Bé Anh Thư Trong Gia Đình Phép Thuật ): Ngọc Yến Nay Đã Thành Thiếu Nữ Xinh Xắn

Sau 11 năm đóng góp "Gia đình phép thuật", diễn viên nhí Anh Thư đang dậy thì thành một phụ nữ xinh đẹp cùng gợi cảm.

Bạn đang xem: Bé anh thư trong gia đình phép thuật

Năm 2009, diễn viên nhí Anh Thư gây tuyệt hảo khi nhập vai cô bé bỏng Ngọc Yến vào phim truyền hình gia đình phép thuật. Ngọc Yến là nhân vật thứ nhất biết được thực sự về mái ấm gia đình ông tía Ram (NSND Việt Anh thủ vai) là những nhà phép thuật. Trường đoản cú tập 304, cô nhỏ nhắn cũng đổi mới một đơn vị phép thuật. Diễn xuất của anh Thư được khen từ nhiên, lém lỉnh cùng hoạt bát, thu hút người xem.

Những ngày qua, cư dân mạng đồng loạt chia sẻ loạt khoảnh khắc bây giờ của Anh Thư. Sau hơn 10 năm, cô bé bỏng mũm mĩm, dễ thương ngày nào đang trở thành thiếu thiếu phụ tròn 18 tuổi xinh đẹp, trưởng thành. Nhiều nhận xét nhận định rằng nhan sắc của anh Thư không kém cạnh các hot girl.

Chia sẻ với Zing.vn, Anh Thư cho biết cô vui xen lẫn bất ngờ khi được nhiều anh chị em và các bạn nhận ra, nhớ đến sau không ít năm. Hiện tại Anh Thư đã học lớp 12 trên Trường trung học phổ thông Ernst Thälmann (TP.HCM). Bởi là năm cuối nên việc học khá dày, 10X bắt buộc học 2 buổi để sẵn sàng bước vào kỳ thi quan lại trọng.

Anh Thư cho biết thêm từ khoảng tầm lớp 6 - 7, cô sẽ ngưng đóng góp phim để triệu tập học hành. Thời hạn qua sao nhí cũng không nhận được lời mời đóng góp phim. "Sau khi xong việc học, em cũng chưa biết rõ rằng bản thân có quay lại diễn xuất không. Tất cả là vào duyên số", cô nói.

Đường nét gương mặt của Anh Thư không nắm đổi, nhưng ngày càng xinh rất đẹp hơn. Cô cũng hướng tới phong cách nữ giới tính, tươi tắn khi lăng xê gần như mẫu váy ngắn, áo crop-top, bộ đồ oversized phối cùng những loại sneakers đế thô. 10X chấp nhận make-up tông red color hồng, cam ngọt ngào.

Ngoài việc học, Anh Thư còn làm người mẫu quảng cáo. Trên trang cá nhân có ngay gần 40.000 lượt theo dõi, cô liên tục cập nhật các khoảnh khắc vui vẻ đời thường. 10X nói cô thích marketing nên có dự dịnh đầu tư vào nghành nghề dịch vụ làm đẹp nhất hoặc mở quán món ăn vặt trong tương lai.

Sau hơn 10 năm, Anh Thư vẫn giữ lại liên lạc với những diễn viên Gia đình phép thuật. bên trên trang cá nhân, gần như sao nhí một thời đăng hình ảnh đi ăn uống, cà phê thân thương với nhau. "Vì bận rộn nên đôi khi tụi em mới gặp nhau", Anh Thư chia sẻ thêm.

Nhan sắc thay đổi của ‘thiên thần Đan Mạch’ sau 6 năm nổi tiếng

Sidsel Boye Rasmussen danh tiếng khắp nhân loại với hình thức bề ngoài xinh rất đẹp không tì vết. Sau 6 năm, làm ra của 10X dần thay đổi và trở nên chững chạc hơn.

sao nhí mái ấm gia đình phép thuật mái ấm gia đình phép thuật sao nhí phim ảnh ngọc yến oanh thư diễn viên phim mái ấm gia đình phép thuật

Nhan sắc tự nhiên và thoải mái của dàn visual khét tiếng Kpop

0 44

Không chỉ xinh đẹp trên sảnh khấu, Yoona, Irene, Yuna... Còn được khán giả hết lời sử dụng nhiều về nhan sắc dựa vào sở hữu khuôn mặt mộc nổi bật.

Những thiếu phụ thần Kpop bao gồm màn lột xác siêu hạng

0 9

Nhiều phụ nữ thần tượng chuyển đổi ngoại hình khác hoàn toàn sau khi bớt cân, khiến cho công bọn chúng bất ngờ. Diện mạo đáng yêu hơn góp họ sáng sủa trên sảnh khấu.

Từ một cô bé bỏng nhí nhảnh đáng yêu, bây giờ Anh Thư vai Ngọc Yến trong bộ phim truyền hình "Gia đình phép thuật" đã trở thành một thanh nữ 18 tuổi xinh đẹp cùng đang tập trung cho kì thi cuối cấp.

Bộ phim Gia đình phép màu được xem là một trong những phần ký ức của đa số thế hệ trẻ em Việt. Đây đó là bệ phóng của dàn diễn viên như Nhật Hạ, Gia Kỳ, Huỳnh Cẩm Tuyền,Quốc Trí, Quý Duy, Anh Thư... Nhưng bây giờ mỗi người đã gồm một ngã rẽ khác nhau, tín đồ vẫn theo xua nghệ thuật, người triệu tập cho Việt học, tín đồ đãlập gia đình. Cùng diễn viên nhí Anh Thưđóng vai cô bé Ngọc Yến vẫn đang còn miệt mài mài đũng quần trên ghế nhà trường.

Xem thêm: Cách Trồng Đậu Cove Leo Theo Tiêu Chuẩn Vietgap, Quy Trình Kỹ Thuật Trồng Đậu Cô Ve

Anh Thư lúc này không còn là một trong những cô bé nhỏ với diễn xuấttự nhiên, lém lĩnh nữa, con bạn đã biến đổi một phụ nữ 18 tuổi xinh đẹp, đang gấp rút sẵn sàng cho kì thi Đại học sắp tới tới.

Hình ảnh của Anh Thư trong phim.

Sau ngay sát 11 năm Diễn viên nhí Anh Thư nhập vai cô bé xíu Ngọc Yến đang trở thành thiếu cô gái 18 tuổi

Nếu gồm theo dõi trang cá thể của Anh Thư nhiều khán giả sẽ ko quá bất thần với hình hình ảnh hiện tại của cô ý bạn. Không thể là một cô bé bỏng mũm mĩm, đáng yêu, đam mê phép màu như trong phim bản thân thủ vai, giờ đây cô chúng ta đã cute và cuốn hút hơn cực kỳ nhiều, chẳng hèn cạnh gì so với những hot girl ở thời điểm hiện tại.

Anh Thư được trao xét là khá xinh xắn.

Chia sẻ với Zing.vn, Anh Thư cho biết cô bạn hiện giờ đang học lớp 12 tại Trường thpt Ernst Thälmann (TP.HCM). Vì chưng là năm cuối cấp yêu cầu khá bận bịu ôn tập chuẩn bị cho bài toán thi cử, từng ngày phảihọc 2 buổi.

Anh Thư cho biết, đứa bạn đã dừng tham gia đóng góp phim từ khoảng tầm lớp 6-7 để dành trọn thời hạn học tập. Tuy nhiên "ở ẩn" đã lâu nhưng lại Anh Thư siêu vui khi nhiều anh chị, chúng ta vẫn cònnhận ra mình.

Những lúc thanh nhàn thì Anh Thư bao gồm chụp hình quảng cáo. Được hỏi sau khoản thời gian học dứt có dự định trở về nghiệp diễn hay là không thì Anh Thư mang đến biết:"Em cũng chưa chắc chắn rõ rằng bản thân có quay trở lại diễn xuất không. Toàn bộ là vào duyên số".

Không đi phim nhưng gồm tham gia chụp hình quảng cáo

Mặc dù nhiều năm vừa mới đây Thư không tham gia một bộ phim truyền hình nào nhưng mà lúc đàng hoàng rỗi, cô nữ đãlàm chân dài quảng cáo. Anh Thư cũng rất được nhiều người quan tâmvới sát 40.000 lượt theo dõi trên trang cá nhân. 10X còn tồn tại dự định, nếu không tồn tại duyên cùng với nghiệp diễn cô sẽkinh doanh thẩm mỹ hoặc mở quán đồ ăn vặt vào tương lai.

Phong biện pháp thời trang của anh ấy Thư tìm hiểu sự phái nữ tính, bao gồm chút ngọt ngào, quyến rũ:

10X giỏi diện áo crop top, quần jean sống lưng cao ống rộng, sneakers đế thô khoe triệt nhằm vòng eo nhỏ kiến.