​ngọc Châu Đăng Quang Vietnam’S Next Top Model 2016, Vietnam'S Next Top Model 2016

TTO - người mẫu 22 tuổi quê Tây Ninh, có chiều cao 1m74 Ngọc Châu đạt giải nhất Vietnam’s Next Top model 2016 dù trước đó được review qua các vòng thi là "an toàn và không tồn tại bước bỗng dưng phá".


Ngọc Châu đạt giải nhất
Vietnam’s Next Top model 2016

Đêm phổ biến kết Vietnam’s Next Top model (VNNTM) tối 2-10diễn ra cam go khi Minh Phong là thí sinh đồ vật 5 quay lại đêm bình thường kết. Tất cả thí sinh hiến đâng những phần tranh tài chuyên nghiệp, bắt mắt vàchiến thắngthuộc về Ngọc Châu.

Bạn đang xem: ​ngọc châu đăng quang vietnam’s next top model 2016

Khác với mọi năm, đêm tầm thường kết chỉ diễn ra vẻn vẹn nhì vòng thi: trình diễncatwalk với bộ sưu tầm nhà thiết kế Nguyễn Tiến Truyển và chụp hình ảnh trong lồng kính với thông điệp “Phá quăng quật mọi giới hạn”.

Trước đêm phổ biến kết, Fung La là sỹ tử gây ầm ĩ nhất cùng được dự đoán thắng giải vìhợp cùng với thông điệp cuộc thi. Mặc dù nhiên, Ngọc Châu đăng vương cũng là"sự lựa chọn an toàn" với xứng đángnhưgiám khảo Samuel Hoàngnhận định.

Ngọc Châu hạnh phúc khi đăng vương Vietnam's Next Top model 2016

Mở màn đêm phổ biến kết, 5 thí sinh sải cách trên sàn catwalk với tủ đồ đầy color của nhà kiến thiết Nguyễn Tiến Truyển. Ngay từ vòng thi đầu tiên, ban giám khảo chào làng top 3 lao vào vòng thi thứ 2 là Ngọc Châu, Huy Quang và La Thanh Thanh. Đồng nghĩa nhì thí sinh Thùy Trang cùng Minh Phong bị loại.

Ở vòng thi đồ vật hai, vị trí cao nhất 3 bắt đầu hành trình tra cứu ngôi vị quán quân với thử thách đặc biệt mang thông điệp của công tác “Phá bỏ mọi giới hạn”. Các thí sinh phải trình diễn vào một lồng kính nhị phút và tách bóc biệt khỏi thế giới xung quanh.

Đây là vòng thi quan trọng nhất, quyết định đến thắng lợi của các thí sinh.

Huy quang quẻ trong phần thi chụp ảnh
La Thanh Thanh trong phần tranh tài chụp ảnh
Ngọc Châu trong phần tranh tài chụp ảnh

Huy Quang tiếp tục phát huy ráng mạnh của mình là sự nam tính mạnh mẽ và tay nghề trong làng chủng loại khi tiếp tục tạo được nhiều dáng được giám khảo Hà Đỗ đánh giá chững chạc tuyệt nhất top 3.

Ngọc Châu vẫn giữ lại được sự ổn định định của chính mình qua từng shoot hình. Fung La là sỹ tử được giám khảo hết lời khen ngợi với nhận được không ít sự ủng hộ của khán giả.

Fung La có phần tranh tài táo bạo lúc tạo các dáng khó khăn và cai quản được hình thể của bản thân khi lồng kính xoay liên tục. Lân cận đó, ngườimẫu 1m54 này còn làm động tác“trồng chuối” để phần thi của bản thân thêmđộc đáo.

Xem thêm: Top 3 cách làm canh tương hàn quốc từ cơ bản đến, canh tương đậu

Điều này khiến giám khảo Hà Đỗ bắt buộc thốt lên: “Chị không ngờ một cô bé hạt tiêu như em lại có tác dụng được số đông điều khiến cho người khác nể phục như vậy”.

Sau khi đăng quang,Ngọc Châu share rằng cô sẽ nỗ lực rèn luyện và học hỏi và giao lưu để ngày một trưởng thành và cứng cáp trong nghề hơn.

Ngọc Châuchính là người mẫu sẽ đi đầu trong tuần lễ năng động Việt Fashion Week năm nhâm thìn sắp tới.

Ngọc Châu bộc lộ trong đêm phổ biến kết Viet
Nam’s Next Top mã sản phẩm tối 2-10

Sau hồ hết vòng thi mệt mỏi và đầy kịch tính tại tầm thường kết Vietnam"s Next Top model 2016, cô gái với gương mặt xinh đẹp mắt Ngọc Châu đã vượt qua La Thanh Thanh cùng Huy quang quẻ để đổi thay quán quân chương trình người mẫu Việt nam mùa thiết bị 7.
Ngọc Châu quá qua La Thanh Thanh, giành ngôi cửa hàng quân VietnamNgọc Châu - cô nàng đến tự Tây Ninh đã trở thành quán quân Vietnam's Next Top mã sản phẩm mùa 7

Tối 2.10, đêm bình thường kết
Vietnam"s Next đứng top Model năm nhâm thìn đãchính thức diễn ra. đứng top 4 thí sinh xuất sắc nhất bao hàm Thùy Trang, Huy Quang, La Thanh Thanh, Ngọc Châu với thí sinh được khán giả đánh giá nhiều tuyệt nhất để trở lại là Minh Phong đã thuộc tranh tài nhằm giành lấy ngôi vị cửa hàng quân.

Top 5 thí sinh bắt đầu phần thi trước tiên bằng màn catwalk trong trang phục của NTK Nguyễn Tiến Truyển. Theo thứ tự sải bước là Minh Phong, Ngọc Châu, Huy Quang, Thùy Trang, Thanh Thanh. Đây được xem là một giữa những kĩ năng quan trọng đặc biệt nhất của fan mẫu. Cả bố giám khảo là Thanh Hằng,Hà Đỗ cùng Samuel Hoàngđều xúc đụng khi nhắc lại quy trình đi cho top 5 của các thí sinh và thời khắc được nhìnthấy 5 thí sinh tỏa sáng sủa trên sảnh khấu. Cuối cùng
Thanh Hằng công bố top 3 được đi tiếp là
Ngọc Châu, Huy Quang và La Thanh Thanh.

Các thí sinh mang lại với trong số những phần thi quan trọng đặc biệt nhất, gởi gắm nhiều tâm tư của các giám khảo nhất. Những thí sinh sẽ đề xuất chụp ảnh trong một lồng kính, bị số lượng giới hạn về ko gian, hình thể, âm thanh... Và phải đối mặt với nỗi thấp thỏm chính bản thân mình để thể hiện phiên bản thân, phá đổ vỡ mọi giới hạn theo tiêu chuẩn của chương trình.Thử thách này gây khó khăn cho sỹ tử trong việc chuyển động hình thể, cảm giác âm nhạc cũng tương tự mọi sản phẩm xung quanh.
Huy Quang cầm đầu phần thiphotoshoot lồng kính. Huy Quang dữ thế chủ động cởi áo khoác bên ngoài để gồm có shoot hình táo khuyết bạo. Tuy nhiên, vì lồng kính chật hẹp cần thí sinh này hoạt động còn kém linh hoạt.Huy Quang dẫn đầu phần thiphotoshoot lồng kính. Huy Quang dữ thế chủ động cởi áo khóa ngoài để bao hàm shoot hình táo bạo. Tuy nhiên, vì lồng kính chật hẹp bắt buộc thí sinh này vận động còn hèn linh hoạt.

Ngọc Châu ngoại hình chuẩn, tương đối sáng vào khuôn hình, nhưng lại phần miêu tả của côkhá đơn điệu với thiếu sáng tạo.Ngọc Châu kiểu dáng chuẩn, khá sáng trong khuôn hình, cơ mà phần bộc lộ của côkhá đơn điệu và thiếu sáng sủa tạo.
Sau 2 phần thi, ban giám khảo đã ra quyết định Ngọc Châutrở thành tín đồ thắng cuộc của mùa giải đồ vật 7 Vietnam’s Next đứng đầu Model.Chiến win của Ngọc Châu khiến nhiều người bất ngờ bởi trước đêm chung kết, sự ưu ái nhiều phần dành cho thí sinh La Thanh Thanh. Mặc dù nhiên, Ngọc Châu là thí sinh có khá nhiều tiềm năng độc nhất trong việc cách tân và phát triển sự nghiệp chân dài high fashion với thương mại, đồng thời phát triển nghề sinh sống những thị phần quốc tế.
Ngọc Châu cao 1,74m, được giám khảo đánh giá là có vóc dáng vẻ có tỷ lệ đẹp của một bạn mẫu. Cùng với khuôn mặt hiền hòa, Ngọc Châu từng nhì lần giành thắng lợi ở mọi thử thách yên cầu thể hiện cảm xúc ngọt ngào trên khuôn mặt mà không nhất thiết phải tạo dáng ước kỳ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x