ĐÈN PHA LED PHILIPS LUMILEDS 45W, PHILIPS LUMILEDS 45W

Đèn led philips lumileds là dòng đèn led thời thượng dành cho tất cả xe hơi, mô tô, xe máy - đến độ sáng mạnh nhất và tuổi thọ cao nhất so với chiếc khác.

Bạn đang xem: Đèn pha led philips lumileds

Mã SP:LUMILED-0001Giá bán:1,250,000 vnđ
Mua ngay

Để đối chọi hàng của người sử dụng được xử lý ngay lập tức vui mừng GỌI hay NHẮN TIN!

Đặt mặt hàng SHOPPE

Đặt mặt hàng LAZADA

Đèn Led xe pháo Philips Lumileds cho xe máy, ô tô,mô tô..trợ sáng hết sức việt đến xe máy, xe khá và xe hơi với giá bèo nhất. Sản phẩm unique với nhiều điểm mạnh vượt trội so với số đông dòng led khác.
Đèn Led xe cộ Philips Lumileds thiết yếu hãnglà trong số những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay nay. Thành phầm được Decal Bình Dương bày bán trên toàn nước với nhiều sản phẩm đồ chơi xe trang bị uy tín, quality nhất thị phần hiện nay.

decal XE MÁY DỊCH VỤ xe cộ HƠI WRAP - TEM SƯỜN DÁN PPF xe HƠI - xe pháo MÁY PHỤ KIỆN Ô TÔ VỆ SINH Ô TÔ TOÀN DIỆN CÁC LOẠI de-cal
DỊCH VỤ xe cộ HƠI WRAP - TEM SƯỜN DÁN PPF xe cộ HƠI - xe cộ MÁY PHỤ KIỆN Ô TÔ VỆ SINH Ô TÔ TOÀN DIỆN SẢN PHẨM de-cal XE MÁY ĐỒ CHƠI xe cộ ĐỘ CHÚNG TÔI
Menu DỊCH VỤ xe HƠI WRAP - TEM SƯỜN DÁN PPF xe HƠI - xe MÁY PHỤ KIỆN Ô TÔ VỆ SINH Ô TÔ TOÀN DIỆN SẢN PHẨM decal XE MÁY ĐỒ CHƠI xe cộ ĐỘ CHÚNG TÔI

TOP các Đèn LED xe pháo Máy cực kỳ Sáng Siêu tiết kiệm ngân sách Điện giá chỉ Tốt

Tổng hợp led xe sản phẩm công nghệ giá tốt quality tại decal Bình Dương. Với nhiều đèn LED kiểu dáng đẹp, bền cùng siêu tiết kiệm điện được update mới nhất.

Xem thêm: Móng Tay Ẩn Nhũ Xà Cừ Khiến Chị Em Điêu Đứng Vì Quá Đẹp, 1001+ Mẫu Nail Ẩn Xà Cừ Đẹp Đơn Giản

Mã sản phẩm: Tình trạng: Bảo hành: bên sản xuất: DHLEDMô tả: Đèn pha led 100w chip led Philips lumileds cho công suất cao lên tới mức 130lm/w. Thành phầm đạt những tiêu chuẩn kỹ thuật cao cân xứng với các công trình khắt khe về hóa học lượng. Tuổi thọ lên tới 100.000 giờ. Đèn trộn led 100w philips được phân phối theo tiêu chuẩn chỉnh ISO 9001: năm ngoái và được bảo hành từ 3 mang đến 5 năm.

Sử dụng cpu led Lumileds SMD3030 ( Philips Lumileds) cho công suất phát quang lên đến mức 150lm/w.

Đèn trộn led100W giá thấp sử dụng cho chiếu sáng ước cảng, bùng binh giao thông vận tải cho tia nắng cao, chỉ số hiển thị color CRI80, PF0,9 cấp đảm bảo nước IP65.

Đèn pha led 100Wcho tia nắng dịu mắt, ko phát vận khí CO2, thân thiết với môi trường.Thân đèn bằng nhôm quality cao, được tô tĩnh điện chống ô xi hóa với thời tiết bên cạnh trời, tản nhiệt độ cao góp tăng tuổi thọ đến đèn led

Đèn pha led 50w chiếu sáng biển cả quảng cáo

Thông số nghệ thuật đèn trộn led 100w chính hãng DHLED

Công suất: 100w