Mua Đế Laptop Deepcool N17 Chính Hãng Tại Nguyenkim, Đế Laptop Deepcool N17 Chính Hãng

Xem danh sách thành phầm liên quan

Thông số chuyên môn TẢN NHIỆT DEEPCOOL N17

Đặc điểm sản phẩm
Địa điểm bảo hành: Nguyễn Kim

Sở hữu loại dáng sang trọng cùng xây dựng thông minh cùng với lớp sắt kẽm kim loại bọc bên cạnh không gỉ tích hợp kỹ năng tản nhiệt mau lẹ và hiệu quả, Deepcool
N17 là trong những chiếc đế tản nhiệt hiện nay đang rất được yêu thích trên thị trường với nhiều phầm mềm đi kèm mang lại trải nghiệmthú vị cho những người dùng.

Bạn đang xem: Đế laptop deepcool n17 chính hãng

Làm mát laptop hiệu quả, tăng tuổi lâu của laptop

Thiết kế đơn giản dễ dàng nhưng chắc chắn là cho thời gian chịu đựng cao.

Động cơ mạnh khỏe và êm giúp máy tính xách tay tản nhiệt cấp tốc chóng.

Đế tản sức nóng Deepcool N17 thiết lập kích thước nhỏ tuổi gọn kèm theo với trọng lượng nhẹ mang lại nhiều đề nghị tiện ích. Kế bên ra, thành phầm này còn linh hoạt khi dùng được cho các loại laptop 11" với 14".

Đế tản nhiệt độ Deepcool
N17 dùng được cho các loại máy tính xách tay 11" và 14"

Bên cạnh usb nguồn, đế tản nhiệt Deepcool
N17 còn được thiết bị cổng USB không ngừng mở rộng giúp thuận tiện kết nối với những thiết bị ngoại vi mang lại nhiều tiện ích trong quy trình sử dụng.

N17 trang bị usb mở rộng

Sở hữu đầy đủ lỗ thông gió mập cùng khía cạnh lưới lấp kim loại, đế tản sức nóng Deepcool
N17 mang về luồng gió mát cho phép tiếp cận được với rất nhiều vùng trong máy tính xách tay giúp máy của người sử dụng được làm cho mát một bí quyết hiệu quả.

Đế tản nhiệt Deepcool
N17 vật dụng một dòng quạt lớn nằm ở vị trí trung trung ương với đường kính quạt 14cm, vận tốc quạt lên tới mức 1000±10% vòng/phút nhưng quản lý và vận hành cực êm và không khiến nhiều tiếng ồn trong quá trình vận hành.

Chất liệu thời thượng cho thời gian chịu đựng cao thuộc tính linh động caokhi sử dụng được cho những loại laptop.

Thiết kế gọn gàng nhẹ cân xứng cho rất nhiều nhu cầudi chuyển.

Tương say đắm trên nhiều các loại laptop.

Xem thêm: Bột diệp lục super chlorophyll powder 92g, bột diệp lục unicity super chlorophyll powder

Mã coupon đã có được gửi qua thư điện tử và số điện thoại cảm ứng của quý khách. Thời hạn sử dụng coupon cho đến khi hết ngày

Quý khách chớ quên đặt đơn hàng trước thời hạn này để được trao ưu đãi. Xin cảm ơn

Xem thể lệ chương trình tại đây.

Số smartphone này đã nhận được mã coupon. Quý khách vui lòng kiểm soát lại sms/email đk để dấn ưu đãi.

Kích thước thùng: 330x250x25 milimet
Khối lượng thùng (g): 465 gram

Thông số kỹ thuật TẢN NHIỆT DEEPCOOL N17

Đặc điểm sản phẩm
Kích thước thùng: 330x250x25 milimet
Khối lượng thùng (g): 465 gram

Sở hữu hình trạng dáng quý phái cùng xây dựng thông minh với lớp sắt kẽm kim loại bọc ngoại trừ không gỉ tích hợp kĩ năng tản nhiệt nhanh lẹ và hiệu quả, Deepcool
N17 là trong những chiếc đế tản nhiệt hiện đang rất được ưa chuộng trên thị trường với nhiều ứng dụng đi kèm mang lại trải nghiệmthú vị cho người dùng.Bạn vẫn xem: Đế máy tính xách tay deepcool n17 chính hãng

Làm mát laptop hiệu quả, tăng tuổi thọ của laptop

Thiết kế dễ dàng và đơn giản nhưng chắc chắn là cho độ bền cao.Bạn đang xem: Đế máy vi tính deepcool n17 bao gồm hãng

Động cơ mạnh mẽ và êm giúp laptop tản nhiệt cấp tốc chóng.

Đế tản nhiệt độ Deepcool N17 cài đặt kích thước nhỏ dại gọn đi kèm theo với trọng lượng nhẹ đem về nhiều hưởng thụ tiện ích. Không tính ra, thành phầm này còn linh hoạt khi sử dụng được cho những loại máy tính xách tay 11" và 14".

Đế tản sức nóng Deepcool
N17 cần sử dụng được cho các loại máy tính xách tay 11" và 14"

Bên cạnh output usb nguồn, đế tản nhiệt độ Deepcool
N17 còn được sản phẩm cổng USB mở rộng giúp dễ dàng kết nối với những thiết bị ngoại vi đem về nhiều app trong quy trình sử dụng.

N17 trang bị output usb mở rộng

Sở hữu hầu hết lỗ thông gió bự cùng khía cạnh lưới che kim loại, đế tản nhiệt Deepcool
Đế tản nhiệt độ Deepcool
N17 máy một chiếc quạt lớn nằm ngay vị trí trung trung tâm với 2 lần bán kính quạt 14cm, vận tốc quạt lên đến 1000±10% vòng/phút nhưng vận hành cực êm và không gây nhiều tiếng ồn ào trong quá trình vận hành.

Chất liệu thời thượng cho chất lượng độ bền cao thuộc tính linh hoạt caokhi cần sử dụng được cho các loại laptop.

Thiết kế gọn nhẹ phù hợp cho hầu hết nhu cầudi chuyển.

Tương ham mê trên nhiều một số loại laptop.

Mã coupon đã làm được gửi qua e-mail và số điện thoại cảm ứng thông minh của quý khách. Thời hạn thực hiện coupon đến khi hết ngày

Quý khách đừng quên đặt đơn hàng trước thời gian này để được nhận ưu đãi. Xin cảm ơn

Số điện thoại thông minh này đã nhận được được mã coupon. Khách hàng vui lòng kiểm tra lại sms/email đăng ký để nhấn ưu đãi.

H&#x
E3;ng sản xuất