Giá Vé Tàu Ra Đảo Lý Sơn - Lịch Trình Tàu Cao Tốc Tuyến Sa Kỳ (Quảng Ngãi)

Được mệnh danh là “thiên con đường giữa biển cả khơi”, Lý Sơn danh tiếng với những bãi biển hoang sơ, làn nước trong xanh như ngọc, kho bãi cát mịn thơ mộng và phần lớn món ăn đặc sản hấp dẫn. Sát bên đó, ngân sách du lịch tại Lý Sơn cũng được xếp vào mặt hàng rẻ đối với nhiều địa điểm khác. Nhằm giúp bạn có thể tính toán giá thành cho chuyến hành trình một cách dễ dãi và đúng đắn nhất, Dana
Travel xin gửi tới bạn "Bảng giá chỉ vé du lịch Lý Sơn" new nhất, thuộc xem nhé!

Gía vé tàu khôn xiết tốc Đà Nẵng - Lý sơn (2022)

Hành trình di chuyển đến hòn đảo Lý Sơn bằng đường thủy sẽ tinh giảm khoảng cách di chuyển hơn so với đường đi bộ 65 km. Khoảng chừng cách dịch rời từ Đà Nẵng đến đảo Lý sơn với lộ trình trên biển khơi tầm 70 hải lý (khoảng 135 km) khoảng tầm 150 phút đi cùng về vào ngày.

Bạn đang xem: Vé tàu ra đảo lý sơn

Ghi chú:

- giá vé trên là giá vé 1 chiều

- tín đồ lớn: tự 12 tuổi – 59 tuổi

- con trẻ em: trường đoản cú 6 – 11 tuổi

- fan cao tuổi: từ bỏ 60 tuổi trở lên

- Riêng trẻ em dưới 6 tuổi, tốt từ 1m2 trở xuống sẽ tiến hành ngồi cùng với một người lớn tương tự 1 trẻ em, chưa hẳn mua vé trẻ em (Nếu quý khách mong muốn mua vé trẻ nhỏ cho bé nhỏ ngồi ghế riêng biệt vẫn được)

2. Update giá vé tàu từ cảng Sa Kỳ ra Lý Sơn

Sở GTVT Quảng Ngãi đưa ra quyết định áp dụng mức giá thành vé 195.000 đồng/lượt cho tuyến vận tải hành khách hàng Sa Kỳ - Lý Sơn và ngược lại. Nút tăng này sẽ tác động rất to đến fan dân huyện đảo Lý Sơn.

Tàu tự cảng Sa Kỳ ra Lý Sơn

Trưa 20/5, ông Nguyễn Hữu Đoan - người có quyền lực cao Ban quản lý Cảng với Cảng vụ con đường thủy trong nước Quảng Ngãi cho thấy Sở GTVT đã đưa ra quyết định áp dụng mức ngân sách vé 195.000 đồng/lượt cho tuyến vận tải hành khách hàng Sa Kỳ - Lý Sơn cùng ngược lại.

"Mức giá bán này đã có được Sở GTVT quyết định. Trong một nhị ngày cho tới sẽ thực thi giá vé mới", ông Đoan đến biết.

Theo ông Đoan, ngoài mức ngân sách vé 195.000 đồng, quý khách đi trường đoản cú cảng Sa Kỳ ra hòn đảo Lý Sơn cần chịu thêm 18.000 đồng phí dịch vụ thương mại cảng. Chiều ngược lại không phải tốn khoản phí thương mại & dịch vụ này.

Xem thêm: Thực đơn giảm cân cho nữ tập gym nữ, chế độ ăn cho người tập gym nữ

3. Cập nhật giá bán vé ca nô đi du lịch các đảo Lý Sơn

Để dịch rời các đảo nhỏ dại lân cận Lý Sơn bạn có thể lựa chọn thuê ca nô, giá bán thuê nhờ vào vào các loại ca nô mà chúng ta cần, nỗ lực thể:

- Ca nô 25 chỗ: 1.800.000 VNĐ

- Ca nô 35 chỗ: 2.500.000 VNĐ

- Ca nô 40 chỗ: 3.100.000 VNĐ

- giá vé cano ghép lẻ từ: 100.000 đ/vé/khách

Cano tham quan những đảo Lý Sơn

4. Cập nhật báo giá homestay, nhà nghỉ, hotel tại Lý Sơn

Dưới trên đây là báo giá homestay, công ty nghỉ, khách sạn cho mình tham khảo:

- giá thuê Homestay tại đảo Lý Sơn có mức giá từ 200.000 VNĐ đến phòng 4 người. Giả dụ thuê nguyên căn giá bán sẽ phụ thuộc vào từng đơn vị chức năng cho thuê, nhưng nhìn bao quát cũng tương đối rẻ.

- giá thuê phòng nhà nghỉ tại quần đảo Lý sơn từ 200.000 VNĐ/phòng đơn, 300.000 VNĐ/phòng đôi.

- giá thuê mướn phòng hotel còn dựa vào vào nhiều loại khách sạn mà bạn có nhu cầu thuê. Với hotel thông thường, phòng đơn có giá từ 350.000 VNĐ – 500.000 VNĐ, phòng đôi: 450.000 VNĐ – 600.000 VNĐ. Với hotel 4 sao giá xấp xỉ từ 3.000.000 VNĐ – 5.000.000 VNĐ. Chúng ta cũng có thể liên hệ cùng với Dana
Travel để sở hữu được mức ngân sách ưu đãi thấp hơn siêu nhiều.

Homestay, bên nghỉ, hotel tại Lý Sơn

5. Bảng giá các dịch vụ khác tại Lý Sơn

Bảng giá các dịch vụ thuê lều cắn trại, thuê bình lặn, thuê xe năng lượng điện trên hòn đảo được update như sau:

- giá thuê lều cắm trại: 100.000 VNĐ/lều

- giá thuê bình khá lặn nhìn san hô: 600.000 VNĐ/người

- giá thuê xe điện trên đảo bé xíu là 30.000 VNĐ/người.

Dịch vụ thuê lều cắm trại, mướn bình lặn, thuê xe điện tại hòn đảo Lý Sơn

Trên trên đây là toàn bộ Bảng giá dịch vụ du lịch trên hòn đảo Lý Sơn new nhất, hy vọng nội dung bài viết này để giúp đỡ bạn lên khiếp phí phượt Lý sơn một cách đầy đủ và chính xác nhất. Hồ hết thắc mắt liên hệ hotline Danatravel nhằm được giải đáp nhé bạn!

Danh mục: Vé khu vực Du Lịch, Vé Tàu Đảo Lý Sơn
Từ khóa: Cảng Sa Kỳ, Vé đi Lý sơn bao nhiêu, Vé Lý Sơn, Vé Tàu Lý Sơn, Vé Tàu Sa Kỳ Lý Sơn

Vé Núi Thần Tài

400.000₫

Vé tàu tuyến đường Đà Nẵng – Lý Sơn

410.000₫ – 720.000₫

Vé Đại Nội kinh Thành Huế

Giá vé tham quan các điểm di tích lịch sử vẻ vang văn hóa Huế

580.000₫

Vé Bà Nà giành riêng cho trẻ em Đà Nẵng – Quảng Nam

450.000₫

Vé Bà Nà Dành cho người Lớn gồm hộ khẩu địa phương

550.000₫

Vé khu vực Du Lịch

Vé Bà Nà Dành cho những người Lớn nước ngoài tỉnh

850.000₫

Vé khu vực Du Lịch

Giá Vé Non Nước ngũ hành Sơn

40.000₫

Vé Cáp Treo Bà Nà

Giá vé cáp treo Bà Nà Hills 2023

490.000₫ – 1.090.000₫

Vé du lịch tham quan Cù Lao Chàm

450.000₫

Giá vé Vinpearl nam giới Hội An 2022

410.000₫ – 550.000₫

Vé khu Du Lịch

Bảng giá vé tham quan du lịch phố cổ Hội An

Tour Du Lịch

Tour Lý Sơn

Đặt tour báo giá vé tàu trường đoản cú Cảng Sa Kỳ đi Lý tô
bảng báo giá vé tàu tự Cảng Sa Kỳ đi Lý sơn 148.000₫
BOOKING
Bạn vui mừng nhập đúng số điện thoại thông minh để shop chúng tôi sẽ gọi xác nhận thông tin. Xin cảm ơn!
Thông tin bạn mua
Anh Chị
Tổng:
Đặt sản phẩm ngay

PHÒNG VÉ ĐÀ NẴNG

ttgdtxphuquoc.edu.vn ttgdtxphuquoc.edu.vn

THÔNG TIN CẦN BIẾT

Giới thiệu chế độ bảo hành
Đổi trả – trả tiền
Thanh toán – Giao hàng

Đồng phục công sở với huyết tấu đẹp rất có thể mang đi du ngoạn khắp Việt Nam

Tour Du Lịch