CON CỦA TIM VÀ TRƯƠNG QUỲNH ANH, CUỘC SỐNG CỦA TRƯƠNG QUỲNH ANH SAU 5 NĂM LY HÔN

(Dân trí) - chứng kiến yếu tố hoàn cảnh khó khăn của những người nghịch trong chương trình "Mái ấm gia đình Việt", Trương Quỳnh Anh thổ lộ sự thấu hiểu và nhắc đến đàn ông của mình.

Bạn đang xem: Con của tim và trương quỳnh anh

Tham gia chương trình Mái ấm gia đình Việt, hai khách mời Trương Quỳnh Anh và Huy Khánh cùng vượt qua các thử thách sẽ giúp đỡ đỡ 3 yếu tố hoàn cảnh khó khăn là em Dương trần Khánh Hòa (SN 2011), em Nguyễn Xuân trường (SN 2011) cùng em Phan Thị Hồng Vân (SN 2010) đều tới từ Long Thành, Đồng Nai.

Chia sẻ về yếu tố hoàn cảnh khó khăn của các gia đình, Trương Quỳnh Anh và Huy Khánh không phòng được xúc rượu cồn trong hậu trường chương trình.

Trương Quỳnh Anh nói: "Sở dĩ tôi ko kìm được nước mắt nguyên nhân là Cát An - đàn ông tôi trong nhà cũng trạc tuổi các bé. Trong lúc Cát An được ăn ngon, mang ấm, được mang đến trường thì nhỏ bé Xuân Trường, Hồng Vân, Khánh Hòa đề nghị chịu nhiều thiếu thốn đủ đường cả về niềm tin lẫn đồ gia dụng chất, phải băn khoăn lo lắng từng bữa ăn, học tập phí. Đặc biệt, các con còn nhỏ nhưng có suy nghĩ chững chạc và trưởng thành. Đứng ở chỗ một người làm mẹ, tôi thấy cực kỳ xót".

Trương Quỳnh Anh được nhiều khán giả dự đoán là nguồn xúc cảm của nghệ sỹ trấn thành để sản xuất hình hình ảnh nữ chính của phòng Bà Nữ.

Trước khi gồm cuộc sống an ninh như hiện tại, Trương Quỳnh Anh đã trải qua ít nhiều sóng gió trong chuyện tình cảm. Thậm chí, chính Trương Quỳnh Anh phải bật khóc nức nở ở rạp phim vì chưng nhận ra bản thân giống hình ảnh nữ thiết yếu trong phim của Trấn Thành. Nữ ca sĩ chia sẻ với đàn anh: "Nhờ phim này mà lại đi đâu ai cũng kêu em: Thôi nín đi, đừng khóc nữa, thương".

Xem thêm: Tổng hợp những câu đố mẹo khó có đáp án, ngắn, hay và khó nhất

Trương Quỳnh Anh với Tim yêu thương nhau từ năm 2010, sau khoản thời gian cả hai cùng nhau tham gia một sản phẩm nghệ thuật. Đến 2 năm sau đó, loạt khoảnh khắc Trương Quỳnh Anh lộ bụng bầu sánh bước mặt Tim được lan truyền khắp mạng buôn bản hội. Đến thời điểm này, bố mẹ của nữ ca sĩ mới biết đến chuyện đàn bà đang mang thai yêu cầu vô thuộc tức giận. Tim mang đến biết thời gian đầu yêu thương nhau, anh cũng không được gia đình Trương Quỳnh Anh đón nhận.

Tim cùng Trương Quỳnh Anh bị gia đình phản đối lúc quyết yêu nhau vào 12 năm trước

Sau khi xảy ra mâu thuẫn với bố mẹ ruột, Trương Quỳnh Anh quyết định dọn ra ngoài để sinh sống với sinh nhỏ cho Tim, khi đó cô mới 22 tuổi. Cặp đôi chào đón nhỏ nhắn trai đầu lòng kính chào đời vào thời điểm tháng 5/2012. Thời gian đầu, hôn nhân của Tim với Trương Quỳnh Anh rất hạnh phúc, cặp đôi thường xuyên nắm tay, hôn nhau ở sự kiện.

Lúc này, bố mẹ của Trương Quỳnh Anh đã lịch sự nước không tính sinh sống với rất ít nhắc đến bé gái. Vào một dịp trung ương sự sau này, nữ ca sĩ trải lòng chuyện dù đã tất cả cháu ngoại nhưng bố mẹ của Trương Quỳnh Anh vẫn không chấp nhận Tim là bé rể. Mặc dù vậy, ông bà vẫn yêu thương với dành tình cảm tốt đẹp cho bé nhỏ Sushi.

Trương Quỳnh Anh từng có một mái ấm như ý đáng ngưỡng mộ

Trương Quỳnh Anh trải lòng: "Thời điểm tôi quyết định tạm ngưng hoạt động showbiz để lập gia đình với Tim, tôi gặp phản đối rất nhiều. Bạn bè tôi cũng khuyên tránh việc vì đang đi làm như vậy cơ mà ngừng lại để lấy chồng sinh bé thì ko biết đến lúc nào mới cù trở lại được. Phản đối lớn nhất là cha mẹ tôi. Bố mẹ tôi phản đối kịch liệt chuyện lấy Tim. Nhưng dịp đó, tôi đi theo tiếng gọi con tim, không suy nghĩ được gì nữa, yêu là bị mù quáng".

Đến năm 2022, bố mẹ Trương Quỳnh Anh về Việt Nam, nữ ca sĩ đích thân ra đón. Thời điểm này, Trương Quỳnh Anh chia sẻ nhiều khoảnh khắc gia đình thể hiện mối quan lại hệ tốt đẹp sau nhiều chuyện trong vượt khứ

Những tưởng hôn nhân của Trương Quỳnh Anh vượt bao sóng gió sẽ viên mãn thế nhưng cặp đôi chia tay vào năm 2017. Suốt nhiều năm phổ biến sống, cả nhì chỉ đăng kí kết hôn chứ chưa tổ chức đám cưới. Hậu tung vỡ, cặp đôi ở phổ biến nhà vào một khoảng thời gian để ma lanh tỳ không bị bỡ ngỡ vì chưng thay đổi. Đến hiện tại, Trương Quỳnh Anh với Tim đều tất cả cuộc sống riêng biệt nhưng đều hướng về nam nhi chung để lo lắng, chăm sóc cho bé.

Đến dịp sinh nhật hồi tháng 1/2023, Trương Quỳnh Anh bất ngờ phân tách sẻ bức ảnh nắm tay ai đó hết sức ngọt ngào. Thế nhưng nữ ca sĩ không lên tiếng về tin đồn đã tất cả bạn trai mới.

Trương Quỳnh Anh chăm sóc con trai, nữ diễn viên và bé nhỏ Sushi như 2 người bạn. Vào những dịp đặc biệt, cặp đôi sẵn sàng bên nhau vì con

Trương Quỳnh Anh ko lên tiếng về nghi vấn đã bao gồm bạn trai mới

Nhan sắc trẻ trung, nhuận sắc chuẩn "gái một bé trông mòn bé mắt" của Trương Quỳnh Anh

Ảnh: FBNV