Bộ sưu tập mới của elise 's soul”, bộ sưu tập mới nhất

doanh nhân Lưu Nga, công ty sáng lập chữ tín thời trang Elise xác định rằng chủ yếu chị là thời trang cùng máu tung trong mạch máu chị cũng không gì khác bên cạnh thời trang.

Doanh nhân Lưu Nga - cô chủ của Elise có một tình yêu mãnh liệt với thời trang mặt hàng hiệu. Mỗi lần thiết lập sắm đều không dưới tiền tỷ. Gồm lần, Lưu Nga đã chi mạnh tay đến nửa triệu đô chỉ để sắm đồ dự show diễn đỉnh cao của nhà mốt danh tiếng Chanel vào tuần lễ thời trang Paris.

Nữ doanh nhân Lưu Nga góp mặt tại sự kiện Fashion show của Chanel với show thời trang tại Hàn Quốc.

Bạn đang xem: Bộ sưu tập mới của elise

Xuất hiện vào hầu hết những show diễn lớn nhỏ trên thế giới, Lưu Nga luôn luôn là một phần của giới thời trang sang chảnh và hào nhoáng. Ngoài sở mê thích thời trang mặt hàng hiệu, Lưu Nga còn tồn tại sứ mệnh trải nghiệm, sử dụng cùng cập nhật những xu hướng mới nhất của thôn thời trang thế giới để thổi hồn vào các bộ sưu tập của thương hiệu thời trang nhưng mà chị sáng sủa lập.

Lưu Nga khoác lên mình set đồ từ trang phục, giầy đến trang sức đều của thương hiệu Chanel
Năm qua, mặc dù đại dịch Covid đã ảnh hưởng và thế đổi thói quen thiết lập sắm của người chi tiêu và sử dụng nhưng Elise vẫn vạc triển với lệch giá ấn tượng nhờ phương pháp vận hành đổi mới cùng linh hoạt chuyển hướng theo tập tiệm người sử dụng của phụ nữ hiện đại 4.0. Luôn luôn trung thành với phong cách thời trang ready-to-wear mang tính ứng dụng cao, quý phái trọng và thanh lịch, Elise đã trở thành người bạn đồng hành của phái đẹp trong suốt những năm qua.

Mới đây, doanh nhân Lưu Nga đã trở thành khách mời vào talk show “Giờ rubi 24” của Trung trọng điểm tin tức VTV24 về chủ đề tiêu dùng hàng hiệu. Chị phân tách sẻ: “Tôi là một người rất yêu sản phẩm hiệu. Tôi dành một tình thương cuồng tín đến hàng hiệu, dành một đời để yêu, trân trọng, nghiên cứu với trải nghiệm mặt hàng hiệu. Tôi không đếm được số lượng những món hàng hiệu cao cấp nhưng mà tôi sở hữu. Tôi luôn luôn khát khao sở hữu lại những giá trị cao nhất của thời trang giành riêng cho người tiêu dùng trải qua việc trải nghiệm những sản phẩm đỉnh cao để sản xuất những sản phẩm mặt hàng hiệu made in Việt nam .”
Nữ Doanh nhân khôn khéo mix và match những món đồ của thương hiệu Dior tạo cần bộ trang phục sang trọng và đẳng cấp.
“Tôi ko ngạc nhiên những sản phẩm của những thương hiệu lớn bị làm giả trên thị trường. Trên thế giới xuất xắc Việt nam thì những sản phẩm nhái tồn tại đã từ rất lâu, cùng phổ biến, tôi cho rằng những tín đồ thời trang sản phẩm hiệu phải chấp nhận. Đối với tôi, tôi luôn yêu những món đồ hàng hiệu với trân trọng nó như mỗi tác phẩm và cài đặt qua những showroom chủ yếu hãng của các thương hiệu. Đó là sự trân trọng giá trị của sự sáng tạo mà mỗi thương hiệu đẳng cấp có lại.” – chị Lưu Nga phân tách sẻ.
Lưu Nga mềm dịu trong trang phục của Elise – thương hiệu do bao gồm chị sáng sủa lập ra.
Doanh nhân Lưu Nga được biết đến như một người am hiểu về thời trang, những món đồ chị kết hợp cho mặc dù là hàng hiệu tuyệt của thiết yếu Elise đều gây được sự chăm chú hay nói bí quyết khác, khiến sốt với những tín đồ thời trang.
Nhảy mang đến nội dung

Tổng Giám đốc, đơn vị sáng lập Elise, bà lưu lại Nga

Tổng Giám đốc, công ty sáng lập Elise, bà giữ Nga mang đến biết, Elise là thương hiệu thời trang bậc nhất Việt nam với gần 100 siêu thị trên toàn quốc, dẫn đầu thị phần thời trang về quy mô và vận tốc phát triển. Elise sở hữu và có tác dụng thoả mãn rộng 1,6 triệu quý khách trung thành, hàng năm cho ra thị phần trên 1.500 mẫu xây cất tiên phong, trí tuệ sáng tạo và độc đáo, luôn luôn luôn dẫn đầu thị phần về xu thế và phong cách tiến bộ trẻ trung.

Xem thêm: Tổng Hợp Máy Đo Huyết Áp Giá Bao Nhiêu, Mua Máy Đo Huyết Áp Bao Nhiêu Tiền Thì Tốt

Các sản phẩm của Elise được thêm vào tại vn ở 3 xí nghiệp chính và hơn 30 công ty gia công độc quyền, hỗ trợ 3 triệu thành phầm mỗi năm đến thị trường, tạo ra hơn 2.000 việc làm trực tiếp và hơn 1.000 vấn đề làm gián tiếp.

Ra mắt Ban lãnh đạo thế giới mới

Với tầm chú ý mới, Elise sẽ tùy chỉnh thiết lập các tiêu chuẩn chỉnh mới mang đến ngành thời trang thời thượng khác, làm vững mạnh dạn và biến đổi thương hiệu thời trang số 1 của nước ta thành chữ tín thời trang quốc tế. Bà giữ Nga thừa nhận mạnh, trên Elise, hơn hết làm vải vóc vóc thành thời trang, công ty chúng tôi biến ham thành quý giá hàng triệu người.

Đại sứ uy tín thời trang Elise xuyên thấu 4 năm qua hoa hậu Việt nam giới Đặng Thu Thảo

Nhân sự khiếu nại này, Elise sẽ chào làng với báo chí, đối tác doanh nghiệp kinh doanh và quý khách hàng tầm nhìn, sứ mệnh, giá bán trị cốt yếu và triết lý marketing của Elise; cam đoan của Elise với khách hàng hàng; biểu thị BST thời trang Elise lưu niệm 2019 sở hữu tên “Blooming Moments”. Sự kiện gồm sự tham gia quan trọng đặc biệt của hoa hậu Đặng Thu Thảo, fan đảm nhận liên tiếp vai trò Đại sứ uy tín thời trang Elise xuyên thấu 4 năm qua.

Đây là món quà đặc biệt, Elise muốn dành tặng cho đông đảo đối tác, đồng đội quốc tế cũng như tất cả giới truyền thông, người ái mộ luôn mếm mộ và ủng hộ thương hiệu.

Bộ sưu tập For Elise – The Chapter 2: Blooming Moments

Với sự xuất hiện thêm của đầy đủ đạo diễn tài ba hàng đầu Việt Nam: Catwalk Director Xuân Lan, Music Director Pianist Tuấn Nam, Doãn Chí Nghĩa... Cùng với việc chắt lọc những tinh hoa nghệ thuật cao nhất trong music và sáng chế thời trang từ hồ hết nhà thiết kế, Elise đã đem đến khách mời dạ tiệc âm nhạc đặc sắc và thời trang sở hữu tầm thế giới nhưng vẫn đậm bản sắc thương hiệu Việt Nam, như niềm mơ ước về một thương hiệu thời trang Việt sải cánh cách ra thế giới mà Elise đã, đang và sẽ liên tiếp theo đuổi.