Ram laptop 4gb ddr3 kingston bus 1600mhz 1, ram laptop kingston 4gb ddr3 1600mhz

Hàng new 100% - hàng chính hãng bh 3 - 12 tháng chuyên nghiệp, uy tín cung ứng cài Win, cài ứng dụng tại shop cung ứng thay RAM laptop lấy ngay tức thì tại siêu thị

RAM máy tính xách tay 4GB DDR3 1600MHz – Kingmax (KM-SD3L-1600-4GS)

810.000₫ 739.000₫
-16%

RAM máy tính DDR3 4GB Bus 1600m
Hz SODIMM Notebook (Silicon POWER)

950.000₫ 799.000₫
-5%

RAM laptop 4GB DDR4 PC4 2666MHz Kingston

650.000₫ 619.000₫

Chi huyết sản phẩm

RAM máy vi tính 4GB DDR3 Kingston Bus 1600Mhz hóa học Lượng, chủ yếu Hãng

Với 25 năm kinh nghiệm tay nghề trong vận động sản xuất và upgrade bộ nhớ, Kingston tự hào bên trong top những 1-1 vị số 1 sản xuất thiết bị nhớ. Trong không ít năm liền, hãng vẫn gặt hái được nhiều thành công và đạt được sự tin yêu của tín đồ dùng. Tiếp tục thành công đó, Kingston đã cho reviews sản phẩm RAM máy tính xách tay 4GB DDR3 Kingston 1600MHz với tương đối nhiều ưu điểm, khả năng hoạt động ổn định, cùng mức ngân sách hợp lý.

Bạn đang xem: Ram laptop 4gb ddr3 kingston bus 1600mhz

Hãy theo dõi nội dung bài viết dưới trên đây để làm rõ hơn về RAM máy vi tính 4GB Kingston 1600MHz nhé!

THAM KHẢO QUA: Các sản phẩm RAM laptop DDR3 có hiệu quả làm câu hỏi tốt:

Dung Lượng bộ nhớ lưu trữ Ổn Định

RAM máy vi tính DDR3 4GB Kingston 1600MHz cài thanh DDR3 có dung tích nhớ 4GB ổn định áp. Những công việc văn phòng, học tập tập thường thì thì thanh RAM máy vi tính 4GB này đều có thể đáp ứng. RAM máy tính xách tay DDR3 4GB Kingston cũng cung ứng khá xuất sắc khả năng đa nhiệm của sản phẩm tính, giúp fan dùng thao tác một lượng hơi ổn quá trình cùng một lúc.

Tuy nhiên, gồm một chú ý dành cho quý khách khi sử dụng RAM DDR3 máy vi tính 4GB Kingston rằng RAM máy vi tính này ko chạy giỏi trên những ứng dụng có thông số kỹ thuật mạnh như các game bao gồm đồ họa cao, ứng dụng chỉnh sửa – xây đắp ảnh. Vị vậy, người dùng nên suy nghĩ chọn RAM laptop có dung lượng cao hơn để sở hữu những trải nghiệm giỏi nhất.

Truy Xuất Thông Tin, tài liệu Nhanh Chóng

RAM 4GB DDR3 laptop Bus 1600 gồm khả năng chào đón và xử lý tin tức nhanh chóng, bình yên nhờ vào Bus 1600MHz. Lân cận đó, RAM máy tính 4GB DDR3 Kingston sở hữu chuẩn chỉnh DDR3 – hiện nay đại, trẻ trung và tràn đầy năng lượng giúp vật dụng rút ngắn thời gian thực hiện nay công việc, tự đó nâng cấp hiệu quả công việc.

Hoạt Động Ổn Định

RAM Kingston DDR3 laptop 4G có khả năng giúp tín đồ dùng setup và chạy những chương trình nhanh trên laptop. Cái RAM còn này giúp hoạt động vui chơi của máy ổn định định, không tồn tại hiện tượng đơ, lag ngay cả khi thực hiện các các bước nặng, rất phù hợp cho giới văn phòng, công sở.

Hãng sản xuấtKingston
Chuẩn kết nốiDDR3
Dung lượng RAM4GB
Tốc độ cách xử lý thông tin1600MHz

Tuổi Thọ thọ Dài, Bền Bỉ

RAM3 4GB máy tính Kingston có có tuổi thọ lâu dài, độ bền bỉ cao vì chưng được cung cấp từ đồ dùng liệu thời thượng của hãng sản xuất Kingston. Lân cận đó, RAM máy vi tính 4GB DDR3 1600 Kingston còn có phong cách thiết kế để tiện lợi tháo lắp, giúp người dùng có thể thay bắt đầu RAM trên nhà.

Xem thêm: Top hình nền mèo kitty dễ thương cho máy tính,điện thoại,cực đẹp cực dễ thương

Giá RAM3 4G máy tính xách tay Như cố gắng Nào?

Hiện tại, Hải Nam đang xuất hiện chương trình GIẢM GIÁ hàng loạt thành phầm laptop cũ với phụ kiện laptop bao gồm hãng, mua RAM máy tính xách tay 4GB DDR3 Kingston Bus 1600MHz với mức chi phí hết mức độ ƯU ĐÃI DƯỚI 840K.

Thêm vào đó, Hải Nam còn cung cấp thay mới RAM LẤY LIỀN tại cửa hàng, BẢO HÀNH từ bỏ 3 -12 THÁNG cùng các KHUYẾN MÃI khác.

Liên hệ gọi / Zalo / SMS

Xem bạn dạng đồ)

sản phẩm chính hãng
Sản phẩm bao gồm hãng Cam kết bán hàng chính hãng bày bán tại Việt Nam, đền rồng gấp 10 lần giả dụ phát hiện hàng giả, hàng nhái

Mua hàng tiết kiệm chi phí rẻ hơn từ 10% - 30% so với thị trường, giao dịch linh hoạt, trả góp lãi suất 0% qua thẻ tín dụng Visa, Master, JCB

Ram máy vi tính Kingston 4GB DDR3 Bus 1600Mhz

Đặc điểm nhấn của RAM Desktop KINGSTON (KVR16N11S8/4) 4GB (1x4GB) DDR3 1600MHz

Những điểm nhấn của RAM KINGSTON 4GB DDR3

Thương hiệu xứng đáng tin cậy

Với nhiều năm kinh nghiệm tay nghề sản xuất thiết bị lưu trữ và bộ nhớ cho trang bị tính, các sản phẩm của Kingston luông nhấn được không ít sự tin tưởng từ khắp cơ thể dùng cá thể cho tới những doanh nghiệp lớn nhờ vào khả năng chuyển động cực kì bình ổn kèm theo mức chi phí hợp lý.

Các sản phẩm bộ nhớ lưu trữ RAM của Kingston được nghiên cứu, thiết kế và kiểm định riêng nhằm bảo đảm an toàn khả năng tương thích, tính ổn định định cũng như hiệu năng buổi tối ưu tốt nhất tới người sử dụng. Toàn bộ các loại sản phẩm bộ nhớ lưu trữ RAM của Kingston trước khi tới tới tay người tiêu dùng đều buộc phải được trải qua quy trình kiểm nghiệm nghiêm ngặt từ nhà máy sản xuất nhằm mục tiêu hạn chế sát như tuyệt đối các sự cố có thể xảy ra trong những lúc hoạt động.

Hiệu năng ổn định

Kingston (1 x 4GB) DDR3 là bộ nhớ RAM DDR3 có vận tốc xử lý đạt 1600MHz, giúp buổi tối ưu tính năng cho bộ xử lý CPU đến từ Intel. Tương thích giỏi đối với hầu như tất cả những dòng mainboard hiện tại nay, từ bỏ phổ thông cho tới cao cấp, bảo đảm đem lại vận tốc xử lý về tối ưu nhất mang lại chiếc laptop của bạn.

Với dung lượng bộ nhớ lưu trữ lên tới 4GB, mang đến mức dung lượng bộ nhớ lưu trữ khá xuất sắc đồng thời cũng rất linh hoạt khi phải nâng cấp. Vào trường hợp mainboard của công ty có nhì khe cắm, thì chỉ việc hai thanh Kingston (1 x 4GB) DDR3 là các bạn đã nâng cấp dung tích RAM của sản phẩm tính lên đến 8GB rồi, đem lại khả năng nhiều nhiệm rất là tốt.