AR450 TẤM THÉP ĐỊNH HÌNH CHỊU MÀI MÒN DÀY, TẤM CHỊU MÀI MÒN MN450 DÀY 30MM

Mô tả ngắn:

Thép tấm chịu mài mòn đề cập mang đến các sản phẩm thép tấm đặc biệt được sử dụng trong điều kiện mài mòn diện tích s lớn.Hiện nay, thép tấm chịu mài mòn được sử dụng phổ biến là thép tấm làm bằng vật liệu thép cacbon thấp thông thường hoặc thép kim loại tổng hợp thấp gồm độ dẻo dai cùng dẻo tốt bằng phương pháp hàn bề mặt với độ dày độc nhất định.

Bạn đang xem: Tấm thép định hình chịu mài mòn dày


Thép tấm chịu mài mòn đề cập mang lại các thành phầm thép tấm đặc trưng được sử dụng trong đk mài mòn diện tích s lớn.Hiện nay, thép tấm chịu mài mòn được sử dụng phổ cập là thép tấm được làm bằng thép cacbon thấp thường thì hoặc thép hợp kim thấp có độ dẻo dai với dẻo tốt bằng phương pháp hàn bề mặt với độ dày nhất mực của lớp chống mài mòn hợp kim có độ cứng cao và khả năng chống mài mòn hay vời. Sản phẩm.

Độ cứng mặt phẳng có thể đạt HRc58-62

1.

Tiêu chuẩn Lớp
Cnina NM360.NM400.NM450 、 NM500
Thụy Điển HARDOX400, HARDOX450.HARDOX500.HARDOX600, SB-50, SB-45

nước Đức

 

XAR400.XAR450 、 XAR500 、 XAR600 、 Dilidlur400, illidur500

nước Bỉ

QUARD400, QUARD450.QUARDS00

Nước pháp FORA400.FORA500, Creusabro4800.Creusabro8000
Phần Lan: RAEX400 、 RAEX450 、 RAEX500
Nhật Bản JFE-EH360 、 JFE - EH400 、 JFE - EH500 、 WEL-HARD400 、 WEL-HARD500
MN13 Thép tấm chịu mài mòn mangan cao : hàm lượng mangan là 130%, gấp khoảng tầm 10 lần so với thép chịu đựng mài mòn thường thì và chi phí tương đối cao.

 Thông số kích thước(Mm)

Kích thước phổ biến: 8000/10000/12000

 

2.Tấm chống mài mòn tổng hợp:

Nó là một thành phầm dạng tấm được chế tạo bằng cách phủ một lớp chống mài mòn tất cả độ dày khăng khăng với độ cứng cao và kĩ năng chống mài mòn tuyệt vời và hoàn hảo nhất lên bề mặt của thép cacbon thấp thường thì hoặc thép kim loại tổng hợp thấp có độ dẻo dai và độ dẻo tốt.Lớp phòng mài mòn thường chỉ chiếm 1 / 3-1 / 2 tổng chiều dày.

l Lớp kháng mài mòn nhà yếu được thiết kế bằng hợp kim crom, và những thành phần kim loại tổng hợp khác như mangan, molypden, niobi với niken cũng khá được thêm vào.

Lớp : 3 + 3、4 + 2、5 + 3、5 + 4、6 + 4、6 + 5、6 + 6、8 + 4、8 + 5、8 + 6、10 + 5、10 + 6、10 + 8、10 + 10、20 + 20

3. Dịch vụ thương mại có sẵn

Các tấm chịu đựng mài mòn có thể cung cấp cho các cách thức gia công: các bộ phận cắt sắt kẽm kim loại tấm khác nhau, ghế chịu đựng lực cắt CNC, phương diện bích gia công CNC, phần tử vòm, thành phần nhúng, thành phần có hình dạng đặc biệt, phần tử định hình, thành phần, hình vuông, dải với xử lý bối cảnh khác.

4.Ứng dụng của tấm mòn

1) nhà máy nhiệt điện: tấm lót xi lanh lắp thêm nghiền than tốc độ trung bình, ổ cắm cánh quạt, ống hút những vết bụi hút bụi, ống dẫn tro, tấm lót tuabin gầu, ống kết nối phân tách, tấm lót lắp thêm nghiền than, đồ vật nghiền và xéc măng than Lớp lót máy, đầu đốt ghi, than rơi phễu với lớp lót phễu, tấm bảo đảm khung máy gia nhiệt sơ cỗ không khí, lưỡi dẫn hướng phân tách.Các phần tử trên không có yêu ước cao về độ cứng và kỹ năng chịu mài mòn của thép tấm chịu mài mòn, có thể sử dụng tấm thép chịu mài mòn gồm độ dày tự 6-10mm bằng vật liệu NM360 / 400.

2) kho bãi than: máng ăn và lót phễu, lót phễu, cánh quạt, tấm lòng đẩy, bộ hút bụi lốc xoáy, tấm lót dẫn hướng than cốc, lót máy nghiền bi, bộ bất biến khoan, chuông cung cấp liệu trục vít cùng đế ghế, lót trong của gầu nhào, vòng cấp liệu, tấm lòng xe ben.Môi trường thao tác của bến bãi than rất khắc nghiệt, cần phải có những yêu cầu nhất định về tài năng chống làm mòn và kháng mài mòn của tấm thép chịu đựng mài mòn.Nên sử dụng thép tấm chịu đựng mài mòn NM400 / 450 HARDOX400 tất cả độ dày 8-26mm.

3) xí nghiệp sản xuất xi măng: lót máng, ống lót cuối, ống hút bụi lốc xoáy, cánh bóc bột với cánh dẫn hướng, cánh gió và lớp lót, lớp lót gầu tái chế, tấm lòng băng cài trục vít, các đường ống, tấm lót tấm làm cho mát frit, tấm lót băng tải.Các bộ phận này cũng yêu thương cầu các tấm thép chịu mài mòn với kĩ năng chống mài mòn với chống nạp năng lượng mòn tốt hơn, và có thể sử dụng những tấm thép chống mài mòn làm cho từ NM360 / 400 HARDOX400 cùng với độ dày 8-30mmd.

4) đồ đạc bốc dỡ: tháo tấm xích bên máy, ống lót phễu, lưỡi gắp, xe cộ ben từ động, thùng xe download tự đổ.Điều này đòi hỏi các tấm thép chịu mài mòn có độ cứng và thời gian chịu đựng cực cao.Khuyến nghị thực hiện thép tấm chịu đựng mài mòn với vật tư NM500 HARDOX450 / 500 cùng độ dày 25-45MM.

Xem thêm: Bỏ túi ngay 3 cách kết nối note 8 với máy tính đơn giản, cách biến điện thoại samsung thành máy tính

5) đồ đạc khai thác: lớp lót, lưỡi cắt, lớp lót băng thiết lập và vách ngăn của máy nghiền khoáng với đá.Các thành phần như vậy yêu thương cầu khả năng chống mài mòn cực cao, và vật tư có sẵn là thép tấm chịu mài mòn NM450 / 500 HARDOX450 / 500 bao gồm độ dày 10-30mm.

6) đồ đạc xây dựng: tấm răng đẩy xi măng, tháp trộn bê tông, tấm lót vật dụng trộn, tấm lót hút bụi, tấm khuôn thiết bị gạch.Nên áp dụng thép tấm chịu mài mòn làm cho từ NM360 / 400 có độ dày tự 10-30mm.

7) máy móc xây dựng: máy xúc lật, lắp thêm ủi, tấm gầu đồ vật xúc, tấm lưỡi bên, tấm đáy gầu, lưỡi cắt, bắt buộc khoan quay.Loại máy móc này đòi hỏi một tấm thép quan trọng đặc biệt bền và chịu đựng mài mòn với tài năng chống mài mòn cực cao.Vật liệu tất cả sẵn là NM500 HARDOX500 / 550/600 cùng với độ dày 20-60mm.

8) trang thiết bị luyện kim: vật dụng thiêu kết quặng sắt, cun cút truyền tải, ống lót thứ thiêu kết quặng sắt, ống lót cạp.Bởi do loại máy móc này yên cầu các tấm thép chịu ánh nắng mặt trời cao và chịu đựng mài mòn rất là cứng.Do đó, nên sử dụng thép tấm chịu mài mòn cái HARDOX600HARDOXHi
Tuf.

9) các tấm thép chịu đựng mài mòn cũng rất có thể được thực hiện trong xi lanh, lưỡi dao, kho bãi vận chuyển hàng hóa khác nhau, máy móc thiết bị đầu cuối với các phần tử khác, kết cấu chịu đựng lực, kết cấu bánh xe mặt đường sắt, cuộn, v.v.

Tấm thép chịu mài mòn Hardox
Tấm thép chịu đựng mài mòn CREUSABRO 8000Tấm thép chịu mài mòn BISPLATETấm thép chịu mài mòn CREUSABRO 4800Tấm thép chịu đựng mài mòn Xar
*

*

*

*

*

Tấm thép chịu đựng mài mòn dày 10 ly

Thép nói chung gồm độ cứng và độ bền khá tốt trong các môi trường cơ bản, tuy nhiên ở một số trong những môi trường quan trọng đặc biệt các loại thép cơ phiên bản sẽ dễ hư lỗi ngay trường đoản cú lần sử dụng đầu tiên.

Ví dụ: trong lĩnh vực công nghiệp khai khoáng, khai quật than đá tuyệt xi măng, các loại thép hay không thể cần sử dụng để hướng đến vận chuyển và “xay” mặt hàng hóa nhất là “đá” (stone).

Do đó fan ta phải nghiên cứu và phân tích 1 nhiều loại thép có chức năng chịu mài mòn tốt trong các môi trường xung quanh yêu ước cầu năng lực mài mòn cao thỏa mãn nhu cầu cho môi trường chuyên được dùng như: Xi măng, khai khoáng, khai quật mỏ…

Vậy Tấm chịu đựng mài mòn hai nhân tố là gì?

Tấm chịu mài mòn nhì thành phần – tấm lưỡng kim bao hàm lõi là thép mềm và lớp phủ kim loại tổng hợp chịu mài mòn unique cao.

Tấm được chế tạo bằng quá trình phủ auto làm cho mặt phẳng sản phẩm cứng hơn, bền lâu và tất cả độ chịu mài mòn tốt hơn bất kỳ một quy trình nào khác, đang được minh chứng bằng chu chỉnh mài mòn xước xát theo tiêu chuẩn chỉnh ASTM G65 với kiểm định ăn mòn DIN 50332.Tấm nền bằng chất liệu thép cácbon thấp tạo nên sản phẩm rất có thể được hàn, bắt, lắp vào các kết cấu gồm sẵn, lớp phủ bề mặt cung cấp một sản phẩm rào chống ăn mòn tuyệt vời và hoàn hảo nhất kể cả với những ứng dụng trong đk và môi trường khắc nghiệt nhất…

Thép chịu mài mòn Cera
Metal

Cera
Metal cấu trúc gồm, thép mượt với một lớp tủ hợp kim có chức năng chịu mài mòn cao. Nó được sản xuất vày một tiến trình xử lý tự động đặc biệt. Tác dụng tạo ra một một bề mặt cứng, chịu đựng mài mòn giỏi hơn ngẫu nhiên một quy trình nào khác, đã được minh chứng bằng kiểm định mài mòn trầy xát theo tiêu chuẩn chỉnh ASTM G65 với kiểm định làm mòn DIN 50332. Với các chất carbon cơ bản trong thép thấp, có thể chấp nhận được sản phẩm dễ dàng hàn, bắt vít hoặc kết nối với các cấu trúc hiện có, trong lúc lớp bao che bề mặt chất nhận được tạo ra một mức độ bền và kỹ năng chống mài mòn tuyệt vời nhất với đk và môi trường xung quanh khắc nghiệt nhất.

Tính ưu việt của thép Cera
Metal là công dụng trực tiếp của vượt trình kiểm soát và điều hành nghiêm ngặt toàn bộ các quá trình sản xuất tương quan đến công nghệ và luyện kim. Hàm vị cao Chrome Cacbua (Cr7C3 – Độ cứng 1.730 VPN) cùng với Carbide đánh giá tối ưu và bổ sung cập nhật hợp kim cân xứng làm mang đến Cera
Metal tốt hơn bất kỳ loại thép kim loại tổng hợp nào sẵn tất cả trên thị trường…

Thép chịu đựng mài mòn Hardox

HARDOX là uy tín độc quyền của hãng sản xuất SSAB – Thuỵ Điển, được thêm vào và thương mại hoá rộng thoải mái từ năm 1974, tự đó đến lúc này HARDOX được minh chứng là thép chịu mài mòn hàng đầu thế giới.

Cần xem xét là thép chịu đựng mài mòn có thể được tiếp tế bởi một số trong những nước khác nhưng lại xét về chất lượng (độ cứng, độ bền, chịu đựng mài mòn) không thể bằng HARDOX của Thuỵ Điển. Các loại thép chịu đựng mài mòn không giống thì mang tên gọi khác, ko được hotline là Hardox nguồn gốc xuất xứ từ nước X, Y làm sao đó. Cùng dù trên chứng chỉ quality có ghi là tương tự về độ cứng cùng thành phần hoá học, cơ lý thì cũng không thể so sánh với HARDOX nhờ bí quyết công nghệ và unique quặng thép rất tốt chỉ có ở SSAB – chăm gia bậc nhất và tập trung tối đa vào thép vẫn qua tôi và nhiệt luyện…

Thép chịu đựng mài mòn Xar

Thép chịu mài mòn XAR được sản xuất vày thyssenkrupp Steel Europe, duy nhất tận nơi máy tại CHLB Đức bằng công nghệ “tôi động” (Roller Quech) với công nghệ “thiết bị làm cho lạnh vận tốc cao” (Accelerated Colling Device) bảo vệ Độ cứng và tính chất chống Mài mòn đồng gần như từ ko kể vào trong cục bộ tấm Thép, mang về tuổi lâu cao và hiệu quả sử dụng xuất sắc nhất.

Để thừa nhận dạng với xác định quality từng tấm Thép, trên từng tấm thép gần như được định dạng bởi 1 dãy số trình bày “số Lô và số Tấm” (Heat & Plate number) dập chìm bằng công nghệ laser trên phần đầu tấm thép, hàng số này bắt buộc trùng với được xác nhận trên chứng nhận nguồn gốc xuất xứ / chứng nhận Kiểm nghiệm của phòng sản xuất (CO/MTC) – quý quý khách hàng cần chất vấn dãy số này để bảo đảm an toàn hàng chủ yếu hãng, đúng hóa học lượng/tiêu chuẩn

Các sản phẩm Thép XAR, không tồn tại nhãn mác và không có dãy số khắc laser chìm, không tồn tại số Lô/ số Tấm” (Heat và Plate number), không tồn tại Chứng nhận Xuất xứ/Chứng dìm Kiểm nghiệm trong phòng sản xuất (CO/MTC) hoặc số Lô với số Tấm ko trùng với dãy số trên CQ/MTC là hàng không bao gồm hãng với không bảo vệ chất lượng.

NGOÀI RA CHÚNG TÔI CÒN NHẬP TỒN SẴN THÉP CHỊU MÀI MÒN VỚI CÁC THƯƠNG HIỆU SAU:

STTTÊN HÀNG HÓAĐỘ CỨNG MÁC THÉPKÍCH CỠTỒN KHOTHƯƠNG HIỆUHÃNG SẢN XUẤTXUẤT XỨ
(mm)(Pcs) (Kg)
1

THÉP CHỊU MÀI MÒN 500

5005x2000x60003 1,413 CREUSABRO 8000 INDUSTEEL PHÁP
25006x2000x60003 1,696 CREUSABRO 8000 PHÁP
35008x2000x60001 754 FORA PHÁP/BỈ
45008x2000x60002 1,507 RELIA BỈ
55008x2000x60001 754 CREUSABRO 8000 PHÁP
650010x2000x60002 1,884 RELIA BỈ
750010x2000x60004 3,768 RELIA BỈ
850010x2000x60004 3,768 RELIA BỈ
950012x2000x60003 3,391 CREUSABRO 8000 PHÁP
1050012x2000x60004 4,520 RELIA BỈ
1150015x2000x60001 1,413 FORA PHÁP/BỈ
1250015x2000x60002 2,826 RELIA BỈ
1350016x2000x60002 3,014 RELIA BỈ
1450016x2000x60001 1,507 RELIA BỈ
1550020x2000x60001 1,884 RELIA BỈ
1650020x2000x60001 1,884 RELIA BỈ
1750020x2000x60001 1,884 RELIA BỈ
1850025x2000x60001 2,355 RELIA BỈ
1950025x2000x60001 2,355 RELIA BỈ
2050030x2000x60001 2,826 RELIA BỈ
2150012x2400x8001 181 BISPLATE BISALLOYS ÚC
245004x1500x60008 2,261.0 BISPLATE ÚC
255005x1500x60006 2,120.0 BISPLATE ÚC
265006x1500x60005 2,120.0 BISPLATE ÚC
275008x1500x6008 4,522.0 BISPLATE ÚC
2850010x1500x60006 4,239.0 BISPLATE ÚC
2950012x2400x60002 2,442.0 BISPLATE ÚC
3050020x2400x80002 6,029.0 BISPLATE ÚC
3150025x2400x60002 7,536.0 BISPLATE ÚC
32

THÉP CHỊU MÀI MÒN 450

45010x2000x60002 1,884 RELIA INDUSTEEL BỈ
3345012x2000x60002 2,261 RELIA BỈ
3445015x2000x60002 2,826 FORA PHÁP/BỈ
35

THÉP CHỊU MÀI MÒN 400

40016x2400x80002 4,823 BISPLATE BISALLOYS ÚC
3640025x2400x80002 7,536 BISPLATE ÚC
374008x2000x60003 2,261 RELIA INDUSTEEL BỈ
3840010x2000x60003 2,826 RELIA BỈ
3940015x2000x60002 2,826 FORA PHÁP/BỈ
4040016x2000x60001 1,507 FORA PHÁP/BỈ
4140012x2000x60002 2,261 RELIA BỈ
424008x2000x60002 1,508 FORA PHÁP/BỈ
4340010x2000x60001 942 FORA PHÁP/BỈ
4740012x2000x60003 3,391 CREUSABRO 4800 PHÁP
48

THÉP CHỊU MÀI MÒN 80

8026x1200x24002 726 BISPLATE BISALLOYS ÚC
TỔNG 114 120,259

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x