ĐÁP ÁN ĐỀ THI CẤP 3 NĂM 2015, ĐÁP ÁN ĐỀ THI VÀO LỚP 10 MÔN TOÁN HÀ NỘI NĂM 2015

Chiều nay, sát 80.000 thí sinh tại tp hà nội lại liên tục với bài bác thi môn Toán, đó cũng là môn thi ngừng kỳ thi tuyển chọn sinh vào lớp 10 thpt công lập không chuyên tp. Hà nội năm học năm ngoái - 2016. Với thời gian làm bài bác 120 phút, các thí sinh sẽ xong xuôi bài thi vào mức 16h.

Bạn đang xem: Đề thi cấp 3 năm 2015

Kết thúc bài thi môn Văn sáng hôm nay nhiều học viên nhận tiên đề thi vào lớp 10 môn Văn hà nội năm 2015 không quá khó, tuy thế dài và hơi ráo mát không chế tạo được cảm hứng cho học sinh. Nhiều thí sinh tỏ ra tiếc nuối vì đã kỳ vọng nhiều vào câu nghị luận làng hội cơ mà trong đề thi chỉ có một trong những phần nhỏ cuối đề thi.

Xem câu trả lời môn Văn sáng nay: Đáp án đề thi vào lớp 10 môn Văn hà thành năm 2015

Đề thi vào lớp 10 môn Toán tp hà nội năm 2015

Đáp án đề thi vào lớp 10 môn Toán hà thành năm 2015

Đáp án xác định của Sở GD&ĐT Hà Nội:

=>> mua Full lời giải đề thi vào lớp 10 môn Toán hà nội thủ đô năm 2015 tại đây

Đăng ký kết nhận đáp án vào lớp 10 môn Toán TP thủ đô hà nội năm 2015 nhanh nhất từ thầy cô giáo, soạn tin:

Môn Toán: DAT (dấu cách) Toanhn gửi 8712

Để nhận Điểm thi vào lớp 10 TP hà thành năm 2015 nhanh nhất có thể !

Soạn tin: THI HANOI SBD gửi 8712

Trong đó: SBD - Là số báo danh của bạn.

Xem thêm: Hướng dẫn cách lấy hình ảnh từ icloud về iphone đơn giản nhất

Ví dụ: Bạn tham dự cuộc thi vào lớp 10 ở 1 trường trung học phổ thông ở Hà Nội , với SBD là 84207

Soạn tin: THI HANOI 84207 gửi 8712

Lịch thi vào lớp 10 thành phố hà nội năm năm ngoái (THPT chuyên Hà Nội:Amsterdam, chuyên Nguyễn Huệ, THPT phố chu văn an và trung học phổ thông Sơn Tây)