CHUỒNG BỒ CÂU CÔNG NGHIỆP - TỔNG HỢP GIÁ CẢ THỊ TRƯỜNG NÔNG NGHIỆP

Hiện nay, quy mô nuôi chim người thương câu thu lợi nhuận đang trở nên tân tiến rộng rãi ở nước ta. Khi ban đầu tìm hiểu mô hình nuôi chim tình nhân câu, hẳn đa số người sẽ mày mò về phương pháp làm chuồng nuôi chim. Có tác dụng chuồng chim dựa vào rất bự vào quy mô nuôi chim tình nhân câu thả xuất xắc nuôi chim người tình câu nhốt. Ko kể ra, để triển khai được chuồng nuôi chim hiệu quả, tín đồ nuôi rất cần được quan tâm nhiều yếu tố như vị trí để chuồng, đk ánh sáng, vật tư làm chuồng,... Nếu như bạn đang bắt đầu tìm hiểu quy mô nuôi chim, kỹ thuật làm chuồng chim người tình câu thì hãy đọc cách làm chuồng chim bồ câu được cập nhật dưới nhé!

1. đầy đủ yếu tố cần nhiệt tình khi làm cho chuồng chim tình nhân câu

Khi xây chuồng chim tình nhân câu, dù bạn nuôi theo mô hình chim bồ câu nhốt giỏi thả, các bạn nên tò mò trước rất nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sự trở nên tân tiến của chim để có biện pháp xây chuồng phù hợp. Trước lúc làm chuồng, chúng ta cần lưu ý đến hướng đặt chuồng, đk ánh sáng, nhiệt độ, vị trí đặt chuồng nuôi chim bồ câu.

Bạn đang xem: Chuồng bồ câu công nghiệp

Hướng chuồng chim bồ câu: Khi xây chuồng chim bồ câu ngơi nghỉ Việt Nam, phía chuồng chim nhân tình câu tốt nhất có thể được mọi tín đồ ưu tiên lựa chọn là hướng Đông Nam. Đây là hướng chuồng bảo đảm sự thông thoáng, đảm bảo mát mẻ vào mùa hè và êm ấm vào mùa đông. Xây chuồng theo hướng này khiến cho bạn giảm giá cả tối nhiều cho hệ thống làm mát và kích thích tình nhân câu sinh sản.

Nhiệt độ và ánh sáng: Đặc tính của chim người thương câu là nhạy cảm với ánh sáng. Chúng thường cần ít ánh sáng khi chế tạo nhưng khi ấp lại nên nhiều ánh sáng. Do vậy, khi có tác dụng chuồng, các bạn cần để ý đủ ánh ánh và nhiệt độ tương thích cho sự sinh trưởng, phát triển của chim. Ở các tỉnh miền bắc nước ta, mùa đông thường rét nên bắt buộc trang bị thêm bóng đèn sưởi mang đến chuồng chim nhằm sưởi ấm và bảo vệ ánh sáng đến chuồng.

Vị trí để chuồng chim: nên được sắp xếp chuồng chim bồ câu ở đều nơi có không gian yên tĩnh, kị tiếng ồn. Người thương câu vốn không thích phần nhiều nơi có tiếng ồn, bẩn, có rất nhiều kiến,… ví như vị trí để chuồng không đảm bảo an toàn có thể dẫn tới sự việc chim tình nhân câu bị stress. Khi bị stress, nhân tình câu thả vườn thường có xu thế bay đi luôn luôn và ko trở về. Vào quy trình sinh sản cùng ấp trứng, người thương câu càng cần không gian yên tĩnh, ánh sáng thích hợp.

*

Chuồng chim tình nhân câu theo mô hình nuôi thả chim (Ảnh: Sưu tầm)

2. Hướng dẫn bí quyết làm chuồng chim bồ câu chi tiết

Khi bắt đầu làm chuồng chim nhân tình câu, tùy vào quy mô nuôi chim tình nhân câu mà bạn chọn, bạn nên áp dụng cách làm chuồng phù hợp. Hiện nay, bao gồm các mô hình nuôi chim bồ câu như quy mô nuôi nhân tình câu thả, quy mô nuôi người yêu câu nhốt chuồng công nghiệp hoặc buôn bán công nghiệp, mỗi mô hình nuôi có mỗi biện pháp xây chuồng riêng rẽ biệt.

2.1 làm cho chuồng theo quy mô nuôi ý trung nhân câu thả

Chọn vật liệu làm chuồng:

Làm chuồng đến chim người tình câu bạn nên chọn lựa vật liệu bởi gỗ. Tốt nhất nên chọn các loại gỗ tự nhiên để chuồng chim được bền, đẹp, tránh những loại gỗ ép dễ dàng hư hỏng.

Cấu sản xuất chuồng chim:

Chuồng chim nhân tình câu được ví như một tòa thông thường cư, trong đó có khá nhiều căn công ty nhỏ. Mái chuồng được lợp được làm bằng gỗ hoặc tôn. Chuồng nuôi chim người thương câu thả là 1 trong những chuồng lớn bao hàm nhiều tầng, mỗi tầng tạo thành các ô nhỏ, mỗi ô gồm dạng hình vuông vắn với form size khoảng 40x40x40. Từng ô sẽ sở hữu được lỗ nhằm chim chui vào. Mỗi ô là nơi ở của một cặp chim.

Dựa vào kích cỡ ô, bạn tính toán tổng form size chuồng theo số lượng chim nhân tình câu chúng ta nuôi.

Làm giá đỡ chuồng

Làm chuồng chim nhân tình câu, bạn cần làm giá bán đỡ nhằm tránh vấn đề chuồng chim xúc tiếp trực tiếp với phương diện đất. Nhằm hạn chế câu hỏi chim bị kiến, côn trùng nhỏ tấn công. Tùy vào form size chuồng chim, vị trí đặt chuồng chim, chúng ta có thể làm giá bán đỡ có chiều cao từ 0,7 – 1,5m. Trang bị liệu để gia công giá chúng ta có thể chọn gỗ hoặc đúc bê tông. Chú ý chọn vật tư bền chắc, có chức năng chịu lực tốt.

Sơn chuồng chim:

Khi làm chuồng chim, bạn nên phun tô chuồng các màu sắc tươi sáng sủa như xanh lá trời, đỏ, trắng, xanh da trời… color sơn đang tăng tính thẩm mỹ, thời gian chịu đựng cho chuồng chim cùng giúp si chim cất cánh đến.

Lót ổ đẻ cho chuồng chim:

Dựa vào quánh tính sản xuất của chim ý trung nhân câu: là chúng rất có thể đẻ trứng trong quy trình nuôi con, nên fan nuôi phải chuẩn bị 2 ổ đẻ cá biệt trong một tổ. Nên được sắp xếp một ổ nuôi con non để ở dưới và một ổ đẻ với ấp trứng đặt ở bên trên. Ổ đẻ rất có thể làm bởi rổ vật liệu bằng nhựa hoặc lốp xe cũ, ổ yêu cầu lót bởi rơm, vỏ trấu, mùn cưa, đường kính ổ đẻ đề nghị từ đôi mươi – 25cm, cao 7 – 8cm.

Đặt máng thức ăn uống và nước

Đối với quy mô nuôi chim bồ câu thả, bạn nên làm cho chim một máng thức nạp năng lượng và một máng nước uống để cạnh chuồng để cả lũ dùng chung. Bởi vậy sẽ tiết kiệm ngân sách được thời gian và công chăm soc.

*

Chuồng ý trung nhân câu nuôi thả buộc phải được tô màu tươi đẹp để lôi cuốn chim (Ảnh: Sưu tầm)

2.2 có tác dụng chuồng theo mô hình nuôi người thương câu nhốt chuồng

Chuồng chim tình nhân câu cung cấp công nghiệp:

Mô hình nuôi người yêu câu chào bán công nghiệp sẽ là chắt lọc lý tưởng được không ít người lựa chọn bởi vì nó khắc phục được điểm yếu của quy mô nuôi nhốt và nuôi thả trả toàn. Làm chuồng cho mô hình nuôi chim bồ câu cung cấp công nghiệp, bạn có thể xây dựng như sau:

Vật liệu làm cho chuồng: fan nuôi chim có thể chọn những loại vật liệu như gỗ, lưới thép, tre, sắt…

Cấu sinh sản chuồng: desgin chuồng nuôi chim cho quy mô này bao hàm 2 phần là ô chuồng cùng lưới vây. Phần ô chuồng, chúng ta cũng có thể làm giống như như mô hình nuôi thả với kích thước mỗi ô khoảng 40x50x60. Quanh đó ra, chúng ta cũng có thể làm phần này bởi khung mộc và sử dụng lưới B40 bọc bên ngoài. Chú ý làm theo cách này thì chúng ta vẫn chừa lỗ để chim chui ra đưa vào nhé! Phần lưới vây các bạn làm bao phủ ô chuồng để tạo một quần thể thu nhỏ tuổi cho chim hoạt động.

Đặt máng thức nạp năng lượng và nước: Với quy mô này, các bạn làm riêng biệt từng máng thức ăn uống cho cá ô. Máng thức ăn uống bạn buộc phải chọn làm từ chất liệu nhựa dẻo, đặt máng sống vị trí dễ dãi lấy ra dọn dẹp vệ sinh hoặc đến chim ăn.

Các nhân tố khác: Chuồng chim bồ câu chào bán công nghіệр cũng rất cần phải xây dựng ở vị trí khô ráo, loáng mát, nhiều ánh sáng. Nhược điểm của một số loại chuồng này là có nguy bao gồm xâm nhập của cáс loài khiến hại cho chim như chuột, rắn nên chúng ta cần chăm chú kiểm tra thường xuyên.

*

Nuôi chim nhân tình câu (Ảnh: Sưu tầm)

Chuồng chim bồ câu công nghiệp:

Mô hình nuôi chim người thương câu công nghiệp cùng với ưu điểm: không nhiều tốn diện tích, giảm chi tiêu thức ăn, tỷ lệ ấp nở cao, sạch mát sẽ, với lại kết quả kinh tế cao nên được rất nhiều người lựa chọn. Đây là mô hình nuôi nhốt trọn vẹn nên, chúng ta có thể xây dựng chuồng chim theo hướng dẫn sau:

Vật liệu có tác dụng chuồng: form chuồng chúng ta cũng có thể chọn gia công bằng chất liệu gỗ hoặc fe cây. Phần bảo phủ bên ko kể chuồng nên làm bằng lưới thép.

Cấu chế tạo ra chuồng: Сhuồng chim người yêu câu thường xuyên được xây trong bên với quy mô sống khép kín trong từng ô chuồng phải chuồng hay được xuất bản thành các dãy dài với nhiều ô, từng ô nên có form size tầm 40x50x60cm. Với mô hình này, chúng ta nên chia khu vực chim tạo và chim nuôi cho thịt ra riêng. Quanh vùng cho chim người thương câu sinh sản cần đảm bảo khô ráo, sạch mát sẽ, vệ sinh thường xuyên. Mỗi ô cho bồ câu sản xuất có chiều cao tầm 8cm, 2 lần bán kính khoảng 25cm.

Xem thêm: Sữa abbott grow 1-3 tuoi - sữa bột dành cho trẻ từ 1

Máng thức nạp năng lượng và nước: Máng thức ăn uống và nước nên được đặt cho từng ô riêng để thuận tiện vệ sinh. Từng máng có kích thước khoảng 5x10cm.

Kho thức ăn: lúc nuôi chim ý trung nhân câu theo quy mô công nghiệp hoàn toàn, tín đồ nuôi bắt buộc chú ý bố trí kho thức ăn uống gần khoanh vùng chuồng nuôi chim. Vào kho chứa thức ăn bạn có thể chia thêm khu vực đựng máy móc, thuốc, dụng cụ dọn dẹp chuồng chim,…

*

Mô hình nuôi chim bồ câu công nghiệp (Ảnh: Sưu tầm)

Bạn viết vừa chia sẻ đến bạn những loài chuồng nuôi chim bồ câu và bí quyết xây dựng chuồng nuôi chim theo từng nhiều loại mô hình. Khi bắt đầu nuôi chim,. Các bạn cần khám phá mô hình nuôi chim mình phía tới để có cách lựa chọn loại chuồng chim phù hợp. Nuôi chim người tình câu sẽ là mô hình kinh tế đem đến nhiều hiệu quả. Mong muốn những phân tách sẻ cụ thể trong bài viết sẽ giúp đỡ bạn có đầy đủ kiến thức cần thiết trong việc làm chuồng nuôi chim.

Bác sĩ Nông nghiệp

NHẬN HÀNG: Qua bưu điện, xe khách hàng hoặc HOÀNG GIÁP trở trực tiếp bằng xe cài đặt đến tận nơi BÀ CON.CAM KẾT GIAO ĐÚNG HÀNG, ĐÚNG CHẤT LƯỢNG VÀ ĐÚNG THỜI GIAN GIAO HÀNG.NHẬN HÀNG TRƯỚC TRẢ TIỀN SAU.KIỂM TRA HÀNG TRƯỚC lúc THANH TOÁN.MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TRÊN 50 BỘ LỒNG ( đầy đủ phụ kiện và phương pháp HÀ NỘI 100-150km)
LỒNG CHIM BỒ CÂU

TÊN SẢN PHẨM: Lồng chim người yêu câu 4,2kg nan mau kháng chuột, chân 7cm

KÍCH THƯỚC: Dài 100cm, rộng 50cm, cao 47cmLOẠI CHÂN: 7cmSỐ LƯỢNG Ô: 2 ô (vách chống ở giữa)KHOẢNG CÁCH CÁC NAN: Đều 1,8cm đến 2cm chống chuột
ĐƯỜNG KÍNH NAN SẮT: Nan xương = 2,5 ly, nan bao phủ = 2 lyTRỌNG LƯỢNG: 4kg đến 4,2kgCÔNG NGHỆ MẠ: Mạ kẽm điện phân cao cấp, cho sản phẩm đẹp như InoxCÔNG NGHỆ HÀN: dây chuyền sản xuất hàn từ bỏ động
TUỔI THỌ: 4-5 nămTÍNH NĂNG NỔI BẬT: áp dụng mẫu Lồng chim ý trung nhân câu 4,2kg nan mau kháng chuột, chân 7cm này BÀ CON có thể ghép liên hoàn thành 1 dãy 3 tầng mà không đề nghị hàn khung sắt

Giá bán : 135.000 đ/lồng 2 ô (phụ khiếu nại như hình trên)

GIÁ BÁN : 100.000đ / 1 lồng chưa gồm phụ kiện như hình bên trên )

BÀ con LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP GIÁ GỐC TẠI XƯỞ

*

GIÁ BÁN : 135.000đ / 1 lồng  bao bao gồm phụ kiện như hình trên)

Giá 135.000đ phụ khiếu nại gồm: 1 lồng 2 ô + 2 máng ăn uống + 2 rổ đẻ + 2 khay hứng phân + 1 cốc chứa nước tự động

GIÁ BÁN : 135.000đ / 1 lồng chưa bao gồm phụ khiếu nại như hình trên )

BÀ con LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP GIÁ GỐC TẠI XƯỞ

*
*

GIÁ BÁN : 100.000đ / 1 lồng chưa tất cả phụ kiện như hình trên )

BÀ con LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP GIÁ GỐC TẠI XƯỞ

Mẫu lồng: Nan mau phòng chuột , chân cao 7cm

-Kích thước: nhiều năm 100cm,rộng 50cm,cao 47cm,chân cao 7cm.(Có vách phòng ở giữa phân chia lồng thành 2 ô).

-Khoảng cách giữa tất cả các nan số đông là 1,8cm đến 2cm.

-Nan sắt xương đường kính 2,5 ly , nan sắt xung quanh đường kính 2 ly

-Trọng lượng lồng: 4kg đến 4,2kg-Lồng được chế tạo trên dây truyền hàn từ bỏ động.

-Công nghệ mạ năng lượng điện phân hiện đại, cao cấp cho quality sản phẩm đẹp nhất như inox

-Chất liệu: sắt mạ kẽm điện phân chống han rỉ-Độ bền 4-5năm.

Sử dụng chủng loại lồng này BÀ CON hoàn toàn có thể ghép liên xong xuôi 1 dãy 3 tầng mà lại không nên hàn khung sắt.

HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN VÀ THANH TOÁN

1-Hoàng tiếp giáp vận chuyển miễn mức giá đến tận trại mang lại BÀ CON. BÀ con nhận mặt hàng và giao dịch tiền trên nhà.

Áp dụng với các deals BÀ nhỏ mua từ bỏ 50 bộ đủ phụ kiện trở lên và chào bán kính cách trung trung tâm HÀ NỘI 100km-150km. KHOẢNG CÁCH Xa rộng bà bé vui lòng cung cấp tiền dầu để bên em chuyển hàng đến tận trại mang đến bà con.

2-Hoàng tiếp giáp gửi sản phẩm qua xe khách cho gần công ty BÀ CON. BÀ con nhận sản phẩm và thanh toán giao dịch tiền mang lại lái xe pháo khách.

Áp dụng cùng với các deals BÀ bé mua dưới 50 bộ hoặc BÀ nhỏ cách HÀ NỘI to hơn 150km.

3-Bên em gửi hàng qua dịch vụ thương mại của Bưu năng lượng điện VIETTELL post . BÀ con nhận hàng tận nhà và thanh toán giao dịch số tiền còn lại cho nhân viên bưu điện thu hộ bên em.

Áp dụng cùng với các deals mua lẻ hoặc các đơn hàng BÀ con ở miền TRUNG, miền NAM, Tây Nguyên

-HÌNH ẢNH SẢN PHẨM chụp trên xưởng SX HOÀNG GIÁP:

-BÀ nhỏ LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP GIÁ GỐC TẠI XƯỞ

*

-BÀ bé LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP GIÁ GỐC TẠI XƯỞ

-BÀ nhỏ LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP GIÁ GỐC TẠI XƯỞ

-BÀ bé LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG TRỰC TIẾP GIÁ GỐC TẠI XƯỞ

-Dưới đây là hình hình ảnh sản phẩm HOÀNG GIÁP chụp trên trang trại của khách hàng hàng:

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *