Xem Tuổi Vợ Chồng Chính Xác Nhất, Xem Tuổi Vợ Chồng Có Hợp Nhau Không

*

Nội dung chính


Xem tuổi vợ ông chồng hợp nhau, luận tuổi vợ ông chồng tốt xấu chính xác nhất

Việc xem tuổi vợ ông xã hợp nhau, xem tuổi vợ ông chồng theo ngày tháng năm sinh là việc không thể thiếu trước lúc tiến cho tới hôn nhân. Bạn xưa đã bao gồm câu: “Thuận vợ thuận chồng, tát bể Đông cũng cạn”, do thế chọn được tín đồ vợ/chồng hòa hợp tuổi sẽn mang đến cuộc sống hôn nhân hòa hợp, hạnh phúc, sự nghiệp khô nóng thông.

Cùng xem tuổi vợ ông chồng năm 2021, coi bói tuổi vợ ông xã làm ănchính xác tốt nhất chỉ với một cái nhập chuột dưới đây:


Trên thang điểm tối đa là 10 luật của chúng tôi sẽ luận giải chi tiết và chuyển ra kết luận xem tuổi vợ ck có chung ý không. Khi đang biết trước được coi như tuổi vợ ông xã kết hôn tốt hay xấu, sẽ giúp chọn được phương pháp hóa giải điều xung khắc, gia tăng hòa hợp, cuộc sống đời thường vợ ck thêm hạnh phúc, làm ăn mua sắm thuận lợi, con cái đuề huề, ngoan ngoãn, hiếu đạo.

Bạn đang xem: Xem tuổi vợ chồng chính xác nhất

Việc xem tuổi vợ chồng có hợp nhau không, coi tuổi vợ ông chồng tốt xấu được simhoptuoi.com.vn phân tích phụ thuộc các yếu đuối tố:

Xem tuổi vợ ck theo cung sinh

Dựa vào con nhà Giápcủa tuổi vk và chồng ứng chiếu theo :

"Giáp Tý tầm nợ Chấn

Giáp Tuất Càn

Giáp Thân khôn Thượng, sát Dần gian Cấn

Giáp Ngọ ly cung hoành mã thượng

Giáp Thìn tốn thượng chu kỳ chân."

Xem tuổi vợ chồng theo cung mệnh

Dựa vào mệnh của chồng và vợ, ứng chiếu với tử vi ngũ hành tương sinh tương khắc để mang ra kết luận về cung mệnh vợ chồng có hợp nhau không.

Số điểm buổi tối đa: 2 điểm

Xem tuổi vợ ông chồng theo can chi: Thiên can địa chi

Thiên can: nhờ vào thiên can ông xã và vợ sau đó luận theo thiên can tương khắc và chế ngự đưa ra kết luận.

Số điểm tối đa: 2 điểm

Địa chi: dựa theo địa chi vợ và ông xã sau kia luận theo tương sinh chế ngự của 12 nhỏ giáp để mang ra kết luận.

Số điểm tối đa: 2 điểm

Xem tuổi vợ ông xã theo cung phi bát tự

Luận theo phi tần của ông chồng và vợ, so sánh theo bà xã bát tự nếu:

- trực thuộc Sinh Khí, Phúc Đức, Thiên Niên, Phục vị thì tuổi 2 vợ chồng hợp nhau: 2 điểm

- trực thuộc Lục Sát, Ngũ Quỷ, Họa Hại, xuất xắc Mạng thì tuổi 2 vợ ck khắc nhau: 0 điểm

Xem tuổi vợ ck theo năm giới cung phi

Dựa theo ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ để luận xem năm giới tuổi ck và bà xã hợp xuất xắc khắc nhau.

Số điểm về tối đa: 2 điểm

Công cố xem tuổi vợ chồng theo tháng ngày năm sinh được phân tích với trả về cùng với kết quả đúng mực nhất. Việc xem tuổi vợ ông chồng hợp nhau, xem tuổi vợ ông xã tốt xấu, coi tuổi vợ chồng kết hôn sẽ giúp đỡ đem đến suôn sẻ trong hôn nhân, vợ chồng tương trợ phiên bản mệnh nhau giúp sự nghiệp thêm cách tân và phát triển nếu vừa lòng tuổi. Còn nếu tuổi vợ ck khắc nhau thì sẽ gấp rút tìm được phương án khắc phục, hóa giải.

LƯU Ý:Để hóa giải rất nhiều điểm bất đồng, xung tương khắc của vợ ông xã quý bạn cũng có thể tham khảo hầu hết cách:

Sử dụng đồ gia dụng phẩm phong thủy hộ thân: xem ngayXEM PHONG THỦY SIMđể lựa chọn ngay cho khách hàng sim điện thoại thông minh hợp tuổi xuất xắc xem số điện thoại thông minh đang thực hiện có vừa lòng hay không, tăng thêm sự hòa hợp trong hôn nhân cũng giống như may mắn vào sự nghiệp. đề xuất chọn:

►►► Sim kích gia đạo tình duyên: Luận theoâm dương phối, Tứ trụ, Cửu tinh đồ bên trong dãy số, tổng thể nút, cặp số đẹp mắt hay quẻ khiếp dịch của dãy số điện thoại cảm ứng thông minh sẽ đưa ra được số sim kích tình duyên, mang lại sự hòa hợp cho vợ ck bạn.

►►►Sim giải hòa vận hạn: Những điểm xung tương khắc trong tuổi của vk chồng các bạn sẽ được hóa giải phụ thuộc vào simhợp tuổi giải tỏa vận hạn

Sử dụng công cụXEM HƯỚNG NHÀ HỢP TUỔI giúp yên ấm gia trạch, giúp những thành viên trong mái ấm gia đình hòa phù hợp và luôn yêu yêu thương nhau.

XEM TUỔI HỢP LÀM ĂN: nếu như xem tuổi vợ ông chồng hợp làm nạp năng lượng mà xung khắc nhauthì quý bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể lựa chọn đối tác hợp làm ăn uống hợp tuổi bạn, nhằm đem về sự hòa hợp giúp sự nghiệp càng ngày càng phát triển.

Các kết quả trả về từ chế độ xem tuổi hòa hợp nhau bên trên vẫn đúng mực với những tìm kiếm:

Ngày nay,xem tuổi vợ ông chồng có hợp nhau không không hề là điều xa lạ đối với các cặp đôi, dù là đang yêu nhau hay đang nên vợ nên chồng. Các bạn luôn có vướng mắc những tuổi nào thì hòa hợp nhau, tuổi như thế nào thì tự khắc nhau? xem tuổi vợ ck tốt xấu, tuổi hai fan hợp nhau xuất xắc khắc nhau? Nếu rủi ro khắc tuổi nhau thì cách thức hóa giải là như thế nào?....

Bài viết sau đây sẽ luận giải cụ thể tử vi vợ chồng qua 6 nguyên tố để nhận xét tính vừa lòng khắc tuổi. Tự đó, giúp cải thiện và nâng cao tình cảm trong quan hệ hai người, cuộc sống đời thường gia đình hạnh phúc, viên mãn hơn.


*

I. Coi bói tuổi vợ chồng cho chính mình biết điều gì?

Đây chính là một phong tục cấp thiết thiếu so với các cặp đôi bạn trẻ sắp cưới cũng giống như đã thành thân tại Việt Nam. Và đặc trưng quan trọng khi 2 người yêu nhau đang đi vào giai đoạn bàn chuyện cưới hỏi, họ luôn luôn muốn biết khi đang trở về bình thường một bên thì tất cả hợp nhau không, bao gồm hòa thuận, niềm hạnh phúc hay không?

Xem tuổi vợ ông xã theo ngày tháng năm sinh sẽ:

Dự đoán sau này hung cát của những cặp vợ chồng như nuốm nào? bà xã và ông chồng hợp tuổi không phần nhiều tình cảm sâu sắc, ngọt ngào lẫn nhau, luôn chăm sóc và thông cảm cho nhau trong cuộc sống thường ngày mà đối với quá trình cũng có phần hỗ trợ, làm ăn uống phát đạt, gặp gỡ nhiều khô giòn thông, may mắn.Ngược lại, tuổi vk và tuổi ck nếu xung khắc nhau thì đã hay xẩy ra cãi vã do sự không tương đồng quan điểm, cho dù yêu yêu mến nhau bao nhiêu vẫn sẽ bị mài mòn, tác động đến hạnh phúc mái ấm gia đình và cuộc sống.

Như vậy: mục tiêu chính của việc xem tuổi vợ ck có hợp không khẳng định được sự đúng theo khắc giữa hai tín đồ về cả góc nhìn tình cảm, gia đạo và về công danh sự nghiệp sự nghiệp . Tự đó, vợ và ông chồng hợp nhau tình yêu càng thêm mặn nồng, còn tương khắc nhau thì cần tìm kiếm ngay những phương pháp hóa giải, đôi khi tiết chế vào cảm xúc, cư xử, nhờ đó mà cải thiện hạnh phúc gia đình. Bên cạnh đó, quý chúng ta đọc có thể xem cảm tình năm 2023 của vợ chồng, gia đạo sẽ có được những đổi thay chuyển tốt xấu ra làm sao để hoàn toàn có thể chủ hễ ứng phó.


*

Việc coi bói tuổi vợ ông xã lấy nhau là một trong những việc làm cần thiết và đặc trưng đối cùng với các hai bạn trẻ giúp xác minh sự xung đúng theo khi kết hôn. Chính vì thế câu hỏi luận giải phải phải reviews được chính xác tính thích hợp khắc thân hai người. Vậy phụ thuộc vào đâu để có kết quả đúng đắn nhất?

Theo chuyên gia phong thủy Duy Linh của ttgdtxphuquoc.edu.vn cần địa thế căn cứ vào 06 yếu tố khác nhau thì với gồm được tác dụng đầy đủ, đúng mực về hầu hết mặt vào cuộc sống. Ý nghĩa chi tiết từng yếu tố như thế nào mời quý chúng ta theo dõi ngay dưới đây:

1. Xem tuổi vợ ông chồng tốt xấu về Ngũ hành phiên bản mệnh


*

- tử vi ngũ hành tương sinh: theo quy biện pháp này, những hành có mối quan hệ tương hỗ, tạo điều kiện thúc đẩy nhau nhằm sinh trưởng với phát triển, vào đó: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim

Đặc điểm người thuộc mệnh Kim

*

Đặc điểm bạn thuộc mệnh Thủy

*

Đặc điểm tín đồ thuộc mệnh Hỏa

*

Đặc điểm bạn thuộc mệnh Thổ

*

Xem mệnh vợ chồng để luận tính cách hợp nhau tốt khắc nhau. Đây là một yếu tố quan trọng hơn cả và thường được xem xét trước tiên khi xem bói tuổi vk chồng.

Nếu mệnh vợ ck tương sinh, cứu giúp thì mái ấm gia đình hòa hợp, tình cảm luôn luôn đong đầy, chuyện làm ăn giỏi đẹp, kinh doanh thuận lợi, tiền tài sung túc. Mà lại nếu mệnh bà xã và mệnh ông xã xung khắc thì hay xẩy ra mâu thuẫn, tự khắc khẩu khiến gia đình không được im ổn, chuyện làm nạp năng lượng cũng không mấy thuận lợi.

2. Coi tuổi vợ ck theo cung phi Bát Tự

2.1. Xem bói cung mệnh bà xã chồng

Đây là phép luận giải dựa trên các quái mệnh để xác định sự chung ý hay tương khắc nhau, xuất sắc hay xấu ra sao. Giả dụ vào kiết tinh thì mái ấm gia đình hạnh phúc, quá trình hanh thông, thuận lợi. Ngược lại, nếu gặp phải hung tinh thì hoàn toàn có thể bị tuyệt tự, tổn hại con cái, sống không thọ, hay mắc bệnh tật. Mặc dù nhiên hoàn toàn có thể hóa giải bằng rất nhiều cách thức bằng nhiều phương pháp khác nhau. Theo cung mệnh vợ chồng, có:

+ 4 hung tinh: tuyệt mạng ( gần cạnh phu/ gần kề phụ), Họa sợ ( nhà bao gồm hung khí, dễ nhỏ xíu đau, dịch tật), Lục gần kề ( nhà gồm sát khí, bị tiêu diệt chóc), ác quỷ (gặp tai họa, tai nạn).

Xem thêm: Tin chuyển nhượng bóng đá việt nam, chuyển nhượng v

+ 4 kiết tinh: vận khí (tốt mang đến làm ăn), Diên Niên (gia đạo êm ấm, hạnh phúc), Phục Vị (làm ăn thuận lợi), Thiên Y (kéo lâu năm tuổi thọ).


*

2.2. Bảng tra cung mệnh bà xã chồngDưới đấy là bảng cung mệnh vợ ông xã để quý bạn có thể tiện tra cứu vãn xem tuổi của 2 fan phạm bắt buộc cung nào, giỏi hay xấu để sở hữu những hướng giải hòa phù hợp:
*

3. Xem tuổi vợ ông chồng tốt xấu theo năm giới cung phi

Với yếu tố này tương tự như yếu tố ngũ hành, nhưng lại xét theo thê thiếp bát trường đoản cú của 2 fan để coi tuổi vợ ông xã có phù hợp không, chi tiết như sau::

+ Cung Càn thuộc hành Kim

+ Cung khảm thuộc hành Thủy

+ Cung Cấn trực thuộc hành Thổ

+ Cung Chấn nằm trong hành Mộc

+ Cung Tốn thuộc hành Mộc

+ Cung Ly nằm trong hành Hỏa

+ Cung Khôn trực thuộc hành Thổ

+ Cung Đoài trực thuộc hành Kim

Dựa vào chỗ này sẽ nhận xét được tính đúng theo khắc giữa hai người. Nếu vợ và ông xã hợp mệnh, cuộc sống thường ngày hôn nhân hạnh phúc, lặng ấm, ít xảy ra mâu thuẫn, cãi cọ và chạm chán vận khí may mắn trong làm nạp năng lượng kinh doanh. Trái lại, giả dụ 2 vợ chồng không hòa hợp mệnh, nhà đạo không im ổn, thường xảy ra mâu thuẫn, các bước làm ăn uống cũng gặp mặt nhiều khó khăn khăn, trắc trở, đề nghị tìm biện pháp hóa giải tức thì để cải thiện mối quan hệ tình dục này. Sát bên việc coi tuổi vợ ck thì quý độc giả còn rất có thể Bói tình thương theo tên để kiểm tra mức độ chung ý của nhị người.


4. Luận tuổi vợ ck có hợp không tuân theo thiên can

Xem tuổi vợ ông xã theo tháng ngày năm sinh được màn biểu diễn bằng Can chi, tức Thiên can với Địa chi, Thiên can là trời, Địa đưa ra là đất. Xem vừa lòng khắc Thiên Can Địa Chi đó là tượng trưng cho sự hòa hợp cùng phản khắc thân trời và đất.Xét về Thiên Can trong một tuổi thì Can chính là chữ đầu tiên, hay chính là Canh, Nhâm, Giáp, Bính, Mậu, Tân, Quý, Ất, Đinh cùng Kỷ.

Khi xem bói tuổi vợ và ck thường xét hợp và khắc nhau về Thiên Can, vậy thể:

Thiên can

Sinh

Hợp

Khắc

Xung

Giáp

Bính

Kỷ

Mậu

Canh

Ất

Đinh

Canh

Kỷ

Tân

Bính

Mậu

Tân

Canh

Nhâm

Đinh

Kỷ

Nhâm

Tân

Quý

Mậu

Canh

Quý

Nhâm

Giáp

Kỷ

Tân

Giáp

Quý

Ất

Canh

Nhâm

Ất

Giáp

Bính

Tân

Quý

Bính

Ất

Đinh

Nhâm

Giáp

Đinh

Bính

Mậu

Quý

Ất

Mậu

Đinh

Kỷ

5. Xem bói tuổi vợ ông xã theo địa chi

Theo trên, Địa Chi đó là đất, là phần chữ phía sau của tuổi. Địa bỏ ra còn hay gọi là Thập Nhị Địa Chi, khớp ứng với 12 con giáp.

Khi bói tuổi vợ chồng theo Địa chi thường xét theo những yếu tố Tam Hợp, Lục Hợp, Lục Hại, Lục Xung,...

Nếu nhị tuổi nằm trong Tam Hợp, Lục hòa hợp thì tốt, hai người hòa thuận, dịu dàng nhau, mái ấm gia đình hạnh phúc, các bước phát triển.

Nếu nằm trong Lục Hại, Lục Xung thì xấu, bà xã và ông xã không phù hợp tính nhau, luôn luôn cãi vã do bất đồng quan điểm, gia đạo không lặng ổn, làm ăn uống cũng cực nhọc phất lên.

Trong đó:

+ Tam Hợp: Tỵ - Dậu - Sửu, Thân - Tý - Thìn, Hợi - Mão - Mùi, dần dần - Ngọ - Tuất.

+ Lục Hợp: Tý - Sửu, Mão - Tuất, dần dần - Hợi, Thìn - Dậu, Tỵ - Thân, Ngọ - Mùi.

+ Lục Hại: Sửu - Ngọ, Tý - Mùi, dần - Tỵ,Thân - Hợi, Mão - Thìn, Dậu - Tuất.

+ Lục Xung: Tý - Ngọ, dần - Thân, Sửu - Mùi, Mão - Dậu, Thìn - Tuất, Tỵ - Hợi.

6. Luận Lá số phong thủy tuổi vợ ông xã xem vận mệnh tương lai.

Xem tử vi vợ ông xã sẽ giúp cho bạn dự đoán được vận mệnh cuộc sống thường ngày hôn nhân vào tương lai, hai người dân có hòa thuận tốt không, tính cách gồm hợp nhau không. Lân cận đó, qualá số tử vi còn rất có thể giúp bạn biết được tình trạng vk khắc chồng, gồm qua nhì lần đò giỏi không,...

Trên đây đó là 6 yếu tố đặc biệt quan trọng nhất mà lại các chuyên gia Phong Thủy Số áp dụng để coi tuổi bà xã chồng đúng chuẩn nhất. Mong mỏi rằng qua nội dung bài viết đã giúp chúng ta hiểu rõ được phương pháp xem tuổi như thế nào và hoàn toàn có thể phần làm sao tự đánh giá được tuổi của chính mình có vừa lòng với kẻ thù không?.

Xin lưu ý rằng đây chỉ là ngôn từ tham khảo, tránh việc quá dựa vào những điều đó để mà lại gây ảnh hưởng đến quan hệ giữa nhị người, hãy quan tâm đến và hành vi theo hướng tốt để khiến tình cảm thêm bền chặt.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.