Hướng Dẫn Cách Nâng Cấp Ch Play Lên Giao Diện Mới Dễ Thực Hiện

Với những bạn dừng điện thoại cảm ứng Android chắc chắn là đã gặp phải tình trạng lỗi cập nhật dịch vụ của Google Play (CH Play). Vậy làm thế nào để khắc phục và hạn chế lỗi này, hãy đọc ngay 4 cách sửa lỗi update dịch vụ của Google Play sau đây. 

Cách sửa lỗi update dịch vụ của Google Play: Chuyển dữ liệu từ 3G sang Wi-Fi


*
Chuyển dữ liệu từ 3G thanh lịch Wi-Fi

Cách sửa lỗi cập nhật dịch vụ của Google Play đơn giản tốt nhất là các bạn hãy thử gửi từ dữ liệu di hễ sang Wifi test xem. Bở lẽ mạng Wifi thì luôn luôn có tính bình ổn hơn buộc phải sẽ tinh giảm được việc cách biệt trong quá trình cập nhật. 

Khởi động lại thiết bị


*
Khởi cồn lại

Một biện pháp sửa lỗi dễ dàng và đơn giản nhất nữa đó là hãy khởi cồn lại máy. Bạn chỉ việc Bấm duy trì nút nguồn > chọn Khởi rượu cồn lại.

Bạn đang xem: Cách nâng cấp ch play

Cách sửa lỗi cập nhật dịch vụ của Google Play: Cập nhật lại CH Play

Một cách sửa lỗi cập nhật dịch vụ của Google Play cơ mà không nhiều bạn nghĩ đến chính là hãy update lại phiên bạn dạng CH Play của máy. Bởi thỉnh thoảng phiên phiên bản CH Play cũ sẽ vận động với công suất chậm hơn hoặc thiếu thốn một số tác dụng cho các ứng dụng. Chỉ với 3 bước dễ dàng là bạn đã sở hữu thể update lại được Google Play của mình như sau:


*
Chọn hình tượng ba vạch trong CH Play
*
Chọn Phiên bạn dạng cửa mặt hàng Play
*
Hoàn tất với 3 bước đối chọi giản

Bước 3: chọn OK là hoàn tất việc update phiên bạn dạng mới cho điện thoại cảm ứng Android.

Thiết lập lại tài khoản Google

Hãy thiết lập lại thông tin tài khoản Google của bạn nếu gặp gỡ phải lỗi không cập nhật dịch vụ của Google Play nhé. Bởi nhiều lúc tài khoản Google đã bị khóa hoặc bị giới hạn một trong những quyền nhưng mà không thể update ứng dụng.

CH Play cũng giống như những ứng dụng khác lúc Google liên tục ra mắt phiên bạn dạng mới cho nó sau một thời hạn sử dụng. Tuy nhiên, cách update CH Play lên phiên bạn dạng mới không giống như cập nhật các vận dụng khác.


Để rất có thể trải nghiệm giỏi nhất, bạn cần kiểm tra và cập nhật CH Play thường xuyên, tuy nhiên không phải ai ai cũng biết cách triển khai việc này. Nội dung bài viết dưới đây, ttgdtxphuquoc.edu.vn sẽ hướng dẫn bạn chi tiết cách update CH Play lên phiên phiên bản mới chưa đến vài bước đơn giản.

Lưu ý: Bài viết này được thực hiện trên điện thoại cảm ứng thông minh vivo Y53s, các dòng điện thoại Android khác có thể thực hiện tương tự.

1. Cách update CH Play phiên phiên bản mới

Bước 1: Trên điện thoại cảm ứng của bạn, truy cập vào CH Play.

Bước 2: Bạn chọn vào ảnh thay mặt Hồ sơ của bạn, tiếp nối chọn Cài đặt.

*

Bước 3: Tiếp theo, lựa chọn Giới thiệu và chọn vào Phiên bạn dạng Cửa hàng Play.

*

Bước 4: Một thông tin CH Play phiên bạn dạng mới đang hiện lên, các bạn chọn mục OK nhằm hệ thống tự động cập nhật shop Play lên phiên bạn dạng mới này.

Xem thêm: Giải đáp thắc mắc xuất tinh ngoài âm đạo có mang thai không?

*

Nếu trường vừa lòng CH Play của bạn đã được update lên phiên bạn dạng mới nhất, thông báo hiện lên đang là cửa hàng Google Play đã làm được cập nhật.

2. Cách cập nhật lại lúc CH Play bị lỗi

Nếu rủi ro CH Play của bạn bị gặp phải những trục trặc ko thể áp dụng để update và thiết đặt ứng dụng, bạn có thể áp dụng phương pháp khắc phục tiếp sau đây để hoàn toàn có thể tải và cập nhật ứng dụng bình thường.

Bước 1: Trên điện thoại, truy vấn vào Cài để > Ứng dụng với thông báo.

Bước 2: Tại đây, các bạn chọn Xem toàn bộ ứng dụng, sau đó kéo xuống và lựa chọn ứng dụng shop Play, chọn Bộ ghi nhớ và bộ nhớ đệm.

*

Bước 3: Chọn Xóa tài liệu để gửi CH Play về nguyên phiên bản như lúc đầu, lựa chọn OK để trả tất.

*

Sau khi thực hiện xong xuôi 3 cách trên, bạn thao tác làm việc tương trường đoản cú như quá trình ở phần 1 nhằm tiến hành cập nhật CH Play lên phiên phiên bản mới.

Hy vọng với mọi hướng dẫn bên trên đây sẽ giúp đỡ bạn dễ dàng cập nhật CH Play lên phiên bạn dạng mới, mang đến trải nghiệm xuất sắc nhất cho những người dùng. Đừng quên nhằm lại comment và theo dõi và quan sát ttgdtxphuquoc.edu.vn để nhận ra thêm nhiều tin tức hữu ích các bạn nhé, chúc chúng ta thành công!

Bước 1: Chọn hình ảnh đại diện làm hồ sơ của bạn

Trên điện thoại cảm ứng của bạn, truy cập vào
CH Play.Bạn lựa chọn vàoảnh đại diện thay mặt Hồ sơ của bạn, tiếp nối chọn
Cài đặt.

*

Bước 2: lựa chọn vào Phiên phiên bản Cửa mặt hàng Play

Tiếp theo, chọn
Giới thiệuvà lựa chọn vào
Phiên bạn dạng Cửa mặt hàng Play.

*

Bước 3: Xác nhận tự động cập nhật

Một thông báo CH Play phiên bản mới đang hiện lên, chúng ta chọn mục
OKđể hệ thống auto cập nhật siêu thị Play lên phiên phiên bản mới này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.