Cách Làm Hoa Phăng Bằng Giấy Nhún Đơn Giản Đẹp Mê Ly, Cách Làm Hoa Phăng Như Thật Từ Giấy Nhún

Bạn chỉ việc chuẩn bị vài ba tờ giấy nhũn nhặn là bạn cũng có thể làm ngay được một lọ hoa cẩm chướng đẹp tuyệt đẹp với nhiều màu sắc khác nhau để trang trí phòng khách, để lên trên bàn ăn uống hay có tác dụng món quà khuyến mãi ngay ý nghĩa cho anh em người thân vào gia đình.

Bạn đang xem: Cách làm hoa phăng bằng giấy

Với những nhành hoa cẩm chướng xinh đẹp các bạn sẽ làm tươi new và tạo điểm nhấn cho không gian nhà mình.

Để có tác dụng hoa cẩm chướng bởi giấy chúng ta cần chuẩn bị các nguyên liệu sau:- Giấy làm cho hoa: giấy nhún, giấy lụa hoặc các loại giấy mỏng mảnh và dai đông đảo được- cơ chế làm: Kéo. Chỉ buộc, kẽm làm cho cành, sáp quấn hoa lá

Hướng dẫn quá trình làm hoa cẩm chướng bằng giấy nhún nhường đẹp

Bước 1:

- sử dụng giấy nhún red color cắt thành dải giấy bé dại có kích thước 8cm x 40cm- Theo chiều lâu năm của dải giấy, gấp mép giấy xuống khoảng 2,5cm. - sử dụng ngón trỏ và ngón loại của hai tay kéo dìu dịu mép giấy để tạo ra đường cong uốn nắn lượn mềm mại.Bước 2:

- mang kẽm cắt thành đoạn 20cm và cần sử dụng kìm gập một đầu đoạn kẽm xuống khoảng 2cm- Đặt đầu kẽm gập vào đầu dải giấy, tra keo dán sữa và bước đầu cuộn thành hình cành hoa - Cuốn không còn dải giấy thì sử dụng dây buộc thắt chặt và cố định phần cuống hoa lại

- cắt tỉa phần cuống hoa cho nhỏ tuổi lại- dùng giấy nhún mình xanh hoặc sáp xanh quấn quanh cuống hoa tạo thành thành hình đài hoa- khôn khéo dùng mũi kéo xen vào giữa những lớp cánh hoa ấn vơi ra phía ngoài để sản xuất độ nở đến bông hoaBước 4:

- cắt vật liệu xốp có kích thước vừa cùng với giỏ hoa- cắm lá và hoa điểm bao phủ và gặm những cành hoa cẩm chướng bí mật vào giữa giỏ hoa.Bước 6:

Với phương pháp làm hoa cẩm chướng bằng giấy nhún đơn giản dễ dàng này, các bạn sẽ dễ dàng có ngay một lãng hoa đẹp nhất trang trí công ty hoặc tặng bạn bè, bạn thân. Chúc các bạn thành công!

Giới thiệu Bindo

Liên hệ Bindo

Kiến thức giấy ốp tường

Kiến thức tranh dán tường

Kiến thức xốp dán tường

Bindo - làm mới không gian sống

Việc cần sử dụng hoa giấy để trang trí cho căn phòng của mình ngày càng phổ biến. Những bông hoa cẩm chướng làm cho từ giấy nhún đẹp mắt mê ly không hề kém gì hoa thật để giúp đỡ bạn tiết kiệm chi phí một khoản chi phí không nhỏ. Trong khi hoa cẩm chướng làm bằng giấy còn giữ lại được dài lâu nhiều đối với hoa thật. Chỉ việc một chút khéo tay, một ít kiên nhẫn, cùng với cách làm hoa cẩm chướng bằng giấy nhún này, các các bạn sẽ có cho khách hàng những cành hoa cẩm chướng thiệt đẹp.

Cách làm cho hoa cẩm chướng bởi giấy nhún

Cách có tác dụng thứ 1

Chuẩn bị: Giấy nhún những màu, kéo, kẽm, sáp quấn hoa, chỉ hoặc dây buộc.

Cách làm:

Bước 1: giảm giấy lún thành từng đoạn nhiều năm có size 9 x 40cm. Tiếp đến gấp mép giấy xuống khoảng tầm 3cm. Sử dụng ngón chiếc và ngón trỏ của cả hai tay kéo dịu mép giấy để tạo phần lớn đường cong uốn nắn lượn mềm mại.

Bước 2: các bạn lấy thanh kẽm mỏng tanh cắt thành đoạn dài khoảng tầm 20cm, sử dụng kìm bẻ một đoạn kẽm xuống khoảng tầm 2cm. Sau đó, để phần dây kia vào đầu dải giấy rồi cuộn thành hình bông hoa. Cuốn hết giấy thì sử dụng dây buộc vào phần cuống hoa.

Cách có tác dụng hoa cẩm chướng bởi giấy rún rất solo giản

Bước 3: bạn cắt tỉa phần cuống hoa kế tiếp dùng sáp quấn xung quanh cuống hoa để tạo thành thành hình đài hoa. Sử dụng mũi nhọn kéo xen vào giữa những cánh hoa ấn vơi ra vùng sau để sản xuất độ nở mang đến bông hoa. Vậy là nhành hoa cẩm chướng của bạn đã xong rồi đấy.

Xem thêm: Trường Đại Học Dược Thái Bình 2022 Chính Xác, Điểm Chuẩn Đại Học Y Dược Thái Bình Năm 2022

Lưu ý: Bạn nên chọn các một số loại giấy nhũn nhặn có màu sắc tương đồng hoặc bao gồm sự tương phản cố định để tạo nên những lẵng hoa đẹp, biểu hiện được gu thẩm mỹ tinh tế.

Cách làm cho thứ 2

Chuẩn bị: Dụng cụ chuẩn bị cũng như nghỉ ngơi phía trên, rất đơn giản và dễ dàng và dễ tìm.

Các cách thực hiện:

Bước 1: cắt giấy rún màu hồng thành tấm hình vuông có chiều dài những cạnh là 25cm. Gấp hai theo một đường chéo để tạo nên tam giác vuông cân, tiếp đến lại gấp hai tam giác vuông cân.

Bước 2: Tiếp theo, các bạn gấp hình tam giác vuông cân làm thế nào cho cạnh góc vuông trùng cùng với cạnh huyền, liên tiếp gấp như vậy cho tới khi hết hình.

Bước 3: Sau đó, mở tấm giấy sẽ gấp để lấy nếp, dùng tay túm trọng điểm tâm hình vuông, tay còn sót lại túm 4 góc vuông.

Bạn rất có thể tự làm hoa cẩm chướng nhằm trang trí

Bước 4: vậy đỉnh bé dại ở trung tâm góc vuông nhiều năm 0,8cm giữ nắm định. Sau đó luồn tay buộc phải vào phía trong rồi lật ngược 4 góc vuông che phủ đỉnh nhọn rồi vuốt thẳng 4 góc.

Bước 5: Tiếp đó chúng ta cầm góc giấy vừa gấp lâu năm 2,5cm, tiếp nối lật ngược tấm giấy về phía sau. Cứ như vậy, các bạn thực hiện cho đến hết mang đến hết. Những nếp vội vàng giấy vẫn lồng vào nhau.

Bước 6: Cắt dồn phần giấy thừa và để thanh kẽm ngơi nghỉ trong bông hoa, đem keo sáp quấn quanh, trang trí thêm lá là xong. Kế tiếp nhẹ nhàng đem tay bóc tách từng lớp cánh hoa ra là bạn đã có được cành hoa cẩm chướng thiệt đẹp.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng nhiều màu giấy để làm cẩm chướng những màu

Hi vọng với cách làm hoa cẩm chướng bởi giấy nhũn nhặn này, các bạn sẽ có được những hoa lá cẩm chướng để trang trí mang lại nhà bạn.