Thông số kĩ thuật :Thương hiệuThiên LongQuy cách1 cây / kiệnKích thước bút152 mmKích thước min chì90 mmĐộ cứng min chìHBTiện dụngDùng cho loại min chì 2, 0 mm và độ cứng 3H, 2H, H, HB, B, 2B, 3B, 4B, 5B, 6BChất liệuVỏ bút bằng nhựa ABSTiêu chuẩnTCCS 19:2008/TL-BCBKhuyến cáoTránh nguồn nhiệt, hóa chất" /> Thông số kĩ thuật :Thương hiệuThiên LongQuy cách1 cây / kiệnKích thước bút152 mmKích thước min chì90 mmĐộ cứng min chìHBTiện dụngDùng cho loại min chì 2, 0 mm và độ cứng 3H, 2H, H, HB, B, 2B, 3B, 4B, 5B, 6BChất liệuVỏ bút bằng nhựa ABSTiêu chuẩnTCCS 19:2008/TL-BCBKhuyến cáoTránh nguồn nhiệt, hóa chất" />

Bút chì bấm ngòi 2mm : nơi bán giá rẻ, uy tín, chất lượng nhất

but-chi-bam-mechanical-thien-long-pc-003-2mm)&&(handle:product))&view=related-products&sortby=created_at:product=des">

Thông số kĩ thuật :

Thương hiệuThiên Long
Quy cách1 cây / kiện
Kích thước bút152 mm
Kích thước min chì90 mm
Độ cứng min chìHB
Tiện dụngDùng cho các loại min chì 2.0 mm và độ cứng 3H, 2H, H, HB, B, 2B, 3B, 4B, 5B, 6B
Chất liệuVỏ bút bởi nhựa ABS
Tiêu chuẩnTCCS 19:2008/TL-BCB
Khuyến cáoTránh mối cung cấp nhiệt, hóa chất. Không tương thích cho trẻ dưới 3 tuổi.

Bạn đang xem: Bút chì bấm ngòi 2mm

Đặc điểm sản phẩm:

- Đầu chuốt luôn tiện lợi.

- cầm ruột dễ dàng.

- Kẻ được cái đậm.

grecaptcha.ready(function() grecaptcha.execute("6Ld
D18MUAAAAAHq
Kl3Avv8W-t
REL6Lange
Px
QLM-", action: "submit").then(function(token) document.get
Element
Id("31a64b869ca04cc39aca219d575f8945").value = token;););
Thienlong.vn - Website thương mại dịch vụ điện tử thuộc tập đoàn Thiên Long

Công ty cp Tập Đoàn Thiên Long

ĐỊA CHỈ CÔNG TY

Head Office: Tầng 10, Sofic Tower, Số 10 Đường Mai Chí Thọ, Phường Thủ Thiêm, thành phố Thủ Đức, tp Hồ Chí Minh, Việt Nam

Miền Bắc: Số 38, đường kđt gamuda gardens 2-5, quần thể đô thị new C2 - khu đô thị gamuda yên sở Gardens, Phường è cổ Phú, Quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Thông tin về bút chì bấm 2mm

Nokia 110 4G điện thoại ph&#x
E1; rẻ đ&#x
E1;ng tải hiện nay

Mới phía trên hãng đã đã cho ra mắt dế yêu đình đám nokia 110 4G với thiết kế mới với màu sắc đã mắt hứa hẹn tạo nên nhiều nâng tầm trong thời gian tới.

TOP 6 điện thoại Masstel ph&#x
E1; chỉ từ 500.000 đồng

Loạt điện thoại hãng nokia ph&#x
E1; rẻ tầm 1,5 triệu đồng mang đến người th&#x
ED;ch tối giản

TOP 5 điện thoại ph&#x
ED;m bấm Philips gi&#x
E1; rẻ đ&#x
E1;ng download dịp cuối năm 2022

Với thiết kế nhỏ dại gọn, bền vững và nhất là pin trâu thì những điện thoại cảm ứng thông minh phím bấm Philips tiếp sau đây sẽ thỏa mãn nhu cầu tốt nhu yếu cho nhu cầu lien lạc của người sử dụng.

2 d&#x
F2;ng điện thoại hãng nokia ph&#x
ED;m bấm mới tr&#x
EC;nh l&#x
E0;ng tại Việt nam cuối năm 2022

Với thiết kế gọn nhẹ, bền chắc và đặc biệt là pin "trâu", những dòng điện thoại thông minh phím bấm hãng nokia là lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu liên lạc, vui chơi cơ bản của fan sử dụng.

Xem thêm: Bạn Có Biết 1 Lát Bánh Mì Sandwich Bao Nhiêu Calo ? Ăn Nhiều Có Mập Không?

Nguy&#x
EA;n nh&#x
E2;n v&#x
E1;ch khắc phục remote tivi Samsung kh&#x
F4;ng bấm được

Remote truyền hình Samsung ko bấm được cũng là trong những lỗi thường chạm mặt đối với người sử dụng tivi. Vậy, vì sao và biện pháp khắc phục chứng trạng này như vậy nào? Đừng bỏ dở những tin tức thú vị và hữu ích dưới đây.

Điện thoại ph&#x
ED;m bấm Masstell Fami 12 4G gi&#x
E1; chỉ 600k c&#x
F3; g&#x
EC; đặc biệt?

Masstell Fami 12 4G là mẫu smartphone phổ thông bao gồm mức giá tuyệt vời nhất. Với mức giá thành phải chăng, hợp lý đang được không ít người tìm kiếm mua. Chiếc smartphone này với phần đa tính năng đối chọi giản thuận tiện sử dụng rất thích hợp cho tất cả những người lớn tuổi.

3 điều th&#x
FA; vị bao bọc c&#x
E2;y b&#x
EC; tốt

Một cây cây bút chì unique luôn bao gồm một chỗ đứng nhất định trên thị trường bởi tính áp dụng cao của nó. Ngoài tác dụng hết mức độ cơ bản là viết, bạn ta còn dùng cây bút chì để sáng tạo nên những tác phẩm thẩm mỹ và nghệ thuật vô thuộc tinh tế.

Review son b&#x
EC; Sivanna màu sắc Lipstick Pencil

Sivanna color Lipstick Pencil là trong số những cây son cây bút chì đã từng "làm mưa làm cho gió" trên Việt Nam. Sau gần 4 năm xuất hiện trên thị trường, hiện nay nay, nó vẫn được nhắc đến là giữa những cây son cây viết chì giá rẻ được ái mộ nhất.

Review son b&#x
EC; Mamonde Creamy Tint color Balm

Mamonde Creamy Tint màu sắc Balm gây sốt trong xuyên suốt nửa đầu năm 2015 tới nay nhờ hiệu ứng của tập phim Pinocchio. Cùng với bảng màu đa dạng, ngân sách chi tiêu rẻ, cân xứng với những người, cây son cây viết chì này vẫn có tương lai gây sốt trong thời gian tới.

Ưu nhược điểm của c&#x
E1;c loại son b&#x
EC; hot nhất hiện nay

ttgdtxphuquoc.edu.vn- Son bút chì hiện nay đang rất được các nàng ưa chuộng, hãy cùng tò mò tại sao nhiều loại son này được yêu dấu và cách áp dụng chúng.

Những đồ d&#x
F9;ng học tập cần download cho trẻ v&#x
E0;o năm học mới

Chuẩn bị đồ dùng học tập vào năm học new rất đặc trưng đối với trẻ em em, tạo điều kiện thuận cho trẻ trong quy trình học tập. Một số vật dụng cơ bản cần thiết đối với mỗi học viên như vở viết, bút chì, cây bút bi, tía lô, thước kẻ.