MUA DÂY THÌA CANH MỌC Ở ĐÂU ? TÁC DỤNG CẢU DÂY THÌA CANH ĐỐI VỚI SỨC KHỎE

Dây Thìa Canh mọc ở đâu ? đang là câu hỏi được nhiều người quan tâm để biết nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm mà mình đang dùng

Cây Thìa Canh có tên khoa học là Gymnema sylvestre, thuộc họ Nho

Đây là một loại dây leo, phiến lá hình bầu dục, hình trứng ngược; hoa có màu vàng xếp thành xim dạng tán dưới nách lá; quả dài 5-6cm, hạt dep, có lông để khuếch tán trong không khí.

Bạn đang xem: Dây thìa canh mọc ở đâu

Dây thìa canh được trong ở nhiều nơi trên thế giới, chủ yếu là Trung Quốc và Ấn Độ.

Còn ở Việt Nam , mô hình trồng dây thìa canh đang được phát triển tại một số tỉnh phía bắc như : Phú Thọ, Thái Nguyên, Hòa Bình, Nam Định

Cây có khả năng chịu đựng được hạn, nên thích hợp trồng ở những nơi đất khô cằn, ưa nhiều ánh sáng, chỉ cần làm giàn leo thì cây phát triển nhanh hơn, cây cho thu hoạch sau 1 năm và liên tục trong vòng 10 năm.

Hôm nay Thảo Dược Thắng Tuấn xin giới thiệu vườn trồng thìa canh sạch theo mô hình GACP tại : xã Hải Lộc, Huyện Hải Hậu, Tỉnh Nam Định

Giới Thiệu Với Các Bác Một Số Hình Ảnh Về Vườn Trồng Dây Thìa Canh Sạch

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Thế là câu hỏi : Dây Thìa Canh Mọc Ở Đâu, Hay Trồng Ở Đâu Đã Được Chúng Tôi Giải Đáp Rồi Nhé

Tuy Nhiên

Quý khách khi mua phải hỏi cho rõ nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm không lại mua phải sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, khi dùng lại ” Tiền Mất Tật Mang

Những hình ảnh sản phẩm, vườn trồng cây thìa canh của Thảo Dược Thắng Tuấn cung cấp là ở Huyện Hải Hậu, Nam Định

Và chúng tôi cam kết với quý khách sản phẩm do đơn vị Thảo Dược Thắng Tuấn cung cấp là có nguồn gốc xuất xứ rõ dàng, được sấy khô bằng máy sấy chuyên dụng nên rất đảm bảo chất lượng khi dùng

Quý Khách có nhu cầu mua dây thìa canh sạch ở huyện hải hậu, tỉnh nam định do Thảo Dược Thắng Tuấn cung cấp xin mời 

Hiện tại chúng tôi đang bán sản phẩm này với giá :  150,000 VND/ Kg 

( Giá chưa bao gồm cước phí vận chuyển )

 Quý khách đặt mua online có thể click vào nút đặt mua bên dưới và điền thông tin vào các ô. Chúng tôi sẽ liên hệ lại trong thời gian sớm nhất

*

Hình thức nhận hàng và thanh toán tiền 

Chúng tôi sẽ có dịch vụ chuyển hàng đến tận nhà cho Quý khách qua đường Bưu Điện

Giao Hàng Tại Nhà rồi mới Thanh Toán. Rất tiên lợi

Giá Cước Vận chuyển COD trên toàn quốc như sau :

Mua 1 Kg Giá Cước Vận Chuyển Là 35,000 VND

Mua từ 2 -4 Kg Giá Cước Vận Chuyển Là : 60,000 VND

Mua từ 5 – 8 Kg Giá Cước Vận Chuyển Là : 80,000 VND

Hoặc đến địa chỉ sau để mua hàng

THẢO DƯỢC THẮNG TUẤN – CUNG CẤP DÂY THÌA CANH SẠCH TRÊN TOÀN QUỐC

Cây dây thìa canh hiện đang là vị thuốc đầu bảng trong điều trị bệnh tiểu đường, đây được coi là loại thảo dược duy nhất mà bệnh nhân có thể sử dụng hàng ngày để giảm bớt sự lệ thuộc vào thuốc Tây. Tuy nhiên cây dây thìa canh hiện chưa phổ biến. Vậy bạn đã biết dây thìa canh mua ở đâu tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hải Phòng…?

Dây thìa canh mọc ở đâu ?


Dây thìa canh mọc chủ yếu ở một số tỉnh miền núi, trung du như: Thái Nguyên, Hòa Bình, Lạng Sơn, một số tỉnh ven biển miền Trung như Quảng Nam, Quảng Bình.

Hiện nay một số tỉnh có đã trồng loài cây này như: Bắc Cạn, Nam Định, Thái Bình.

Tuy vậy do nhu cầu sử dụng của người bệnh nhiều, đồng thời diện tích trồng và diện tích ngoài tự nhiên còn hạn hẹp so với nhu cầu nên vị thuốc này vẫn chưa thực sử phổ biến, nhiều bệnh nhân vẫn chưa biết mua dây thìa canh ở đâu.

*
Trồng dây thìa canh tại Nam Định
*
Hình ảnh quả Cây dây thìa canh tự nhiên ở Hòa Bình

Dây thìa canh mua ở đâu ?

Một số loại thực phẩm chức năng được quảng cáo là chế biến từ dây thìa canh hiện đã rất phổ biến ở các hiệu thuốc và các đại lý. Nếu muốn mua các loại thực phẩm chức năng này bạn tìm mua rất đơn giản, chỉ cần tìm đến các đại lý là có.

Xem thêm: Học Sinh Trường Bình Phú Quận 6, Thpt Bình Phú

Tuy nhiên để mua được cây dây thìa canh nguyên chất, đúng chuẩn dây thìa canh rừng về sắc uống sử dụng lâu dài thì không hề đơn giản. Dây thìa canh mua ở đâu tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội….?

Hà Nội mua dây thìa canh ở đâu?

Dây thìa canh mua ở đâu tp.HCM ?

Tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam để đặt mua quý vị liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0978784411, nên liên hệ sớm để chúng tôi ship tận nhà. Khu vực phía nam có thể nhận được sản phẩm sau từ 6 đến 7 ngày vận chuyển.

Do sản phẩm đã được chế biến sạch và phơi khô, đóng gói kín nên chất lượng được bảo đảm, không ảnh hưởng do thời gian vận chuyển dài ngày.

*
Lá dây thìa canh khô

Chất lượng dây thìa canh tự nhiên tại ttgdtxphuquoc.edu.vn

Chất lượng dây thìa canh tại Trung tam cây thuốc quý Hòa Bình đã được khẳng định từ lâu trong nhiều năm. Sản phẩm được thu hái từ nguồn nguyên liệu tự nhiên, rất sạch.

Đặc biệt là quá trình chế biến truyền thống phơi khô, không dùng hóa chất bảo quản. Sản phẩm phơi khô giữ nguyên chất lượng, hình dáng nên người mua có thể kiểm tra và đánh giá được chất lượng khi sử dụng.

Nếu phát hiển ẩm mốc, hóa chất người dùng có thể phản ánh ngay. Do vậy sản phẩm đã được rất nhiều bệnh nhân tin dùng trong nhiều năm qua.

Với phương châm sử dụng thuốc gần gũi nhất với thiên nhiên, chúng tôi luôn cố gắng mang đến những sản phẩm gần gũi nhất với thiên nhiên đến với người bệnh. Rất mong luôn nhận được ủng hộ của các bạn.

Các bạn quan tâm đến sản phẩm dây thìa canh tự nhiên của chúng tôi có thể tìm hiểm thêm tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

x

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.