TOP 5 APP CHỤP ẢNH QUẦN ÁO ĐẸP MIỄN PHÍ, FILTER HOT, APP CHỤP HÌNH QUẦN ÁO ĐẸP

MỤC LỤC

VSCO Cam
Canva – ứng dụng điện thoại
Lightroom CC – ứng dụng điện thoại
Photoshop Express
Analog
Apowersoft Background Eraser
Instasize

Phần mềm chụp ảnh quần áo đẹp luôn là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp hoàn thiện các bộ ảnh sản phẩm của bạn. Đặc biệt đối với các shop bán hàng online, việc chụp ảnh sản phẩm thường sẽ thiếu các thiết bị chụp hình chuyên nghiệp và chỉ thường xuyên sử dụng điện thoại để chụp hình. Vì vậy, việc sở hữu các ứng dụng chụp ảnh chất lượng dành riêng cho điện thoại là điều cần thiết để giúp hình ảnh sản phẩm chỉn chu và thu hút người xem hơn.

Bạn đang xem: App chụp ảnh quần áo đẹp

VSCO Cam

VSCO Cam là ứng dụng không còn quá lạ lẫm với các tín đồ chụp ảnh hiện nay. App cho phép chỉnh sửa hình ảnh ttgdtxphuquoc.edu.vn chóng với vô vàn filter cho bạn lựa chọn tùy theo sở thích và nhu cầu sử dụng. VSCO Cam có thể sử dụng để chụp ảnh sản phẩm cũng như chỉnh sửa hình ảnh một cách chuyên nghiệp, ttgdtxphuquoc.edu.vn chóng.

*
VSCO Cam có thư viện filter đa dạng với màu sắc vô cùng ấn tượng (Ảnh sưu tầm)

Thông tin ứng dụng

Nền tảng: Android 5.0 trở lên, i
OS 12.0Dung lượng: IOS ~155MB, Android ~90MBLoại ứng dụng: Nhiếp ảnh (Android),Photo & Video (i
OS)Nhà phát hành: VSCO

Tính năng nổi bật

Camera đa năng: App chụp ảnh VSCO hỗ trợ nhiều tính năng thông minh như lấy nét bằng tay, đo sáng IOS, cân bằng trắng…

Đa dạng Preset đẹp cho hình ảnh: Ứng dụng VSCO Cam mang đến cho người sử dụng hơn 200 preset được tích hợp sẵn. Các preset mang nhiều thông số khác nhau hỗ trợ tạo hiệu ứng ấn tượng hơn cho hình ảnh. 

Công cụ chỉnh sửa hình ảnh, video chuyên nghiệp: Ứng dụng tích hợp nhiều tính năng chỉnh sửa hình ảnh, video nâng cao như viền khung, chỉnh sửa video, chèn hiệu ứng, không gian màu HSL, thêm hiệu ứng…

Tạo ảnh GIF đơn giản: Ảnh GIF giúp bạn có thể dễ dàng lưu giữ lại các khoảnh khắc vui nhộn, đáng nhớ cùng người thân, bạn bè, đồng nghiệp…

Ưu nhược điểm

Ưu điểmNhược điểm
Giao diện đơn giản, dễ sử dụng
Đầy đủ công cụ chỉnh sửa hình ảnh cơ bản đơn giản
Bộ lọc màu đa dạng, độc đáo
Người dùng có thể tự tạo công thức chỉnh màu 
Có giới hạn các công cụ chỉnh sửa hình ảnh
Không hoàn toàn miễn phí

Mức giá

VSCO Cam là ứng dụng miễn phí cài đặt sử dụng trên các thiết bị điện thoại. 

Canva – ứng dụng điện thoại

Canva được biết đến là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh và thiết kế đồ họa ttgdtxphuquoc.edu.vn chóng trên điện thoại di động. App sở hữu tính năng chỉnh sửa ảnh sản phẩm ấn tượng nhất, hỗ trợ bạn làm đẹp hình ảnh tốt nhất so với các trình chỉnh sửa khác. Ứng dụng này cài đặt tương thích với cả thiết bị di động IOS và Android.

Canva sở hữu nhiều tính năng chỉnh sửa ảnh ấn tượng. Canva còn là phần mềm ghép nhiều ảnh vào 1 khung ttgdtxphuquoc.edu.vn chóng, tiện lợi.

*
Canva được biết đến là ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh và thiết kế đồ họa ttgdtxphuquoc.edu.vn chóng trên điện thoại di động (Ảnh sưu tầm)

Thông tin ứng dụng

Nền tảng: Android 4.1 trở lên, i
OS 11.3 trở lên Dung lượng: Android ~22MB, i
OS: ~326MBLoại ứng dụng: Nghệ thuật và thiết kếNhà phát hành: Canva

Tính năng nổi bật

Thiết kế chuyên nghiệp: Với hơn 60000 mẫu thiết kế miễn phí do các nhà thiết kế chuyên nghiệp tạo ra, chúng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tối đa khi chỉnh sửa hình ảnh sản phẩm. 

Chèn video vào thiết kế: Ứng dụng cho phép bạn thiết kế video ấn tượng và bắt mắt hơn nhờ các mẫu có sẵn. Bạn cũng có tự tạo các mẫu thiết kế cho riêng mình.

Đa dạng phông chữ: Với 500 font chữ giúp bạn thoải mái lựa chọn phông chữ theo ý thích cũng như phù hợp với hình ảnh của mình

Kho thư viện hình ảnh phong phú: Canva sở hữu một kho thư viện hình ảnh vô cùng phong phú và ấn tượng thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau cho bạn lựa chọn. 

Ưu nhược điểm

Ưu điểmNhược điểm
Đa dạng hình ảnh, font chữ, mẫu thiết kếỨng dụng chỉnh sửa hình ảnh miễn phí
Công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp
Giao diện còn khó sử dụng, cần nhiều thời gian làm quen với ứng dụng.

Mức giá

Ứng dụng Canva cho phép người dùng cài đặt và sử dụng hoàn toàn miễn phí. 

Lightroom CC – ứng dụng điện thoại

Là một trong những phần mềm do Adobe phát hành, phần mềm Lightroom CC tương thích sử dụng cho cả hai hệ điều hành là Android và IOS. Phần mềm chụp ảnh quần áo đẹp này nhận được sự ưa chuộng từ phía người dùng bởi nhiều tính năng chỉnh sửa hình ảnh nổi bật. Những tính năng này sẽ giúp bạn có thể ứng dụng rất nhiều trong việc chụp hình cũng như chỉnh sửa ảnh sản phẩm chuyên nghiệp nhất.

*
Lightroom CC hỗ trợ chỉnh sửa hình ảnh thông minh (Ảnh sưu tầm)

Thông tin ứng dụng

Nền tảng: Android 4.1 trở lên, i
OS 12 trở lênDung lượng: Android ~ 25MB, IOS ~ 303,6MBLoại ứng dụng: Chụp & hình ảnhNhà phát hành: Adobe

Tính năng nổi bật

Chỉnh sửa ảnh RAW chuyên nghiệp: Phần mềm Lightroom CC cho phép người sử dụng chỉnh sửa ảnh RAW đơn giản và ấn tượng. Ứng dụng cho phép bạn giảm thiểu quang sai màu chi tiết nhất mà đảm bảo không làm ảnh hưởng đến chất lượng của hình ảnh. 

Blend màu ảnh chất lượng: Lightroom cho phép biên tập hình ảnh với hàng trăm bộ lọc màu vô cùng ấn tượng được tích hợp sẵn. Những hiệu ứng này được thiết kế hoàn hảo về màu sắc.

Chỉnh sửa ảnh thông minh: Lightroom CC mang đến những tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản kết hợp với nhiều filter ấn tượng. Tùy vào màu sắc và ánh sáng của bức ảnh, ứng dụng sẽ tự động điều chỉnh màu sắc phù hợp, giúp bạn chỉnh sửa ảnh ttgdtxphuquoc.edu.vn chóng hơn.

Ưu nhược điểm

Ưu điểmNhược điểm
Giao diện trực quan, dễ sử dụng
Công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp
Có khả năng nhận tệp RAW trực tiếp từ máy ảnh
Thân thiện với người mới sử dụng ứng dụng
Không có nhiều tính năng và công cụ nâng cao để xử lý hình ảnh đòi hỏi sự tinh vi và tính phức tạp cao

Mức giá

Lightroom CC hoàn toàn miễn phí, cho phép người dùng cài đặt trên đa dạng nền tảng.

Photoshop Express

Photoshop Express được mệnh danh là một trong những ứng dụng chụp ảnh quần áo đẹp, đặc biệt là chụp lookbook, chụp thời trang. Bạn có thể cài đặt ứng dụng trên cả 2 nền tảng IOS và Android. Ứng dụng cho phép bạn dễ dàng tạo và chỉnh sửa hình ảnh một cách ttgdtxphuquoc.edu.vn chóng và đơn giản. 

*
Photoshop Express có bộ lọc màu sắc ấn tượng (Ảnh sưu tầm)Phone miễn phí chất lượng nhất

Thông tin ứng dụng

Nền tảng:
i
OS 12.0 trở lên, Android 4.4 trở lên Dung lượng: i
OS ~269.2MB, Android khác nhau tùy thiết bịLoại ứng dụng: Nhiếp ảnhNhà phát hành: Adobe

Bộ lọc màu sắc ấn tượng: Kho bộ lọc cho phép bạn thỏa sức lựa chọn, áp dụng cho bức ảnh của mình hoàn hảo hơn m

Tính năng nổi bật

ột cách ttgdtxphuquoc.edu.vn chóng chỉ bằng các thao tác đơn giản.

Bộ công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp: Ứng dụng được trang bị đầy đủ các công cụ chỉnh sửa hình ảnh cơ bản như cắt, xoay, lật ảnh, đổi tông mài, làm mờ, tùy chỉnh độ tương phản, phơi sáng, cân bằng trắng… 

Thêm chữ vào ảnh với nhiều phong cách: Photoshop Express cung cấp nhiều font chữ, màu sắc và độ mờ khác nhau cho người dùng lựa chọn. Bạn có thể chèn chữ vào ảnh, tạo nên phong cách riêng cho thông điệp cho hình ảnh của mình.

Bộ khung ảnh đa dạng tỉ lệ: Ứng dụng cung cấp bộ khung ảnh đa dạng tỉ lệ, cho phép bạn thoải mái lựa chọn khung ảnh phù hợp với hình ảnh của mình.

Ưu nhược điểm

Ưu điểmNhược điểm
Giao diện đơn giản hóa, đẹp mắt
Sử dụng ngôn ngữ Tiếng Việt giúp người dùng dễ dàng trong quá trình sử dụng
Bộ lọc màu đa dạng, phong phú
Cần thời gian tìm hiểu sử dụng

Mức giá

Photoshop Express không hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn muốn sử dụng tất cả các tính năng của nó, bạn cần đăng ký và trả khoản phí khoảng $20,00 một tháng.

Analog

Analog là tập hợp của nhiều ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp và độc đáo như Analog. Mỗi ứng dụng sẽ có màu sắc, phong cách riêng biệt cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, analog Film là app được lựa chọn sử dụng tải về nhiều nhất với hơn 10 bộ lọc màu film tại nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng trên khắp thế giới.

*
Analog là ứng dụng cung cấp nhiều màu sắc và phong cách ấn tượng hiện nay (Ảnh sưu tầm)

Thông tin ứng dụng

Nền tảng: i
OS 9.3 trở lên, Android 4.4 trở lên Dung lượng: i
OS ~10.7MB, Android ~ 17 MBLoại ứng dụng: Nhiếp ảnhNhà phát hành: Analog Film Photo & Photo Editor & Camera

Tính năng nổi bật

Sở hữu tổ hợp các app chỉnh sửa độc đáo: Điểm khác biệt của Analog đối với các ứng dụng khác chính là sở hữu 8 app khác nhau với từng bộ lọc riêng. Mỗi bộ lọc sẽ mang phong cách riêng và có tên riêng biệt, mang đến cho bạn đa dạng sự lựa chọn.

Công cụ chỉnh sửa hình ảnh ấn tượng: Tính năng chỉnh sửa hình ảnh của phần mềm được tích hợp sẵn vào tính năng chụp ảnh. Chưa hết, Analog còn cung cấp bộ công cụ chỉnh sửa ảnh ấn tượng hông qua điều chỉnh độ sáng, độ tương phản, độ bão hòa, tạo độ xước, độ nhiễu, thêm grain, khiến bức ảnh thêm ấn tượng hơn.

Xem thêm: Nhà là nơi bình yên nhất là nhà là nơi để về, nơi bình yên và hạnh phúc

Chia sẻ hình ảnh ttgdtxphuquoc.edu.vn chóng: Ứng dụng Analog cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh trực tiếp lên mạng xã hội ttgdtxphuquoc.edu.vn chóng. Hình ảnh được đảm bảo chất lượng tối đa ngay cả lúc chia sẻ lẫn tải về thư viện máy.

Ưu nhược điểm

Ưu điểmNhược điểm
Bộ công cụ chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp
Đa dạng bộ lọc màu
Giao diện thân thiện với người dùng
Không miễn phí

Mức giá

Ứng dụng Analog không hỗ trợ sử dụng miễn phí.

Apowersoft Background Eraser

Apowersoft Background Eraser là phần mềm chụp ảnh quần áo đẹp, chuyên nghiệp hỗ trợ người dùng tự động chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh ngay lập tức. Với ứng dụng này, bạn có thể xóa nền, làm mờ ảnh, xóa đối tượng và thay nền ảnh một cách ttgdtxphuquoc.edu.vn chóng. Đây là một trong những công cụ xóa nền đơn giản nhất để làm nền ảnh trong suốt hiện nay.

*
Ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh ttgdtxphuquoc.edu.vn chóng và đơn giản (Ảnh sưu tầm)

Thông tin ứng dụng

Nền tảng: i
OS 11.0 trở lên, Android 5.0 trở lên Dung lượng: i
OS ~81,7MB, Android khác nhau tùy thiết bịLoại ứng dụng: Chỉnh sửa hình ảnhNhà phát hành: Wangxu Technology

Tính năng nổi bật

Tự động xóa nền: Công cụ xóa nền của Background Eraser giúp người dùng dễ dàng tách chi tiết nhất định ra khỏi nền chỉ bằng các thao tác đơn giản. Bạn chỉ cần tải ảnh lên và công cụ này sẽ tự động tạo đoạn cắt chính xác cho đối tượng với hình nền bằng AI thông minh.

Trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp: Apowersoft Background Eraser cung cấp đầy đủ các công cụ chỉnh sửa hình ảnh cơ bản, hỗ trợ bạn chỉnh sửa ảnh một cách ttgdtxphuquoc.edu.vn chóng, đơn giản. Tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ, có thể giúp sửa các hình ảnh bị mờ trở nên rõ nét hơn.

Bộ sưu tập màu nền, mẫu phông nền phong phú: Background Eraser sở hữu thư viện hình mẫu phông nền cũng như màu nền lớn , đa dạng cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Phần mềm cũng thường xuyên cập nhật các thiết kế mới, theo xu hướng hiện nay.

Ưu nhược điểm

Ưu điểmNhược điểm
Tự động xóa nền ảnh chính xác
Tính năng chỉnh sửa ảnh cơ bản
Hỗ trợ hầu hết định dạng ảnh
Đảm bảo chất lượng ban đầu của hình ảnh
Là app chụp ảnh sản phẩm trả phí nhưng không cao

Mức giá

Apowersoft Background Eraser có phiên bản miễn phí dành cho người dùng. 

Instasize

Instasize là ứng dụng chụp quần áo đẹp, được lựa chọn sử dụng nhiều hiện nay. App có hỗ trợ cài đặt cho cả điện thoại IOS và Android. Ứng dụng được trang bị rất nhiều công cụ chỉnh sửa hình ảnh hữu ích cũng như có thêm nhiều tính năng nổi bật khác. 

*
Instasize hỗ trợ cài đặt cho cả điện thoại IOS và Android (Ảnh sưu tầm)Phone độc đáo nhất

Thông tin ứng dụng

Nền tảng:
i
OS 12.0 trở lên, Android 5.0 trở lên Dung lượng: i
OS ~114,9MB, Android khác nhau tùy thiết bịLoại ứng dụng: Nhiếp ảnhNhà phát hành: Instasize Inc

Tính năng nổi bật

Công cụ điều chỉnh hình ảnh và video: Ứng dụng cung cấp các công cụ chỉnh sửa hình ảnh và video cơ bản hỗ trợ người dùng chỉnh sửa. Đặc biệt với bộ công cụ điều chỉnh video, bạn có thể thao tác tùy chỉnh màu, hiệu ứng ttgdtxphuquoc.edu.vn chậm, cắt thời lượng hay thêm cả text, hiệu ứng vào video…không thua gì so với các ứng dụng chỉnh sửa chuyên nghiệp.

Bộ lọc ảnh miễn phí: Với hơn 80 bộ lọc màu miễn phí lấy cảm hứng từ các nhiếp ảnh gia, bạn có thể tìm bộ lọc phù hợp với hình ảnh của mình, giúp hình ảnh trở nên hoàn hảo hơn

Ghép ảnh: Instasize cho phép dễ dàng tạo các ảnh ghép dạng lưới của nhiều ảnh. Hình ảnh được lưu ở độ phân giải cao, không xảy ra tình trạng hình ảnh bị mờ, kém chất lượng.

Ưu nhược điểm

Ưu điểmNhược điểm
Đầy đủ công cụ chỉnh sửa hình ảnh và video
Cung cấp bộ lọc ảnh miễn phí, ấn tượng
Dễ dàng kết hợp nhiều ảnh
Các chức năng công cụ phức tạp

Mức giá

Instasize là phần mềm chụp ảnh quần áo đẹp hoàn toàn miễn phí cài đặt trên các thiết bị di động.

Việc sử dụng điện thoại để chụp hình sản phẩm chưa bao giờ là điều dễ dàng. Tuy nhiên, với gợi ý các phần mềm chụp ảnh quần áo đẹp trên, bạn sẽ tự tin hơn trong việc thực hiện các bộ ảnh sản phẩm của mình. Hãy lựa chọn phần mềm phù hợp để có được những hình ảnh trang phục ấn tượng và thu hút nhất.

Nếu bạn thấy bài viết hữu ích, đừng quên lưu lại và áp dụng ngay cho hình ảnh của mình. Theo dõi thêm Studio Việt Nam nếu bạn cần tìm hiểu thêm về nhiếp ảnh chuyên nghiệp. Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ các kiến thức hữu ích và chất lượng nhất.

Một bức ảnh bối cảnh đơn giản, chất lượng hình ảnh kém, màu sắc kém hấp dẫn, ánh sáng chưa đủ,… tất cả đều có thể được biến hóa cực ấn tượng dựa vào bí kíp "ứng dụng chỉnh sửa, chụp hình" cực xịn. Và đặc biệt người dùng có thể dễ dàng sử dụng các ứng dụng này bởi lẽ đa số các phiên bản smartphone mới nhất hiện nay đều hỗ trợ rất nhiều app chỉnh sửa hình ảnh. Trong bài viết dưới đây, ttgdtxphuquoc.edu.vn sẽ giới thiệu cho các bạn một số app điện thoại hỗ trợ chụp ảnh sản phẩm đẹp nhất bạn nên biết!


1. VSCO Cam – App chỉnh sửa ảnh chưa bao giờ lỗi thời

2. ANALOG – Một trong những app chỉnh sửa hình ảnh hot nhất hiện nay

3. Layout - Ứng dụng chỉnh sửa ảnh mới từ Instagram

4. Manual - Ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp


Link tải cho i
OS | Link tải cho Android

Cái tên VSCO Cam chắc chắn không còn xa lạ gì với những bạn trẻ có đam mê chụp ảnh. Ứng dụng này tích hợp rất nhiều chức năng chỉnh sửa hình ảnh thông minh cùng vô vàn các filter cho bạn lựa chọn, tùy theo sở thích, mục đích sử dụng,… Và nói riêng với việc chỉnh sửa hình ảnh sản phẩm, VSCO Cam cũng được đánh giá là một công cụ vô cùng tuyệt vời. Đặc biệt dành cho các shop bán hàng quần áo thời trang thường xuyên chụp ảnh với nhiều phụ kiện, VSCO là "chuyên gia" chỉnh sửa tạo ra hàng nghìn bức ảnh siêu phẩm, thu hút. VSCO cũng tương thích với cả hai hệ điều hành trên Smartphone hiện nay là IOS và Android giúp cho người dùng có thể tiện lợi hơn rất nhiều. Trên thị trường hiện nay cũng có bán rất nhiều VSCO full các mã màu chỉnh ảnh với giá thành rẻ điều này khiến các bạn chỉ phải bỏ ra một chi phí khuyến mãi thấp để có thể chỉnh sửa các tấm hình ưng ý. Lưu ý, bạn nên chọn mua qua appstore hoặc CH Play để đảm bảo không bị lừa, tỉ lệ uy tín hơn nhiều so với mua qua bên thứ 3.


2. ANALOG – Một trong những app chỉnh sửa hình ảnh hot nhất hiện nay


Link tải cho i
OS | Link tải cho Android

Những người dùng Iphone hẳn không hề lạ lẫm gì với ứng dụng chỉnh sửa ảnh này. Tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của nó cũng chính là chỉ hoạt động trên hệ điều hành i
OS và đặc biệt là có tính phí sử dụng. ANALOG là tập hợp của rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh, thế nhưng thay vì download toàn bộ những ứng dụng này về thì bạn có thể lựa chọn chỉ download app Analog
Film. Bởi lẽ app này bao gồm nhiều màu nhất, lên tới 400 màu. Hiện nay, Analog Film có 10 bộ lọc màu Film tại nhiều điểm du lịch nổi tiếng trên toàn thế giới như Tokyo, Paris, London, Hong Kong, Trung Quốc,... Analog Film đã và đang nhằm trong Top ứng dụng chỉnh sửa ảnh ở trên App Store. Chỉ với Analog, không cần đạo cụ, dụng cụ hay máy ảnh chuyên nghiệp, các tín đồ chụp hình có thể thoải mái chỉnh sửa ảnh bằng điện thoại.

*

App chỉnh sửa ảnh ANALOG


3. Layout - Ứng dụng chỉnh sửa ảnh mới từ Instagram


Link tải cho i
OS | Link tải cho Android

Những người đam mê và có nhu cầu cao đối với việc chụp cũng như up ảnh online đã quá quen thuộc với mạng xã hội Instagram và mới đây Instagram đã sáng tạo thêm phần mềm Layout miễn phí để trải nghiệm ghép ảnh được đơn giản và tiện lợi hơn. Thay vì sử dụng một bức hình đơn, đôi khi bạn sẽ có nhu cầu ghép nhiều bức hình lại với nhau và Layout cho phép bạn thực hiện điều này rất dễ dàng, theo một tỷ lệ tùy chọn đa dạng theo ý muốn.

*

Ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên điện thoại - Layout


4. Manual - Ứng dụng chụp ảnh chuyên nghiệp


Link tải cho i
OS | Link tải cho Android

Người sử dụng di động đôi lúc sẽ cảm thấy không hài lòng với những thông số được cài đặt mặc định trên camera smartphone của mình. Nhưng đây sẽ không còn là vấn đề nữa với sự hỗ trợ đắc lực của ứng dụng Manual. Ứng dụng này có thể can thiệp trực tiếp giúp bạn thay đổi các thông số như ISO, Focus, cân bằng trắng,… của điện thoại, từ đó tạo ra những bức hình “chất” hơn.

*

Manual - app chỉnh sửa ảnh

Ngoài bốn App chỉnh sửa ảnh nổi bật, phổ biến trên đây các bạn cũng có thể tham khảo thêm các app chỉnh sửa ảnh đồ ăn, concept dễ thương khác trên smartphone như Snapseed, Lightroom CC, Foodie, Huji cam,...

Kết luận, bài viết trên đã tổng hợp và chia sẻ chi tiết 4 ứng dụng chỉnh sửa lung linh nhất có thể mỗi app sẽ áp dụng với mỗi chiếc điện thoại hay hệ điều hành khác nhau và bạn không thể tải về được hết các app, nhưng bạn có thể tải những app phù hợp mà bạn yêu thích kết hợp với việc chỉnh sửa một bức ảnh qua các app khác nhau để từ đó bạn sẽ cho ra được tấm ảnh mà mình ưng ý nhất. Chúc trình chỉnh sửa ảnh của các bạn ngày càng lên tay! Nếu có câu hỏi cần giải đáp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn liền.

Sử dụng app hoàn toàn miễn phí:

 

*
*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.