nơi khởi công và phát triển. Do đó, các tổ chức hay công ty không ngần ngại đưa ra các phúc lợi và mức lương hấp dẫn nhằm chiêu mộ nguồn lao động chất lượng đảm nhiệm những công việc của doanh nghiệp.

Trong tương lai, TPHCM được dự đoán về khả năng phát triển tiến xa hơn so với hiện tại nên cơ hội phát triển, tìm việc làm TPHCM dành cho người lao động là hoàn toàn có thể và đáng để mong đợi.

Yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với việc làm TPHCM

Thị trường tìm việc làm TPHCM đa dạng các ngành nghề, các vị trí công việc khác nhau nên yêu cầu tuyển dụng cũng khá mở rộng, không giới hạn tuổi tác, trình độ hay thậm chí là kinh nghiệm làm việc. Bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển công việc phù hợp với năng lực hiện tại cũng như nhu cầu của bản thân mà không cần phải đảm bảo các yêu cầu về bằng cấp vì nhiều doanh nghiệp sẵn sàng bỏ thời gian để training cho bạn, chỉ cần bạn có thái độ làm việc tốt, năng nổ và có tinh thần ham học hỏi, chăm chỉ là được.

Nếu muốn ứng tuyển tại các doanh nghiệp, công ty nước ngoài thì yêu cầu tuyển dụng có phần nâng cao hơn. Bạn sẽ cần một số bằng cấp liên quan đến ngôn ngữ mà nhà tuyển dụng mong muốn như bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Nhật,...Ngoài ra, họ cũng sẽ xem xét các kỹ năng mềm của bạn trước khi lựa chọn.

Tìm việc làm TPHCM không hề khó như bạn nghĩ khi mà thành phố trẻ này luôn trên đà phát triển theo từng năm tháng. Các công việc hot hit như việc làm ngân hàng TPHCM, chuyên viên tư vấn bất động sản TPHCM, lái xe đêm, ... đang chào đón những ứng cử viên sáng giá trên toàn quốc. Career
Builder sẽ đồng hành cùng bạn trong quá trình tìm được công việc phù hợp nhất. Được biết đến là mạng việc làm và tuyển dụng lớn và uy tín nhất thế giới, với Career
Builder, bạn sẽ có cơ hội kết nối với các nhà tuyển dụng uy tín hàng đầu trong mọi lĩnh vực trên toàn quốc! Truy cập ngay Career
Builder.vn từ hôm nay để tìm việc làm TPHCM dễ dàng hơn!

Một số câu hỏi thường gặp


Nhiều doanh nghiệp ở Thành phố Hồ Chí Minh đang có nhu cầu tuyển gấp phụ xe, lái xe tải,... phụ thuộc vào tính chất công việc cụ thể sẽ yêu cầu mức kinh nghiệm khác nhau.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.