CUP NGỰC A B C LÀ GÌ? PHÂN LOẠI VÀ CÁCH XÁC ĐỊNH SIZE ÁO LÓT

Biết phương pháp đo kích thước áo ngực, chọn áo chuẩn chỉnh size sẽ giúp bạn bảo đảm an toàn vòng 1. Đây cũng chính là cách tôn vinh được sắc đẹp vóc gợi cảm, gợi cảm nhất cho các thiếu nữ phụ nữ.

Bạn đang xem: Cách xác định size áo lót


*

 

Size áo ngực là một thông số rất quan lại trọng, vừa giúp phái đẹp đảm bảo an toàn bầu ngực, vừa tôn lên độ sexy cho vòng 1. Vậy bạn đã biết hết những tin tức cơ phiên bản xoay quanh thông số này chưa? hãy xem thêm tới cuối bài viết này để không hẳn ân hận khi làm lơ 4 thông tin đặc trưng quan trọng tiếp sau đây nhé.

Vì sao phái cô gái cần đo size áo ngực?

Bạn đã từng gặp trường hợp đi thiết lập đồ tuy vậy không năm rõ số đo 3 vòng của mình? Thực tế, sở hữu đồ theo thói quen lựa chọn size nhiều khi sẽ khiến bạn mất chi phí vào những mặt hàng không vừa vặn. Bởi rất có thể cùng kích cỡ nhưng các kiểu dáng vẻ sản phẩm khác biệt thì độ vừa vặn cũng trở thành khác nhau.

Đối cùng với áo ngực, chúng ta cần nắm vững số đo vòng 1 nhằm quy ra size áo ngực tương ứng. Thông số này còn giúp bạn đặt hàng váy áo không khi nào lệch size.

Ngoài ra, nỗ lực được size áo ngực giúp bạn chủ động download áo một cách lập cập mà không nhất thiết phải thử trực tiếp lên người. Lân cận đó, đối với những bà bầu có kích thước vòng 1 quá cỡ hoặc quá bé xíu thì câu hỏi biết size áo ngực sẽ giúp bạn bao gồm những kiểm soát và điều chỉnh về chế độ dinh dưỡng, tập luyện làm sao để cho có vòng một đạt chuẩn, phẳng phiu nhất với vóc dáng.

Hãy chọn các cái áo ngực chuẩn chỉnh size nhằm luôn dễ chịu và thoải mái và lạc quan nhất cùng với vòng 1:

Cách đo size áo ngực

Cách tính kích cỡ áo lót

Để biết cách xác định size áo lót của mình, bạn cần đo vòng chân ngực và vòng đỉnh ngực. Tuần tự công việc đo kích thước áo lót chị em như sau:

Bước 1: mặc một mẫu áo ngực vừa vặn vẹo nhất với, không gọng, không đệm, khiến cho bạn cảm thấy dễ chịu và thoải mái nhất.Bước 2: sử dụng thước dây đặt ở trong phần chân ngực sau cho chỗ thước phủ gần kề hết phần lưng. Hy vọng đo chuẩn, chúng ta để thước vừa căn vặn với cơ thể, sau đó ghi số đo vòng chân ngực ra giấy.Bước 3: Đo phần đỉnh ngực, có nghĩa là phần căng duy nhất trên thai ngực. Kế tiếp bạn ghi số đo vòng đỉnh ngực ra giấy.Bước 4: Chọn một số loại cup áo ngực bằng cách tính số chênh lệch thân vòng đỉnh ngực với vòng chân ngực.Bước 5: đối với bảng thông số kỹ thuật áo ngực, cup áo ngực để chọn sản phẩm tương xứng nhất

Bảng quy đổi kích cỡ áo lót nữ

Để hiểu rõ hơn, chúng ta cũng có thể tham khảo bảng chuyển đổi size áo lót dưới đây:

Nhìn vào bảng kích cỡ áo lót thiếu nữ nêu trên, hoàn toàn có thể thấy các kích thước áo ngực được quy mong theo size Việt nam giới và kích thước quốc tế. Bởi vậy nếu trước kia có nhiều chị em vướng mắc áo ngực kích cỡ 34 tương đương kích thước gì thì nhìn vào bảng trên rất có thể thấy lời giải là kích cỡ 75 quốc tế. Tựa như thì kích thước áo ngực 36 sẽ tương ứng với kích cỡ 80 theo quy ước kích thước quốc tế.

Do vậy mà lúc mua một dòng áo ngực, các chị em băn khoăn nhãn mác hiển thị kích cỡ áo lót 34/75 là gì, thực chất đó là phương pháp hiển thị theo cả quy chuẩn size áo ngực của vn và quốc tế.

 

Bảng về kích thước áo theo cúp ngực nêu trên để giúp đỡ bạn nắm rõ một số cam kết hiệu nhãn mác trên áo ngực. Ví dụ điển hình khi vướng mắc áo lót A80 là kích thước bao nhiêu thì cam kết hiệu A chính là cúp ngực, số 80 tương đương với size áo ngực 36 theo quy chuẩn chỉnh Việt Nam

Những ký hiệu về form size áo ngực tạo nên điều gì?

Thông thường, bên trên tag của áo ngực, bạn sẽ thấy các ký hiệu số và chữ, rõ ràng bao gồm:

Ký hiệu cup áo

Áo ngực hay có các cỡ cup áo A, B, C, D, E, F. Trong đó, tương tứng với mỗi cam kết hiệu đã là size cup áo chi tiết, cụ thể như sau:

Bạn bắt buộc mặc áo cup A trường hợp số đo đỉnh ngực trừ đi số đo chân ngực từ khoảng 10-12cm

Bạn cần mặc áo cup B trường hợp số đo đỉnh ngực trừ đi số đo chân ngực từ khoảng 13-14cm

Bạn đề xuất mặc áo cup C nếu số đo đỉnh ngực trừ đi số đo chân ngực từ khoảng 15-17cm

Bạn phải mặc áo cup D trường hợp số đo đỉnh ngực trừ đi số đo chân ngực từ khoảng 18-19cm

Bạn cần mặc áo cup E giả dụ số đo đỉnh ngực trừ đi số đo chân ngực từ khoảng chừng 20-22cm

Bạn đề xuất mặc áo cup F giả dụ số đo đỉnh ngực trừ đi số đo chân ngực từ khoảng chừng 23-24cm

Ký hiệu kích cỡ áo tương ứng với vòng chân ngực

Nếu cầm trên tay 1 chiếc áo trong 32/70 tức là áo ngực có kích thước 32 vừa vặn với người có số đo vòng chân ngực 70

Ký hiệu 34/75 cho biết thêm áo ngực kích cỡ 34 phù hợp với người dân có số đo vòng chân ngực là 75

Ký hiệu 36/80 cho biết áo ngực kích thước 36 vừa vặn vẹo với người dân có số đo vòng chân ngực là 80

Ký hiệu 38/85 cho biết áo ngực kích cỡ 38 vừa vặn với người có số đo vòng chân ngực là 85

Ký hiệu 40/90 cho biết thêm áo ngực size 40 vừa vặn với người có số đo vòng chân ngực là 90

Cách chọn form size áo lót 

Như vậy, có thể khẳng định biện pháp chọn size áo lót thanh nữ theo cân nặng sẽ không giúp bạn tìm ra được một cái áo vừa vặn nhất. Bởi để hiểu rằng số đo áo lót chuẩn chỉnh của mình, các bạn cần nhờ vào số đo vòng đỉnh ngực và vòng chân ngực. Sau đó, bạn có thể dựa vào bảng quy thay đổi nêu trên để tìm ra cỡ áo lót cho mình.

Trên thực tế, khi chúng ta hỏi người bán áo trong ngực 90 mặc áo lót kích cỡ gì, một nhân viên chuyên nghiệp hóa sẽ hỏi thêm các bạn về số đo vòng chân ngực. Khi đó, bạn sẽ chọn được một cái áo lót chuẩn chỉnh cả về size cup, bảo vệ vừa căn vặn và tôn lên vòng 1 đẹp nhất.

Tham khảo ngay các mẫu áo ngực gợi cảm dưới đây:

7 dấu hiệu nhận ra bạn đang lựa chọn sai kích thước áo ngực

Bạn đang nghi ngờ chiếc áo ngực mới sắm chưa chuẩn size, bình chọn ngay bằng những dấu hiệu dưới đây nhé:

Khi bạn dơ bẩn hai tay lên vượt đầu, chiếc áo trong như thể ao ước tuột thoát ra khỏi bộ ngực
Phần dây đai sườn lưng chật, khiến toàn thể phần lưng bị bó vào lồi lõm
Dây vai vượt chật, tạo nên những vệt hằn đỏ bên trên phần vai nghĩa là bạn đang mặc kích cỡ áo ngực nhỏ thêm hơn so với quy chuẩn.Bầu ngực bị tràn ra bên ngoài cúp ngực. đa số người bị tràn ra cả trên cùng phía hai bên do quắp ngực thừa bé.Phần nối thân hai cup ngực bị vênh vác lên, không ôm gần kề vào chân ngựcÁo ngực siết vượt chặt khiến bạn khó thở, túng bấn bách, gây ngứa ngáy dị ứng da.Nếu cần thiết cho nhị ngón tay vào dây áo sau sống lưng thì tức là áo ngực ai đang mặc không chuẩn về độ rộng 

Đọc tới đây, nếu như bạn vẫn cảm giác khó khăn về cách chọn áo lót phù hợp với form size vòng 1, hãy lép ngay điểm bán hàng của Mialala sớm nhất hoặc contact với Mialala nhằm được support nhé. Mialala trường đoản cú tin đã giúp các chị em đo kích thước áo ngực đúng cách, trường đoản cú đó chọn được gần như mẫu áo ngực chuẩn size, vừa căn vặn và thoải mái nhất.

Cup ngực là thuật ngữ khá quen thuộc đối với chị em thanh nữ nhưng ko phải ai ai cũng hiểu rõ về các loại cúp tương tự như các khẳng định cúp ngực đến mình. Cùng ttgdtxphuquoc.edu.vn tò mò xem cup ngực A B C là gì giải pháp phân loại form size cup áo ngực như thế nào nhé!


Cup ngực là gì?

Cup ngực là 1 thuật ngữ hay được dùng để làm chỉ form size áo lót của các chị em. Ký kết hiệu đúng chuẩn của cup ngực áo con thường bao gồm 2 phần chính:

Phần chữ cái A, B, C, D, E,…: đứng trước, diễn đạt độ phệ của phần thai ngực.Phần số ngay tắp lự sau chữ cái 60, 65, 70,…: thể hiện độ nhiều năm của vòng sống lưng nếu tính từ gần kề chân ngực.

Xem thêm: 1000+ người mẫu đồ lót việt nam, 7 người mẫu nội y hấp dẫn nhất việt nam

Thuật ngữ cup ngực đã giải quyết phần nào trở ngại cho chị em thiếu nữ khi chọn kích thước áo ngực làm sao cho vừa vặn. Vì mỗi cá nhân sở hữu một bầu ngực với kích thước, kiểu dáng khác nhau, cho nên việc sản xuất theo cup ngực là cực kỳ hợp lý.

*
Cup ngực là gì?

Cách đo kích thước áo ngực

Bước 1: Đo vòng sống lưng (chân ngực)

Sử dụng thước dây đã chuẩn bị trước, để dưới chân ngực thế nào cho sát phần sống lưng mà dây không biến thành cong, lệch. Không nên giữ thước thừa chặt hoặc vượt lỏng mà buộc phải giữ thước trực tiếp rồi ghi ra số đo. Đây là kích thước biểu hiện chiều dài vòng sườn lưng (chân ngực).

Bước 2: Đo đỉnh ngực

Đo đỉnh ngực là đo kích thước của vòng căng tốt nhất trên ngực, để tiến hành đo các bạn để thước vào phần tối đa của ngực. Trong những lúc đo, các bạn cũng không nên giữ vượt chặt giỏi quá lỏng mà chỉ nên để thước thoải mái là được.

Lưu ý: size ngực là kích thước khi bạn mặc áo lót không có gọng đẩy.

Bước 3: Tìm kích cỡ cúp áo

Cỡ cup áo bằng form size của số đo cách 2 trừ đi số đo cách 1. Đây là khoảng chừng chênh lệch giữa đỉnh ngực và chân ngực. Sau thời điểm có công dụng thì chúng ta sử dụng tác dụng này giúp xem mình thuộc cụp áo nào.

*
Cách đo kích thước áo ngực

Có thể chúng ta quan tâm:

Phân loại size cup áo ngực

Các chị em thường sẽ có cup ngực thông dụng là A, B, C với kích cỡ trung bình. Những chị em có vòng 1 to hơn sẽ có form size cup ngực khoảng chừng D, E,… bạn cũng có thể theo dõi chi tiết dưới đây:

Size áo ngực cup A

Cup ngực A là phù hợp với hầu như ai gồm bầu ngực nhỏ dại hơn hoặc bằng 2,5cm, với size đỉnh ngực là khoảng tầm từ 75 – 100 cm. Đây được xem như là size áo ngực nhỏ dại nhất, cũng là size ngực thịnh hành của hầu hết các nàng người Việt. Với kích cỡ cup ngực A, bạn ta tạo thành nhiều kích cỡ không giống nhau theo bảng bên dưới đây:

Cup ngực Size tương đươngKích thước đỉnh ngực Kích thước vòng lưng 
AA28 – 30Vòng lưng to hơn vòng ngực không thực sự 2.54 cm
A65, A703275 – 8065 – 70
A753481 – 8571 – 75
A803686 – 9076 – 80
A853891 – 9581 – 85
A904096 – 10086 – 90

*
Size áo ngực cup ASize áo ngực cup B

Cup ngực B dành cho các cô gái có bầu ngực với form size rộng từ bỏ 2,5cm mang lại 5cm, với kích cỡ đỉnh ngực là khoảng tầm từ 78 – 103 cm. Đây là kích cỡ ngực phổ biến, nằm trong 40% của đàn bà nước Mỹ. Với form size cup ngực B, fan ta tạo thành nhiều kích cỡ khác biệt theo bảng dưới đây:

Cup ngực Size tương đươngKích thước đỉnh ngực Kích thước vòng lưng 
B65, B703278 – 8365 – 70
B753484 – 8871 – 75
B803689 – 9376 – 80
B853894 – 9881 – 85
B904099 – 10386 – 90
*
Size áo ngực cup BSize áo ngực cup C

Cup ngực C dành cho các cô gái có bầu ngực với form size rộng khoảng chừng từ 5cm mang lại 7,5cm, với kích cỡ đỉnh ngực là khoảng từ 80 – 105 cm. Do đàn bà Việt phái mạnh thuộc team có form size ngực nhỏ nên đó là kích thước có tỉ lệ khá thấp sinh sống Việt Nam.

Cup ngực Size tương đươngKích thước đỉnh ngực Kích thước vòng lưng 
C65, C703280 – 8565 – 70
C753486 – 9071 – 75
C803691 – 9576 – 80
C853896 – 10081 – 85
C9040101 – 10586 – 90
*
Size áo ngực cup CSize áo ngực cup D

Cup ngực D dành riêng cho các chị em có bầu ngực với kích thước rộng khoảng từ 7,5cm đến 10cm, cùng với độ chênh lệch khoảng tầm 18 – trăng tròn cm. Đây là cup áo ngực khá lớn, bởi vì vậy lúc sản xuất, để thuận tiện cho quy trình sử dụng, người ta đang dùng những tấm đệm vào nhì bên, hỗ trợ cho ngực thon gọn hơn.

*
Size áo ngực cup DSize áo ngực cup E

Cup ngực E dành riêng cho các nàng có thai ngực với kích cỡ rộng khoảng tầm từ 10cm mang lại 12.5cm, với độ chênh lệch đỉnh cùng chân ngực là khoảng 15 centimet (tầm 6 inch).

Đây là cup ngực thuộc nhiều loại “big size”, do đó, ví như vòng 1 của người sử dụng quá khủng và bị xê, thì nên cần ưu tiên chọn những nhiều loại áo ngực có gọng thuận tiện hơn lúc hoạt động.

*
Size áo ngực cup EMột số size cúp áo ngực khác

Bên cạnh các size cup A, B, C, D, E, húi ngực còn tồn tại các size lớn rộng dành cho người bị bụ bẫm hoặc ngực to không bình thường như DDD, F, G, H, I, J,…

SizeĐộ lớn bầu ngực (cm)
DD12.5
DDD15
DDDD/F18
G/H20.5
I/J23
J25.5

Có thể bạn quan tâm:

Một số lưu giữ khi chọn áo ngực

Áo ngực cân xứng sẽ hỗ trợ cho trang phục của người sử dụng trở buộc phải đẹp và lịch sự hơn. Vì chưng vậy, khi chọn lựa áo ngực, các cô gái nên chú ý những điều sau:

Khi tuyển lựa áo ngực, chị em cũng hoàn toàn có thể lựa chọn theo hầu như hãng gồm uy tín, hóa học lượng, để có được kiểu dáng và unique ưng ý được như ý.Cup ngực của mọi người có thể thay đổi theo thời gian nhất là vào tiến trình dậy thì và tiến độ sinh đẻ, vậy nên, chị em hãy đo lại cup ngực thường xuyên, để hoàn toàn có thể chọn cài đặt được áo ngực vừa vặn.
*
Một số giữ khi chọn áo ngực

Trên trên đây là nội dung bài viết giúp các bạn hiểu hơn về cup ngực A B C là gì và bí quyết chọn size áo ngực chuẩn chỉnh nhất. Mong muốn những tin tức trên hoàn toàn có thể giúp bạn giành được cái nhìn trực quan độc nhất về vụ việc này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.