CÂN CẦM TAY NHƠN HÒA 5 KG - CÂN TREO MINI NHƠN HÒA 5KG NHMGS

Hiện nay, một các loại cân đang làm loạn trên thị trường, một các loại cân vô cùng thuận tiện mà đi đâu bạn cũng có thể mang chúng bên mình đó đó là cân treo mini di động Nhơn Hòa 5kg. Vậy ngay bây chừ chúng ta hãy cùng tò mò về sản phẩm tuyệt vời này nhé.

Bạn đang xem: Cân cầm tay nhơn hòa

Ưu điểm nhấn của cân nặng treo mini di động cầm tay Nhơn Hòa 5kg:

- Là một sản phẩm được ra đời, chứng nhận unique của viên Đo lường chất lượng Việt Nam.

- công bằng bởi độ đúng mực của cân là rất cao mà ít tất cả hãng cân nào hoàn toàn có thể sánh được.

- mẫu mã gọn nhẹ, thi công vô thuộc tiện dụng, rất có thể móc vào tay cân nặng hoặc treo lên một vị trí cố định.

- fan sử dụng rất có thể dễ dàng mang cân nặng treo mini cầm tay Nhơn Hòa 5kg đi số đông nơi. Rất tiện lợi khi bạn đi chợ hay mua đồ gì đấy có trọng lượng nhỏ.

- khôn cùng nhiều màu sắc nổi nhảy để bạn tiêu dùng rất có thể lựa chọn được color mà mình yêu thích như: color xanh, màu sắc đỏ, màu sắc cam cùng màu vàng.

- xây đắp kiểu dáng vẻ sang trọng, mặt đồng hồ rõ nét, phạm vi cân cũng kha khá lớn trường đoản cú 5g cho 5 kg.

- Vỏ cân nhơn hòa được làm từ nhôm hợp kim, phun sơn tĩnh năng lượng điện nên có khả năng chống han gỉ khôn xiết tốt.

Xem thêm: Ngọc Mẫu Hoàng Cung Trần Kim Huyền, Ngọc Mẫu Hoàng Cung

- Móc treo cùng tay cầm được thiết kế từ inox sáng bóng loáng vừa bắt mắt, vừa sạch sẽ, vừa chắc chắn rằng lại không lo chúng bị han gỉ theo thời hạn sử dụng.

Cân với mặt đồng hồ thời trang to dể đọc hiệu quả cân, móc khóa bởi inox không rỉ sét

Công dụng của các chiếc cân treo mini cầm tay Nhơn Hòa 5kg:

- Với cái cân Nhơn Hòa treo mini 5kg thuận lợi này những mẹ, những chị có thể dễ dàng mang cân ra chợ để khám nghiệm độ chính xác của đa số vật phẩm mà mình vừa mua, tránh chứng trạng bị thiếu cân, bị bịp cân.

- bạn có thể chủ đụng hơn trong vấn đề cân đo, đong đếm với thức ăn, thực phẩm từng ngày trong gian bếp để có những bữa ăn tương xứng với chính sách ăn của từng thành viên trong gia đình.

- ko kể ra chúng ta cũng có thể dễ dàng cân những loại thuốc, những loại cam thảo dược liệu với các chiếc cân mini cầm tay này đấy.

- Bạn cũng thế thể cân tất cả mọi máy trong gia đình mình bất cứ lúc nào bạn muốn biết trọng lượng của nó với khoảng trọng lượng mà cân được cho phép cân, khôn xiết tiện lợi, vô cùng hữu ích.

Với yêu cầu cân những vật phẩm bao gồm trọng lượng nhỏ, tin chắc bạn sẽ không tìm kiếm được sản phẩm nào có thể tiện lợi, gồm tính thẩm mỹ cao và bảo đảm an toàn độ đúng mực khi sử dụng như dòng cân treo mini cầm tay Nhơn Hòa 5kg này đâu đấy.

Cân treo mini Nhơn Hòa 5kg với 4 màu rất nổi bật và cá tính

Thông số kỹ thuật thành phầm cân treo mini di động Nhơn Hòa 5kg:

- model : NHMGS-5 5kg

- Phạm vi đo: từ bỏ 0,5 kilogam tới 5kg

- mức cân nhỏ dại nhất : 0,5kg

- quý hiếm độ phân chia : 50g

- không đúng số : ± 1%

- form size đóng gói cân: Dx
Rx
C = (130 x 105 x 30) mm

- khối lượng đóng gói G.W : 84 g

- Vỏ cân đối nhựa ABS, chất liệu sắc nét và bển bỉ, chất liệu bình yên cho tín đồ sử dụng

Trụ sở/ Kho hàng: 435/1 Thống Nhất, P.11, Quận đụn Vấp, Tp HCM
Làm việc: từ bỏ 8h00 đến 17h00 thứ hai - thứ 7 ( công ty Nhật Nghỉ)
Ngoài giờ: Vui lòng đặt đơn hàng trực tuyến đường trên website

Mô tả sản phẩm

Cân treo mini 5kg Nhơn Hòa CĐHNT-5 có kiểu dáng sang trọng; mặt đồng hồ chia rõ ràng dễ quan gần kề khi phát âm số cân, cân tất cả phạm vi cân béo từ 5g cho tới 5kg. Khi làm việc ở môi trường xung quanh ngoài trời, các bạn có thể yên tâm vì màu sắc số cân và kim chỉ thị luôn luôn ổn định, không biến đổi nên rất thuận tiện khi sử dụng.

Ưu điểm của cân nặng treo mini Nhơn Hòa CĐHNT-5 5kg: có xây dựng theo tiêu chuẩn và được kiểm định quality số TCCS 06:2009/NH, kiến tạo rất nhân thể dụng có thể treo lên cân, hoặc móc vào tay cân; ngoại trừ ra, cùng với thiết kế nhỏ dại gọn bạn cũng có thể bỏ túi mang đi mọi nơi dễ dàng… sát bên đó, sự đa dạng và phong phú về color của cân: những màu đỏ, cam, vàng, xanh phù hợp với từng nhu cầu và sở trường cũng như cá tính của bạn sử dụng, chắc chắn rằng sẽ làm các bạn hài lòng.

Hãng sản xuất/ModelNhơn Hòa CĐHNT-5 5kg
Phạm vi đo0,5 kg – 5 kg
Giá trị độ chia50g
Sai số± 1%