Vòng Gỗ Đeo Tay Cho Nam Được Yêu Thích Nhất, Top 6 Loại

Vòng đeo tay Nam đẹp thì có không ít loại, riêng biệt vòng mộc vừa tự nhiên và thoải mái thân thiện, dễ biểu đạt sự thực tình hơn các loại gia công bằng chất liệu khác. Người vợ …


Vòng đeo tay Nam đẹp mắt thì có tương đối nhiều loại, riêng vòng gỗ vừa tự nhiên và thoải mái thân thiện, dễ mô tả sự chân tình hơn các loại chất liệu khác.

Bạn đang xem: Vòng gỗ đeo tay cho nam

Nữ thì đeo gỗ gì rồi cũng được, chỉ cần đẹp là ok rồi, trong khi vòng treo tay mang đến nam thì cạnh tranh hơn, giả dụ Nam treo 1 một số loại gỗ tầm thường mà trông đẹp thì nó yếu đẳng cấp.

Bởi vậy nam thường treo vòng mộc quý, già, quý hiếm cao, hoặc loại vân vip, vân nu quằn quện… bắt đầu mang vẻ nam giới tính, cộc cằn hơn.

Nam thường treo vòng hạt form size 14 mm hoặc 16 milimet là nhiều nhất. Đeo hạt nhỏ dại quá quan sát sẽ y hệt như nữ, nhưng lại trường hợp xài máy tính xách tay nhiều, treo hạt bự sẽ cấn bàn phí, thường đeo 12mm vào trường thích hợp này. Một số nam tay lớn còn treo cả vòng kích cỡ 20 mm, thể hiện sự nổi trội, dũng mãnh.

Nữ thì lại treo vòng size nhỏ dại hơn nam, teen cô bé thường treo hạt 8 mm, trong lúc nữ thông thường thì hay đeo 8 hoặc 10 mm, còn phụ nữ lớn tuổi thì hay đeo 12 milimet hơn. Đặc biệt là phụ nữ lớn tuổi họ lại hết sức thích vòng mộc Huyết Long, thấy quang đẹp mắt độc mà lại khỏe mạnh.

Về mặt size và dạng hình hạt, ở shop siêu thị thời gian đặc biệt quan trọng nhiều, gần như là là ngoài thị trường có nhiều loại nào là shop chúng tôi có hết, như là 1 siêu thị, mua để sưu tầm trưng bài cho khách hàng xem.

Một số các loại gỗ nổi tiếng phổ cập cho Nam treo như:

Vòng đeo tay nam đẹp tuyệt vời nhất là vòng gỗ Sưa Đỏ: giá trị rất cao, độc nhất vô nhị là vòng sưa đỏ nu thì thảng hoặc tới bắt đầu ko bao gồm để mua:

*
*

ví dụ như vòng tay gỗ Sưa Đỏ vân nhện bên dưới này thì gần như là ko tìm sở hữu được bởi nó quá quý hiếm:

*

Gỗ Bách Xanh: dành riêng cho doanh nhân đắm đuối tài lộc, Bách Xanh nu cũng là vòng tay nam giới thông dụng.

*

Vòng treo tay nam gỗ Trầm hương thường chọn hạt trúc form size 10, 12mm: có mức giá trị cao, kiêng tà khí, hình 1 vòng trầm hương hạt trúc bọc vàng 18k, 9 đốt trúc 13mm, 2 lần bán kính hạt trúc 14mm

*

Vòng tay nam mộc Huyết Long: Phong thủy khác biệt với tính thấu quang, mang mẫu máu long trong bạn sẽ đem lại sức khỏe:

*
(anh Nguyễn Đình Ngọc – o964754754, sau khi đeo 1 vòng tay gỗ Huyết Rồng, vẫn đặt cửa hàng mình sát 10 vòng nữa cho mỗi người trong gia đình đeo 1 chiếc)

*

Vòng gỗ Mun sừng: black tuyền dễ dàng và đơn giản là đẹp mắt rồi chứ ko rất cần được phô trương màu sắc ra bắt đầu là đẹp:

*

Vòng gỗ Tử Đàn sao xoàn lá nhỏ, hạt trúc nhộng, kiểu new độc khôn xiết đẹp:

*

Chuỗi hạt treo tay được làm bằng gỗ hiện đang dần là thành phầm ưa chuộng, chuỗi 108 hạt dùng để quấn tay hoặc treo cổ, thường xuyên là form size 6 – 8 mm, chuỗi 108 phân tử 10 – 12 mm hạt to bằng đầu ngón tay út, dùng làm lần phân tử niệm kinh, quan trọng số 108 gồm nhiều ý nghĩa sâu sắc trong đạo Phật. Chuỗi 108 hạt thì thông thường sẽ có hồ lô kèm theo, phân tử hồ lô xung quanh vào tổng 108.


*

Vòng tay con gái quấn 4 vòng trường đoản cú tràng tử lũ 6mm 108 hạt


*

Bên đạo thiên chúa giáo thì sử dụng chuỗi mân côi 54 hạt luôn luôn có thánh giá: 10 hạt giải pháp 1 hạt, lần 5 lần bởi vậy là 54 hạt + cây thánh giá. Số 10 là phát âm kinh 10 lần.

Xem thêm: Đồ Chơi Lắp Ráp Tỉ Lệ 1:1 Mô Hình Tỉ Lệ 1 1 :1, Mô Hình Tim Người Tỉ Lệ 1:1

Tương từ vòng tay mang đến Công đạo cũng chính là 10 phân tử + Thánh Giá, rất có thể mix thêm các hạt nhỏ tuổi vào tùy ý.


*

Vòng Tay Nam mộc Sưa dây với gỗ Bách Xanh


*

Vòng tay nam giới cũng còn nhiều các loại gỗ và nhiều phong cách hạt, kiểu vòng không giống nữa. Bạn sung sướng nhắn tin hoặc chat hoặc call trực tiếp nhằm hỏi kỹ hơn, coi hình thiệt của vòng new chụp gửi qua.

*

Vòng gỗ treo tay là trong những món đồ trang sức đẹp vô thuộc lịch lãm, đậm chất cá tính dành đến nam giới. Vòng đeo tay bởi gỗ không chỉ có tôn vinh được phần lớn vẻ đẹp đẳng cấp của fan đeo nhưng nó còn trình bày tích giải pháp lịch lãm, sâu lắng, tình cảm của người đeo.

Ngoài ra, vòng mộc là trong số những vật phẩm tử vi giúp thu hút các vượng khí, may mắn và tài lộc. Mặc dù nhiên, bạn có nhu cầu mua một dòng vòng gỗ nhằm đeo tay nhưng chưa chắc chắn chọn các loại vòng mộc nào phù hợp. Hãy cùng Gia An tìm hiểu Top 6 nhiều loại vòng gỗ treo tay mang lại nam được ái mộ nhất nhé.

Top 6 nhiều loại vòng đeo tay nam được làm bằng gỗ được ưa chuộng hiện nay

1. Vòng tay gỗ Tử Đàn Ấn Độ

Gỗ Tử Đàn Ấn Độ được xem như là Vương Mộc của tổ quốc quê mùi hương của Phật Giáo. Đây là nhiều loại gỗ quý, phải mất đến hàng trăm ngàn năm, mộc mới bước đầu hình thành lõi. Mộc Tử Đàn thường được dùng làm chế tác các sản phẩm trang mức độ và các vật phẩm tử vi phong thủy của vua chúa thời trước như: vòng treo tay, quyền trượng, vương vãi miện, … ngoại trừ ra, mộc Tử Đàn còn cực tốt cho sức mạnh và có chức năng trừ tà khôn cùng tốt.

*
*
*
*
*
*
*
Vòng gỗ Mun Sừng

Nam giới phải đeo vòng gỗ đeo tay nam tất cả kiểu dáng, kích cỡ như như thế nào ?

Vòng gỗ hiện thời được sinh sản theo 02 dạng hình dáng chính là vòng dáng vẻ tròn với vòng dáng trúc.

Vòng dáng vẻ trúc: chúng ta nên đeo vòng có 2 lần bán kính 12 mm hoặc 14 milimet là đẹp nhất nhất, tránh việc đeo vòng trên 14 mmm. Vòng dáng trúc đeo sẽ miêu tả được sự mạnh dạn mẽ, đậm chất cá tính của nam giới và rất dễ dàng phối hợp với các sản phẩm khác như đồng hồ.

Vòng dáng vẻ tròn: phổ cập nhất cho nam giới là kích cỡ 14, 16, 18, đôi mươi mm. Vòng size 14,16 mm tương xứng với nam giới giới nhẹ nhàng hơn 75 kg. Còn với những người nặng rộng 75 kg, hãy chọn hạt vòng gỗ kích cỡ 18, 20mm sẽ phù hợp hơn. Mặc dù điều này chỉ là kha khá vì còn nhờ vào vào độ cao và hình dáng của từng người

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu được vị trí cao nhất 6 chiếc vòng gỗ treo tay nam được yêu thích nhất và giải pháp lựa chọn kiểu dáng, form size vòng cho nam giới. Hi vọng, cùng với những chia sẻ của Đồ gỗ Gia An, chúng ta có thể lựa chọn mang lại mình mẫu vòng tay mộc nam vừa lòng và sử dụng rộng rãi nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.