Váy Đuôi Cá Trẻ Em - Đầm Đuôi Cá Cho Bé Gái Mặc Duyên Dáng, Đáng Yêu

Váy đuôi cá bé nhỏ gái kèm mũ màu sắc vàng kích cỡ 1 tuổi đến 8 tuổi – Váy làm từ hóa học đũi lụa mượt mại, hút ẩm tốt, kiến thiết váy đuôi cá đính kèm nơ cổ kèm mũ rất dễ thương, phù hợp cho bé bỏng mặc đi chơi, đi biển.

Bạn đang xem: Váy đuôi cá trẻ em

vui tươi để lại số điện thoại, cửa hàng sẽ gọi lại support ngay

chúng ta Tên * :

Số điện thoại * :

* Trường yêu cầu

Váy đuôi cá nhỏ bé gái kèm mũ color vàng kích thước 1 tuổi mang đến 8 tuổi (11kg đến 28kg)

Vinakids mới về mẫu váy rất xinh giành cho các nhỏ xíu gái. Cài đặt một được hai, cài váy được khuyến mãi ngay kèm nón đi đại dương cực xinh nè! Váy được thiết kế từ cấu tạo từ chất đũi lụa mềm mại, hút độ ẩm tốt, mặc rất dễ chịu, thoải mái. Thiết kế váy đuôi cá cùng với hoa ngày tiết hoa nhí, color dễ thương và nơ buộc cổ điệu đà, trông bé nhỏ không khác gì một cô bé tiểu thư xinh xắn giữa phố xinh. Mũ tặng ngay kèm vừa là phụ kiện dễ thương vừa giúp bé nhỏ che nắng trong mùa hè oi bức. Thật hoàn hảo nhất phải ko mẹ?

Hàng bao gồm sẵn trên shop. Các mẹ cấp tốc tay mua hàng để bé xíu yêu sở hữu sản phẩm tuyệt vời và hoàn hảo nhất này nhé!

Tất cả khách tải buôn quần áo trẻ em hay đại lý chúng tôi đều áp dụng 1 cách thức vận chuyển như sau:- Toàn quốc: Vinakids miễn tổn phí vận đưa ra công ty xe sống Hà Nội, từ nhà xe ở tp hà nội trở đi Đại lý/ khách thiết lập buôn chịu chi phí.

ĐT: 024 6666 1357

Mở cửa: T2-T7: 8h00 - 20h30 CN: 9h00 - 17h30

"Vinakids là nhãn mặt hàng thời trang trẻ con em vn với các thành phầm quần áo trẻ nhỏ giúp nhỏ nhắn mặc thoải mái, trường đoản cú tin cùng năng động mỗi ngày.Sản phẩm có xuất phát rõ ràng, tất cả thành phầm sản xuất tại Việt Nam. Vinakids bán và phục vụ tận địa điểm trên toàn quốc."

E1; họa tiết Mickey d&#x
E0;nh cho b&#x
Đầm tay nhiều năm viền bèo đuôi cá hãng UALA ROGO đẹp đẽ cho nhỏ xíu gái UR3834
Đầm tay nhiều năm viền 6 bình đuôi cá thương hiệu UALA ROGO đẹp đẽ cho bé gái UR3834
Đầm tay lâu năm viền bèo đuôi cá hãng UALA ROGO xinh tươi cho bé bỏng gái UR3834
Đầm tay dài viền bèo đuôi cá hãng sản xuất UALA ROGO bắt mắt cho bé nhỏ gái UR3834
Đầm tay d&#x
E0;i viền b&#x
E8;o đu&#x
E1; h&#x
E3;ng UALA ROGO xinh xắn mang đến b&#x
E1;i UR3834
Đầm công chúa đuôi cá phối ren viền ĐỎ quý phái cho nhỏ nhắn gái
E1; phối ren viền ĐỎ quý phái trọng mang lại b&#x
E1; tay d&#x
E0;i phong c&#x
E1;ch ho&#x
E0;ng gia cho b&#x
Đầm thun cốt tông đu&#x
E1; cổ sen phối nơ cho b&#x
E1;i
Đầm kate họa tiết hoa xinh xắn đu&#x
E1; mang lại b&#x

E1;ng y&#x
EA;u cho b&#x
E9; 1-8 tuổi

Váy đầm đuôi cá cho bé bỏng gái

Ngoài những cỗ đầm công chúa, các chiếc chân váy đậm chất ngầu và cá tính thì những bà mẹ luôn luôn mong ý muốn con mình trở thành một cô bé tiên cá dễ thương khi mặc lên trên người những dòng váy đầm đuôi cá lộng lẫy. Các chiếc đầm đuôi cá cho nhỏ xíu gái luôn luôn là đông đảo item yêu thương thích của không ít bà mẹ. Hãy luôn khôn khéo để sàng lọc ra các chiếc váy váy đuôi cá cân xứng với các nhỏ bé để các bé nhỏ trở buộc phải xinh đẹp mắt và lung linh hơn nũa. Bé bỏng Cưng cửa hàng sẽ giúp các bà mẹ hoàn toàn có thể lựa chọn ra các chiếc váy váy đuôi cá tương xứng với những bé.