XEM BỘ PHẬN SINH DỤC NỮ - CÁC BỘ PHẬN CỦA CƠ QUAN SINH DỤC NỮ

Cơ quan sinh dục nữ nhập vai trò đặc trưng đối với sức mạnh tình dục và sinh sản ở đàn bà giới, tuy vậy có từng nào phần trăm thanh nữ hiểu rõ về hệ thống cơ quan lại này? bài viết dưới phía trên được tứ vấn trình độ chuyên môn bởi BS.CKI mẫu mã Thị Mai Ngân, bác sĩ Trung trung ương Sản Phụ khoa khám đa khoa Đa khoa trọng điểm Anh tp hcm sẽ share cụ thể về giải phẫu cấu tạo phần tử sinh dục thanh nữ giúp người mẹ hiểu rõ.

Bạn đang xem: Xem bộ phận sinh dục nữ

*


Cơ quan liêu sinh dục thanh nữ là gì?

Cơ quan sinh dục nữ tuyệt bộ phận sinh dục nữ là hệ thống gồm các cơ quan khác nhau, đảm nhiệm nhiệm vụ đặc biệt trong công dụng sinh lý, cuộc sống tình dục, thụ thai, nuôi chăm sóc thai nhi và sinh nở ở fan phụ nữ. Không giống với phòng ban sinh dục nam, âm đạo ẩn bên phía trong và được bít phủ do lông mu. (1)

Cấu tạo bộ phận sinh dục nữ

Hệ thống phòng ban sinh dục nữ bao hàm các phòng ban sinh dục ko kể và cơ sở sinh dục trong. Cụ thể như sau:

Cơ quan liêu sinh dục ngoài

Là những đơn vị sinh dục nằm cạnh ngoài, chị em rất có thể dễ dàng bắt gặp và sờ được bởi tay. Những cơ quan sinh dục không tính này đảm nhiệm nhiệm vụ đảm bảo các phòng ban sinh dục trong khỏi đông đảo vi khuẩn, nấm hoặc ký kết sinh trùng gây hại. Xung quanh ra, cơ quan sinh dục ngoại trừ giúp tinh trùng dễ dãi xâm nhập vào âm đạo, dịch rời đến gặp mặt trứng cùng thụ tinh.

Âm hộ nói một cách khác là cửa mình, là tên thường gọi chung cho tất cả những ban ngành sinh dục ngoài của nữ giới giới. Không hề ít chị em vẫn đang nhầm lẫn giữa âm đạo và âm đạo. Cần phải biết rằng, lỗ âm đạo chỉ là một cấu trúc nằm bên trong âm hộ.

Các phần tử sinh dục kế bên ở phái đẹp gồm có: (2)

1. Gò mu

Phần tích tụ mô mỡ bên dưới da và nằm nhô cao ngơi nghỉ trên âm hộ, bao phủ là môi lớn. Khi tới tuổi dậy thì, phái đẹp sẽ bắt đầu mọc lông mu trên thành phần này.

2. Môi lớn

Bao bọc bên phía ngoài và bảo đảm những cơ quan sinh dục còn lại. Đến tuổi dậy thì, lông mu mọc trên da môi lớn, tại đây cũng chứa các tuyến những giọt mồ hôi và dầu.

3. Môi nhỏ bé

Nằm ngay bên phía trong môi lớn, bao quanh lỗ mở của âm hộ (ống nối phần dưới tử cung với bên ngoài cơ thể) và niệu đạo (ống dẫn thủy dịch từ bàng quang ra phía bên ngoài cơ thể). Domain authority môi bé xíu rất mỏng dính manh và rất dễ dàng bị kích ứng.

4. Âm vật

Phần nhỏ nhô ra bên ngoài và là khu vực hai môi nhỏ bé gặp nhau. Âm đồ gia dụng được bao trùm bởi một nếp gấp call là bao quy đầu âm đồ gia dụng và siêu nhạy cảm, tương tự như như sinh dục nam ở phái mạnh giới.

5. Lỗ âm hộ

Âm đạo có hình ống nhiều năm nối từ cửa mình vào tử cung mặt trong, có chức năng co giãn giỏi để cung cấp trong quan hệ giới tính tình dục và quy trình sinh nở ở tín đồ phụ nữ.

6. Niệu đạo

Lỗ niệu đạo còn được gọi là lỗ tiểu, nằm dưới âm vật khoảng chừng 2cm có trọng trách dẫn thủy dịch từ bàng quang đi ra phía bên ngoài cơ thể.

7. Màng trinh

Là một lớp màng mỏng mảnh nằm ở cửa ngõ âm đạo, được cấu tạo từ một hoặc các lỗ nhỏ giúp máu kinh nguyệt tan ra ngoài. Màng trinh ở mọi người không kiểu như nhau, gồm có trường hợp bé gái hiện ra đã không có lớp màng này.

các cơ quan sinh dục nữ bên ngoài

Cơ quan liêu sinh dục trong

trái lại với cơ sở sinh dục ngoài, các thành phần sinh dục trong ở sâu bên phía trong cơ thể người thiếu phụ nên người mẹ không thể sờ bởi tay, tương tự như không thể quan sát thấy bởi mắt thường.

Các cơ quan sinh dục trong bao gồm: (3)

8. Âm đạo

Có ngoài mặt ống kéo dãn dài từ âm hộ đến cổ tử cung, đấy là nơi xúc tiếp trực tiếp với dương vật khi tình dục tình dục. Kế bên ra, đó cũng là băng thông của máu gớm nguyệt đi ra mặt ngoài.

9. Tử cung

Còn được điện thoại tư vấn là dạ con, có bề ngoài giống trái lê lộn ngược nằm giữa bàng quang và trực tràng. Tử cung đảm nhận nhiều nhiệm vụ đặc biệt như cung cấp quá trình giữ thông ngày tiết trong kỳ tởm nguyệt, chất nhận được phôi thai làm tổ cùng phát triển, cung cấp dưỡng hóa học nuôi chăm sóc thai nhi…

10. Cổ tử cung

Có hình dạng giống như miệng cá, nằm tại vị trí giữa tử cung với âm đạo. Cổ tử cung giúp chống chặn các loại vi khuẩn, mộc nhĩ hoặc ký sinh trùng đột nhập vào bên trong tử cung. Khi quan hệ tình dục tình dục, cổ tử cung tiết chất nhầy nhớt giúp bài toán quan hệ được suôn sẻ tru, tinh trùng dễ đi vào chạm mặt trứng hơn. Xung quanh ra, cổ tử cung giúp chuyển máu tởm nguyệt đến cửa mình và tống xuất ra ngoài.

11. Phòng trứng

Nằm ngay dưới eo chậu với giữa hai bên tử cung. Mỗi người đàn bà sẽ bao gồm hai phòng trứng. Ở bé bỏng gái, buồng trứng nhẵn nhụi và tất cả màu hồng nhạt. Đến tuổi dậy thì, buồng trứng sần sùi hơn, đảm nhiệm nhiệm vụ sản xuất trứng và tiết ra hormone thanh nữ như Estrogen và Progesterone.

12. Ống dẫn trứng

Còn gọi là vòi trứng hoặc vòi vĩnh tử cung, là phần nhiều năm ra của tử cung và nằm bên trong hố chậu. Ống dẫn trứng đảm nhiệm nhiệm vụ tạo điều kiện để tinh trùng di chuyển đến gặp mặt trứng cùng xảy ra quy trình thụ tinh. Do thế, đàn bà lớn tuổi hoặc bà bầu đã gồm đủ số con mong muốn, không thể nguyện vọng sinh con thường tuyển lựa thắt ống dẫn trứng là cách thức ngừa bầu vĩnh viễn.

những cơ quan lại sinh dục nữ phía bên trong

Điểm G là gì và nằm ở vị trí đâu?

Điểm G viết tắt của Grafenberg – thương hiệu của vị bác bỏ sĩ đã phát hiện tại ra phần tử thú vị này. Điểm G là khu vực nằm phía bên trong âm đạo, hơi nhạy cảm khi được kích ưa thích tình dục và là địa điểm giúp thiếu nữ đạt rất khoái khi quan hệ tình dục tình dục.

Bác sĩ Mai Ngân mang đến biết, điểm G rộng khoảng 3-5cm, thường nằm ở vị trí phía sau xương mu, ngay gần cơ thắt niệu đạo và bàng quang. Tuy nhiên, điểm G sẽ khác nhau về form size và địa điểm ở từng người, rất có thể lệch lịch sự trái hoặc sang đề xuất so với trung trung ương âm đạo.

Để tìm kiếm và kích phù hợp điểm G ở phái nữ giới, bác bỏ sĩ Mai Ngân phân tách sẻ, các hai bạn trẻ nên có màn dạo bước đầu sẽ giúp đỡ âm đạo máu ra hóa học nhờn chất trơn tru vùng kín. Khi chỗ kín ẩm ướt, phái nam giới có thể phát hiện nay điểm G bằng phương pháp sau:

áp dụng 1 hoặc 2 ngón tay đi vào âm đạo tầm khoảng chừng 2 đốt tay. Sau đó đưa ngón tay cong lên vài centimet, nhắm đến phía rốn nhằm dò tìm. Khi va vào thấy vùng mô mềm hơn so với hồ hết vùng xung quanh, đó đó là điểm G ở phái nữ giới. Một cách xác minh điểm G không giống là bằng chính dương vật của nam giới. Tuy nhiên, giải pháp làm này hoàn toàn có thể khiến nam giới xuất tinh sớm, tạo cho cuộc yêu không được trọn vẹn.

Các điểm nhạy bén cảm không giống trên cơ thể nữ giới

Không chỉ gồm duy nhất điểm G là nhạy bén cảm, khung người nữ giới còn nhiều thành phần khác góp chị em thuận lợi được kích thích và đạt rất khoái vào cuộc yêu. đa số điểm tinh tế cảm kia là: (4)

Nhũ hoa: là ráng vú nhô ra nghỉ ngơi ngực chứa tương đối nhiều dây thần kinh cảm giác, chính vì như vậy khi bị kích thích đã nhạy cảm hơn so cùng với bình thường. Kích ưa thích nhũ hoa khi tình dục tình dục để giúp chị em đạt cảm giác sướng nhanh hơn. Gáy: đó là khu vực được review là khá nhạy cảm, rất nhiều cử chỉ chăm sóc ở địa chỉ này sẽ giúp đỡ tăng kích thích với hứng thú tình dục ở thiếu phụ giới. Đùi trong: vuốt ve đùi trong là 1 trong cách góp khơi gợi cảm hứng tình dục ở người vợ giới, phái mạnh giới hoàn toàn có thể hôn nhẹ cùng dần dịch chuyển từ đùi trong ra các vùng xung quanh. Kích thích đa số điểm nhạy bén trên khung hình sẽ giúp nữ giới tăng kích yêu thích tình dục và dễ đạt cảm giác sướng

Chức năng của ban ngành sinh dục nữ

Như đã chia sẻ, các cơ quan tiền sinh dục nữ đảm nhận nhiệm vụ quan trọng trong chức năng sinh lý, cuộc sống tình dục, thụ thai, nuôi chăm sóc thai nhi và sinh nở ở người phụ nữ. Cụ thể như sau:

Buồng trứng chế tạo trứng, tua vòi sinh sống ống dẫn trứng đã hứng nhấn lấy trứng gửi vào phía bên trong ống. Ví như trứng chạm chán tinh trùng, quá trình thụ tinh sẽ diễn ra. Sau đó, trứng sẽ thụ tinh được dịch chuyển đến tử cung để làm tổ với phát triển. Tử cung người chị em sẽ cung cấp máu cũng giống như các chất bồi bổ nuôi dưỡng thai nhi trong veo thai kỳ. Phi vào giai đoạn sinh nở, bầu nhi dịch rời và được đưa ra phía bên ngoài qua con đường ống sinh.

Trường hòa hợp trứng không chạm chán tinh trùng, quy trình thụ tinh không diễn ra, trứng đã được loại trừ ra bên ngoài dưới hiệ tượng kinh nguyệt. Quanh đó ra, bộ phận sinh dục đàn bà còn sản xuất nội máu tố nữ là những hormone Estrogen với Progesterone giúp bảo trì chu kỳ kinh nguyệt làm việc phụ nữ.

Đến tuổi mãn kinh, chỗ kín dần dần xong xuôi sản xuất các hormone cần thiết cho chu kỳ kinh nguyệt. Lúc này chị em có thể thấy chu kỳ luân hồi kinh nguyệt trở nên không bình thường và sẽ dừng hẳn. Thiếu phụ được coi là mãn khiếp khi trải trải qua không ít năm không có kinh nguyệt.

Xem thêm: Tu Vi, Tu Tru, Tuong So, Boi Toan, Xem Ngày Tốt Chuyển Nhà, Về Nhà Mới Thuận Lợi

Cách âu yếm sức khỏe những cơ quan sinh dục nữ

Có thể thấy, các cơ quan lại sinh dục nữ đảm nhận những sứ mệnh vô cùng quan trọng đặc biệt đối với unique sống cùng thiên chức của tín đồ phụ nữ. Bởi vì thế, để tránh tối đa những nguy cơ tổn yêu đương hoặc phi lý tại các cơ quan lại này, chưng sĩ Mai Ngân đề xuất chị em cần xem xét những sự việc sau:

không thụt cọ sâu trong cơ quan sinh dục nữ gây tác động đến độ cân bằng tự nhiên của vùng kín. Quan hệ tình dục lành mạnh, bình thường thủy và an toàn bằng các biện pháp bảo vệ, các biện pháp kị thai phù hợp. Tiêm phòng vắc xin chống ngừa những bệnh lý phụ khoa, chẳng hạn như tiêm vắc xin dự phòng virus HPV gây bệnh ung thư cổ tử cung. Thăm khám sức khỏe phụ khoa định kỳ tối thiểu 6 tháng/lần hoặc theo hướng dẫn và chỉ định riêng của chưng sĩ. BS.CKI chủng loại Thị Mai Ngân, bác bỏ sĩ Trung trọng điểm Sản Phụ khoa BVĐK trung tâm Anh TP.HCM có tương đối nhiều năm kinh nghiệm sẽ chăm lo sức khỏe chị em rất tốt Trung tâm Sản Phụ khoa, khối hệ thống Bệnh viện Đa khoa tâm Anh quy tụ team ngũ chuyên viên Sản Phụ khoa xuất sắc chuyên môn, giàu tởm nghiệm, trang bị hệ thống máy móc hiện đại, phác thiết bị thăm khám, chẩn đoán và điều trị tân tiến giúp khoảng soát, dự trữ và chăm sóc sức khỏe chị em thiếu phụ tốt nhất, bảo đảm sức khỏe, sinh lý, tạo thành và thiên chức của fan phụ nữ, giúp chị em sống vui khỏe và trọn vẹn hạnh phúc.

Để được hỗ trợ tư vấn và đi khám với các chuyên gia Sản Phụ khoa giỏi tại hệ thống Bệnh viện Đa khoa chổ chính giữa Anh, bà mẹ vui lòng liên hệ đến:

Cơ quan lại sinh dục thiếu nữ đóng vai trò quan trọng đặc biệt trong sinh sản, nó bao hàm bộ phận sinh dục phần bên ngoài, hay nói một cách khác là âm hộ, và bộ phận sinh dục bên phía trong gồm: âm đạo, tử cung, vòi trứng, buồng trứng. Âm hộ bao hàm môi lớn, môi bé, âm vật.

Trong nội dung bài viết này, ttgdtxphuquoc.edu.vn sẽ mang đến bạn tin tức giải phẫu về chỗ kín và tìm hiểu chi tiết cấu tạo bộ phận sinh dục phái nữ 3d là như thế nào. Hãy thuộc ttgdtxphuquoc.edu.vn tìm hiểu ngay, kèm có hình ảnh minh họa đưa ra tiết.


1. Phần tử sinh dục đàn bà là gì?

Bộ phận sinh dục người vợ (Female Genitalia) là vùng ban ngành sinh dục bao gồm nhiều thành phần và phụ trách các công dụng như: tiểu tiện, giao thích hợp (quan hệ tình dục), mừng đón tinh trùng, thụ tinh, ra đời và cách tân và phát triển phôi thai, nuôi chăm sóc thai và sinh sản.

Bộ phận sinh dục của nữ bao hàm bên trong và bên ngoài. Phía bên trong hay bao hàm âm đạo, tử cung, vòi vĩnh trứng, buồng trứng; và mặt ngoài bao hàm âm hộ.

2. Cấu tạo giải phẫu phía bên ngoài bộ phận sinh dục chị em 3d

*
Cấu sản xuất giải phẫu bên phía ngoài bộ phận sinh dục nữ 3d

2.1 lô mu (Mons pubis)

Gò mu (mons pubis) là phần tụ tập của mô mỡ bên dưới da cấu trúc thành thành phần sinh dục thiếu nữ theo hình ảnh 3D như trên. Gò mu nhô cao ngay trên âm hộ, và nằm bao bọc môi lớn. Đến tuổi dậy thì, lông mu ban đầu mọc và che phủ phần mu, khoanh vùng này còn được gọi là ngọn đồi vệ nữ.

2.2 Âm hộ (The vulva)

Âm hộ (the vulva) bao hàm những phần tử bên ngoài, nhận thấy được của bộ phận sinh dục nữ. Theo thuật ngữ dân gian, chị em thiếu nữ thường gọi cơ quan sinh dục nữ là “cửa mình” vị đây là thành phần nằm thân xương mu với hậu môn.


2.3 Âm thứ (Clitoris)

*
Cấu tạo Âm vật (hình ảnh 2d-3d) trong phần tử sinh dục thanh nữ

Âm thứ (Clitoris) hay còn được gọi là hột le theo ngôn ngữ địa phương Việt Nam; là một bộ phận trong phòng ban sinh dục của nữ. Vị trí của hột le nằm ở vị trí giữa và phía bên trên âm hộ, ghép trong một nếp mô ở đoạn hai môi bé nhỏ gặp nhau.

2.4 Môi khủng (Labia majora/ Outer lips)

*
Cấu chế tác Môi phệ (hình ảnh 2d-3d) trong thành phần sinh dục đàn bà

Môi khủng (labia majora/ outer lips) là hai lớp da phía bên ngoài âm hộ, kéo dài từ phần đống mu cùng dài xuống địa điểm trước hậu môn. Môi béo là vùng domain authority thường được bao che bởi lông vùng bí mật của phụ nữ. Trong một vài ngôi trường hợp, môi bé nhỏ có size quá nhiều năm và có thể tràn ra mang lại môi lớn.


Một số vấn đề hoàn toàn có thể xảy ra với môi lớn:

Thâm đen môi bự do ma sát nhiều. Môi to bị phì đại (Labial hypertrophy). Nhì môi phệ bị hợp độc nhất vô nhị (Fused labia).

2.5 Môi bé xíu (Labia minora/ Inner lips)

*
Cấu tạo nên Môi nhỏ nhắn (hình ảnh 2d-3d) trong phần tử sinh dục nữ giới


Môi bé (labia minora/ inner lips) là nhị lớp da ở hai bên cửa cửa mình của âm hộ, nằm ngay bên trong môi lớn. Chiều nhiều năm của môi bé là trường đoản cú 4 – 5 cm, rộng khoảng 0,5 – 1 cm. Trong một vài trường hợp, môi bé có thể lâu năm hơn, rộng hơn và bao gồm thể che phủ cả môi lớn.

Các vụ việc bệnh lý rất có thể xảy ra sinh sống môi bé:

triệu chứng môi bé dài rộng môi lớn. Môi cửa mình bị phì đại (Labial hypertrophy).

2.6 Màng trinh (Hymen)

*
Cấu sản xuất Màng trinh (hình ảnh 2d-3d) trong phần tử sinh dục cô bé

Màng trinh (hymen) là một lớp mô niêm mạc mỏng phủ quanh lỗ âm đạo, cùng thuộc phần tử sinh dục nữ. Màng trinh là “lá chắn” nằm sau môi bự và môi bé; bí quyết cửa âm đạo khoảng 1 – 2 cm; với là oắt con giới giữa chỗ kín và âm hộ. Màng trinh có cấu tạo mềm mại và còn có công dụng co giãn hoặc gấp nếp.

Các nhiều loại màng trinh:

Màng trinh dạng sàng (Cribriform hymen). Màng trinh bao gồm vách chống (Septate hymen). Màng trinh ko thủng (Imperforate hymen). Màng trinh có lỗ thủng nhỏ dại (Microperforate hymen). Màng trinh thông thường (Annular or crescent-shaped hymen).

2.7 con đường Bartholin

Tuyến Bartholin là một trong tuyến nhỏ, ngoại hình cầu, đường kính khoảng 1cm, nằm ở vị trí dưới da trong phía hai bên âm đạo. đường Bartholin được cấu trúc bởi những tế bào hình trụ, có tác dụng tiết ra chất nhớt giúp giữ độ ẩm cho âm đạo; và chất trơn tru khi tình dục tình dục.

3. Cấu trúc giải phẫu bên trong bộ phận sinh dục thiếu phụ (3d)

*
Cấu chế tạo giải phẫu bên trong bộ phận sinh dục phụ nữ (hình 2d-3d)

3.1 Âm đạo (Vagina)

Âm đạo (vagina) là phần tế bào cơ với ống của ban ngành sinh dục nữ. Âm đạo kéo dãn từ chỗ kín đến cổ tử cung. Âm đạo là chỗ để tiến hành hành vi quan hệ tình dục, sinh sản; đồng thời là băng thông của máu khiếp nguyệt ra mặt ngoài.

Một số căn bệnh lý rất có thể xảy ra cùng với âm đạo:

lan truyền trùng nấm mèo men. Nhiễm trùng Trichomoniasis.

3.2 Cổ tử cung (Cervix uteri)

Cổ tử cung (cervix uteri) là phần tử nối giữa chỗ kín và phòng trứng. Cổ tử cung thường dài từ 2 đến 3 centimet (1 inch) cùng hình dạng gần như hình trụ, và sẽ có sự thay đổi trong bầu kỳ.

3.3 Tử cung (Uterus)

*
Cấu chế tạo ra Tử cung (mô hình 3d) trong phần tử sinh dục người vợ

Tử cung (uterus) hay có cách gọi khác là dạ con, là một bộ phận thuộc cơ quan sinh dục nữ. Kiểu dáng của tử cung như là với trái lê đảo ngược. Tử cung nằm tại vị trí giữa bàng quang và trực tràng. Gồm gồm 2 ống dẫn trứng nối ra 2 buồng trứng.


3.4 phòng trứng (Ovary)

*
Cấu tạo phòng trứng (hình hình ảnh 2d-3d) trong bộ phận sinh dục phái nữ

Buồng trứng (ovary) là phần mô nhỏ, hình bầu dục và nằm tại hai bên trong hố phòng trứng. Buồng trứng có tác dụng tiết ra các hormone chị em như estrogen với progesteron. ở kề bên đó, buồng trứng còn tồn tại vai trò quan trọng trong việc kiểm soát điều hành sự rụng trứng, chu kỳ kinh nguyệt, hoặc giúp cho bạn thụ thai.

3.5 Ống dẫn trứng (Fallopian tube)

*
Cấu chế tạo Ống dẫn trứng (hình ảnh 2d-3d) trong phần tử sinh dục nữ giới – Hình ảnh minh hoạ phương pháp thắt ống dẫn trứng để triệt sản cho phái nữ


Ống dẫn trứng (fallopian tube) hay cũng có thể gọi là vòi vĩnh trứng là phần dài ra của tử cung, bên trong hố chậu. Ống dẫn trứng có kết cấu rỗng bên phía trong và nhiều năm từ 9 – 12cm. Ống dẫn trứng có tính năng như một đường truyền tạo đk cho tình trùng gặp mặt trứng; để xảy ra quá trình thụ thai.

Chính vày thế, những người phụ nữ đã không còn muốn sinh con, họ vẫn chọn thắt ống dẫn trứng để đề phòng thai vĩnh viễn.

4. Điểm G của phái nữ là gì, và nằm ở vị trí đâu?

*
Điểm G vào cấu tạo phần tử sinh dục thiếu phụ 3D nằm tại đâu?

4.1 Điểm G của phái nữ là gì?

Điểm G của thanh nữ (G-spot tốt điểm Gräfenberg) là một quanh vùng nằm bên trong âm đạo. Đây là 1 trong những điểm tinh tế cảm đối với sự kích say mê tình dục; và rất có thể giúp thiếu phụ đạt rất khoái. Sự kích phù hợp ngay tại điểm G có thể khiến nữ giới cảm thấy sướng cùng dẫn đến xuất tinh.

Điểm G của thiếu nữ rộng khoảng chừng từ 3–5 cm, hay ở phía sau xương mu, ngay sát cơ thắt vòng bọng đái và niệu đạo. Mặc dù nhiên, điểm G ở mỗi người sẽ khác nhau về kích thước; cũng như rất có thể lệch thanh lịch trái, hoặc bắt buộc của điểm nóng âm đạo.

4.2 Cách nhận biết và kích mê thích điểm G

Để việc tìm kiếm điểm G trở bắt buộc dễ hơn, chúng ta và cô ấy nên có một màn dạo bước đầu, giúp cửa mình tiết ra chất nhờn để chất bôi trơn vùng kín. Khi âm hộ đã đầy đủ ướt, chúng ta có thể khám phá điểm của cô ý ấy theo quá trình sau:

chúng ta dùng 1 hoặc 2 ngón tay đi vào âm đạo khoảng chừng 2 đốt tay. Đưa ngón tay của bạn lên vài cm, uốn nắn cong ngón tay, sau đó hướng bọn chúng về phía rốn. Bạn dịch rời ngón tay bao quanh để dò tìm, khi chúng ta chạm vào một vùng mô mềm hơn những vùng xung quanh, thì đó chính là điểm G của phụ nữ giới.

5. Các điểm nhạy cảm cảm không giống trên khung hình phụ nữ

*
Các điểm tinh tế cảm khác trên khung người phụ cô gái bao gồm: Nhũ hoa, gáy, đùi trong, bàn tay, bàn chân,…

Trên khung hình phụ nữ không chỉ là có duy nhất 1 điều G là ở phía bên trong âm đạo, mà còn tồn tại những điểm tinh tế cảm và kích dục. Số đông điểm kích thích có thể là:

Nhũ hoa: bạn có thể kích mê thích cô ấy bằng phương pháp hôn, liếm với mơn trớn cả đầu ti với quầng vú của nàng. Gáy: chúng ta có thể hôn và vuốt dìu dịu vùng gáy của cô ấy trong khi thân mật. Đây là vấn đề kích đam mê tình dục nhưng phụ nữ cực kỳ muốn chúng ta chạm đến. Đùi trong: Luồn tay vào má đùi trong và vuốt ve là một cách khơi gợi tình dục sống phụ nữ. Nếu bạn muốn khám phá cùng khai thác xúc cảm kích thích từ nàng, bạn có thể hôn và dịch chuyển từ đùi trong ra các vùng xung quanh. Đầu ngón tay và lòng bàn tay: Đặt bàn tay của nữ giới vào tay chàng; với lòng bàn tay hướng lên trên; và đại trượng phu từ từ di chuyển các ngón tay của chính bản thân mình trên lòng bàn tay của cô ý ấy. Lòng bàn chân: mas sa chân là một trong cách dạo bước đầu tuyệt vời. Các bạn hãy nhẹ nhàng mút ngón chân của nàng; và duy trì giao tiếp bằng mắt để khiến toàn bộ trải nghiệm trở bắt buộc vô thuộc thân mật.

6. Một số xem xét để chăm lo sức khỏe vùng kín nữ

*
Một số lưu ý để chăm sóc sức khỏe vùng kín đáo nữ

Để hạn chế gặp gỡ những vấn đề liên quan đến vùng kín đáo của mình, bạn cũng có thể cần lưu ý một số điều sau nhằm giữ sức mạnh cho vùng bí mật của mình.

Không thụt rửa: Âm đạo có thể tự làm sạch và tạo ra môi trường tự nhiên. Thụt rửa có thể làm tác động đến độ thăng bằng và dễ dẫn cho nhiễm trùng với khô âm đạo. Hạn chế các loại dung dịch nặng mùi thơm: Mặc dù bạn muốn làm thơm vùng kín đáo của mình, nhưng điều ấy hoàn toàn tránh việc và không bình yên cho âm đạo. Nạm vào đó chúng ta nên ưu tiên dùng các loại dung dịch không mùi. Khám Sản – Phụ khoa định kỳ: chúng ta nên tiến hành khám phụ khoa ít nhất mỗi năm một lần.

Tóm lại, bài viết đã minh họa hình ảnh 3d giải phẫu chi tiết cấu tạo thành phần sinh dục người vợ giúp các bạn hiểu tường tận hơn về âm hộ là như vậy nào. Đây cũng là một phương pháp để bạn tìm hiểu về bản thân mình; với từ đó biết cách âu yếm chính mình hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.