Cách Thay Phông Nền Trong Photoshop Cs6, Hướng Dẫn Thay Đổi Nền Ảnh Với Photoshop

Khi làm việc với Photoshop, đa số người muốn hình hình ảnh trở nên“sang - xịn - mịn” thì chỉ việc thực hiện tại thêm thao tác biến đổi phông nền, màu đến đối tượng. Để làm được những thao tác làm việc này thì bạn cần phải làm chủ được Photoshop. Trong nội dung bài viết hôm nay, Unicabật mí đến các bạn cách thay đổi màu nền trong Photoshop cực đơn giản trong vài click chuột.

Bạn đang xem: Cách thay phông nền trong photoshop cs6

Đổi color nền ảnh mới bên trên Photoshop

Đổi màu nền bắt đầu cho hình ảnh là hành động dễ dàng để bức hình ảnh của bạn có mức độ hút, gây tuyệt hảo cho fan xem. Các bước thực hiện tại khá đơn giản:

Bước 1: Đầu tiên và quan trọng nhất để bạn đổi được màu nền trong Photoshop đó chính là mở Photoshop. Chọn tệp tin -> New nhằm mở file ảnh mới.

Bước 2: hình ảnh vùng làm việc xuất hiện, trên đây bạn sẽ lựa lựa chọn cho shop chúng tôi Background Contents để lựa lựa chọn một trong 3 kiểu dáng phông nền đó là:

- Transparent cho màu sắc nền vào suốt hay là không màu.

- White mang đến phông nền màu sắc trắng.

- Background Color sử dụng cho các phông nền lựa chọn.

Sau đó bạn chỉ việc chọn Ok để chế tạo ra file mới.

Bước 3: Nếu bạn muốn thay thay đổi màu nền không giống thì chỉ cần lựa chọn biểu tượng Set background color để thay đổi màu.

*

Cách thay đổi màu background trong photoshop

Thay đổi phông nền vào Layer

Layer là các phần trong Photoshop. Nó giống hệt như các tấm axetat xếp ông xã lên nhau. Bạn cũng có thể nhìn chiếu qua các vùng nhìn trong suốt của một lớp đến những lớp bên dưới. Bạn dịch chuyển một lớp để định vị nội dung bên trên lớp, giống hệt như trượt một tờ axetat trong một chồng. Chúng ta cũng có thể thay đổi độ mờ của một lớp để triển khai cho văn bản trong xuyên suốt một phần.

Bạn sử dụng những lớp để thực hiện các tác vụ như phối hợp nhiều hình ảnh, thêm văn bạn dạng vào hình hình ảnh hoặc thêm những thiết kế đồ họa vector. Bạn có thể áp dụng vẻ bên ngoài lớp để thêm hiệu ứng đặc biệt quan trọng như trơn đổ hoặc ánh sáng.

Cách đổi nền trong photoshopcụ thể là Layer thì các bạn sẽ thực hiện tại như sau:

Bước 1: Mở Photoshop và lựa chọn hình ảnh bất kỳ bạn có nhu cầu thay thay đổi background rồi lựa chọn tab là Window trên thanh công cụ.

Danh sách bên trên Window hiển thịbạn chỉ việc lựa lựa chọn vào mục Layers để hiển thị thanh Layer ra màn hình hoặc sử dụng phim starts là F7.

Xem thêm: Viên Nang Nga Phụ Khang Bao Nhiêu Tiền Một Lọ? Nga Phụ Khang HộP 360 Viãªn

Bước 2: Lựa chọn Layer rồi chọn tiếp New Fill Layer và chọn Solid Color.

Giao diện mới xuất hiện, bạn chỉ cần chọn mục Color rồi lựa chọn vào color mà chúng ta cảm thấy phù hợp để áp dụng và lựa chọn OK.

Bước 3: Trong bối cảnh hiển thị bảng màu, bạn phải dùng điều chỉnh về mức độ mà bạn thích sử dụng bằng cách nhấn chọn vào game màu đó và lưu lại.

Bước 4: các bạn nhìn thanh lịch bên buộc phải dưới cùng của bảng điều khiển để chọn biểu tượng tạo Layer mới. Ngay sau đó, 1 layer mới được sinh sản thêm mà bạn chỉ cần kéo layer bắt đầu này vào phía dưới layer O

Bước 5: thừa nhận tiếp lựa chọn mục Layer làm việc trên cùng giao diện chọn Merge Down để đổi màu sắc cho lớp nền mà bạn muốn chọn.

Kết quả cuối cùng là font nền đã được đổi sang màu sắc khác.

*

Đổi màu nền cho ảnh có sẵn

Tô nền mang đến đối tượng

Đổ màu sắc nền vào photoshop tiếp theo sau đó là tô color nền mang lại đối tượng, là cách làm mà bạn sẽ có khôn cùng nhiều hình ảnh được nhân phiên bản mà không đề nghị mất công sức. Để biến hóa màu background trong photoshop.Bạn bắt buộc lựa chọn vùng hình ảnh và xóa đi nền nơi bắt đầu rồi cố vào đó màu new cho nó.

Bước 1: sau khoản thời gian mở ảnh, bạn sử dụng tổ hợp phím tắt là Ctrl + Shift +L nhằm bức ảnh sáng lên bằng việc sửu dụng những điều chỉnh Auto Level. Sau đó, bạn khoanh vùng nền bạn thích xóa bằng công ráng Magic Wand Tool hoặc thực hiện phím tắt là W.

Bước 2: Tiến hành khu vực cho đối tượng muốn đổi nền. Trong những lúc xóa bạn phải giữ phím Shift để lựa chọn những vùng một cơ hội hơn.

Bước 3: sau khoản thời gian chọn tất cả được những khoanh vùng muốn xóa nền bạn sẽ tiến hành xóa nền cũ bằng việc áp dụng công nuốm Magic Eraser Tool, phím tắt thực hiện là E.

Sau lúc xóa nền thành công bạn chỉ cần đổ màu sắc nền bởi công gắng Paint Bucket Tool. Sau khoản thời gian chọn Paint Bucket Tool bạn chỉ cần lựa chọn màu sắc ưa thích.

Như vậy công ty chúng tôi đã reviews đến chúng ta được những cách thay color nền vào photoshop.Để tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian cũng tương tự thiết kế được những video chất lượng, công ty chúng tôi khuyên chúng ta nên chi tiêu học thiết kế bài bản bằng cách tìm hiểu thêm khoá học Photoshop trên Unica các chuyên gia sẽ hỗ trợ tư vấn và tiết lộ những mẹo hay khiến cho bạn rất nhiều trong quá trình thiết kế.

Tạo nền trắng trong Photoshop là bí quyết dễ nhất để có sản phẩm đẹp. Vì vì hình ảnh sản phẩm thường thực hiện nền khác nhau. Thậm chí, chụp với nền white cũng ko trắng hoàn hảo. Dẫn đến ảnh lem nhem trông hết sức xấu. Trong trả lời này. Bọn họ cùng tò mò cách tạo nền hết sạch trơn khiết trong Photoshop. Để có hình ảnh sản phẩm chuyên nghiệp và đẹp hơn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.