Công Ty Nok Sản Xuất Gì - Dự Án Mở Rộng Nhà Máy Việt Nam Nok (Giai Đoạn 3)

*

*

Tập đoàn NOK - Nhật bản đã vượt thân ở trong với thị trường nước ta bởi các sản phẩm Gioăng, Phớt.NOK là nhà thêm vào gioăng phớt dầu làm bí mật lâu đời nhất của Nhật phiên bản với công nghệ sản xuất phốt tiên tiến hàng đầu thế giới, được sử dụng phổ cập trong ô tô, máy móc xây dựng, đồ đạc nông nghiệp, công nghiệp, thiết bị điện tử, trang bị văn phòng,... NOK luôn đồng hành cùng người tiêu dùng đa số trong các chuyển động hằng ngày.

Bạn đang xem: Công ty nok sản xuất gì

NOK khởi đầu từ một bên máy nhỏ dại vào năm 1941 tại Kobe, Nhật Bản. Phụ thuộc vào sự cách tân công nghệ ko ngừng, đặt uy tín, unique lên bậc nhất mà ngày này NOK đang trở thành tập đoàn seal phốt, thiết bị làm kín, o-ring chắn dầu, gạt lớp bụi ngăn nhỉ dầu,... Nổi tiếng trên toàn thay giới.

Công ty CP sản phẩm công nghệ Quang Minh (QME)hiện sẽ là bên phân phối, đại lý ủy quyền NOKtại Việt Nam,chính thức phân phối và hỗ trợ các loại Seal, Phớt chắn dầu, Gioăng phốt có tác dụng kín, O-ring, V-ring, Gạt những vết bụi xi lanh, Phớt xếp,... Chính hãng. Yêu mến hiệu
Nhật bản (Japan).

QMEcam kết
Chất Lượng - chính Hãng-Giá Cạnh Tranh-Bảo hành Đầy Đủ-Hỗ trợ kĩ thuật chuyên nghiệp, cấp tốc chóng, chu đáo.

Quý khách có nhu cầu mua mặt hàng hoặc bắt buộc tư vấn những loại Gạt bụi, Sin, Phốt, Seal, Phớt thủy lực, khí nén và những loại phốt quánh biệt unique cao, dùng trong các điều kiện xung khắc nghiệt: nhiệt độ Độ cao (-30o
C o
C), Áp Suất cao (4 bar 2SO4, Acid Acrylic), môi trường xung quanh thực phẩm,… thì hãyliên hngayđểQMEchúng tôicó thời cơ phục vụ và nhận được báo giá giỏi với nhiều thương mại & dịch vụ hậu mãi ưu đãi.

Thư triệu chứng nhậnQMElà Đại Lý của hãngNOKtại thị trường Việt Nam:

*

•QME bảo vệ trong chống kín, bảo trì nhiệt độ 25°C - 27°C, thời hạn 24/7.

• thành phầm lưu kho đều bảo vệ không xúc tiếp trực tiếp với tia nắng mặt trời.

• bảo quản thoáng mát, được đựng vào thùng, hộp, bao bọc cẩn thận, nguyên vẹn.

*

*

*

Ngoài ra, NOK còn được nghe biết bởi dòng sản phẩm phát triển tương đối nhanh, dũng mạnh trong thị trường Nhật bản mà khách hàng đó là các Nhà chế tạo thiết bị gốc (OEM) trong nước. Đó là các sản phẩm:

- NOK Bình tích áp dạng túi- NOK Bình tích áp dạng màng- NOK Bình tích áp dạng Piston

*

Ứng dụng đa phần của các thành phầm NOK được dùng nhiều trong các nhà máy như: xí nghiệp sản xuất nhiệt điện, nhà máy cán thép, nhà máy ép nhựa, Xi măng… rộng nữa, các thành phầm Bình tích áp NOK rất có thể thay cầm tương đương sản phẩm bình tích áp các hãng Nippon (Nacol) - Nhật tuyệt Nakamura Koki - Nhật bạn dạng và những hãng khác.

NOK chế tạo đadạng các linhkiện, tập trung vào các sản phẩmcao su dùngtrong công nghiệp, sản phẩm tiêu biểu là phớt chắn dầu (Oil seal) chiếm khoảng tầm 70% thị phần tại Nhật bạn dạng và khoảng 50% thịphần trên nỗ lực giới. NOK Việt Namlàmột một trong những cơ sở sản xuấtđãvừa mở rộng thêm nhà máy sản xuất mới. Hãycùng nói chuyện với người đứng đầu Yoshida về chiến lược sắptới.

Sản xuất vòng đệm (gasket) choô sơn điện

―― Hãy cho cửa hàng chúng tôi biết về các bước kinh doanh của người tiêu dùng ông.

YoshidaSản xuất phớtchắndầu (Oil seal) và gioăngcao su tròn (O ring) làcác thành phầm chủđạocủa NOK. Phớt chắndầu (Oil seal) là thành phần ngăn ngăn sự thất thoát dầu từ trên đầu trục quay của những loại vật dụng móc không giống nhau như ô tô, xe pháo máy.v.v,về cơ bản được cấu thành trường đoản cú cao su, thép tấm và lò xo. NOK việt nam được thành lập vào năm 2004 và bước đầu sản xuất phớt chắndầu (Oil seal) vào khoảng thời gian 2005.

Gioăng cao su đặc tròn(O ring)làvòng đệm hình khuyên, một bộphận ngăn nước,không khí từ mặt ngoàivàovà bịtkín hóa học lỏnglại. Sản phẩm nàychỉ làm bởi cao suvà được sử dụng trong không ít ngành công nghiệp như:xe nhị bánh,xebốn bánh, thiết bị mócxây dựng,máy mócnông nghiệp,v.v.Gioăng cao su tròn (O ring) ban đầu được sản xuất vào khoảng thời gian 2007.

Khoảng 3/4 sản phẩm được xuất khẩu hầu hết sang Nhật Bản, 1/4 còn lại giành cho thị trường trong nước Việt Nam. Mặc dù nhiên, phớt chắndầu hầu hết xuất khẩu lịch sự Nhật Bản– nước tất cả nhiềuô tô với bántại thị trường trong nước Việt Nam– nơicónhiều xe cộ máy, mỗinơi chiếm khoảng tầm một nửa. Khoảng 90% gioăng cao su đặc tròn(O ring) đangđược xuất khẩu quý phái Nhật Bản.

―― Tháng 7 năm nayđã mở rộng nhà máy.Lý vì chưng là gìvậy?

YoshidaNhà đồ vật được đặt ở Khu công nghiệp Amata, thức giấc Đồng Nai, khu sản xuấtphớtchắn(Oil seal) dầu rộng khoảng tầm 20.000 m2và khu sảnxuất gioăng cao su tròn(O ring) rộng khoảng 12.000 m2. Ngay sát đây, shop chúng tôi đã đầu tư chi tiêu khoảng 3,5 tỷ lặng để không ngừng mở rộng khusản xuất gioăng cao su thiên nhiên tròn (O ring) thêm 12.000 m2, tổngcộng được 24.000 m2.

Việcmở rộng lớn này đến từ các tại sao như: phân tán sản xuất thoát khỏi nước ​​Nhậtcó những thiên tai,ngăn chặn việcđứt gãy chuỗi cung ứngtrong tình hìnhdịch
Covid-19 lan rộng, vị trí với tính ưu việt của nước ta trongvai trò cứđiểmsản xuất, sự chuyểnđổi lớntừ quy mô xexăng sang trọng EV (xe điện),v.v. Cácbộ phận cấu thành xe điện biến hóa rất các so với xe cộ xăng.

Ví dụ, xe cộ điện không có động cơ hoặc hộp số, bởi vì đó số lượng phớt chắndầu (Oil seal) được áp dụng cũnggiảm đi, nhưng các phớt chắn dầu(Oil seal) ở form gầm như cỗ giảm xóc,v.v. Vẫn còn.Đối cùng với gioăng cao su tròn (O ring) cũng tương tự.

Xem thêm: Da Mặt Bị Nổi Mẩn Đỏ Và Ngứa An Toàn, Đơn Giản, Da Nổi Mẩn Đỏ Ngứa Là Bị Làm Sao Và Xử Lý Thế Nào

Tuy nhiên, ngược lại, nhu yếu về vòng đệm (gasket) đối với xe điện càng ngày càng tăng. Vòng đệm là sản phẩm cao su giống như gioăng cao su đặc tròn (O ring), khác là gioăng cao su thiên nhiên tròn (O ring) y hệt như tên gọi, có tiết diện hình chữ O, thì vòng đệm (gasket) lại có nhiều hình dạng với có cấu trúc phức tạp. Bên cạnh gioăng cao su đặc tròn (O ring), xí nghiệp sản xuất mới cũng trở nên sản xuất vòng đệm đệm (gasket).

*

―― Các vòng đệm (gasket) được thực hiện ở cácvị trí nàotrong xe pháo điện?

YoshidaXe điện có nhiều thành phần hình vỏ hộp như pin,hộp điều khiển.v.v,bên trong các bộ phận này cần có vòng đệmđệm (gasket). Phớtchắndầu (Oil seal) vào xexăng cóchức năng bịtkín dầu thoa trơn, mà lại vòngđệm(gasket) vào xe năng lượng điện vừa yêu cầu đề xuất bịtkín bụi, nước, v.v.vừa yêu thương cầuchốngrung. Hìnhdung giống hệt như việcđóng chặt nắp hộp bento(cơm hộp)vậy.

Số lượng cung ứng hàng tháng hiện tại là khoảng tầm 7 triệu phớt chắndầu(Oil seal)do dáng vẻ hơi phức tạp, kết cấu bởi nhiều bộ phận và khoảng chừng 30 triệu gioăng cao su tròn(O ring). Cửa hàng chúng tôi có planer nâng công suất sản xuất gioăng cao su đặc tròn (O ring) lên khoảng 50 triệu loại trong cha nămtới. Đốivới những vòng đệm (gasket) có bề ngoài phức tạp, size lớn cùng yêu cầu vật liệu mới,chúng tôi dự loài kiến ​​sản xuất khoảng tầm 2 triệu cái mỗi tháng trong tía nămtới.

Vào năm 2019, khi tôi được bổnhiệm, tôi vẫn còn trong tâm lý mơhồ về lịch trình thay đổi cụ thể, tuy nhiên tôi hoàn toàn có thể dự đoán xu hướng đối với xe điện. Sauđó, Tesla tại Mỹ đã tiếp tục tăng thị phần, những nhà phân phối xe điện bắt đầu nổi ngơi nghỉ Trung Quốc lộ diện và các nhà thêm vào xe khá thông thường bước đầu tập trung nghiêm túc vào việc kinh doanh xe điện.

Mặt khác, sinh sống châu Âu, cóđộng tháihướng tới các quy định như cấm buôn bán xe chạy xăng vào khoảng thời gian 2035, và các đất nước đã bắt đầu hướng cho tới carbontrung tính. Xu hướng so với xe điện đùng một phát trở nên chính thức, nhưng lại chuỗi cung ứng cho sản xuất hàng loạt xe điện vẫn chưa được thiết lập. Giaiđoạn hiệntạilà mộtbước ngoặt lớn.

*

Làm rõ các tiêu chí đánh giá

―― Đặc trưng của NOK nước ta được thấy trong NOKGrouplà gì?

YoshidaNOK về cơ bạn dạng là thêm vào và tiêu thụtạichỗ, chỉ buôn bán trongnộiđịa quốc gia sản xuất. Điều này cũng đúng với Mỹ, Trung Quốc, Ấn Độ, Hàn Quốc, đất nước xinh đẹp thái lan và Indonesia. Tuy nhiên, chỉ gồm Việt Namlà xuất khẩu 73% sang Nhật Bản, đây là một ví dụ riêng lẻ trong
NOK group.

Lý do cho điều này rất có thể là do túi tiền lao hễ thấp, nhưng mà tôi tin rằng shop chúng tôi có một nhân lực xuất sắc. Các thành phầm của NOK được yêu ước phải bao gồm cùng unique trên toàn núm giới. Shop chúng tôi cũng trải qua các cuộc kiểm tra unique của khách hàng, nhưng lại gầnđây do tác động của vấn đề phải tịch thu xe bị lỗi nênviệckiểm tra cũngnghiêm ngặt rộng rấtnhiều so với 40 năm ngoái khi tôi dấn mình vào công ty.

Mặt khác, rất khó để sản xuất hệt nhau như Nhật bản nếu ởquốc giakhác,vì vậy cửa hàng chúng tôi nhập khẩu vật liệu caosu quan trọng đặc biệt nhất tự Nhật Bản. Mặc dù vậy, do sự biệt lập về chất lượng nước cùng khí hậu nênngay cả lúc các nguyên liệu thô gồm cùng công thức hóa họcthì khi chế tạo hàng loạttỉ lệ sản phẩm đạt yêu cầu cũng khác nhau,99,99% (Nhật Bản) với 99,8% (nước ngoài).

Tuy nhiên, chúng tôi có các thành tích sản xuất cùng xuất khẩu các sản phẩm có chất lượng tương đương cùng với Nhật Bản. Dựa vào những đổi mới và quality được xây dựng bởi vì những nhân viên vn trẻ tuổi, tráng lệ với thái độ làm việc tốt. Tôi cho là nhân viên vn của cửa hàng chúng tôi có mức độ trung thành cao so với công ty.

Tôi hy vọng xây dựng một công ty mà nhân viên muốn thao tác lâu dài, vì vậy tôi đã phân tích và lý giải điều này với tất cả người lúc tôi nhậm chức. Mặc dù nhiên, lương cùng phúc lợi cũng có thể có giới hạn, vị vậy tôi nghĩ cần thăng bằng giữa văn hóa doanh nghiệp và các mối tình dục tin cậy.

―― Ông vẫn xúctiến công việc như nạm nào?

YoshidaTrong hai tháng trước tiên nhậmchức, tôi đang hỏi mọi người ở cấp Trưởngbộ phậntrở lên xem họ có yêu cầu cách tân nào không với họ có đề xuất gì không. Ví dụ, bao gồm ít bên vệ sinh, khó sử dụng. Chúng tôi đã thực sự khám nghiệm và cải tạo, tăng con số và tăng phần trăm nhà lau chùi và vệ sinh kiểu phương Tây. Ngoại trừ ra, không tồn tại nhà ăn uống trong khunhà tiếp tế gioăng cao su tròn(O ring), dođó yêu cầu đến khunhà cung cấp phớt chắn dầu(Oil seal). Vì nên mất thời gian di chuyển và tiết trời mưa ẩm ướt nên shop chúng tôi đã thành lập một nhàăn tạm thời trong khu nhàsản xuất gioăng cao su đặc tròn(O ring). Phụ cung cấp (chovị trí quảnlýthấp nhất) xưagiờ ko được tăng giỏi quyđịnh trưởngbộ phậnkhôngnhận đượcphụ cấp cho ca đêm cũng khá được thay đổi, cải thiện.

Chúng tôi cần thiết làm tất cả mọi thứ và một lúc do rất tốn kém. Mặc dù nhiên, thao tác làm việc ở nước ngoài, điều đặc biệt quan trọng là phải hiểu rõ “thước đo (tiêu chí để tấn công giá)”, cùng tôi tự cần mình phải công bình với tất cả mọi người.

Công ty của công ty chúng tôi có khoảng 2000 nhân viên, và khoảng 50 người trong các họ đang giữ các vị trí cai quản lý, ví dụ như phó trưởng thành phần hoặc cao hơn, từ khi tôi nhậm chức tới lúc này chỉ bao gồm hai người trong những họ nghỉ ngơi việc. Tại sao là ước ao tự gớm doanh, bởi vì vậy tôi tin rằng những suy nghĩ của cửa hàng chúng tôi đang được truyền download đến nhânviên.

*

―― Kế hoạch sau này của ông là gì?

YoshidaXem xét tác dụng sản xuất, shop chúng tôi đang can dự bán auto hóa và tự động hóa hóa một cách có khối hệ thống tại bên máy. Thế bạo gan của cửa hàng chúng tôi ở đấy là khả năng tựsản xuất. Thành phần công nghệ sản xuất chế tạo thiết bị cung ứng và hoàn thiện nó với cái giá chỉ bởi một nửa sống Nhật Bản. Kết quả là shop chúng tôi đã hoàn toàn có thể tiết kiệm hàng trăm ngàn triệu yên ngay cả khi chỉlànhà sản phẩm công nghệ mới.

Nhà thứ mới cũng trở nên thúc đẩy việc sử dụng CNTT, cùng sẽ thêm đặt các cổng nhận dạng khuôn mặt tự động hóa ở lối ra vào của nhân viên, không chỉ để giảm tắc nghẽn ởlối đi, tăng cường an ninh, hơn nữa ghinhận giờ bắt đầu và giờ hoàn thành công việc, từ kia liênkết đến khối hệ thống tính lươngtự động. Tận nơi ăn của nhân viên, cửa hàng chúng tôi giảm tổnthất bởi vì thức nạp năng lượng thừa mứabằng cách đăng ký thực solo trước tía ngày. Trên thực tế, các khối hệ thống này cũng docông ty tự làm.

Một số chủ ý ​​cho rằng người việt nam còn lớn mờ khi trả lời có / không và không tuân hành luật lệ giao thông. Tuy nhiên, nếu bọn họ đưa ra những quy định hợp lý mà họ hoàn toàn có thể tán đồng thì họ sẽ tuân hành chúng lâu dài và kĩ năng sẽ được nâng lên. Và tôi tất cả lòng tin chắc hẳn rằng về điều này.

Vietnam NOKNaofumi Yoshida
Sau khi giỏi nghiệp đại học, thao tác tại NOK Corporation. Phụ trách công việc bán hàng, năm 2006 biến chuyển Giám đốc trụ sở Utsunomiya ở tỉnh Tochigi. Năm trước đó được chỉ định làm phó Giám đốc thay mặt đại diện cho NOK làm việc tại doanh nghiệp FNGP (công ty liên kết kinh doanh với Freudenberg – Đức) sinh hoạt bang Michigan – Mỹ. Giữ chuyên dụng cho hiện tại từ tháng 5 năm 2019.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.