Hướng Dẫn Cách Xem La Bàn Phong Thủy Trên Smartphone, La Bàn Phong Thủy Theo Tuổi

1. Tìm hiểu về la bàn1.1. Kết cấu cơ bạn dạng của la bàn1.2. Ký hiệu bên trên la bàn2. Phân các loại la bàn2.1. La bàn từ tính2.2. La bàn ko từ tính4. Phía dẫn áp dụng la bàn4.1. La bàn thông thường4.2. La bàn quân sự (La bàn thấu kính)4.3. La bàn điện thoại5. Cách đọc la bàn theo những mục đích khác nhau5.1. Xác minh chỉ số độ của một hướng5.2 coi la bàn nhằm xác triết lý nhà/phong thủy5.3. Đi dã ngoại, thám hiểm6. Tải la bàn nghỉ ngơi đâu?

La bàn chính là vật dụng vô cùng bổ ích trong việc xác định phương hướng. Mặc dù nhiên, ko phải người nào cũng biết cách thực hiện la bàn đúng chuẩn và chuẩn chỉnh nhất. Bài viết sau trên đây sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin hữu ích nhất liên quan đến cách đọc la bàn trong rất nhiều trường hợp.

Bạn đang xem: Cách xem la bàn phong thủy


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Hãy gạnh ngay Chuyen
Tactical để hoàn toàn có thể sở hữu những cái la bàn hot nhất hiện giờ nhé.


Hai sản phẩm la bàn đang rất hot hiện thời của Chuyen
Tactical
thiết yếu là: Ranger Compass cùng Scout Compass của uy tín Helikon-Tex.

Với mục đích hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống, cũng như có thể mang đến cho người sử dụng những sản phẩm tuyệt đối nhất, Chuyen
Tactical
chính là ngôi đơn vị chung giành cho những ai thương yêu phượt.

Hãy contact ngay với Chuyen

Trước mỗi cuộc hành trình, chúng ta hãy luôn nhớ sẵn sàng cho bản thân hành trang đầy đủ cũng tương tự luôn thủ sẵn một dòng la bàn dẫn đường trong người nhé. Mong muốn những thông tin chia sẻ bên trên về cách áp dụng la bàn sẽ cho bạn những tin tức hữu ích cùng giúp chuyến du ngoạn của bạn thuận buồm xuôi gió và an toàn hơn.

La bàn phong thủy theo tuổi là đồ vật dụng luôn luôn phải có để xác định hướng tốt phù hợp với tuổi của gia chủ định có tác dụng nhà, động thổ, thêm đặt, bố trí cảnh quan liêu trong nhà. Điều này sẽ mang lại nhiều may mắn, hầu hết điều tốt lành cho với gia đình. Cùng ttgdtxphuquoc.edu.vn Group mày mò cách áp dụng la bàn tử vi phong thủy trong nội dung bài viết dưới đây.

*

La bàn tử vi là gì?

#1: La bàn là gì?

Chắc hẳn ai trong họ cũng biết la bàn là công cụ được thực hiện với mục tiêu để khẳng định phương hướng trong không khí nhất định. Chúng bao gồm cấu tạo bao gồm kim nam châm hút có hai cực Bắc – nam quy thoải mái quanh một trục. Nó chuyển động theo sóng ngắn từ trường của Trái khu đất để khẳng định các hướng Bắc, Nam, Đông, Tây trên bề mặt trái đất.

Thông thường xuyên la bàn được áp dụng trong mục đích xác minh phương phía khi đi biển, đi rừng, sa mạc, hướng bay của sản phẩm bay, tàu thủy, tàu ngầm, tên lửa, tàu vũ trụ. Ngoài ra một số loại la bàn quân sự chiến lược trong các khu vực khó có thể xác định được phương phía di chuyển.

Thông thường nhiều loại la bàn được thực hiện với mục đích tìm đường. Do đó nó được thiết kế với để khẳng định 4 phương, 8 phía cơ bản như Đông Bắc, Đông Nam, Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam, Đông, Tây, Nam, Bắc.

*

Hình ảnh la bàn

#2: La bàn phong thủy là gì?

La bàn phong thủy hay còn gọi với cái tên khác là kinh phong thủy, gớm bàn cũng một một số loại la bàn được thực hiện để xác minh hướng. Mà lại nó bao gồm cách sử dụng khác, phức tạp hơn những so với các la bàn thông thường. Theo đó cách xem hướng nhà bằng la bàn theo tuổi thường dựa vào nguyên lý ngũ hành, can chi, bát quái, khí tiết để xác triết lý tốt, xấu với tuổi của gia chủ.

La bàn tử vi cũng được chia thành nhiều loại. Nế như đó càng chi tiết thì độ thiết yếu xác càng cao và yên cầu kỹ thuật xem phức hợp hơn. Trải qua đó giúp lựa chọn được hướng tốt, xấu đúng mực nhất. La gớm được chia thành nhiều loại và nhiều kiểu xây dựng với nhiều tầng khác nhau. Lấy ví dụ như như: la kinh tử vi 36 tầng, la bàn phong thủy 24 tô hướng. Tốt xét theo chủng loại: Tam hòa hợp bàn, Tam nguyên bàn và tổng vừa lòng bàn. Giả dụ xét về thứ hạng dáng, form size thì nó còn được tạo thành nhiều không giống nữa.

Xem thêm: Thơ tình xuân quỳnh hay nhất (14 bài), những bài thơ hay nhất của nhà thơ xuân quỳnh

*

La bàn trong tử vi là gì?

Trong la bàn phong thủy sẽ có 8 hướng với 4 hướng giỏi và 4 hướng xấu. Được thực hiện để coi hướng làm nhà, sắp xếp các không gian như phòng ngủ, chống khách, bếp, vệ sinh, sân vườn, phòng có tác dụng việc,… cụ thể như sau:

Hướng tốt:

Sinh khí: Cung Đại mèo thuộc sao Tham Lang. Hướng tốt nhất có thể cho phái nam giới mang lại sức khỏe, công danh, tài lộc.Thiên Y: Cung Trung cat thuộc sao Cự môn nhà về sức khỏe, tài lộc, phù trợ cho chị em mệnh.Diên Niên: Cung Đại Cát, thuộc sao Vũ khúc công ty về mức độ khỏe, sự nghiệp với quan hệ tình yêu gia đình, ngoại giao tốt.Phục vị: Cung tè Cát, sao Hữu Bật đem đến sự ổn định định, gia hòa, may mắn tài lộc thăng tiến. Đây là hướng xuất sắc để đặt bàn thờ giữ cho nhà đạo bình yên.

Các phía này được ưu tiên để đặt phòng khách, ngủ, bếp, phòng thờ nhằm hút vận may, đạt được cát khí. Không nên đặt nhà kho để tránh tai ương.

Hướng xấu:

Tuyệt mệnh: Cung xấu, thuộc sao Phá Quân chủ đem lại điềm họa mức độ khỏe, tinh thần.Ngũ Quỷ: ở trong cung xấu, sao Liêm Trinh, hại về sức khỏe, tài lộc và họa thị phi.Lục Sát: ở trong sao Văn Khúc, bất lợi về tài lộc, công danh sự nghiệp sự nghiệp, tơ duyên bất lợi.Họa Hại: trong số những cung xấu ở trong sao Lộc Tồn chủ mang họa xấu về tình dục gia đình, thị phi giỏi kiện tụng.

Các phía xấu này nên đặt nhà vệ sinh, nhà kho nhằm mục đích trấn hung hóa cát.

*

8 hướng trong la bàn phong thủy

Cách thực hiện la bàn tử vi phong thủy theo tuổi đúng chuẩn

Việc thực hiện la bàn phong thủy để xem chính xác mộ phần, phương vị nhà cửa, địa chỉ phòng là cát hay hay có không ít cách. Nhưng thường thì người ta sẽ căn cứ vào hướng nhà cùng mệnh trạch, cụ thể như sau:

Xác định mệnh trạch của gia chủ thường là Đông hoặc Tây tứ trạch

Hướng Đông tứ trạch gồm những hướng:

Chấn – phía Đông
Tốn – hướng Đông nam.Ly – phía Nam.Khảm – hướng Bắc.

Hướng Tây tứ trạch gồm các hướng

Càn – ở trong Tây bắc.Khôn – trực thuộc Tây nam.Cấn – trực thuộc Đông bắc.Đoài – nằm trong Tây.

Theo la bàn tử vi theo tuổi khi phụ thuộc vào quái số bên trên la kinh hoàn toàn có thể xác định được:

Người nằm trong Đông tứ mệnh bao gồm quái số:1, 3, 4, 9.Người trực thuộc Tây tứ mệnh có quái số: 2, 6, 7, 8

Với từng quái số thông thường sẽ có hướng giỏi và xấu theo quan niệm phong thủy. Để tính tai quái số cho một người, ngoài việc tra cứu ở bảng năm sinh còn thể tính theo cách: lấy tổng của 2 số cuối năm sinh (điều kiện tổng phải bé thêm hơn 10).

Đối cùng với Nam: mang 10 – tổng vừa tính
Đối với Nữ: mang 5 + số vừa tính

Ví dụ như: Người sinh vào năm 1991 bao gồm quái số là 91=9+1=10, 10=1+0=1. Với nếu như Nam sinh vào năm 1991 thì gồm quái số là 10-1=9 tức thuộc Đông tứ mệnh. Nữ sinh vào năm 1991 gồm quái số là 5+1=6 tức tuổi ở trong Tây tứ mệnh.

Do đó cùng 1 năm sinh mà lại nếu là phái nam mệnh hay thanh nữ mệnh thì sẽ sở hữu được hướng Tây – Đông tứ mệnh cùng hung cat khác nhau. Qua hiệu quả xác định các hướng phù hợp với mình để căn cứ vào hướng la bàn tử vi sẽ chọn lựa được hướng tốt để làm nhà, cồn thổ.

Như vậy, qua bài viết các chuyên viên của ttgdtxphuquoc.edu.vn Group sẽ hướng dẫn các bạn cách xem la bàn tử vi phong thủy theo tuổi để xác lý thuyết tốt xấu nhằm sắp xếp nhà cửa làm thế nào cho hợp phong thủy. Từ đó đem đến những điều suôn sẻ đến với gia đình. Chúc các bạn may mắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x