Hướng Dẫn Cách Check Mã Bill Bưu Điện Chính Xác Nhất, Vietnam Post: Bưu Điện Việt Nam

Hướng dẫn cách check mã vận đơn bưu điện giúp bạn định vị được cụ thể vị trí đơn hàng của mình từ đó có thể chủ động thời gian chủ động hơn trong quá trình nhận hàng hoặc giải quyết kịp thời các sự cố phát sinh.

Bạn đang xem: Check mã bill bưu điện


Vietnam Post là một trong những đơn vị vận chuyển lớn tại nước ta hiện nay, hãng mang đến nhiều dịch vụ chuyển phát hấp dẫn và tiện ích cho người dùng. Hàng năm Vietnam Post đã thu hút được một số lượng đông đảo khách hàng sử dụng dịch vụ, tuy nhiên đối với những khách hàng mới thì chắc hẳn luôn muốn tìm hiểu cách check mã vận đơn bưu điện để đảm bảo quá trình vận chuyển hàng hóa bưu phẩm được diễn ra an toàn nhất, chính xác nhất.

*

Cách tra mã vận đơn bưu điện

Mã vận đơn bưu điện là gì? Tại sao cần check mã vận đơn bưu điện

Trong quá trình gửi hàng hóa, bưu phẩm tại bưu điện, bạn sẽ nhận được phiếu gửi hàng với đầy đủ các thông tin yêu cầu từ đơn vị chuyển phát ttgdtxphuquoc.edu.vn và trên đó có kèm theo mã vận đơn.

Mã vận đơn bưu điện được hiểu đơn giản là một mã số để người dùng có thể thuận tiện kiểm tra và định vị hàng hóa của mình.

Mã vận đơn sẽ bao gồm cả chữ và số, được in ngay dưới mã vạch trên phiếu gửi hàng. Mỗi đơn hàng hóa, bưu phẩm được gửi đi sẽ tương ứng với một mã vận đơn khác nhau.

Với các mã vận đơn này, bạn sẽ dễ dàng theo dõi được đơn hàng của mình hiện tại đang ở trong trạng thái như thế nào hoặc đã được vận chuyển đến khu vực nào, khoảng thời gian người nhận nhận được hàng hóa, người nhận đã nhận được hàng hóa hay chưa, … Đồng thời việc check mã vận đơn bưu điện việt nam này cũng sẽ giúp cho khách hàng kịp thời phát hiện được những sự cố xảy ra (nếu có) trong quá trình vận chuyển.

Hướng dẫn cách check mã vận đơn bưu điện

Cách kiểm tra mã vận đơn bưu điện hay còn được gọi là check mã vạch bưu điện khá đơn giản và ttgdtxphuquoc.edu.vn chóng. Bạn chỉ thực hiện theo 2 bước hướng dẫn sau đây:

Bước 2: Nhập mã vận đơn để tra cứu đơn hàng

Ngay tại giao diện trang chủ Vietnam Post, bạn sẽ thấy mục Tra cứu – Định vị tại góc trái màn hình. Bạn nhấp chuột vào mục đó và nhập mã vận đơn ghi trên phiếu gửi hàng của mình sau đó nhấn Enter.

*

Cách check mã vận đơn bưu điện

Sau một vài tích tắc, hệ thống sẽ cho ra kết quả định vị đơn hàng của bạn, từ đó bạn có thể chủ động thời gian nhận hàng hoặc báo với người được nhận hàng.

Cách tra cứu mã vận đơn đơn giản này kết hợp cùng giao diện thân thiện với người dùng, bất cứ khách hàng nào cũng có thể dễ dàng tra cứu được đơn hàng mà không cần phải tốn thời gian và công sức đi đến các chi nhánh bưu điện để hỏi nhân viên bưu điện.

Theo dõi vận đơn bưu điện hiện đang là cách thức tiện ích nhất giúp bạn định vị chính xác vị trí đơn hàng, hạn chế tuyệt đối các trường hợp hàng hóa bị thất lạc, giao nhầm địa chỉ, ...

Một số lưu ý trong quá trình gửi hàng tại bưu điện

Gửi hàng hóa theo hình thức này sẽ yêu cầu bạn bắt buộc phải mang hàng hóa muốn gửi đến tận địa chỉ bưu điện để tiến hành các thủ tục đóng gói và gửi hàng. Chưa kể đến việc trong giờ làm việc cao điểm, đơn vị phải giải quyết rất nhiều đơn hàng khác nhau và bạn phải xếp hàng chờ tới lượt để gửi hàng. Điều này không chỉ gây ra những mệt mỏi cho bạn mà còn mất quá nhiều thời gian để chờ đợi.

Với dịch vụ chuyển phát ttgdtxphuquoc.edu.vn của PCS, bạn sẽ không phải mất một chút công sức nào cũng như không tốn kém quá nhiều thời gian mà đơn hàng vẫn được vận chuyển đến tận tay người dùng một cách ttgdtxphuquoc.edu.vn chóng nhất, an toàn nhất. Khi có yêu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát ttgdtxphuquoc.edu.vn, bạn chỉ cần đóng gói sản phẩm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của PCS sẽ đến tận nơi lấy hàng và vận chuyển, giao hàng đến người nhận.

PCS còn hỗ trợ khách hàng giao hàng hiệu quả với hình thức giao hàng thu tiền hộ COD ttgdtxphuquoc.edu.vn chóng, chính xác, tiết kiệm chi phí.

Đặc biệt, việc tra cứu đơn hàng cũng rất thuận tiện và đơn giản với giao diện dễ dùng. Bạn có thể tra cứu đơn hàng vào bất cứ thời gian nào và luôn được chăm sóc tốt nhất 24/7.

PCS với chính sách bảo hiểm hàng hóa tuyệt đối sẽ giúp cho những đơn hàng của bạn được vận chuyển đi đến khắp muôn nơi cùng sự an toàn và yên tâm nhất cho khách hàng.

Như vậy, bài viết trên đây đã hướng dẫn đến các bạn cách check mã vận đơn bưu điện ttgdtxphuquoc.edu.vn nhất, chính xác nhất và đơn giản nhất. Công ty chuyển phát ttgdtxphuquoc.edu.vn quốc tế PCS tin rằng với những thông tin hướng dẫn này sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều trong quá trình gửi hàng và kiểm tra quá trình vận chuyển.

Vietnam Post là đơn vị vận chuyển được ưa thích hàng đầu hiện nay. Do đó mà tính năng định vị bưu phẩm qua mã vận đơn là vô cùng cần thiết. Mã vận đơn là gì? Người gửi có được cung cấp mã vận đơn hay không? Hãy cùng ttgdtxphuquoc.edu.vn tìm hiểu điều đó trong bài viết sau đây nhé.

*

1. Mã vận đơn Bưu điện là gì

2. Tại sao cần check mã vận đơn?

3. Check mã vận đơn Vn Post như thế nào?

3.1 Xem trên bưu gửi

3.2 Gọi điện cho tổng đài

4. Ý nghĩa của việc định vị

5. Một số lưu ý trong quá trình gửi hàng Bưu điện

6. Giải pháp vận chuyển tối ưu nhất


Trước khi vào chi tiết cách định vị bưu phẩm, các bạn cần phải biết mã vận đơn bưu điện là gì. Trong quá trình gửi hàng hóa, bưu phẩm tại Bưu điện, bạn sẽ nhận được phiếu gửi hàng với đầy đủ các thông tin yêu cầu từ đơn vị chuyển phát ttgdtxphuquoc.edu.vn và trên đó có kèm theo mã vận đơn.

Xem thêm: Tổng Hợp 6 Shop Bán Đồ Đôi Ở Tphcm Được Giới Trẻ Thích Mê &Ndash; Couple Tx

Mã vận đơn Bưu điện được hiểu đơn giản là một mã số để người dùng có thể thuận tiện kiểm tra và định vị hàng hóa của mình.

Mã vận đơn sẽ bao gồm cả chữ và số, được in ngay dưới mã vạch trên phiếu gửi hàng. Mỗi đơn hàng hóa, bưu phẩm được gửi đi sẽ tương ứng với một mã vận đơn khác nhau.

Mã vận chuyển thường đi kèm với phiếu gửi hàng. Với VNPost, mã vận chuyển chính là dãy số ngay dưới mã vạch trên phiếu xác nhận gửi hàng. Mỗi đơn hàng đều có mã vận đơn riêng để theo dõi, định vị từng bưu phẩm của bạn.


2. Tại sao cần check mã vận đơn?


Với các mã vận đơn này, bạn sẽ dễ dàng theo dõi được đơn hàng của mình hiện tại đang ở trong trạng thái như thế nào hoặc đã được vận chuyển đến khu vực nào, thống kê khoảng thời gian người nhận nhận được hàng hóa, người nhận đã nhận được hàng hóa hay chưa, … 

Đồng thời tra cứu đơn hàng hay check mã vận đơn giúp bạn định vị bưu phẩm của mình đang di chuyển tới đâu và xác nhận được bưu phẩm đã đến tay người nhận hay chưa, khách hàng đã nhận được hàng hay chưa. Nếu có bất cứ sự cố nào xảy ra trong quá trình vận chuyển bạn cũng có thể phát hiện ngay lập tức.


3. Check mã vận đơn VNPost như thế nào?


3.1 Xem trên bưu gửi


Khi gửi hàng tại VNPost thì nhân viên sẽ đưa cho bạn một phiếu vận đơn có ghi thông tin chi tiết đơn hàng của bạn và trong đó có 1 mã vạch chưa mã bưu gửi.

*

Mã vận đơn VNPost

Sau đó bạn truy cập vào trang web của VNPost bằng máy tính hoặc điện thoại theo địa chỉ www.VNPost.vn.

*

Tra cứu mã vận đơn

Tại đây, xuất hiện giao diện chính thức của VNPost. Tại phần “Truy cập ttgdtxphuquoc.edu.vn” bạn nhấn vào hướng mũi tên đi xuống. Sau đó nhấn chọn vào “Định vị bưu phẩm”. Bạn chỉ cần nhập mã vận đơn của mình và phần mã bưu phẩm là có thể định vị bưu phẩm của mình trên mạng lưới phần mềm VNPost. Đây là cách đơn giản giúp bạn định vị bưu phẩm của mình một cách dễ dàng mà không cần ra Bưu điện, chờ đợi báo cáo từ nhân viên Bưu điện.


3.2 Gọi điện cho tổng đài


Nếu chẳng may bạn quên hay làm mất phiếu vận đơn thì không biết mã bưu gửi của mình là số bao nhiêu cả thì còn một cách nữa là bạn hãy gọi lên tổng đài hỗ trợ của VNPost là: 1900 54 54 81

Sau đó cung cấp thông tin người gửi, người nhận và bưu cục bạn đã đến gửi thì nhân viên sẽ kiểm tra thông tin và cung cấp mã bưu gửi đã tạo cho bạn ttgdtxphuquoc.edu.vn chóng.


4. Ý nghĩa của việc định vị


Có thể nói từ khi tính năng định vị hàng Bưu điện ra đời nó đã giúp khách hàng có thể theo dõi sát sao đơn hàng mà mình đang gửi mọi lúc mọi nơi chỉ cần truy cập website của VNPost và điện mã vận đơn vào mục tìm kiếm, các khách hàng có thể thoải mái tra cứu định vị bưu cục của mình trong toàn tuyến tại tất cả 63 Bưu điện tỉnh thành trên cả nước, ngoài ra tính năng này còn được áp dụng cho gói chuyển phát ttgdtxphuquoc.edu.vn EMS của công ty cổ phần chuyển phát ttgdtxphuquoc.edu.vn Bưu điện

Ngoài ra việc định vị này cũng góp phần trao đổi dữ liệu trên cả quốc tế, từ đó mà khách hàng có thể tiến hành sử dụng tính năng định vị bưu cục này để gửi tới 200 quốc gia và cùng lãnh thổ bất kỳ một cách dễ dàng và ttgdtxphuquoc.edu.vn nhất có thể.

Việc theo dõi thông tin chi tiết là một nhu cầu hết sức cấp thiết, nếu như quá thời gian quy định theo hợp đồng chuyển hàng hoặc trong quá trình vận chuyển xảy ra những khó khăn hoặc sự cố gì thì khách hàng hoàn toàn có thể chủ động để liên lạc với VNPost nằm tìm được hướng giải quyết ttgdtxphuquoc.edu.vn nhất cho vấn đề này.

 Định vị bưu phẩm Bưu điện, là một cách làm mới hiện đại và vô cùng phù hợp cho tình hình công nghệ như hiện nay, khách hàng có thể theo dõi và cập nhật từng giờ một cách ttgdtxphuquoc.edu.vn nhất để xem hàng hóa mình gửi đã đi tới đâu và tình trạng nó hiện nay như thế nào. Bên cạnh đó thì VNPost cũng xây dựng được lòng tin nơi khách hàng và từng bước khẳng định được giá trị của mình trên thị trường hiện nay, chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo một cách tốt nhất để khách hàng hoàn toàn tận hưởng, có thể yên tâm trong quá trình lựa chọn và sử dụng dịch vụ. Từ đó tiến tới xây dựng một hệ thống Bưu chính này càng hiện đại và phát triển tại nước ta.


5. Một số lưu ý trong quá trình gửi hàng Bưu điện


Gửi hàng hóa theo hình thức này sẽ yêu cầu bạn bắt buộc phải mang hàng hóa muốn gửi đến tận địa chỉ Bưu điện để tiến hành các thủ tục đóng gói và gửi hàng. Chưa kể đến việc trong giờ làm việc cao điểm, đơn vị phải giải quyết rất nhiều đơn hàng khác nhau và bạn phải xếp hàng chờ tới lượt để gửi hàng. Điều này không chỉ gây ra những mệt mỏi cho bạn mà còn mất quá nhiều thời gian để chờ đợi.

Với dịch vụ chuyển phát ttgdtxphuquoc.edu.vn của ttgdtxphuquoc.edu.vn, bạn sẽ không phải mất một chút công sức nào cũng như không tốn kém quá nhiều thời gian mà đơn hàng vẫn được vận chuyển đến tận tay người dùng một cách ttgdtxphuquoc.edu.vn chóng nhất, an toàn nhất. Khi có yêu cầu sử dụng dịch vụ chuyển phát ttgdtxphuquoc.edu.vn, bạn chỉ cần đóng gói sản phẩm, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của ttgdtxphuquoc.edu.vn sẽ đến tận nơi lấy hàng và vận chuyển và triển khai giao hàng đến người nhận.

ttgdtxphuquoc.edu.vn còn hỗ trợ khách hàng giao hàng hiệu quả với hình thức giao hàng thu tiền hộ COD ttgdtxphuquoc.edu.vn chóng, chính xác, tiết kiệm chi phí.

Đặc biệt, việc tra cứu đơn hàng cũng rất thuận tiện và đơn giản với giao diện dễ dùng. Bạn có thể tra cứu đơn hàng vào bất cứ thời gian nào và luôn được chăm sóc tốt nhất 24/7.

*

Tra cứu mã vận đơn qua cổng vận chuyển ttgdtxphuquoc.edu.vn


6. Giải pháp vận chuyển tối ưu nhất


Tuy nhiên, khi gửi hàng tại VNPost bạn không tránh khỏi những bất tiện nhất định như phải mang hàng ra Bưu điện hay những thủ tục phiền hà. Vậy giải pháp nào là tối ưu nhất dành cho bạn? Dịch vụ vận chuyển tối ưu qua ttgdtxphuquoc.edu.vn chắc chắn sẽ là giải pháp vận chuyển tối ưu nổi bật nhất dành cho bạn, được cực nhiều người dùng tin tưởng. ttgdtxphuquoc.edu.vn liên kết với các hãng vận chuyển hàng đầu Việt Nam hiện nay như Giaohangtietkiem, Viettel Post, VNPost, Ecotrans, Giaohangttgdtxphuquoc.edu.vn (GHN Express), J&T Express, EMS, Best Express, Ahamove, DHL,... Bạn có thể so sánh lựa chọn dịch vụ vận chuyển tối ưu nhất, giá cước rẻ nhất, phù hợp nhất với từng đơn hàng của mình. Việc này giúp bạn tối ưu hóa chi phí một cách tối ưu nhất, tiết kiệm nhất.

*

Tra cứu mã vận đơn

Với ttgdtxphuquoc.edu.vn bạn chỉ cần đăng ký theo các bước vô cùng đơn giản, dễ dàng và sử dụng ngay sau 1 tin nhắn đăng ký. Dịch vụ vận chuyển thông qua ttgdtxphuquoc.edu.vn giúp bạn hoàn toàn yên tâm, tin tưởng khi sử dụng. ttgdtxphuquoc.edu.vn mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm tuyệt vời cũng như những tiện ích tối ưu. Khi gửi hàng qua ttgdtxphuquoc.edu.vn bạn chỉ cần đóng gói và đợi nhân viên giao nhận hàng đến lấy bưu kiện và giao tận tay khách hàng của bạn. ttgdtxphuquoc.edu.vn còn hỗ trợ bạn quản lý đơn hàng hiệu quả với tính năng quản lý đơn hàng tập trung qua ứng dụng và thu hộ COD miễn phí và chức năng trả COD hàng ngày. ttgdtxphuquoc.edu.vn giúp bạn hoàn toàn yên tâm bởi chính sách đối soát thanh toán rõ ràng, ttgdtxphuquoc.edu.vn chóng, chính xác, đáp ứng mọi nhu cầu tra cứu của khách hàng.

ttgdtxphuquoc.edu.vn chắc chắn sẽ là giải pháp đảm bảo gấp 2 lần dành cho bạn. Chỉ với một dịch vụ vận chuyển mà bạn có thể sử dụng các hãng vận chuyển hàng đầu hiện nay, giúp bạn được sử dụng dịch vụ vận chuyển tối ưu nhất! 

Tổng kết, bài viết đã hướng dẫn các bạn cách giải quyết những vấn đề về vận đơn hay gặp phải. Xin lỗi nếu ttgdtxphuquoc.edu.vn có thông tin sai sót. Chúc bạn thành công và cảm ơn các bạn đã luôn theo dõi những chủ đề mà chúng tôi đăng tải. Đừng bỏ lỡ những thủ thuật và mẹo tiện lợi mà chúng tôi sẽ cập nhật trong thời gian tới!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.