Cách Buộc Tóc Đuôi Ngựa Phồng

1. Các kiểu buộc tóc đuôi ngựa bồng bềnh

Dưới đây là 2 cách cột tóc đuôi ngựa bồng bềnh cực xinh xắn dễ thư‌ơng mọi bạn gái đều có thể dễ dàng thực hiện.Bạn đang xem: Cách buộc tóc đuôi ngựa

1.1. Cách buộc tóc đuôi ngựa đẹp kiểu cổ điển

Thời gian thực hiện: 2 phút.

Bạn đang xem: Cách buộc tóc đuôi ngựa phồng

Các bước thực hiện:

Bước 1: Đầu tiên, chia tóc làm 3 phần.

Bước 2: Buộc đuôi ngựa cao phần tóc phía sau đầu

Bước 3: Chải rối phần tóc hai bên mái

Bước 4: Sau đó, kéo phần tóc hai bên mái về phía đuôi ngựa và buộc lại. Buộc lỏng tay để tạo độ phồng cho tóc

Bước 5: Tiếp tụ‌c kéo lỏng chân tóc để phần tóc mái trông dày dặn hơn.

Bước 6: Dùng một lọn tóc ở đuôi ngựa quấn quanh nút buộc rồi cặp cố định


*

4 bước hướng dẫn cột tóc đuôi ngựa phồng gáy dễ thương

3. Các kiểu buộc tóc đuôi ngựa cao

3.1. Cách cột tóc đuôi ngựa cao từ tóc buộc nửa

Thời gian thực hiện: 2 phút.

Đây là bí kíp hữu ích cho những fan của kiểu tóc đuôi ngựa cao. Phần tóc buộc nửa như một chiếc “giá treo” giúp cố định độ cao cho phần tóc đuôi ngựa.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Trước tiên, bạn chia riêng một phần tóc trên đỉnh đầu rồi buộc cố định phần tóc đó lại.

Bước 2: Tiếp đến, bạn gộp phần tóc phía dưới vào phần tóc buộc nửa vừa tạo và cố định thật chắc bằng dây thun.

Bước 3: Cuối cùng, bạn lấy một nhánh tóc nhỏ quấn quanh mối buộc là xong.


*

Tóc buộc đuôi ngựa cao đánh rối

3.3. Cách cột tóc đuôi ngựa cao bằng cặp tăm

Thời gian thực hiện: 2 phútCác bước thực hiện:

Bước 1: Đầu tiên, bạn tiến hành buộc tóc đuôi ngựa cao như bình thường.

Bước 2: Bạn lấy một lọn tóc nhỏ quấn quanh trụ tóc giúp giấu thun buộc một cách khéo léo.

Bước 3: Bạn nhẹ nhàng ghim 3 chiếc cặp tăm vào tóc theo hình chữ X. 3 chiếc cặp tăm này như một chiếc giá đỡ giúp cố định điểm cao nhất của phần tóc đuôi ngựa.


*

Tóc tết sát da đầu kết hợp buộc đuôi ngựa cho mặt tròn

6. Các kiểu buộc tóc đuôi ngựa mái phồng

6.1. Cách buộc tóc đuôi ngựa với mái trước phồng

Thời gian thực hiện: 3 – 5 phút.Các bước thực hiện:

Bước 1: Bạn nên chia tóc thành nhiều lọn làm xoăn nhẹ để mái tóc bồng bềnh.

Bước 2: Lấy riêng ra một lọn tóc ở phần tóc ngay trên trán.

Bước 3: Tập hợp phần tóc còn lại để buộc lên cao và chải mượt để tạo thành đuôi ngựa.

Bước 4: Nhẹ nhàng cột lại chiếc đuôi ngựa bằng dây chun.

Bước 5: Đánh rối nhẹ ở đằng sau phần tóc ở ngay trên trán mà bạn đã lấy riêng ra ở bước 2.

Bước 6: Chải mượt lại mặt trước của lọn tóc vừa đánh rối. Đặt lọn tóc này qua phần đỉnh đầu để tạo phần mái phồng đằng trước.

Bước 7: Cuốn phần đuôi của lọn tóc này quanh chiếc đuôi ngựa để giấu đi chiếc dây thun bạn đã buộc trước đó. Cố định lại phần tóc này bằng ghim.

Bước 8: Đánh rối nhẹ phần đuôi ngựa để có phần đuôi ngựa bồng bềnh.


*

Cột tóc đuôi ngựa làm phồng đường ngôi

Trên đây là các cách buộc tóc đuôi ngựa dễ thực hiện cho mọi bạn gái. Hi vọng sẽ giúp các bạn trang bị cho mình bí quyết buộc tóc xinh đẹp và cuốn hút hơn nhé.

7. Các phụ kiện TÓC GIẢ dành cho nàng nào cần.

Nếu tóc bạn quá ngắn, quá xơ,.. thì bạn có thể tìm đến phụ kiện tóc giả sau nhé !

7.1. Tóc giả CỘT DÂY 


*

Ngoài ra còn có TÓC GIẢ CỘT CUỐN vô cùng tiện lợi.


 

7.2. Tóc giả NGOẶM

Tóc giả ngoặm là một loại tóc giả có 01 chùm tóc dày được gắn lên 01 kẹp nhựa hoàn toàn không gây ra cảm giác nặng đầu khi sử dụng, được sử dụng để kẹp vào sau đuôi tóc đã được buộc cao kiểu đuôi ngựa. Kẹp tóc này sẽ bao quanh đuôi tóc của bạn tạo thành hình dáng giống với tóc được buộc bổng lên cao , rất đẹp.


Mong rằng những chia sẻ trên có thể giúp bạn có thêm kinh nghiệm hữu ích, để có thể tự tin và dễ dàng hơn trong việc chọn mua và sử dụng tóc giả nhé.

Xem thêm: Cách Gói Hàng Quần Áo Gửi Bưu Điện Đúng Tiêu Chuẩn, An Toàn, Cách Gửi Hàng Qua Bưu Điện Từ A


Cách buộc tóc đuôi ngựa đẹp có nhiều phong cách khác nhau như: tóc đuôi ngựa buộc cao, tóc đuôi ngựa buộc thấp, phồng gáy,… Mỗi kiểu tóc lại đem đến một nét mới mẻ cho các bạn gái. Hãy cùng https://webdanhgia.vn/ đọc thêm các cách buộc tóc đuôi ngựa đẹp đơn giản dưới đây nhé!

Nguyên tắc khi buộc tóc đuôi ngựa kiểu hàn quốc
Cách buộc tóc đuôi ngựa đẹp phong cách Hàn Quốc1/ Kiểu buộc tóc đuôi ngựa bồng bềnh

Giải mã tóc đuôi ngựa (ponytail) là gì?


Cho những nàng nào còn chưa biết tóc đuôi ngựa là gì thì kiểu tóc này là kiểu buộc tóc cao hết ở đằng sau, rất năng động và trẻ trung. Chính xác là khuynh hướng dễ dàng, rất nhanh, chẳng cần chải chuốt, những chị em lười biếng phải nói là “bao ưng” với các kiểu tóc cột cao đẹp này.

Nguyên tắc khi buộc tóc đuôi ngựa kiểu hàn quốc

Phong cách thời trang Hàn Quốc luôn có sự biến hóa linh hoạt. Chúng ta không còn quá xa lạ gì với hình ảnh những ido mỗi lần comeback lại có một kiểu tóc khác nhau.

Tóc đuôi ngựa là thần chú hô biến diện mạo không thể không nhắc đến của các sao hàn quốc. Hãy ghi nhớ các nguyên tắc vàng khi buộc tóc đuôi ngựa kiểu Hàn Quốc phía dưới để luôn có một diện mạo trẻ trung mà không kém phần duyên dáng, gợi cảm.

1/ Đừng lầm tưởng cứ buộc tóc cao thì sẽ đẹp


Sẽ chẳng có kiểu tóc nào đơn giản, gọn gàng & mát mẻ như buộc tóc đuôi ngựa. Nên mặc dù kiểu tóc này không phải quá hơn thế nữa hay mới lạ nhưng vẫn được nhiều chị em chọn lựa nhất. Mặc dù vậy, đừng tham buộc tóc quá cao mà đánh mất vẻ đẹp sexy, gợi cảm mà vẫn rất trẻ trung, năng động.

Không ít người vẫn lầm tưởng buộc tóc càng cao thì càng đẹp, nhưng mà thực tế không phải vậy. Chiều cao buộc tóc thích hợp nhất để tôn lên góc mặt là tạo một đường thẳng chếch góc 45 độ so sánh với mang tai. Đây cũng được coi là “góc vàng”.

2/ Cần sử dụng kẹp tăm khi định hình tóc


Kẹp tăm vốn là một phụ kiện nhỏ rất quen thuộc với chị em phụ nữ. Với kiểu buộc tóc đuôi ngựa Hàn Quốc, kẹp tăm góp phần rất quan trọng khi định hình tóc. Cụ thể, sau khi buộc tóc bạn hãy dùng hai đến ba chiếc kẹp tăm ghim thành hình dấu nhân để định hình tóc, đẩy tóc lên cao hơn.

3/ Buộc tóc 2 nửa cho cô nàng tóc quá mỏng


Đây là kiểu tóc dành cho những cô nàng tóc quá mỏng và muốn phần đuôi ngựa của mình trông dày hơn ngoài cách đánh rối tóc. Bạn có thể thực hiện bằng việc buộc 1/2 dưới trước sau đấy mới buộc đuôi ngựa phần tóc nửa trên lên. Kiểu tóc này sẽ giúp tóc dày tự nhiên, tô thêm đường nét trên khuôn mặt.

4/ Nên để một tí tóc mái


Sẽ rất hấp dẫn và nữ tính khi bạn để một chút tóc mái trước trán khi buộc tóc đuôi ngựa kiểu Hàn Quốc này. Chính phần tóc mái này sẽ giúp phần nào che đi khuyết điểm khuôn mặt. Không chỉ vậy mà còn tôn lên vẻ đẹp dịu dàng, tiểu thư thế nhưng không kém phần trẻ trung, nhí nhảnh.

Cách buộc tóc đuôi ngựa đẹp phong cách Hàn Quốc

1/ Kiểu buộc tóc đuôi ngựa bồng bềnh

Dưới đây là 2 cách cột tóc đuôi ngựa bồng bềnh cực xinh xắn dễ thư‌ơng mọi bạn gái đều có thể dễ dàng thực hiện.


1.1. Cách buộc tóc đuôi ngựa đẹp kiểu cổ điển

Thời gian thực hiện: 2 phút.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Trước tiên, chia tóc làm 3 phần.

Bước 2: Buộc đuôi ngựa cao phần tóc phía sau đầu

Bước 3: Chải rối phần tóc hai bên mái

Bước 4: Sau đấy, kéo phần tóc hai bên mái về phía đuôi ngựa & buộc lại. Buộc lỏng tay để tạo độ phồng cho tóc

Bước 5: Tiếp tụ‌c kéo lỏng chân tóc để phần tóc mái trông dày dặn hơn.

Bước 6: Dùng một lọn tóc ở đuôi ngựa quấn quanh nút buộc rồi cặp cố định


Cuối cùng bạn đã có mái tóc đuôi ngựa bồng bềnh thật dễ thư‌ơng đúng không nào? Mái tóc buộc đuôi ngựa bồng bềnh dễ thương

1.2. Cách buộc tóc đuôi ngựa đẹp kết hợp thắt bím

Thời gian thực hiện: 5 – 7 phút.


Phần bím tóc được kết hợp sẽ có 2 dạng để lựa chọn. 1 là thắt bím xung quanh đầu hoặc 2 bên mang tai một đoạn rồi kết hợp với phần đuôi tóc còn lại để cột lên. Hai là một khi cột cao thì thắt bím phần đuôi tóc một vài bím nhỏ. Cách buộc tóc đuôi ngựa đẹp mà lại dễ dàng này sẽ khiến các bạn gái trở nên dịu dàng, nữ tính hơn.

2/ Kiểu buộc tóc đuôi ngựa giấu chun


Một tí điệu đà cho ngày mới thêm tươi tắn với kiểu tóc buộc giấu chun siêu xinh này nhé. Cùng thực hiện ngay thôi nào: trước tiên, chải tóc cho mượt, buộc tóc lại đằng sau & nhớ để ra một phần tóc nhỏ.

Lấy phần tóc vừa bỏ lại, quấn quanh nút buộc để làm dây buộc giả, sau đó dùng kẹp tăm cố định lọn tóc.

3/ Tóc tết đuôi ngựa


Team điệu đà, bánh bèo thì đừng bỏ qua kiểu tóc cột đuôi ngựa này nhé. Vừa xinh mà lại còn hạn chế nóng rất hiệu quả nữa đấy. Điểm nhấn của tóc tết đuôi ngựa là kết hợp cùng với những lọn tóc tết xinh xắn giúp bạn gái trông nhẹ nhàng, đáng yêu hơn.

Trước tiên, bạn lấy hai bó tóc mỏng ở hai bên & tết cho đến ngọn tóc, sau đó buộc hết phần tóc lại phía sau, thế là đã hoàn thành “tác phẩm nghệ thuật” giúp cho bạn gái tự tin.

4/ Tóc cột đuôi ngựa kiểu đánh rối


Không còn lạ lẫm với các quý cô, tóc đuôi ngựa đánh rối được coi là “vị cứu tinh” cho các cô nàng tóc mỏng. Với chút biến tấu nhỏ đã giúp mái tóc của bạn thêm phần ấn tượng & cá tính hơn nhiều.

Thực hiện đánh rối phồng tóc, bạn chia tóc thành hai nửa, hất nửa trên lên đỉnh đầu rồi dùng lượt răng khít đánh rối mặt sau của tóc. Sau đó buông xuống và buộc tóc theo kiểu cao hoặc thấp tuỳ thích.

Kết

Trên đây là các cách buộc tóc đuôi ngựa đẹp nhất mà mình muốn chia sẻ đến các bạn. Mình hy vọng bài viết phía trên đây mà mình vừa chia sẻ sẽ phần nào giúp cho bạn có thêm nhiều kiến thức về lĩnh vực này!


Có gì mới


Trending


Liên hệ - Giới Thiệu - Nội Quy - Bảo Mật

Những kiểu buộc tóc đuôi ngựa không còn quá xa lạ với hội chị em. Thế nhưng, làm thế nào để kiểu tóc này được “biến hóa” không nhàm chán mỗi ngày không phải là điều dễ dàng? Hãy cùng Đẹp365 “học lỏm” ngay 12 cách buộc tóc đuôi ngựa được giới thiệu trong bài viết sau.

1. Hướng dẫn cách buộc tóc đuôi ngựa cổ điển

Kiểu buộc tóc đuôi ngựa cổ điển trông xinh nhất với mái tóc xoăn. Nếu sở hữu một mái tóc thẳng, hãy uốn nhẹ sau khi buộc để trông thêm phần nhẹ nhàng và nữ tính.

Chải tóc thẳng và đẩy tóc lên cao rồi túm tóc gọn và buộc lại.Đừng buộc bằng những sợi dây thun đơn giản. Hãy làm điệu cho mái tóc bằng những dây buộc hình thù xinh xắn.Từ kiểu tóc đuôi ngựa cổ điển này bạn cũng có thể sáng tạo thêm kiểu buộc tóc đuôi ngựa xoắn hoặc kết hợp với cột tóc ánh kim để tạo nên hình ảnh mới lạ hơn.
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Mong rằng với những kiểu buộc tóc đuôi ngựa mà Đẹp365 giới thiệu trong bài viết trên sẽ giúp các bạn luôn tươi mới trong mắt của người đối diện. Đừng quên cập nhật những xu hướng làm đẹp mới nhất cùng Đẹp365.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.