2018 fifa world cup™: argentina, truc tiep argentina vs iceland


Video kết quả bóng đá World Cup 2018: Argentina đối kháng Iceland 

90"+5"

Trận đấu kết thúc. Argentina solo Iceland. 

90"+4"

Bóng ko qua sản phẩm rào. 

90"+4"

Argentina tìm kiếm được quả đá phát trực tiếp từ bỏ cự li khoảng tầm hơn 30m cùng góc sút khôn xiết rộng. 

90"+1"

Messi vừa có tình huống đảo bóng lịch sự chân nên để chấm dứt điểm. Bóng đi căng như kẻ chỉ mà lại bóng vẫn không bước vào lưới. 

90"

Phút 90. Argentina 1 cùng Iceland 1. Liệu Messi rất có thể tìm thấy bàn thắng thứ hai đến Argentina hay không? 

88"

Hàng loạt tình huống sút xa xong hàng loạt tình huống tấn công, đan bóng chóng mặt của Argentina nhưng mà bóng đi liền mạch vào vị trí của Halldórsson. 

88"

Không vào! 

Halldórsson triển khai pha cứu giúp thua tuyệt vời sau tình huống chuyền trơn rất nguy hại từ góc trái. Láng cuộn vào trong cùng nếu Halldórsson ko tỉnh hãng apple thì tỷ số sẽ là 2-1 mang đến Argentina. 

86"

Thay người: 

Higuain vào sân cụ cho Mesa.

Bạn đang xem: 2018 fifa world cup™: argentina

83"

Argentina kiểm soát và điều hành bóng 72% - hoàn toàn vượt trội đối với Iceland. 

82"

Rất nguy hiểm! ko vào!

Messi liên tục thử thách thủ môn của Iceland bằng một cú đá bởi chân trái sở trường. Bóng đi gần kề sạt cột dọc bên trái của khung thành. Rất đáng tiếc cho Messi!

77"

Messi dìm bóng trong vòng cấm nhưng mà ngay mau lẹ anh bị Saevarsson băng về cắt bóng ngay lập tức khi sẵn sàng sút bóng. 

75"

Thay người: 

Gunnarsson tách sân dường chỗ cho Skulason

75"

Thay người: 

Tiền đạo Pavon vào sân thay thế cho Angel Di Maria. 

72"

Vẫn rất bế tắc và Messi đang cố gắng đến tột cùng để cải tiến vượt bậc nhưng chưa xuất hiện dấu hiệu cho thấy Argentina hoàn toàn có thể ghi bàn trong những phút cuối cùng. 

67"

Rất nguy hiểm! 

Messi vừa gồm thêm thời cơ đá phạt từ cự li khoảng 30m và bóng đi vọt xà ngang khung thành thủ môn Halldórsson. 

63"

Messi sút hư 11m. Cú đá không quá hiểm hóc của Lionel Messi cùng thủ môn Halldórsson đang đẩy được bóng. 

62"

Phạt đền đến Argentina. Mesa bị đẩy té và Iceland đứng trước nguy cơ thua cuộc. 

Messi đứng trước bóng. 

59"

Argentina tiếp tục thuyệt vọng khi Iceland bắt đầu siết chặt lối chơi. Những cầu thủ áo đen thoải mái nhảy múa ở khoanh vùng vòng tròn trung trọng tâm nhưng lúc tới sát vạch 16m50, họ luôn luôn bị ngăn chặn bởi một hàng thủ dày đặc. 

 

57"

Messi lại vừa tất cả một pha đi bóng qua 3 ước thủ của Iceland tuy nhiên anh lại bị chặn lại ở ước thủ thiết bị tư. Quá đáng tiếc cho ngôi sao 5 cánh của Argentina. 

53"

Argentina vậy người: 

Ever Banega vào sân cố gắng cho Biglia.

50"

Bóng đã chạm tay Salvio nhưng lại thêm một lần nữa, trọng tài lại bỏ lỡ quả Penalty rõ ràng. 

47"

Liên tiếp là những tình huống phòng ngự thành công xuất sắc của hàng thủ Iceland. Argentina đang thử đủ phương án, tạt cánh, phối hợp trung lộ hay sút xa đầy đủ chưa thể thành công. 

46"

Hiệp 2 bắt đầu. 

Lionel Messi sinh sống đâu? Tỏa sáng đi Messi. 

45"

Hiệp 1 kết thúc. Nhị đội trong thời điểm tạm thời hòa nhau với tỷ số 1-1. 

45"

Không vào! 

G.Sigurdsson vừa có tình huống đột phá trong vòng cấm của Argentina cùng anh tung ra cú cứa lòng trong vào góc xa form thành tuy nhiên Caballero sẽ kịp thời cản phá. 

Tuyệt vời Iceland ... 

44"

Hiệp 1 đã đến những phút cuối cùng. Vẫn chưa xuất hiện dấu hiệu tăng tốc đến từ hai đội. 

42"

Bóng chạm tay của cầu thủ Iceland, rất rõ ràng và trọng tài lại thêm một lượt xua tay. 

Không tất cả phạt đền rồng và không có VAR. 

40"

Penalty? VAR?

Biglia sẽ ngã trong tầm cấm của Iceland cơ mà trọng tài mạnh dạn tay nói không. 

39"

Argentina đang nỗ lực tìm ra những khoảng trống trong team hình phòng vệ của Iceland nhưng có vẻ như họ bắt buộc tìm thấy một kẽ hở nào. 

37"

Thêm một tình huống phối hợp xuất sắc của mặt hàng công Argentina. Messi đột nhập vòng cấm nhưng không tồn tại đủ khoảng không để xong điểm. 

33"

Lần máy hai trong trận đấu, Mesa đột nhập vòng cấm sau trường hợp mở trơn của Rojo dẫu vậy thêm một lượt nữa, hậu vệ cần của Argentina bắt buộc chạm bóng. 

32"

Biglia giảm xa! 

Cú sút khá tốt của Biglia khi Messi với Aguero đã dịch chuyển rất khôn khéo để hút hậu vệ team Iceland. Nhẵn đi cuộn về góc xa mà lại lại đi vọt xà ngang. 

29"

Nhịp độ của cuộc đấu đang sút dần lúc Iceland đang khiến cho Argentina bị hao hụt thể lực khá nhiều với các tình huống đua sức.

26"

Otamendi được bóng sau tình huống không chiến giỏi từ quả phát góc của Di Maria nhưng lại cú tiến công đầu của anh ý đi vượt nhẹ. 

24"

Rất nguy hiểm! 

Tỷ số là đối kháng cho Iceland! 

Hai tình huống nguy hiểm liên tiếp ra mắt trong vòng cấm của đội tuyển Argentina. Ở trộn bóng đầu tiên, thủ môn Caballero sẽ cản phá được cú đánh đầu của một cầu thủ áo trắng. Mà lại bóng lại nhảy ra quý phái phía cánh trái, nơi có sự góp khía cạnh của G.Sigurdsson.. Mong thủ ở trong biên chế Everton tung ra một con đường căng ngang nguy nan khiến thủ môn Caballero đẩy nhẵn vào chân tiền đạo Finnbogason cùng anh vơi nhàng dứt điểm vào lưới trống. 

 

 

 

 

21"

Không vào! 

Lionel Messi liên tục có trường hợp solo và tung ra cú đá từ quanh đó vòng cấm size thành của Iceland tuy vậy một lần nữa, như ý chưa mìm cười cợt với tiền đạo bạn Argentina. 

19"

VÀO! Tỷ số là 1-0 đến Argentina! 

Từ cú giảm xa của đồng đội, Aguerro bất thần nhận được bóng trong tầm cấm. Anh xử lý tuyệt vời và tung ra một cú đá cần yếu cản phá vào góc cao phía bên trái khung thành của Iceland cùng mở tỷ số đến Argentina. 

 

 

17"

Không vào! 

Cú đá đầu tiên của Messi. Tình huống đi bóng ưa thích xộc trực tiếp vào trung lộ từ mặt cánh đề xuất và tung ra cú đá cực mạnh bởi chân trái. Tiếc là trơn đi đúng vào thủ môn Halldórsson.

12"

Nhịp độ của trận đấu sẽ được đẩy lên rất cao. Sản phẩm loạt cơ hội đã xuất hiện cho tất cả hai đội. 

 

10"

Bjarnason gồm cơ hội! 

Tình huống mà những cầu thủ Argentina phối kết hợp không tốt ở tức thì trước khu vực cấm địa. Láng bị chiếm và ngay lập tức, Bjarnason băng vào kết thúc điểm từ biên trái tuy vậy anh lại chuyển bóng đi chệch cột dọc. 

9"

Iceland gồm câu trả lời! 

Một trường hợp bóng dài từ tuyến hai với một trường hợp băng lên gan dạ của chi phí đạo Finnbogason. Anh đối mặt với Caballero nhưng kể từ góc hẹp. Cầu thủ này giảm bóng vọt xà ngang. 

9"

Rất nguy hiểm!

Đó là trường hợp đánh đầu của hậu vệ trái Tagliafico, bóng đi rất cạnh tranh và gần cạnh sạt cột dọc bên trái khung thành của thủ môn Halldórsson. Thiếu chút nữa, Argentina đã bao gồm bàn mở tỷ số. 

8"

2 phút với Iceland đã gồm 4 lần phạm lỗi - lối chơi thân quen của nhóm bóng áo trắng như các gì họ diễn tả ở Euro 2016 - khôn cùng thể lực và sẵn sàng phạm lỗi. 

6"

Argentina tỏ ra không nhanh chóng trong cách xúc tiến lối chơi của bản thân mình khi hầu hết cầu thủ tới từ băng hòn đảo đang nghịch rất áp sát. Lionel Messi đá lùi sâu để tìm kiếm bóng. Aguero thì vẫn đã mất hút ở tuyến trên. 

4"

Cuối cùng Messi cũng đã chạm bóng với anh đứng trước một quả đá phạt lệch sang bên phía cánh trái. Cùng anh ngay lập tức lập tức tạo thành một trái tạt nguy nan và phía trong để Otamendi bật cao tiến công đầu đưa bóng đi sạt cột dọc. 

2"

Iceland đang theo tín đồ rất sát và ngôi sao Messi thậm chí còn chưa thể va bóng nhằm tấn công. 

1"

Ngay sau tiếng còi khai cuộc, Angel Di Maria để mất bóng nguy hiểm và Gunnarsson bớt ngay tuy vậy bóng đi không thiết yếu xác. 

0"

Trận đấu bắt đầu. 

Đội tuyển Argentina ra sảnh trong bộ xiêm y màu black còn Iceland là bộ quần áo màu trắng khá lạ lẫm.

Viet
Nam
Net update lịch tranh tài và kênh sóng trực tiếp trận đấu thân Argentina vs Iceland, sinh sống bảng D World Cup 2018.


*
 - Viet
Nam
Net update lịch tranh tài và kênh sóng thẳng trận đấu thân Argentina và Iceland, ở bảng D World Cup 2018.


Trực tiếp Argentina vs Iceland: Ronaldo gọi, Messi gồm trả lời?

Viet
Nam
Net gửi đến quý độc giả tình tiết trận đấu bảng D World Cup 2018, thân Argentina vs Iceland, dịp 20h ngày 16/6 trên sảnh Otkritie Arena (Moscow).


Theo lịch, trận chiến giữa Argentina với Iceland diễn ra vào dịp 20h00 ngày 16/6 (giờ Việt Nam). Đây là khung giờ rất thuận lợi cho câu hỏi theo dõi cùng cổ vũ World Cup 2018 của người ái mộ Việt phái nam và khu vực châu Á.

 

Trận đấu giữa Argentina cùng Iceland được vạc sóng trực tiếp trên kênh VTV6 cùng VTV6 HD. 

Bên cạnh đó, người theo dõi truyền hình có thể theo dõi trên các kênh HTV Thể thao, HTV1 cùng HTV4.

Các hạ tầng truyền dẫn những kênh sóng tất cả có: trên hệ thống DVB-T2 phân phát sóng miễn phí, K+, VTVCab, SCTV, Viettel, FPT, VNPT, Mobi
TV.

Xem thêm: Mouse ko dây genius chính hãng, giá tốt, chuột không dây genius nx 7010

Để ship hàng quý độc giả, Viet
Nam
Net cũng trở thành tường thuật trực tiếp cuộc đọ mức độ của hai nền đá bóng Nam Mỹ cùng châu Âu, bắt đầu từ lúc 19h30 thuộc ngày.

Ngoại ra, để xem trực tiếp những trận đấu World Cup 2018 trên các thiết bị cầm tay như smartphone di động, máy vi tính bảng tốt laptop, khán giả hoàn toàn có thể truy cập vào những website xác định của VTV ở địa chỉ website vtv.vn và vtvgo.vn.

Ghi bàn: 

Argentina: Aguero (19") 

Iceland: Finnbogason (23")

Đội hình xuất phát:

Argentina: Caballero; Tagliafico, Otamendi, Rojo, Salvio; Mascherano, Biglia; Meza, Messi, Di María; Agüero.

Iceland⁠: Halldórsson; Árnason, Saevarsson, R.Sigurdsson, Magnusson; Gudmundsson, Gunnarsson, Hallfredsson; Bjarnason, Finnbogason, G.Sigurdsson.

Thông tin trước trận:

-Mascharano đang cùng Javier Zanetti có 143 trận khoác áo Argentina. Đá trận Iceland, anh sẽ lập kỷ lục mới.

-Argentina không thua thảm vòng bảng World Cup tính từ lúc giải đấu 2002 (thua Anh 0-1).

-Marcos Rojo chỉ đá 912 phút trong dịp giải vừa mới rồi với MU, ít nhất trong 23 tuyển thủ Argentina dự World Cup 2018.

-Messi vẫn ghi 64 bàn cho Argentina. Vào đó, gồm 5 bàn sau 15 trận World Cup.

-Iceland có chiều cao trung bình rộng 10 cm so với Argentina. Trung bình, Iceland cao 1,86 mét, trong những khi đội hình Argentina là 1,76 mét.

-Đây là lần trước tiên trong lịch sử Iceland tham gia World Cup. Hai năm trước, chúng ta đá kỳ euro đầu tiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *