MUA BÁN BỒN CẦU ĐÃ QUA SỬ DỤNG, THANH LÝ BỒN CẦU CŨ

Ngày nay cuộc sống ngày càng phát triển hiện đại con người cũng có nhiều sự thay đổi nhất là trong cuộc sống, nhất là trong xây dựng cũng được tu sửa chữa xây mới nhiều, kèm theo đó là những trang thiết bị như bồn cầu cũ, chậu rửa tay cũ gọi tắt là thiết bị vệ sinh cũ, mà quý khách không biết mang đi đâu để vứt hoặc bán…?

Nhiều người thắc mắc rằng những sản phẩm thanh lý thiết bị vệ sinh có nên mua hay không. Và câu trả lời hoàn toàn là có bởi sử dụng những thiết bị này không ảnh hưởng gì đến sức khỏe. Đặc biệt giảm 50% giá trị mua mới ngoài thị trường, những thiết bị vệ sinh thanh lý của Đồ cũ Quang Dũng được sử dụng clorua khử trùng triệt để và làm sạch đảm bảo vệ sinh.

Bạn đang xem: Bán bồn cầu đã qua sử dụng

Việc này xuất phát từ những gia đình có thu nhập cao và những hộ gia đình này mua các thiết bị vệ sinh cao cấp. Nhiều nhất là bồn cầu thông minh, lavabo thông minh từ các thương hiệu nổi tiếng như Inax, To
To,… và có nhu cầu thay đổi cho phù hợp với xu hướng mới, thông minh hơn. Những loại thiết bị này có giao động từ vài triệu đồng cho đến cả vài trăm triệu đồng cũng có. Ví dụ như chiếc bàn cầu Panasonic có mức giá lên đến 112 triệu đồng,… Thật là một con số nhiều người không tin nhưng lại có thực đấy nhé.

Hình ảnh bồn cầu cũ thanh lý tại Quang Dũng

2 Tiêu trí sử dụng thiết bị vệ sinh cũ có ảnh hưởng gì cho sức khỏe không

Đầu tiên Đồ cũ Quang Dũng khẳng định chắc chắn là có rồi. Chất lượng của những chiếc bàn cầu hay lavabo cũ sẽ không được tốt như hàng mới chính hãng. Và nhiều khi bạn mua các thiết bị vệ sinh cũ từ các cửa hàng cũ về sử dụng và khi sử dụng được vài ngày thì xả nước không được. Hoặc có thể nhiều trường hợp như bồn cầu bị rò rỉ mùi hôi. Cực kỳ ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như cuộc sống của mọi người trong gia đình. Và lúc này thì không ai bảo hành cho bạn nữa. Lúc đó bạn phải thay cái mới hoàn toàn, bạn sẽ mất 2 chi phí để thay bồn cầu. Nếu như bạn đang có ý định xây nhà vệ sinh nhưng chưa biết xây nhà vệ sinh hết bao nhiêu tiền. Thì bạn có thể tham khảo trước đi nhé.Thứ 2 nữa là khi sử dụng các thiết bị vệ sinh cũ. Đặc biệt là bồn cầu cũ rất ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn. Đặc biệt là người già và trẻ nhỏ. Những vi khuẩn hay bệnh tật lây nhiễm sẽ không được làm sạch hoàn toàn khi qua cửa hàng cũ.Một số cửa hàng bán hàng cũ không uy tín chỉ dùng xà phòng rửa qua loa và phơi khô bán cho người dùng khác. Và điều này ảnh hưởng rất lớn đến người sử dụng tiếp theo.

Hình ảnh thực tế

3 Tiêu trí bạn nên mua sản phẩm cũ qua sử dụng uy chất lượng như sau

Chọn những cửa hàng uy tín, chuyên nghiệp làm việc sạch sẽ, có tâm, khi lựa chọn các bạn nên test thật kỹ càng bởi khi lắp vào lỡ may có bị lỗi gì rất mất công thay thế và sửa chữa. Mà nhu cầu vệ sinh thì không thể thiếu hằng ngày được.Sau khi mua các thiết bị cũ về thì nên khử trùng bằng hoạt chất Clorua. Có thể sử dụng thêm thêm coca cola.Và bạn nên sử dụng các phương pháp vệ sinh khác để khử trùng tối đa vi khuẩn, ác bạn cũng có thể đến các cửa hàng đồ cũ tại đường Lý Thường Kiệt để chọn lựa.

Ngoài ra các bạn có thể mua các thiết bị vệ sinh giá tốt hơn nhưng là hàng mới và hàng chính hãng. Lúc đó bạn sẽ mua được những sản phẩm chất lượng nhất hiện nay, an toàn với sức khỏe cho mọi gia đình.

Xem thêm: Trà tâm lan tây ninh mua bán trà tâm lan thanh tại tphcm ở đâu? ?

“ Sau 5 năm tôi tự mày mò và học hỏi những của hàng bán bồn cầu mới tại sao không thanh lý lại những chiếc bồn cầu còn rất đẹp đẻ bán lại cho những phòng trọ, họ đang rất cần những chiếc bồn cầu cũ để làm phòng trọ cho những học sinh và sinh viên “
Sau những ngày đầu thực hiện việc tiềm hiểu rất lâu tôi mới giám mở một chuỗi cửa hàng nho nhỏ để đi thu mua bồn cầu cũ, thanh lý bồn cầu cũ, của những tòa nhà chung cư, họ đập phá ra và bỏ đi những chiếc bồn cầu cũ rất chi là lãng phí, rồi từ đó tôi đã đi thanh lý lại để bán cho những người hoàn cảnh khó khăn.

Quy trình thu mua bồn cầu cũ

Thu mua bồn cầu cũ là cả một quá trình chặt chẽ khoa học để có thể tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái nhất:

Tiếp nhận thông tin khách hàng.Lên lịch hẹn cho khách hàng để nhân viên đến tận nơi để khảo sát.Nhân viên khảo sát sẽ đưa ra mức giá phù hợp nhất.Khách hàng thỏa thuận và đồng ý với mức giá này thì nhân viên sẽ viết phiếu thu mua cho khách hàng.Tiếng hành tháo dỡ dưới sự giám sát của khách hàng.Thanh toán cho khách hàng bằng hình thức chuyển khoản hoặc tiền mặt một lần.Xe chuyên dụng sẽ đến để vận chuyển và đội ngũ nhân viên sẽ dọn dẹp vệ sinh hiện trường sạch sẽ.

Địa điểm cửa hàng nhận thu mua bồn cầu cũ

Thu mua bồn cầu cũ giá cao tại Tp.HCM – tất cả các quận như Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Phú nhuận, Gò Vấp, Bình Thạnh, Thủ Đức, quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, huyện 9, quận 10, quận 11, quận 12. Tại Bình Dương: Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên, Bắc Tân Uyên, Bàu Bàng, Dầu Tiếng, Phú Giáo.

Công ty chúng tôi cam kết thu mua các loại bồn cầu cũ giá hơn giá thị trường. Thanh toán 100% trọn gói 1 lần. Không tính phí vận chuyển. Nhận thu mua… Cửa hàng chuyên thu mua các loại bồn cầu cũ đã qua sử dụng ở tại TPHCM.

Chi Nhánh: 2 730 Kha Vạn Cân P.linh Đông Quận Thủ Đức

Chi Nhánh :3 194 Tô ký Huyên Hóc Môn

nguyenhungdai05

Trả lời Hủy

Trang web

Lưu tên của tôi, email, và trang web trong trình duyệt này cho lần bình luận kế tiếp của tôi.