Adam Nguyễn Vạch Trần "quỷ Kế Bơm Ngực" Của Cao Thái Sơn Và Adam Nguyễn

Trưa nay (29/1), trên Facebook của Adam Nguyễn (nhân vật chính trong scandal Cao Thái Sơn vào tháng 5/2012) đã viết một status khá dài nói về vấn đề mâu thuẫn giữa mình và một nam ca sĩ. Adam viết: "Sự bao dung và cao thượng là một nền tảng tốt, cũng là đức tính quý giá của con người. Haizzz... Chúng tôi đã vô tình làm tổn thương nhau chỉ vì một sự hiểu lầm không đáng có, rồi thời gian cũng làm mờ vết thương đó thôi. Tôi hy vọng tất cả các bạn, những người thân yêu của mình hãy bình tĩnh trước tất cả các sự việc, đừng bao giờ để xảy ra những hiểu lầm và tổn thương đáng có".

Bạn đang xem: Cao thái sơn và adam nguyễn


Adamchốt lại:"Người ca sĩ đó vẫn là người bạn tốt của tôi. Cuộc sống cần có những người nhân văn như thế".
Tôi học cách sống tha thứ và bao dung, chỉ biết yêu thương và nhẫn - nhịn, không bao giờ thù hận ai, kể cả những người bạn đã từng chưa hiểu tôi và mang cho tôi sự đau đớn. Và bây giờ, cũng đã đến lúc nói rằng: tôi không còn nghĩ gì nữa, chúng tôi bỏ qua tất cả để bắt đầu cuộc sống mới bao dung hơn, tình cảm hơn và thật nhân văn".

(i
Hay) Đó là diễn biến mới nhất quanh cuộc chiến không tiền khoáng hậu giữa Adam Nguyễn và Cao Thái Sơn.


(i
Hay) Đó là diễn biến mới nhất quanh cuộc chiến không tiền khoáng hậu giữa
Adam Nguyễn và Cao Thái Sơn.

Xem thêm: Cập nhật các mẫu quần áo hot nhất hiện nay 2023 cá tính, cuốn hút

Chàng người yêu Việt kiều của
Cao Thái Sơn lại tiếp tục gây sóng gió dư luận bằng cách vạch trần những bộ phận “thật và không thật” của nam ca sĩ Con đường mưa.

Theo lời Adam Nguyễn, chuyện Cao Thái Sơn bơm ngực hoàn toàn là một scandal do chính chàng ca sĩ này tự bịa và tung ra để làm nóng tên tuổi của mình.

“Ngực của Cao Thái Sơn là thật 100%”, Adam Nguyễn khẳng định.

*
Cao Thái Sơnđược cho là không bơm ngực mà sửa mũi - Ảnh chụp màn hình

Còn nhớ vào tháng 7.2011, Cao Thái Sơn từng tuyên bố chắc nịch rằng: “Nếu ai có thể đưa ra bằng chứng tôi từng làm ngực, tôi sẽ giải nghệ và thưởng 10 tỷ đồng”. Phát ngôn gây sốc này đã đưa tên tuổi của Cao Thái Sơn tràn ngập khắp các trang báo mạng.

Nhưng theo Adam Nguyễn, đó chỉ là “quỷ kế” của chàng ca sĩ này trước khi ra CD Cầu vồng sau mưa.

Chàng người yêu Việt kiều một thời của Cao Thái Sơn còn khẳng định: “Trên người Cao Thái Sơn chỉ có sửa mũi và xăm ba chữ LTT ở dưới bụng thôi chứ chuyện bơm ngực là hoàn toàn không đúng sự thật”.

Ba chữ LTT này được Adam Nguyễn giải thích là tên của người bạn trai mà Cao Thái Sơn từng chung sống 5 năm trời như vợ chồng.

"Tình cũ" của Cao Thái Sơn còn kết luận rằng: "Tên Cao Thái Sơn này làm gì cũng có sự tính toán trước hết, đầu óc rất quỷ quyệt, cho nên sau này hắn có nói gì đi nữa thì mong mọi người đừng bao giờ tin bất cứ chuyện gì nữa nhé"

Không biết sao tuyên bố của Adam Nguyễn, Cao Thái Sơn có tiếp tục treo thưởng vài tỷ đồng cho chiếc mũi hay bộ phận nào của mình nữa không?

Ngát Ngọc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.